Top 4 công ty Văn phòng ảo Kiên Giang (Cập nhật 2021)

Văn phòng ảo đã sớm không còn là một cụm từ xa lạ đối với các doanh nghiệp tại Việt Nam. Các doanh nghiệp mới, các doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ thường xuyên sử dụng mô hình này để tối đa hóa chi phí, nâng cao mức độ uy tín và xóa bỏ gánh nặng về các loại hao phí. Tuy nhiên, sự đa dạng về địa chỉ cho thuê đã làm nhiều doanh nghiệp băn khoăn khi tìm kiếm nơi thuê Văn phòng ảo Kiên Giang phù hợp với doanh nghiệp mình, nếu bạn cũng đang mang nỗi lo trên thì xin đừng bỏ qua bài viết này.

1. Công ty Luật ACC

Công ty Luật ACC là một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ doanh nghiệp được khách hàng doanh nghiệp cả nước công nhận về chất lượng dịch vụ nổi bật và độ uy tín. Hiện tại công ty đã thành công xây dựng được hệ thống trụ văn phòng đại diện và đội ngũ cộng tác viên để hỗ trợ tư vấn và cung cấp dịch vụ cho khách hàng tại tất cả 63 tỉnh thành. Đối với dịch vụ Văn phòng ảo Kiên Giang, công ty mang đến giải pháp tối ưu cho các doanh nghiệp mới, các doanh nghiệp vừa và nhỏ với các tiện ích được đáp ứng đầy đủ như một văn phòng chính thức với mức giá vô cùng hợp lý. Đó cũng chính là lý do giúp ACC luôn nhận được những đánh giá tích cực từ khách hàng.

Các tiện ích mà ACC mang lại bao gồm đội ngũ lễ tân chuyên nghiệp, nhanh nhẹn sẽ giúp doanh nghiệp nhận các cuộc gọi và các bưu phẩm, thư từ được gửi đến và nhanh chóng chuyển đến cho doanh nghiệp, các trang thiết bị như máy in, máy fax, điện thoại, máy lạnh… đều được chuẩn bị đầy đủ và miễn phí. Doanh nghiệp cũng có thể tiếp khách trực tiếp tại phòng tiếp khách sang trọng tại văn phòng ảo của ACC. Một điểm quan trọng luôn làm hài lòng mọi doanh nghiệp chính là hệ thống văn được đặt tại khu vực trung tâm.

Thông tin liên hệ:

2. Công ty SIVA

Nhắc đến các địa chỉ cho thuê Văn phòng ảo Kiên Giang không thể nào bỏ qua cái tên SIVA. Sở hữu hệ thống văn phòng ảo hiện đại với mức giá hợp lý chính là những gì các doanh nghiệp nhắc đến về SIVA. Dịch vụ văn phòng ảo SIVA cung cấp đầy đủ các tiện ích cần thiết cho quá trình hoạt động của doanh nghiệp như một văn phòng chính thức. Các thư từ, bưu phẩm được gửi đến văn phòng ảo sẽ được nhân viên lễ tân tiếp nhận và nhanh chóng gửi đến doanh nghiệp. Chuyển phát thư từ, bưu phẩm sẽ được công ty hỗ trợ doanh nghiệp miễn phí. Sảnh tiếp khách, scan thư từ, internet… cũng được bao gồm trong gói dịch vụ tại SIVA.

Bên cạnh cho thuê văn phòng ảo, công ty còn kinh doanh tại nhiều lĩnh vực khác như: Dịch vụ kế toán và kê khai thuế, dịch vụ lập website trọn gói… Những năm qua, nhờ chất lượng dịch vụ tốt và sự nhiệt tình của đội ngũ nhân viên, SIVA luôn là điểm đến thường xuyên của nhiều doanh nghiệp.

