Top 10 công ty dịch vụ kiểm toán uy tín TP. Hồ Chí Minh

Dịch vụ kiểm toán hiện đang là dịch vụ được quan tâm hàng đầu tại mỗi doanh nghiệp. Bạn biết đấy, dịch vụ sẽ kiểm tra số liệu của doanh nghiệp và thử xem doanh nghiệp có tuân thủ theo quy định về tài chính kế toán hay chưa? Doanh nghiệp có đảm bảo tính chuyên nghiệp và có tung thực hay không? Có thể nói, kiểm toán hướng đến rất nhiều đối tượng, những người quan tâm tới tình hình tài chính của một tổ chức nào đó nhưng không có nghiệp vụ về tài chính, kế toán và đó là lí do họ cần đến những công ty có cung cấp dịch vụ kiểm toán chuyên nghiệp để tìm hiểu và đưa ra những đánh giá phù hợp giúp họ có những quyết định đúng đắn nhất.

Theo đó, hãy cùng TopLegal tìm hiểu về top 10 công ty dịch vụ kiểm toán uy tín tại TP. Hồ Chí Minh để bạn có thể tham khảo nhé. Mời bạn theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi!

Dịch vụ kiểm toán tại TP. HCM

 

1. Dịch vụ kiểm toán ACC (Công ty Luật ACC)

Dịch vụ kiểm toán ACC (Công ty Luật ACC) là một trong những đơn vị kiểm toán hàng đầu và uy tín tại Việt Nam. Được biết đến là công ty đi đầu trong lĩnh vực tư vấn và các vấn đề liên quan đến kế toán, kiểm toán nên đây chắc chắc sẽ là một lựa chọn thích hợp cho bạn.

Cùng việc sở hữu đội ngũ nhân viên kiểm toán chuyên nghiệp có trình độ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu mà khách hàng đưa ra cùng với sự hài lòng về chất lượng hàng đầu.

Dịch vụ kiểm toán ACC sẽ cử nhân viên kiểm tra, xác minh tính trung thực của những báo cáo tài chính đó, từ đó giúp cung cấp những thông tin chính xác nhất về tình hình tài chính của bạn trong giai đoạn ban đầu nhiều khó khăn. Với chuỗi văn phòng phân bổ trên khắp địa bàn TP. HCM, Dịch vụ kế toán ACC (Công ty Luật ACC) là một giải pháp vô cùng thuận tiện để những vấn đề của bạn được giải quyết một cách nhanh chóng.

Nếu có những băn khoăn về việc đưa ra lựa chọn, bạn có thể liên hệ theo thông tin dưới đây để được ACC tư vấn miễn phí nhé!

2. Công ty Kiểm toán AASC

Công ty Kiểm toán AASC là một trong những thành viên của HLB Quốc tế tại Việt Nam – mạng lưới quốc tế các hãng tư vấn quản trị và kiểm toán chuyên nghiệp, tiền thân là công ty TNHH Dịch vụ tư vấn tài chính kế toán và kiểm toán với trụ sở chính đặt tại Hà Nội, chi nhánh tại TP. Hồ Chí Minh và Quảng Ninh.

Được biết, công ty có tổ chức hoạt động lĩnh vực kế toán, kiểm toán, tư vấn thuế, tài chính,.. rất đa dạng và chuyên nghiệp. Với nhiều năm trong nghề và phát triển toàn diện, công ty Kiểm toán AASC cũng sẽ là một lựa chọn đáng lưu tâm cho bạn tại thời điểm hiện tại.

3. Công ty Ernst & Young Việt Nam

Sở hữu đội ngũ nhân viên hùng hầu trải dài khắp mọi miền Tổ quốc, công ty Ernst & Young hiện đang có trên dưới 152.000 nhân viên và là công ty cung cấp các dịch vụ thuế, kiểm toán, tư vấn và giao dịch tài chính hàng đầu thế giới. Công ty Ernst & Young Việt Nam tạo ra sự khác biệt bởi việc hỗ trợ khách hàng, nhân viên và cả cộng đồng nhằm phát huy tối đa tiềm năng của bản thân.

Cùng với sự chuyên nghiệp và những kinh nghiệp đã tính lũy hơn 30 năm nay, công ty phát triển mạnh mẽ và hiện có văn phòng tại TP. HCM và Hà Nội cùng 800 nhân viên làm việc hỗ trợ tư vấn tại hầu khắp các tỉnh thành.

4. Công ty KPMG Việt Nam

Công ty TNHH KPMG Việt Nam là một trong số ít những công ty kiểm toán hàng đầu thế giới, là thành viên trực thuộc công ty KPMG Quốc tế – một mạng lưới gồm nhiều công ty thành viên chuyên nghiệp, chuyên cung cấp các dịch vụ kế toán, kiểm toán, thuế, tư vấn và pháp lý.

KPMG Việt Nam được thành lập năm 1994 và luôn cố gắng phối hợp chặt chẽ, giúp khách hàng nắm bắt cơ hội, hạn chế rủi ro cho những vị khách hàng cấp cao. Những năm gần đây, công ty cũng luôn theo sát thị trường khách hàng và hỗ trợ tối đa khách hàng tại Việt Nam, đối với công ty mà nói thì bạn hoàn toàn có thể tin tưởng về chất lượng dịch vụ kiểm toán nhé!

