Top 10 công ty dịch vụ kế toán tại Hà Nội

Kinh doanh ở Việt Nam có thể dễ dàng nhưng không dễ thích nghi với các quy định và luật lệ trong kế toán, kiểm toán hay thuế, bảo hiểm. Các doanh nghiệp luôn cần một trợ thủ đắc lực cho phần công việc mang tính chất nhạy cảm này. Các công ty cung cấp dịch vụ kế toán tại Hà Nội do Toplist giới thiệu sau đây đã được sàng lọc trước khi chọn lựa giới thiệu cho các bạn. Hãy chọn một công ty phù hợp với nhu cầu của các doanh nghiệp nhé!

 1. Công ty ACC Group

Dịch vụ kế toán tại Hà Nội của ACC giúp doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm trong hoạt động kinh doanh của mình, chúng tôi với đội ngũ nhân sự có nhiều kinh nghiệm sẽ thay mặt doanh nghiệp xử lý, giải quyết mọi vấn đề liên quan đến kế toán, thuế một cách chuyên nghiệp và đáng tin cậy nhất.

Khi thuê Dịch vụ kế toán tại Hà Nội doanh nghiệp sẽ tránh được vi phạm thủ tục hành chính về thuế thường thì mức phạt rất cao vì đã có đội ngũ nhân viên thường xuyên cập nhật về các quy định pháp luật thuế và cân đối các chi phí hợp lí cho doanh nghiệp.

Thông tin liên lạc:

 • Hà Nội: Tầng 11, Số 9 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội.
 • Số điện thoại: 084.696.7979
 • Email: [email protected]
 • Website: accgroup.vn
 1. Công ty kế toán Thiên Ưng

Công ty kế toán Thiên Ưng hoạt động ở 2 lĩnh vực chính là dịch vụ kế toán tại Hà Nội – tư vấn thuế và đào tạo kế toán thực tế. Công ty kế toán Thiên Ưng được thành lập với một đội ngũ lãnh đạo và giảng viên là những kế toán trưởng, chuyên gia kế toán, kế toán tổng hợp đã có nhiều năm kinh nghiệm thực tế làm kế toán và dịch vụ kế toán cho doanh nghiệp.

 1. Công ty TNHH kiểm toán và tư vấn A&C

Bộ phận kế toán có vai trò đặc biệt quan trọng trong việc cung cấp thông tin cho các quyết định của Ban Giámđốc. Các số liệu kế toán, thống kê chính xác, được cung cấp kịp thời sẽ giúp Ban Giám đốc nắm bắt được thực trạng hoạt động của doanh nghiệp để từ đó đưa ra các quyết định phù hợp, đáp ứng với thay đổi của môi trường kinh doanh.

Với đội ngũ chuyên gia am hiểu về kế toán Việt Nam, các thông lệ kế toán Quốc tế, nhiều năm kinh nghiệm làm việc thực tiển tại các doanh nghiệp, dịch vụ kế toán tại Hà Nội do A&C cung cấp luôn làm hài lòng các khách hàng.

 1. Công ty TNHH Mazzars Việt Nam

Đội ngũ chuyên gia đa ngành của Mazars Việt Nam bao gồm Kế toán viên, Kiểm toán viên Công chứng, Thạc sĩ Kế toán và Tài chính, Thạc sĩ Kinh doanh và Quản trị, Tư vấn CNTT và Kế toán chi phí, và trang bị đầy đủ các kỹ năng kinh doanh và kỹ năng cần thiết cung cấp giải pháp tùy chỉnh cho khách hàng của công ty. Với năng lực tương ứng, các chuyên gia của Mazars Việt Nam có khả năng phát triển lợi thế cạnh tranh và giá trị bền vững cho một loạt các doanh nghiệp. Mazars Việt Nam hoạt động thông qua các văn phòng tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh và cam kết phục vụ khách hàng dịch vụ kế toán tại Hà Nội trên khắp Việt Nam.

 1. AIC Việt Nam

Với mục tiêu mang lại dịch vụ toàn diện từ khi thành lập cho đến lúc đi vào quĩ đạo hoạt động, AIC Việt Nam được thành lập năm 2008 chuyên về tư vấn. Cụ thể, AIC Việt Nam cung cấp các dịch vụ kế toán tại Hà Nội có thể kể đến thành lập doanh nghiệp, tư vấn, nghiên cứu, kế toán, thuế và hành chính.

Công ty còn có các chi nhánh đặt tại Đà Nẵng, Hải Phòng cùng với 50 nhân viên người Việt lẫn Nhật Bản để phục vụ khách hàng tốt hơn. Với chứng chỉ cao cấp về kế toán, am hiểu sâu sắc về văn hóa Việt Nam, nhân viên của AIC Việt Nam chắc chắn sẽ hỗ trợ các nhà đầu tư nước ngoài và cung cấp dịch vụ kế toán tại Hà Nội, giải pháp cho họ theo phong cách làm việc chuyên nghiệp nhất.

