Top 10 công ty Luật tại Yên Bái Uy tín (Cập nhật 2021)

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu về ngành luật ngày một tăng cao, để tìm được một công ty luật tại Yên Bái thì không khó bởi hiện nay các công ty, văn phòng luật ngày càng nhiều. Tuy nhiên, để tìm được một công ty uy tín và chất lượng thì không phải dễ dàng. Nếu bạn vẫn đang phân vân trong việc lựa chọn địa chỉ thích hợp thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé.

1. Công ty Luật ACC

Địa chỉ đầu tiên trong danh sách này mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn là công ty Luật ACC. Là công ty hoạt động trong lĩnh vực pháp lý liên quan đến doanh nghiệp, bất động sản, tố tụng, kiểm toán, kiểm toán thuế, với hơn 8 năm hoạt động cùng với đội ngũ nhân sự đông đảo, chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm, tâm huyết với nghề công ty có thể  phục vụ khách hàng trong tất cả các lĩnh vực liên quan đến pháp lý.  Với phương châm chất lượng và chuyên nghiệp trong dịch vụ là yếu tố hàng đầu, công ty cam kết mang đến cho khách hàng những trải nghiệm hài lòng với những dịch vụ có giá trị tốt nhất đảm bảo tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí và nguồn nhân lực. 

Thông tin liên hệ:

2. Công ty Luật Minh Khuê

Công ty Luật Minh Khuê với bề dày kinh nghiệm nhiều năm cung cấp các dịch vụ pháp lý được biết đến là một trong các công ty luật uy tín hàng đầu tại Yên Bái. Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ trên khắp các lĩnh vực bao gồm: dân sự, hình sự, sở hữu trí tuệ, đất đai, hôn nhân gia đình,… với phương châm: chất lượng – nhanh chóng – tiết kiệm – hiệu quả, công ty luôn nhận được sự tin tưởng và luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho quý khách hàng tại Yên Bái.  

Email: [email protected]

3. Công ty luật An Ninh

Công ty luật An Ninh là công ty luật với nhân viên là các luật sư và chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao, luôn tận tâm trong công việc sẵn sàng hỗ trợ, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng một cách chuyên nghiệp, nhiệt tình nhất. Sau nhiều năm hoạt động, luật An Ninh đã trở thành công ty luật uy tín và am hiểu pháp lý luôn mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

4. Công ty Luật Hùng Bách

Luật Hùng Bách là một trong những công ty luật uy tín trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ pháp lý trên địa bàn tỉnh Yên Bái nói riêng và khắp các tỉnh thành trên cả nước nói chung. Với đội ngũ luật sư giỏi, chuyên gia pháp lý có trình độ cao, năng động và sáng tạo, có kinh nghiệm luôn nỗ lực hết mình để tư vấn cho quý khách hàng khi có bất kỳ vướng mắc hay khó khăn gì về mặt pháp lý cần được hỗ trợ.

Email: [email protected]

5. Công ty Luật Toàn Quốc

Sau nhiều năm hoạt động, Luật Toàn Quốc không ngừng phát triển và vươn tới thành một trong những công ty Luật uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Công ty sở hữu đội ngũ chuyên viên pháp lý và luật sư chuyên nghiệp, lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm, đã tạo dựng lòng tin khách hàng trong suốt những năm qua. Đây là nơi cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý tốt nhất, giúp khách hàng được tối đa các rủi ro pháp lý, đồng thời hài hòa được các mong muốn và lợi ích trái ngược, góp phần mang lại thành công vững chắc cho khách hàng.

Email: [email protected]

6. Công ty Luật Huy Thành

Luật Huy Thành cũng là cái tiên không thể bỏ qua khi nhắc đến dịch vụ tư vấn pháp luật uy tín tại Yên Bái. Hoạt động với tôn chỉ bảo vệ tối đa quyền lợi của khách hàng cùng  đội ngũ Luật sư, chuyên viên pháp lý chuyên môn về từng mảng lĩnh vực, nắm rõ các quy định pháp luật, có nhiều kinh nghiệm thực tế. Công ty chắc chắn rằng khi Quý khách hàng sử dụng dịch vụ pháp lý của Luật Huy Thành sẽ được bảo vệ tối đa quyền lợi hợp pháp theo quy định pháp luật, tháo gỡ được nhiều vướng mắc pháp luật.

7. Công ty Luật Việt An

Luật Việt An là một trong những hãng luật uy tín hàng đầu Việt Nam. Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ pháp lý trên khắp các lĩnh vực như: Tư vấn luật doanh nghiệp, đất đai, sở hữu trí tuệ, hôn nhân gia đình,…  Mỗi thành viên của công ty luôn không ngừng nỗ lực để trao đi các giá trị thông qua kinh nghiệm, nhiệt huyết, sự chuyên nghiệp và làm việc với tinh thần trách nhiệm cao để mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ pháp lý uy tín, nhanh chóng và bảo vệ tối đa quyền lợi cho khách hàng.

