Top 10 Công ty luật tại Vĩnh Long Uy tín (Cập nhật 2021)

Để bảo đảm cho sự tồn tại, vận hành bình thường của xã hội nói chung và của nền đạo đức nói riêng thì pháp luật là một công cụ không thể thiếu. Pháp luật không chỉ là một công cụ quản lý nhà nước hữu hiệu, mà còn tạo môi trường thuận lợi cho sự phát triển của ý thức đạo đức, làm lành mạnh hóa đời sống xã hội và góp phần bồi đắp nên những giá trị mới. Bài viết dưới đây chúng tôi xin giới thiệu đến bạn những thông tin về các công ty Luật uy tín tại Vĩnh Long, có thể đây sẽ là những thông giúp bạn tham khảo và tìm được đúng công ty luật mà bạn đang cần đến.

1. Công ty Luật ACC

Với thế mạnh tạo bởi sự kết hợp kiến thức, chuyên môn, kinh nghiệm của các luật sư kì cựu cùng sự năng động, nhạy bén, nhiệt tình của các luật sư trẻ và cách thức làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả nhất. Công ty Luật ACC đã từng bước khẳng định là một trong những tổ chức hành nghề luật, công ty luật có uy tín trong cung cấp các dịch vụ pháp lý cho cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước. Công ty tự hào là niềm tin pháp lý vững chắc cho khách hàng, là người bạn đồng hành với doanh nghiệp. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn ACC làm đối tác tin cậy.

Thông tin liên hệ:

2. Công ty Luật Nhật Lý

Luật Nhật Lý đi vào hoạt động với mục đích cung cấp dịch vụ pháp lý toàn diện từ tranh tụng đến cung cấp giải pháp cho các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long, khu vực Đồng bằng sông Cửu Long nói riêng và còn phát triển dịch vụ pháp lý trên mọi lĩnh vực trong và ngoài nước. Điểm nổi bật của công ty là sự kết hợp tối ưu nguồn nhân lực bao gồm các Luật sư am hiểu sâu rộng và các cố vấn cao cấp là các Phó Giáo sư, Tiến Sĩ đang công tác tại các trường Đại học uy tín.

Email: [email protected]

3. Công ty Luật Chân Hoàng & cộng sự

Công ty Luật Chân Hoàng & cộng sự là một trong các công ty luật có nhiều dịch vụ pháp lý nổi tiếng tại Vĩnh Long, chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý cho khách hàng trong và ngoài nước. Công ty với đội ngũ luật sư và chuyên gia pháp lý chuyên sâu, giàu kinh nghiệm cùng với sự cộng tác cùng các cộng tác viên ưu tú cam kết mang đến cho khách hàng sự phục vụ tư vấn và hỗ trợ pháp lý hiệu quả nhất, chất lượng nhất, công ty đã song hành và giải đáp cho khách hàng những kiến thức chuyên môn hữu ích.

 4. Công ty Luật Lý Minh

Luật Lý Minh là công ty tư vấn lâu năm và chuyên nghiệp trong lĩnh vực pháp lý. Với đội ngũ luật sư, cố vấn có bề dày kinh nghiệm, tận tụy với công việc và tinh thần trách nhiệm cao, công ty cung cấp dịch vụ pháp lý hiệu quả trong các lĩnh vực bao gồm: hình sự, hành chính, kinh doanh  – thương mại, dân sự, lao động, hôn nhân & gia đình, đất đai,…

5. Công ty Luật Hoàng Sa

Với bề dày hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn pháp lý tại Vĩnh Long, Luật Hoàng Sa là địa điểm tin cậy của đông đảo khách hàng. Với phương châm coi lợi ích của khách hàng là của chính mình, công ty đã cùng đồng hành, lắng nghe và thấu hiểu mọi quan tâm của khách hàng, giúp họ hạn chế được tối đa các rủi ro pháp lý, đồng thời hài hòa được các mong muốn và lợi ích trái ngược, góp phần mang lại thành công vững chắc cho khách hàng. 

Email: [email protected]

6. Công ty Luật Dương Gia

Công ty Luật Dương Gia – một trong những công ty Luật giàu uy tín tại Việt Nam. Trong suốt những năm qua, công ty được đánh giá cao ở sự đa dạng trong việc cung cấp các dịch vụ tư vấn pháp lý và tranh tụng cho khách hàng Việt Nam và nước ngoài. Công ty luôn đặt chữ “Tín” lên hàng đầu, khách hàng sẽ được tư vấn và hỗ trợ pháp lý một cách hiệu quả và nhiệt tình nhất khi đến với công ty.

Email: [email protected]

7. Công ty Luật Minh Khuê

Luật Minh Khuê chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật cho các quý khách hàng tại Vĩnh Long trên tất cả các lĩnh vực. Bao gồm: luật dân sự, đất đai, sở hữu trí tuệ, doanh nghiệp,… Với phương châm đặt quyền lợi khách hàng lên trên hết, các dịch vụ mà công ty đề xuất, cung cấp đều lấy tiêu chí khách hàng làm trọng tâm. Chính vì vậy, hãng luật đã trở thành địa điểm tư vấn và hỗ trợ pháp lý hiệu quả nhất trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long. 

