TOP 20 dịch vụ báo cáo thuế tại Vĩnh Long

TOP 20 dịch vụ báo cáo thuế tại Vĩnh Long

Báo cáo thuế luôn là mối quan tâm, lo lắng hàng đầu của doanh nghiệp. Hàng tháng, hàng quý, quý doanh nghiệp phải tiến hành kê khai và báo cáo thuế cho cơ quan thuế. Những công việc này tưởng chừng như đơn giản nhưng lại rất phức tạp. Những con số phải được kê khai chính xác, rõ ràng. Các quy định, chính sách về thuế cứ thay đổi liên tục làm cho doanh nghiệp gặp không ít khó khăn trong quá trình hoàn thành nghĩa vụ của mình.

Để có thể giải đáp những vấn đề trên cần có một đơn vị uy tín hỗ trợ giúp bạn. Khách hàng hộ kinh doanh, doanh nghiệp, tổ chức tại Vĩnh Long đang muốn tìm kiếm một đơn vị uy tín để làm dịch vụ báo cáo thuế, nhưng không biết đơn vị nào uy tín. Hãy để Top legal giúp bạn tìm ra TOP 20 dịch vụ báo cáo thuế tại Vĩnh Long

1. Công ty luật ACC

Nếu nói đến các công ty luật hỗ trợ khách hàng dịch vụ cấp giấy phép báo cáo thuế thì không thể không nói đến Công ty Luật ACC. Đây là công ty luật được xây dựng và thành lập có hệ thống trải dài 63 tỉnh thành và mở rộng thị trường sang quốc tế. ACC tự hào là người tiên phong trong quá trình phát triển các dịch vụ pháp lý trên thị trường quốc tế.

Với thế mạnh tạo bởi sự kết hợp kiến thức, chuyên môn, kinh nghiệm của các luật sư kì cựu cùng sự năng động, nhạy bén, nhiệt tình của các luật sư trẻ và cách thức làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả nhất. Công ty Luật ACC đã từng bước khẳng định là một trong những tổ chức hành nghề luật, công ty luật có uy tín trong cung cấp các dịch vụ pháp lý cho cá nhân, tổ chức, hộ kinh doanh, doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước. Công ty tự hào là niềm tin pháp lý vững chắc cho khách hàng, là người bạn đồng hành với hộ kinh doanh, doanh nghiệp, tổ chức. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn ACC làm đối tác tin cậy.

Làm việc cùng với ACC, một không gian vô cùng thoải mái và chuyên nghiệp. Đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, nồng nhiệt. Cam kết sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng và an tâm khI đăng ký dịch vụ cấp giấy phép báo cáo thuế tại ACC.

Thông tin liên lạc:

Dịch vụ báo cáo thuế tại công ty luật ACC
Dịch vụ báo cáo thuế tại công ty luật ACC

2. Công ty Luật Nhật Lý

Luật Nhật Lý đi vào hoạt động với mục đích cung cấp dịch vụ pháp lý toàn diện từ tranh tụng đến cung cấp giải pháp cho các hộ kinh doanh, doanh nghiệp, tổ chức trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long, khu vực Đồng bằng sông Cửu Long nói riêng và còn phát triển dịch vụ pháp lý trên mọi lĩnh vực trong và ngoài nước. Điểm nổi bật của công ty là sự kết hợp tối ưu nguồn nhân lực bao gồm các Luật sư am hiểu sâu rộng và các cố vấn cao cấp là các Phó Giáo sư, Tiến Sĩ đang công tác tại các trường Đại học uy tín. 

Liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 67/31F, đường Phó Cơ Điều, khóm 2, Phường 3, Thành phố Vĩnh Long, Vĩnh Long
 • Email: [email protected]

3. Công ty Luật Chân Hoàng & cộng sự

Công ty Luật Chân Hoàng & cộng sự là một trong các công ty luật có nhiều dịch vụ pháp lý nổi tiếng tại Vĩnh Long, chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý cho khách hàng trong và ngoài nước. Công ty với đội ngũ luật sư và chuyên gia pháp lý chuyên sâu, giàu kinh nghiệm cùng với sự cộng tác cùng các cộng tác viên ưu tú cam kết mang đến cho khách hàng sự phục vụ tư vấn và hỗ trợ pháp lý hiệu quả nhất, chất lượng nhất, công ty đã song hành và giải đáp cho khách hàng những kiến thức chuyên môn hữu ích.