Thông tin liên hệ:

  • Facebook: https://www.facebook.com/Cho-Thu%C3%AA-V%C4%83n-Ph%C3%B2ng-%E1%BA%A2o-Ph%C3%BA-Qu%E1%BB%91c-SIVA-101126081689489/

3. Công ty Propertyguru Việt Nam

Công ty Propertyguru Việt Nam mang đến cho khách hàng doanh nghiệp và cả cá nhân tại Việt Nam nhiều giải pháp tốt về bất động sản thông qua website batdongsan.com. Kênh thông tin bất động sản số 1 Việt Nam này đã thu hút về cho mình hàng triệu lượt truy cập và giải quyết được nhu cầu của rất nhiều doanh nghiệp khi có nhu cầu thuê Văn phòng ảo Kiên Giang. Nhận được sự ủng hộ nhiệt tình như vậy cũng chính là nhờ vào sự thuận tiện và đa dạng về thông tin mà công ty cung cấp.

Các thông tin về bất động sản bán hoặc cho thuê được cập nhật liên tục 24/7 với các địa điểm trên cả nước sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Các thông tin cung cấp đều là thông tin cần thiết và được thể hiện chi tiết để khách hàng dễ dàng đánh giá và ra quyết định. Công cụ tìm kiếm đơn giản cũng chính là một trong những yếu tố làm nên sự thành công của batdongsan.com.

4. Vinascreal

Vinascreal là một công ty chuyên cung cấp các dịch vụ văn phòng tại Kiên Giang. Các dịch vụ công ty cung cấp bao gồm: cho thuê văn phòng cố định, văn phòng chia sẻ, văn phòng ảo, cho thuê phòng họp… Những lợi ích mà các doanh nghiệp có được nhờ sử dụng dịch vụ của Vinacreal là tiết kiệm được một khoảng lớn chi phí so với việc sử dụng văn phòng chính thức, phong cách phục vụ chuyên nghiệp của nhân viên nơi đây, các thủ tục, giấy tờ được thực hiện nhanh chóng…

Văn phòng ảo trong hệ thống của Vinacreal được thiết kế khoa học và sang trọng và sở hữu vị trí đẹp đã làm hài lòng rất nhiều doanh nghiệp. Đội ngũ lễ tân đi kèm với gói dịch vụ thuê văn phòng ảo rất nhiệt tình và nhanh nhẹn đảm bảo đáp ứng kịp thời các nhu cầu của doanh nghiệp về nhận các cuộc gọi, thư từ, bưu phẩm…

Thông tin liên hệ:

Những câu hỏi thường gặp về văn phòng ảo:

1. Văn phòng ảo mang đến những lợi ích gì?

Đáp: Văn phòng ảo giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí, nâng cao uy tín và xóa bỏ nỗi lo về các loại hao phí trang thiết bị.

2. Văn phòng ảo cung cấp những tiện ích gì?

Đáp: Văn phòng ảo cung cấp nơi tiếp khách, nhận các cuộc gọi, thư từ, bưu phẩm, cung cấp đội ngũ lễ tân và các trang thiết bị cần thiết như một văn phòng chính thức.

3. Văn phòng ảo có phòng tiếp khách không?

Đáp: Đa số các công ty cho thuê đều cung cấp phòng tiếp khách và thời gian doanh nghiệp có thể sử dụng miễn phí tùy thuộc vào mỗi công ty.

4. Các trang thiết bị mà văn phòng ảo cung cấp bao gồm những gì?

Đáp: Văn phòng ảo cung cấp đầy đủ các trang thiết bị cần thiết như: máy lạnh, máy in, điện thoại, máy fax…

Trên đây là thông tin về các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ Văn phòng ảo Đồng Nai với uy tín và chất lượng hàng đầu được đông đảo khách hàng trên cả nước tin tưởng và sử dụng, hy vọng có thể giúp bạn tìm được một địa chỉ phù hợp với doanh nghiệp mình.

Viết một bình luận

✅  Chuyên ⭕Đánh giá
✅ Cập nhật: ⭐ 2022
✅ Zalo: 0903245168
✅ Hỗ trợ: ⭐ Toàn quốc
✅ Hotline: ⭕ 0903245168