Email: [email protected]

8. Công ty Luật Toàn Quốc

là một công ty Luật Việt Nam được hình thành khá sớm, trải qua quá trình hoạt động lâu dài, Luật Toàn Quốc đã trở thành một thương hiệu nổi tiếng trong các hãng luật ở Việt Nam. Hoạt động với phương châm “TÂM” với nghề, với xã hội luôn đặt lên đầu tiên. Công ty luôn hoạt động đúng chuẩn mực đạo đức nghề Luật sư, thực hiện đúng các quy định của pháp luật trong quá trình hoạt động hành nghề. 

9. Công ty Luật Thiện Lý

Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp lý, cùng tinh thần “Tận tâm cống hiến hết mình vì quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng”, công ty Luật Thiện Lý đã và đang khẳng định với các tổ chức, các đối tác, khách hàng về năng lực, sự phát triển bền vững, mạnh mẽ của mình. Công ty luôn cam kết hết sức mình trong việc hỗ trợ khách hàng thực hiện các trình tự thủ tục mang tính hành chính, pháp lý, tháo dỡ các vướng mắc trong các hoạt động sản xuất kinh doanh và trong đời sống một cách hợp pháp, hiệu quả.

Email: [email protected]

10. Công ty Luật Hùng Bách

Công ty Luật Hùng Bách là tổ chức hành nghề Luật sư được thành lập bởi những Luật sư có kinh nghiệm chuyên sâu trong các lĩnh vực Hình sự, Dân sự, Đất đai, Doanh nghiệp, Hôn nhân và gia đình,… Công ty tự hào là một trong những công ty Luật có uy tín tại Vĩnh Long nói riêng và Việt Nam nói chung. Công ty luôn nỗ lực cung cấp dịch pháp lý đáp ứng tất cả yêu cầu của khách hàng và coi sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên hàng đầu. Bảo vệ lợi ích tối đa cho khách hàng, đem lại sự hiệu quả nhất trong công việc.

Email: [email protected]

11. Các câu hỏi thường gặp:

11.1 Dịch vụ luật sư doanh nghiệp cung cấp những gì?

 • Tư vấn pháp luật doanh nghiệp, soạn thảo văn bản, giám sát, theo dõi các trình tự, hoạt động kinh doanh của công ty, thủ tục xin giấy phép,…
 • Tư vấn các chế được miễn giảm, chính sách ưu đãi của nhà nước nhằm giúp doanh nghiệp nắm bắt được các quyền lợi tối đa.
 • Tư vấn, soạn thảo văn bản liên quan đến cơ chế nội bộ như văn bản lưu hành trong công ty, điều lệ, văn bản hợp tác giữa các phòng ban,…
 • Tư vấn, soạn thảo văn bản (công văn, đơn từ) trong quá trình giải quyết khiếu nại – khởi kiện các hành vi/ quyết định trái pháp luật, gây hại đến doanh nghiệp của các cơ quan chức năng,…
 • ….

11.2 Tại sao nên thuê luật sư bào chữa giỏi ?

Việc thuê luật sư bào chữa giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm đem lại lợi thế rất nhiều cho thân chủ trong các vụ án tố tụng hay các vụ án dân sự, hình sự. Giúp thân chủ đòi lại những quyền lợi đã mất và dùng những lời lẽ, dẫn chứng thuyết phục kết hợp với những tình tiết chứng cứ nhằm giảm hình phạt liên quan đến với thân chủ của mình.

11.3 Một luật sư giỏi phải có những tiêu chí như thế nào?

 • Để đạt được mức luật sư giỏi thì người đó phải là một người có năng lực về chuyên môn, được đào tạo chính quy, có đạo đức nghề nghiệp và phải có đầy đủ các điều kiện pháp lý để hành nghề luật sư. 
 • Nhân sự luật sư giỏi không chỉ là người am hiểu về kiến thức chuyên môn mà còn phải hiểu biết các kiến thức về xã hội sâu rộng, phong tục, tập quán của địa phương để áp dụng pháp luật vào thực tiễn cụ thể từ đó mới có thể đưa ra những hướng giải quyết đảm bảo tính pháp lý nhưng vẫn thấu tình, đạt lý.
 • Bên cạnh đó, các kỹ năng về giao tiếp, lắng nghe, trao đổi, đàm phán, thương lượng, phân tích và khái quát vấn đề; kỹ năng tranh tụng tại Tòa án cũng như mối quan hệ, cách làm việc với các cơ quan nhà nước là một điều không thể thiếu của một luật sư giỏi.

11.4 Dấu hiệu nhận biết một luật sư giỏi:

 • Luật sư giỏi là Luật sư không bao giờ hứa trước kết quả công việc.
 • Là Luật sư phải có kinh nghiệm liên quan đến vấn đề của bạn.
 • Bạn nên đến tận văn phòng gặp gỡ để cảm nhận nhân cách và đạo đức của Luật sư đó.
 • Luật sư giỏi là người luôn thẳng thắn trả lời các câu hỏi của bạn.
 • Luật sư giỏi là người luôn thành thật và có cái nhìn khách quan.

Bài viết trên đây chúng tôi đã tổng hợp toàn bộ thông tin về những công ty Luật tại Vĩnh Long nổi tiếng nhất hiện nay. Đặc biệt với trình độ chuyên môn cao, môi trường làm việc chuyên nghiệp đây là nơi mà bạn có thể yên tâm lựa chọn làm đơn vị hợp tác.

Viết một bình luận

✅  Chuyên ⭕Đánh giá
✅ Cập nhật: ⭐ 2022
✅ Zalo: 0903245168
✅ Hỗ trợ: ⭐ Toàn quốc
✅ Hotline: ⭕ 0903245168