Liên hệ:

Địa chỉ: Số 67/48/4, đường Nguyễn Văn Thảnh, khóm 2, Phường Cái Vồn, Thị xã Bình Minh, Vĩnh Long

4. Công ty báo cáo thuế EFS

Có phải bạn đang cần tìm công ty, dịch vụ báo cáo thuế tại Vĩnh Long? Thì đây là đơn vị uy tín để bạn lựa chọn.

Thông tin liên hệ:

Trụ sở chính: 09 Đường 75, P Tân Phong, Quận 7, HCM 

Chi nhánh: 116 Nguyễn Văn Thủ, Phường Đa Kao, Q1, HCM 

Chi nhánh: 147 Đội Cấn, Phường Đội Cấn, Quận Ba Đình, Hà Nội 

Hotline: 0939 816 169 

Website: efs.vn

5. VPDD Công ty cổ phần phát triển nhân lực và giáo dục quốc tế FUJI

Tại công ty, quý khách hàng có thể đăng ký học ngoại ngữ phục vụ cho nhu cầu bản thân. Ngoài ra nếu bạn đang có nhu cầu đi du lịch ở nước ngoài mà không biết làm thủ tục như thế nào, bạn có thể nhờ đội ngũ nhân viên hỗ trợ tư vấn và đăng ký làm báo cáo du lịch.

Thông tin liên hệ: 

Địa chỉ: hộ kinh doanh, doanh nghiệp, tổ chức GDNN-GDTX Thoại Sơn, đường Phan Đình Phùng, ấp Tây Sơn, thị trấn Núi Sập, huyện Thoại Sơn, An Giang 

Điện thoại: 0913.609.309

6. Công ty luật Việt An

Luật đầu tư 2020 ghi nhận ngành nghề Kinh doanh dịch vụ báo cáo thuế là một ngành nghề kinh doanh có điều kiện. Thực chất đây lại là một quy định mở cho các hộ kinh doanh, doanh nghiệp, tổ chức thực hiện kinh doanh dịch vụ báo cáo thuế đặc biệt là các hộ kinh doanh, doanh nghiệp, tổ chức có vốn nước ngoài. 

Tại Luật Việt An cũng đã đủ tiêu chuẩn và cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ tư vấn xin du lịch mới nhất.

Thông tin liên hệ:

Tầng 4, Sảnh A, Khu văn phòng: Tòa nhà RiverGate Residence, 151-155 Bến Vân Đồn, Phường 6, Quận 4, TP. Hồ Chí Minh 

Điện thoại : (‭028) 36 36 29 65‬ – (028) 36 36 29 75‬ 

Phone: 09 61 67 55 66 

Email : [email protected]

7. Công ty luật Hoàng Sa

Công ty Luật Hoàng Sa có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc tư vấn xin cấp giấy phép báo cáo thuế cho khách hàng. 

Dịch vụ báo cáo thuế tại Luật Hoàng Sa bao gồm:

 • Tư vấn các quy định liên quan đến hoạt động hộ kinh doanh, doanh nghiệp, tổ chức báo cáo thuế.
 • Tư vấn điều kiện để đăng ký hoạt động hộ kinh doanh, doanh nghiệp, tổ chức báo cáo thuế tự túc.
 • Tư vấn, soạn thảo hồ sơ hoàn chỉnh để xin cấp giấy phép hoạt động hộ kinh doanh, doanh nghiệp, tổ chức báo cáo thuế.
 • Đại diện nộp hồ sơ xin cấp giấy phép hoạt động hộ kinh doanh, doanh nghiệp, tổ chức báo cáo thuế tự túc.
 • Đại diện nhận kết quả việc xin cấp giấy phép hoạt động hộ kinh doanh, doanh nghiệp, tổ chức báo cáo thuế tự túc.
 • Đại diện khiếu nại, thắc mắc về việc từ chối cấp giấy phép hoạt động hộ kinh doanh, doanh nghiệp, tổ chức báo cáo thuế tự túc nếu có.
 • Tư vấn cấp lại, gia hạn, cấp đổi giấy phép hoạt động hộ kinh doanh, doanh nghiệp, tổ chức báo cáo thuế.