Email: [email protected]

8. Công ty Luật Hiếu Gia 

Luật Hiếu Gia cũng là công ty Luật tại Yên Bái có dịch vụ pháp lý uy tín, chất lượng mà bạn có thể tham khảo. Công ty đã và đang hỗ trợ rất nhiều vụ, việc cho khách hàng tại Yên Bái nói riêng và các tỉnh thành khác trên cả nước nói chung. Với kinh nghiệm nhiều năm cung cấp dịch vụ, công ty tự tin mang đến cho Quý khách hàng những dịch vụ Luật sư tại Yên Bái Uy tín, nhanh, gọn và chi phí hợp lý nhất.

Email: [email protected]

9. Công ty Luật Hoàng Sa

Trải qua nhiều năm hoạt động trong các lĩnh vực pháp luật, công ty Luật Hoàng Sa đang ngày càng phát triển và tạo được nhiều lòng tin từ phía khách hàng. Tại đây cung cấp dịch vụ tư vấn toàn diện hàng đầu tại Việt Nam. Với hệ thống chi nhánh trải dài khắp toàn quốc công ty có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Ngoài ra, công ty còn không ngừng nỗ lực tối đa nhằm đưa ra các giải pháp toàn diện, đảm bảo lợi ích pháp lý cho khách hàng và hạn chế những thiệt hại về kinh tế ở mức thấp nhất có thể.

Email: [email protected]

10. Công ty Luật Dương Gia

Công ty Luật Dương Gia tự hào đứng trong hàng ngũ những công ty luật có uy tín tại Việt Nam. Sở hữu một đội ngũ luật sư và chuyên gia pháp lý giỏi chuyên môn, nghiệp vụ công ty đang hỗ trợ một cách tích cực và đưa ra các giải pháp sáng tạo cho các doanh nghiệp và khách hàng cá nhân. Trong suốt những năm qua, công ty luôn nhận được sự ủng hộ, tin tưởng từ quý khách hàng trên mọi miền Tổ quốc, kể cả khách hàng nước ngoài và đặc biệt là khách hàng tại Yên Bái bởi những dịch vụ pháp lý uy tín, chuyên nghiệp.

Email: [email protected]

11. Các câu hỏi thường gặp:

11.1 Công việc của một luật sư là gì?

Luật sư về nguyên tắc nghề nghiệp đang được chia thành hai lĩnh vực: luật sư tư vấn và luật sư tranh tụng.

 • Luật sư tư vấn là người tư vấn phương án cho hoạt động của các doanh nghiệp, hay tư vấn cho các sự kiện pháp lý nào đó cần sự tư vấn của luật sư. Đối tượng khách hàng của luật sư tư vấn chủ yếu là các doanh nghiệp và doanh nhân.
 • Luật sư tranh tụng là người biện hộ, bào chữa, bảo vệ quyền lợi cho cá nhân, doanh nghiệp trong các vụ án kinh tế, thương mại…, đặc biệt là bào chữa, biện hộ cho các cá nhân bị truy tố, bị tòa án xét xử trong các vụ án hình sự. Luật sư tranh tụng cũng bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho các cá nhân hay tổ chức doanh nghiệp tại các trung tâm trọng tài thương mại tại Việt Nam. Đó là các công việc cơ bản của nghề luật sư.

11.2 Những yếu tố cần thiết để trở thành một luật sư giỏi:

 • Đạo đức nghề nghiệp
 • Kỹ năng giao tiếp, thuyết phục, giải quyết vấn đề.
 • Tư duy phân tích, tổng hợp, phán đoán, và tư duy logic.
 • Kiến thức & kinh nghiệm chuyên môn.
 • Luật sư phải là người có các kỹ năng mềm cần thiết.
 • Ngoại ngữ

11.3 Có các hình thức tư vấn pháp luật nào hiện nay?

 • Tư vấn trực tiếp
 • Tư vấn qua điện thoại
 • Tư vấn qua mạng Internet

11.4 Cách thức hoạt động của công ty Luật chuyên nghiệp gồm những gì? 

 • Tác phong làm việc gọn gàng và thái độ phục vụ nhiệt tình.
 • Tư vấn pháp luật dựa trên cơ sở thực tế.
 • Đưa ra nhiều phương án để khách hàng lựa chọn dựa trên các chứng cứ, thông tin vững chắc của vụ việc.
 • Tuân thủ chặt chẽ các nguyên tắc với khách hàng.
 • Không hứa trước kết quả.
 • Phản hồi chính xác, đầy đủ thắc mắc của khách hàng trong thời gian ngắn.

Với danh sách các công ty luật tại Yên Bái uy tín trên đây, bạn sẽ không còn phải đắn đo, suy nghĩ trong việc lựa chọn một đơn vị đồng hành, cùng giải quyết những nhu cầu về tư vấn pháp lý. Từ đó, hỗ trợ cho việc điều hành và quản lý hoạt động kinh doanh diễn ra tốt hơn và đạt kết quả cao nhất.

Viết một bình luận

✅  Chuyên ⭕Đánh giá
✅ Cập nhật: ⭐ 2022
✅ Zalo: 0903245168
✅ Hỗ trợ: ⭐ Toàn quốc
✅ Hotline: ⭕ 0903245168