 1. Kế toán MVB

Kế Toán MVB là đơn vị hoạt động dịch vụ kế toán tại Hà Nội chuyên nghiệp: kế toán kiểm toán và thuế….Với đội ngũ nhân viên kế toán có nhiều năm kinh nghiệm cùng với dịch vụ đa dạng thì chúng tôi luôn là một trong những đối tác đáng tin cậy của quý khách hàng tại Hà Nội.

Với kinh nghiệm 15 năm cùng các kế toán viên đầu ngành sẽ giúp các công ty, doanh nghiệp tại Hà Nội cũng như doanh nghiệp nước ngoài tại Việt Nam tiết kiệm thời gian và chi phí về các nghiệp vụ kế toán. Chúng tôi cam kết mang đến chất lượng dịch vụ kế toán tại Hà Nội tốt nhất cùng mức giá hợp lí nhất và tiết kiệm mọi chi phí của công ty quý khách hàng.

 1. HSK Vietnam Audit

Là một thành viên của tập đoàn quốc tế HSK, công ty kiểm toán HSK Việt Nam bắt đầu hoạt động kinh doanh từ năm 2010. Với trụ sở tại Hà Nội và chi nhánh tại TP. Hồ Chí Minh, HSK Việt Nam tự hào khi mang lại cho khách hàng, đặc biệt là các khách hàng Nhật Bản, các dịch vụ kiểm toán đa dạng, chuyên nghiệp, có thể kể đến như dịch vụ kế toán tại Hà Nội, kiểm toán, thuế, dịch vụ ghi sổ kế toán, tư vấn lập báo cáo tài chính, giải đáp, tư vấn, rà soát cũng như các dịch vụ khác.

Sở hữu đội ngũ nhân viên Nhật Bản và Việt Nam với kinh nghiệm, kiến thức dày dặn cũng như có chứng chỉ kiểm toán viên, HSK Việt Nam tự tin gửi đến khách hàng dịch vụ kế toán tại Hà Nội tốt nhất cùng giá cả hợp lí.

 1. Công ty TNHH iểm toán Crowe Horwath Việt nam & Crowe Horwath Vietnam

Công ty TNHH Kiểm toán Crowe Horwath Việt Nam & Crowe Horwath Vietnam, được thành lập năm 2008 với văn phòng tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, là một trong những công ty kiểm toán và tư vấn dịch vụ kế toán tại Hà Nội dẫn đầu trong phân khúc tầm trung tại Việt Nam. Crowe Horwath Vietnam cung cấp các dịch vụ kiểm toán, kế toán, thuế, thuê ngoài, tư vấn doanh nghiệp, tư vấn rủi ro và những dịch vụ tư vấn khác.

 1. Grant Thornton Việt Nam

Là một trong những công ty dịch vụ chuyên nghiệp lớn nhất trên thế giới, Grant Thornton Việt Nam liên tục tìm kiếm những nhân viên tài năng để gia nhập và phát triển đội ngũ của mình. Công ty có các bộ phận dịch vụ kế toán tại Hà Nội, dịch vụ kiểm toán, dịch vụ thuế, dịch vụ tư vấn và các phòng ban hỗ trợ.

Grant Thornton sẽ là nơi để bạn thường xuyên trải nghiệm những công việc nhiều ý nghĩa và thử thách, với mức lương thưởng cạnh tranh, cơ hội phát triển sự nghiệp. Một môi trường để được kết nối và được đánh giá cao những thể hiện của từng cá nhân. Một nền văn hóa đầy tự hào và có tiếng tăm trên thị trường việc làm.

 1. Công ty tư vấn giải pháp kế toán Việt Nam

Ra đời từ năm 2014, đến nay Kế Toán Vina đã có trên 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ kế toán tại Hà Nội cho doanh nghiệp – đào tạo kế toán thực chiến cho mọi đối tượng. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng với dịch vụ kế toán tại Hà Nội trọn gói.

 

Dịch vụ kế toán trọn gói là dịch vụ vô cùng cần thiết và hữu dụng đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ mới thành lập, có nguồn lực về nhân sự và kinh phí giới hạn. Qua bài viết trên đây hi vọng cung cấp cho các bạn danh sách những công ty dịch vụ kế toán tại Hà Nội tốt nhất.

Viết một bình luận

✅  Chuyên ⭕Đánh giá
✅ Cập nhật: ⭐ 2022
✅ Zalo: 0903245168
✅ Hỗ trợ: ⭐ Toàn quốc
✅ Hotline: ⭕ 0903245168