Liên hệ:

Điện thoại: 0911771155/ 02466564319

Email: [email protected]

8. Công ty kế toán Alpha

Ngày nay, từ một công ty trẻ, quyết tâm và đầy tham vọng, Kế toán Anpha đã có mặt tại 5 tỉnh, thành phố của Việt Nam. Mỗi năm, chúng tôi hỗ trợ hơn 20.000 hộ kinh doanh, doanh nghiệp, tổ chức vừa và nhỏ hoạt động hiệu quả, đúng pháp luật, chuyên sâu về các gói dịch vụ: tư vấn thủ tục pháp lý về thành lập hộ kinh doanh, doanh nghiệp, tổ chức, thay đổi giấy phép kinh doanh, kê khai, quyết toán thuế… và trở thành đơn vị đứng đầu trong lĩnh vực Kế toán và Pháp lý tại HN, TP. HCM.

Liên hệ:

 • CN1: 202 Lê Lai, Phường Bến Thành, Quận 1
 • [email protected]
 • (028) 62.704.111
 • CN2: 144/17 Bình Lợi, Phường 13, Q.Bình Thạnh
 • (028) 62.797.555

9. LA LAW

Dịch vụ báo cáo thuế của Công ty Luật Legal Art bao gồm các bước sau: 

Bước 1: Làm việc trực tiếp với Khách hàng để hiểu rõ Điều kiện mà khách hàng đang có

Bước 2: Soạn thảo Hồ sơ Thành lập hộ kinh doanh, doanh nghiệp, tổ chức báo cáo thuế và hướng dẫn bạn ký, đóng dấu hoàn thiện. 

Bước 3: Đại diện thực hiện thủ tục báo cáo thuế tại Sở Giáo dục. 

Liên hệ: 

 • Địa chỉ: Số 15 Khu Chung cư Đường sắt, ngõ 216 Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội. 
 • Phone/Zalo: 0934554622 
 • Email: [email protected]

10. Công ty TNHH Tư Vấn & Đầu Tư LTL

Tư vấn LTL ra đời với mong muốn được hỗ trợ và giúp đỡ hộ kinh doanh, doanh nghiệp, tổ chức rút ngắn thời gian, tối ưu hóa chi phí cho quá trình thực hiện các thủ tục nhà nước. Đồng thời, ngăn ngừa các rủi ro pháp lý trong quá trình hoạt động kinh doanh, đầu tư nước ngoài tại thị trường Việt Nam. Với đội ngũ các chuyên gia, chuyên viên tư vấn trẻ, nhiệt huyết, không ngừng tích lũy kiến thức, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp lý nói chung và dịch vụ giấy phép nói riêng, chúng tôi tự tin sẽ là đối tác tin cậy hỗ trợ Quý khách hàng trong quá trình hoạt động kinh doanh. Phương châm Hiệu quả tối ưu – Chi phí tối thiểu, Tư vấn LTL cam kết xứng đáng là đối tác và sự lựa chọn hàng đầu của các hộ kinh doanh, doanh nghiệp, tổ chức và các nhà đầu tư.

Liên hệ:

11. Công ty luật SigLaw

Tại Siglaw, khách hàng sẽ được cam kết tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ với: Chi phí hợp lý, tiết kiệm nhất trên thị trường, cam kết không phát sinh chi phí khác. Dịch vụ chuyên nghiệp, tối ưu hiệu quả, thời gian hoàn thành công việc nhanh nhất. Quyền lợi của khách hàng được đặt lên hàng đầu. Đội ngũ luật sư, chuyên gia pháp lý chuyên nghiệp, chuyên gia báo cáo thuế với hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn pháp lý hộ kinh doanh, doanh nghiệp, tổ chức, tư vấn xin cấp giấy phép báo cáo thuế, điều kiện hoạt động hộ kinh doanh, doanh nghiệp, tổ chức báo cáo thuế

12. Công ty kế toán – Kiểm toán Gia Minh

Tại Gia Minh, bạn sẽ được tư vấn điều kiện đăng ký cấp Giấy phép báo cáo thuế; Tư vấn chuẩn bị hồ sơ, thông tin để hoàn thiện hồ sơ thủ tục cấp Giấy phép báo cáo thuế; Soạn thảo hồ sơ, phương án kinh doanh xin cấp Giấy phép báo cáo thuế; Thay mặt hộ kinh doanh, doanh nghiệp, tổ chức làm các thủ tục xin cấp Giấy phép báo cáo thuế; Trao đổi, cung cấp thông tin cho khách hàng trong tiến trình cấp Giấy phép báo cáo thuế; Nhận và giao lại cho khách hàng Giấy phép báo cáo thuế; Tư vấn các thủ tục pháp lý sau khi được cấp Giấy phép báo cáo thuế; Tư vấn các vấn đề pháp lý phát sinh liên quan đến hoạt động báo cáo thuế của hộ kinh doanh, doanh nghiệp, tổ chức.