5. Công ty Kiểm toán và Tư vấn THT

THT là một trong những công ty kiểm toán chuyên cung cấp các dịch vụ về kế toán, kiểm toán, tư vấn, thuế,.. có mặt tại Việt Nam một cách chuyên nghiệp cho tất cả những khách hàng thuộc mọi thành phần kinh tế, tại đây, công ty cung cấp dịch vụ kiểm toán ưu tiên với phương châm đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu của khách hàng.

Đến với dịch vụ của công ty Kiểm toán và Tư vấn THT, chắc chắn khách hàng sẽ nhận được sự quan tâm cao nhất cũng như đáp ứng mong muốn và lợi ích của khách hàng tốt nhất và được đảm bảo về chất lượng dịch vụ kiểm toán hàng đầu.

6. Công ty Pricewaterhousesecoopers Việt Nam (PWC)

Pricewaterhousesecoopers Việt Nam (PWC) đã có mặt tại Việt Nam hơn 20 năm, được biết đến là thương hiệu hàng đầu thế giới về dịch vụ tư vấn thuế, luật, dịch vụ kiểm toán và tư vấn chuyên nghiệp với gần 650 nhân viên ở 2 văn phòng Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh và được Thủ tướng ghi nhận những đóng góp to lớn vào công cuộc xây dựng và phát triển thị trường dịch vụ tư vấn thuế và kiểm toán độc lập tại Việt Nam.

Trong suốt hành trình phát triển và hoạt động, PWC không ngừng nỗ lực hỗ trợ các khách hàng cá nhân và tổ chức tạo ra giá trị mà họ tìm kiếm và nếu như bạn đang lựa chọn một công ty cung cấp kiểm toán, chắc chắc đây sẽ là một lựa chọn tuyệt vời.

7. Công ty TNHH Grant Thornton (Việt Nam)

Được thành lập năm 1993, đến nay công ty TNHH Grant Thornton đã hoạt động được hơn 30 năm và là một trong những thành viên của Grant Thornton Quốc tế. Khi đến với Việt Nam, công ty cung cấp các dịch vụ kiểm toán, kế toán, tư vấn thuê và các dịch vụ giải pháp cho doanh nghiệp, theo năm tháng dần chiếm cảm tình từ khách hàng bằng những dịch vụ chất lượng mà công ty cung cấp.

Cùng với việc sở hữu đội ngũ kiểm toán chuyên nghiệp, công ty hứa hẹn làm hài lòng mọi khách hàng và xứng đáng với đánh giá tiêu chuẩn quốc tế.

Dịch vụ kiểm toán hàng đầu tại Việt Nam

8. Công ty Kiểm toán DTL

Công Ty TNHH Kiểm Toán DTL hiện là nhà cung cấp các dịch vụ kế toán, kiểm toán và tư vấn doanh nghiệp, và trở thành thành viên của hệ thống RSM từ năm 2012.

Sở hữu đội ngũ nhân lực hùng hậu với các chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, các kiểm toán viên công chứng đã và đang hoạt động trong ngành tư vấn và kiểm toán từ những ngày đầu tiên hình thành dịch vụ này tại việt Nam, giúp công ty cung cấp những dịch vụ phù hợp với khách hàng theo tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu tại Việt Nam nói chung và TP. HCM nói riêng.

9. Công ty Kiểm toán CPA

Chuyên cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp về kế toán, kiểm toán chất lượng cao và là công ty tư vấn, kiểm toán, công ty Kiểm toán CPA luôn mang đến những giá trị cốt lõi đến tay khách hàng của mình.

Đội ngũ nhân viên tại công ty Kiểm toán CPA gồm các kiểm toán viên công chứng, kế toán viên công chứng, thạc sĩ tài chính kế toán, thạc sĩ quản trị kinh doanh, kế toán quản trị và các nhà tư vấn công nghệ thông tin được trang bị đầy đủ kiến thức cần thiết, kỹ năng và kinh nghiệm nhằm cung cấp các dịch vụ theo yêu cầu của khách hàng với chất lượng cao nhất.

10. Công ty Kiểm toán và Tư vấn A&C

Công ty Kiểm toán A&C là một trong những công ty kiểm toán độc lập tiên phong hàng đầu của ngành kiểm toán tại Việt Nam. Trải qua nhiều năm hoạt động, công ty đã không ngừng phát triển thành công mạng lưới các chi nhánh tại những thành phố trung tâm, tập trung kinh tế lớn trên cả nước đặc biệt là TP. HCM.

Theo đó, là top 10 công ty dịch vụ kiểm toán uy tín tại TP. Hồ Chí Minh cho bạn lựa chọn. Chúc bạn sớm tìm được lựa chọn ưng ý cho mình và cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi!

Viết một bình luận

✅  Chuyên ⭕Đánh giá
✅ Cập nhật: ⭐ 2022
✅ Zalo: 0903245168
✅ Hỗ trợ: ⭐ Toàn quốc
✅ Hotline: ⭕ 0903245168