Top 3 công ty Văn phòng ảo An Giang (Cập nhật 2021)

Văn phòng ảo đã xuất hiện ở Việt Nam cách đây hơn 10 năm nhưng sức hút của loại hình này chưa bao giờ hạ nhiệt bởi các doanh nghiệp đều nhận thấy rõ những lợi ích mà nó mang lại. Việc sử dụng văn phòng ảo giúp doanh nghiệp tiết kiệm được một khoản chi phí lớn so với việc sử dụng văn phòng chuyên nghiệp và còn giúp giảm gánh nặng về nhiều mặt. Hiểu rõ những trăn trở của các doanh nghiệp trong quá trình tìm kiếm và lựa chọn một công ty cho thuê văn phòng ảo uy tín nên bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin của các công ty chất lượng hàng đầu cung cấp dịch vụ Văn phòng ảo An Giang.

1. Công ty Luật ACC

ACC chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời đối với các doanh nghiệp đang tìm kiếm Văn phòng ảo An Giang bởi những chính sách ưu đãi và hệ thống trang thiết bị cũng như không gian hiện đại mà công ty mang lại. Văn phòng ảo của ACC giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí và san sẻ phần nào gánh nặng tài chính cho các doanh nghiệp. Các lợi ích thiết thực có thể kể đến là các máy móc thiết bị như máy in, máy lạnh, photocopy… đều là đời mới nhất, nơi đỗ xe rộng rãi và hoàn toàn miễn phí, khách hàng được tự do sử dụng sảnh tiếp khách riêng, wifi tốc độ cao…

Bên canh đó, yếu tố làm cho các doanh nghiệp đã từng sử dụng qua dịch vụ của ACC cảm thấy hài lòng và không ngần ngại để lại những đánh giá tích cực chính là độ ngũ nhân viên chuyên nghiệp và chu đáo của công ty. Các thắc mắc sau quá trình cung cấp dịch vụ vẫn được công ty hỗ trợ tư vấn miễn phí. ACC sở hữu hệ thống văn phòng với đa dạng địa điểm sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của các doanh nghiệp An Giang.

Công ty Luật ACC với kinh nghiệm nhiều năm cung cấp các dịch vụ chất lượng cao cho doanh nghiệp ở đa dạng các lĩnh vực: kế toán, tư vấn luật, cho thuê văn phòng ảo… đã thành công mở rộng địa bàn hoạt động rộng khắp cả nước với hệ thống văn phòng và đội ngũ cộng tác viên có mặt tại 63 tỉnh thành. Những thành công trên có được là nhờ sự lắng nghe khách hàng của mình để thấu hiểu và tiếp thu, không ngừng hoàn thiện chất lượng dịch vụ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

2. Công ty Propertyguru Việt Nam

Công Ty Propertyguru Việt Nam hoạt động trên phạm vi cả nước có trụ sở chính tại thủ đô Hà Nội  và phòng cho thuê nằm rải rác trên cả nước ước trong đó có An Giang. Công ty được thành lập vào năm 2007 không chỉ hoạt động tạo thị trường Việt Nam với batdongsan.vn, công ty còn đáp ứng nhu cầu của các khách hàng có nhu cầu mua bán bất động sản tại Malaysia, Thái Lan và Indonesia. Đây là một địa chỉ quen thuộc đối với các doanh nghiệp tại An Giang khi muốn muốn tìm cho mình một văn phòng ảo với vị trí thuận lợi và và trang thiết bị hiện đại tại cùng giá cả hợp lý.

Tính trên phạm vi cả nước, trong vòng 14 năm qua, batdongsan.vn đã thu hút được hơn 4 triệu người dùng với 70 triệu lượt xem, một con số khủng mà rất ít website hoạt động trong mảng này có thể sở hữu được. Với mục tiêu mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam sự thân thiện và đơn giản nhất trong quá trình tìm kiếm các thông tin bất động sản tại website, công ty không ngừng đầu tư để mang đến các giải pháp công nghệ vượt trội mới. Các thông tin bất động sản được đăng tải đều đảm bảo tính chính xác cao để mang lại tính an toàn và đảm bảo quyền lợi của bên thuê/ mua bất động sản.

Với những yếu tố trên, Propertyguru xứng đáng trở thành đối tác lâu dài đối vwois các doanh nghiệp có nhu cầu tìm kiếm Văn phòng ao An Giang uy tín chất lượng.

Thông tin liên hệ:

3. Công ty Định Anh

Thông tin về các văn phòng ảo được thông tin cập nhật thường xuyên trên website chính thức giúp cho doanh nghiệp thuận tiện trong việc tìm kiếm vị trí thuận lợi và phù hợp với với điều kiện tài chính của mình. Với phương châm “Đúng nhà – đúng giá – đúng thời điểm” công ty đã trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của nhiều doanh nghiệp trên cả nước, giúp ích rất nhiều trong quá trình tìm kiếm các địa điểm thuê phù hợp với nhiều mục tiêu kinh doanh của họ.

 Website Mogi của Định Anh sở hữu khối lượng bài đăng khủng với nhiều mức giá khác nhau sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu. Mogi còn là trang web quen thuộc đối với nhiều khách hàng cá nhân trong việc tìm kiếm giải pháp về nhà ở. Bên cạnh đó, công ty còn liên tục cho ra mắt nhiều tiện ích, tính năng mới để đáp ứng nhu cầu của từng đối tượng cụ thể. Các công cụ được thiết kế một cách đơn giản và dễ thao tác giúp Định Anh trở thành là một giải pháp đáng tin cậy giúp bạn đơn giản hóa quá trình tìm kiếm Văn phòng ảo An Giang của mình. 

Thông tin liên hệ:

Những câu hỏi thường gặp về văn phòng ảo:

1. Có nên thuê văn phòng ảo giá rẻ không?

Đáp: Tuy văn phòng ảo vẫn tồn tại một số nhược điểm nhưng rất ít và không đáng kể so với những lợi ích to lớn mà nó mang lại nên việc sử dụng văn phòng ảo giá rẻ vẫn là một giải pháp tốt.

2. Mô hình văn phòng ảo phù hợp với đối tượng doanh nghiệp nào?

Đáp: Văn phòng ảo phù hợp với các doanh nghiệp muốn mở rộng địa bàn kinh doanh nhưng muốn tiết kiệm chi phí, đặc biệt phù hợp với các doanh nghiệp startup và các doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ.

3. Có mấy loại gói dịch vụ cho thuê văn phòng ảo?

Đáp: Thông thường dịch vụ văn phòng ảo được chia làm 3 loại: gói văn phòng ảo cơ bản, gói full dịch vụ và gói có chỗ ngồi làm việc.

4. Các cơ sở vật chất được cung cấp khi thuê văn phòng ảo bao gồm những gì?

Đáp: Khi thuê văn phòng ảo, doanh nghiệp sẽ được sử dụng các cơ sở vật chất njuw: phòng họp, phòng tiếp khách, bàn ghế, wifi, máy in, máy fax…

Chúng tôi để cung cấp cho bạn thông tin của của các công ty uy tín hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ vụ cho thuê Văn phòng ảo An Giang, hy vọng với những thông tin trên bạn có thể để đưa ra cho mình một quyết định đúng đắn ăn giúp ích cho cho sự phát triển bền vững và lâu dài của doanh nghiệp mình!

Viết một bình luận

✅  Chuyên ⭕Đánh giá
✅ Cập nhật: ⭐ 2022
✅ Zalo: 0903245168
✅ Hỗ trợ: ⭐ Toàn quốc
✅ Hotline: ⭕ 0903245168