13. Dịch vụ làm báo cáo toàn quốc – Luật Thành Đô

Luật Thành Đô là một trong các công ty luật ra đời sớm nhất tại Việt Nam. Với hơn 10 năm kinh nghiệm cung cấp các dịch vụ liên quan pháp lý. Có lực lượng luật sư đông đảo, chuyên nghiệp tạo nên độ uy tín và sự tin tưởng cho khách hàng.

Liên hệ:

 • Lô 03B03 Shophouse 24h Vạn Phúc – đường Tố Hữu – Hà Nội 
 • Điện thoại: 024 3789 8686 0919 089 888 
 • Email: [email protected]

14. Công ty luật Tuệ Minh

Đến với Luật Tuệ Minh là có các chuyên gia tư vấn với các giải pháp tốt nhất cho vấn đề pháp lý mà bạn cần tư vấn, quý khách sẽ được tiếp nhận những lời khuyên chính xác nhất từ những luật sư có năng lực tư vấn pháp luật và kinh nghiệm pháp lý nhiều năm trong các lĩnh vực khác nhau về dịch vụ tư vấn luật. Công Ty Luật Tuệ Minh luôn tự hào là đơn vị cung cấp thông tin tư vấn pháp luật chuyên nghiệp và uy tín nhất trên thị trường hà nội vì sự nhiệt tình, tận tâm của đội ngũ luật sư.

Liên hệ:

 • Fax: (04) 6259 8806 
 • Di động: 0919 282926 (Luật sư: Bách) 
 • Website: tuvanluatphap.vn

15. Công ty tư vấn Law Key

Bạn có thể liên hệ với công ty Law Key để được hỗ trợ tư vấn về thủ tục hồ sơ và đăng ký dịch vụ báo cáo thuế. Chất lượng tại bên đây cũng rất tốt và được nhiều người tin tưởng sử dụng.

Liên hệ:

 • Email: [email protected] 
 • Tư vấn MIỄN PHÍ: 1900.25.25.11 
 • Sử dụng dịch vụ: (024) 665.65.366 | 0967.591.128

16. Công ty kế toán Alpha

Ngày nay, từ một công ty trẻ, quyết tâm và đầy tham vọng, Kế toán Anpha đã có mặt tại 5 tỉnh, thành phố của Việt Nam. Mỗi năm, chúng tôi hỗ trợ hơn 20.000 hộ kinh doanh, doanh nghiệp, tổ chức vừa và nhỏ hoạt động hiệu quả, đúng pháp luật, chuyên sâu về các gói dịch vụ: tư vấn thủ tục pháp lý về thành lập hộ kinh doanh, doanh nghiệp, tổ chức, thay đổi giấy phép kinh doanh, kê khai, quyết toán thuế… và trở thành đơn vị đứng đầu trong lĩnh vực Kế toán và Pháp lý tại HN, TP. HCM. Trong nhiều năm đồng hành phát triển với các hộ kinh doanh, doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước, Anpha luôn cố gắng mang lại cho khách hàng trải nghiệm An Tâm Tuyệt Đối. Không chỉ vậy, chúng tôi tiếp tục hoàn thiện để trở thành “phiên bản tốt nhất của chính mình” với: giải pháp tối ưu, tiết kiệm chi phí, minh bạch thông tin, nghiệp vụ chính xác. Tại Anpha, hoàn thành nhiệm vụ và mang đến cho khách hàng trải nghiệm Hơn Cả Sự Mong Đợi là trách nhiệm bắt buộc đối với tất cả cán bộ nhân viên.

Liên hệ:

 • Trụ sở: 202 Lê Lai, Phường Bến Thành, Quận 1 
 • Email:[email protected] 
 • Điện thoại: 0938 268 123 (028) 62.704.111

17. Tuệ Nguyễn Legal

TUỆ NGUYỄN LEGAL tư vấn và thực hiện thủ tục xin cấp Giấy phép hoạt động báo cáo thuế tại Hà Nội cho các hộ kinh doanh, doanh nghiệp, tổ chức báo cáo thuế Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc, Canada v.v…. TUỆ NGUYỄN LEGAL tự hào là một trong các đơn vị thực hiện thường xuyên và thực hiện thành công nhiều hồ sơ đăng ký hoạt động báo cáo thuế tại địa bàn Hà Nội và một số tỉnh, thành phố trên cả nước. Với kinh nghiệm của mình, chúng tôi tự tin có thể hỗ trợ tối đa Quý Khách hàng trong việc thực hiện thủ tục này tại cơ quan có thẩm quyền.

Liên hệ: 

 • Địa chỉ: Tầng 10, Tòa nhà Ford Thăng Long, số 105 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội Tel: 04.3992.7805 
 • Hotline: 0983.372401 – 0914.900680 
 • Email: [email protected]

18. Công ty TNHH Tư Vấn Khánh An

Là một trong những Công ty uy tín hàng đầu về dịch vụ giấy phép con cho các hộ kinh doanh, doanh nghiệp, tổ chức, Khanh An Consultant cung cấp dịch vụ “Thành lập hộ kinh doanh, doanh nghiệp, tổ chức báo cáo thuế uy tín, giá rẻ, nhanh chóng”. Với thế mạnh là một công ty chuyên thực hiện dịch vụ tư vấn hộ kinh doanh, doanh nghiệp, tổ chức, đội ngũ luật sư và chuyên viên pháp lý uy tín, giàu kinh kinh nghiệm. Khi khách hàng có yêu cầu thực hiện dịch vụ thành lập công ty báo cáo thuế.

Liên hệ:

 • Hotline: 0969 877 894 
 • Email: [email protected] 
 • Fanpage: https://www.facebook.com/Khanhanlaw/ 
 • Website: http://www.khanhanlaw.com/

19. Công ty luật Thiên Mã

Cái tên tiếp theo mà chúng mình muốn nhắc đến trong danh sách này đó chính là Luật Thiên Mã, nơi chuyên cung cấp dịch vụ cấp giấy phép báo cáo thuế nhanh gọn, uy tín với chi phí thấp nhất. Tư vấn miễn phí về hồ sơ, thủ tục từ A-Z. Với mục tiêu phát triển trở thành đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ pháp lý về các loại giấy phép cho hộ kinh doanh, doanh nghiệp, tổ chức, Luật Thiên Mã với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm luôn đồng hành cùng khách hàng trong các vấn đề pháp lý hộ kinh doanh, doanh nghiệp, tổ chức vướng phải.

Liên hệ:

20. Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư Luật VN

Đến với Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư Luật VN khách hàng sẽ được cung cấp đầy đủ dịch vụ trong đó có gói dịch vụ làm báo cáo thành lập hộ kinh doanh, doanh nghiệp, tổ chức báo cáo thuế chuyên nghiệp và uy tín với đội ngũ hơn 20 nhân viên, trong đó có đội ngũ các luật sư, chuyên gia pháp lý giỏi chuyên môn, nắm vững kiến thức pháp luật, tâm huyết với nghề và tận tụy với khách hàng.

Liên hệ:

 

Trên đây, Top Legal đã chia sẽ đến bạn Top 20 dịch vụ báo cáo thuế tại Vĩnh Long mới nhất và uy tín nhất. Hãy xem và lựa chọn cho mình một nơi tốt nhất để cùng đồng hành bạn nhé.

 

Viết một bình luận

✅  Chuyên ⭕Đánh giá
✅ Cập nhật: ⭐ 2022
✅ Zalo: 0903245168
✅ Hỗ trợ: ⭐ Toàn quốc
✅ Hotline: ⭕ 0903245168

TopLegal tự hào là website uy tín, an toàn và vô cùng tiện ích, giúp bạn khỏi nỗi lo khi phải tìm kiếm một nơi tư vấn pháp lý, kế toán cho mình.
Đây là nơi tổng hợp các văn phòng luật sư, công ty kế toán, kiểm toán uy tín, tận tâm và chuyên nghiệp trên tất cả mọi miền của Việt Nam

 

Văn phòng Luật

DV Pháp lý

DV Kế toán

DV Kiểm toán

Dịch vụ ly hôn

DV văn phòng chia sẻ

Kiến thức khác

Thông tin liên hệ 

SĐT: 08.7790.7790D

Địa chỉ: 860/60S/2 Xô Viết Nghệ Tĩnh,

Phường 25, Bình Thạnh

DMCA.com Protection Status