Top 10 Công ty luật tại Thừa Thiên Huế Uy tín (Cập nhật 2021)

Pháp luật chính là cán cân cân bằng xã hội và chúng ta đang thực thi nó hằng ngày. Bên cạnh những luật cơ bản chúng ta nắm rõ trong tay, có nhiều trường hợp phức tạp liên quan đến luật pháp: phân chia tài sản, thủ tục ly hôn, kinh doanh thương mại… chúng ta cần được tư vấn, giải đáp và hỗ trợ. Hãy cùng chúng tôi điểm qua các công ty Luật tại Thừa Thiên Huế uy tín, chất lượng nhất hiện nay nhé.

1. Công ty Luật ACC

Tự hào là đơn vị hàng đầu hỗ trợ mọi vấn đề liên quan đến pháp lý, tư vấn pháp luật, thủ tục giấy tờ cho khách hàng, công ty Luật ACC với hệ thống văn phòng luật chuyên nghiệp toàn quốc và đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết đảm bảo sẽ hỗ trợ khách hàng giải quyết các vấn đề liên quan đến pháp lý một cách chuyên nghiệp, hiệu quả. Công ty luôn làm việc hết mình vì lợi ích của khách hàng, vì uy tín của Luật sư. Quý khách lựa chọn dịch vụ tại ACC là sự lựa chọn đúng đắn, là “Điểm tựa pháp lý vững chắc” cho doanh nghiệp và người dân.

Thông tin liên hệ:

2. Công ty Luật Ngọc Hạnh và Cộng sự

Công ty Luật Ngọc Hạnh và Cộng sự là sự kết hợp của đội ngũ Luật sư có bề dày kinh nghiệm trong nghề, bên cạnh là những chuyên viên trẻ, tâm huyết cùng với các chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm trong hoạt động chuyên môn và thực tiễn, luôn nỗ lực cung cấp các dịch vụ pháp lý cho khách hàng một cách hiệu quả, uy tín, chuyên nghiệp với tiêu chuẩn cao. 

3. Công Ty Luật LDL

LDL là công ty luật trẻ thành lập năm 2009, nơi hội tụ những luật sư đầy tâm huyết và đam mê cháy bỏng với nghề luật sư. Là một tổ chức thực hành nghề luật trên diện rộng, công ty cung cấp đầy đủ các dịch vụ pháp lý tại Việt Nam như: Dân sự, thừa kế, hôn nhân – gia đình, nhà đất, lao động, hành chính và hình sự… LDL cam kết chắc chắn rằng, việc cung cấp dịch vụ pháp lý đảm bảo chất lượng cao, chi phí hợp lý, và giải pháp hiệu quả cũng như nhấn mạnh vào sự nhanh chóng, sáng tạo khi tiếp cận, tư vấn và xử lý công việc của Quý khách hàng, thân chủ.

4. Công ty Luật hợp danh FDVN

Là một trong những đơn vị tiên phong trong việc xây dựng hoạt động tư vấn pháp luật tại Thừa Thiên Huế, FDVN hoạt động với phương châm “Hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi”. Do đó, với vai trò là một nhà cung cấp dịch vụ pháp lý, công ty luôn cam kết sẽ hết sức mình trong việc hỗ trợ khách hàng tháo gỡ các vướng mắc, thực hiện các trình tự thủ tục mang tính hành chính, pháp lý trong đời sống và trong các hoạt động sản xuất kinh doanh một cách hợp pháp, hiệu quả.

Email: [email protected]

5. Công ty Luật BGLAW

BGLAW là tổ chức hành nghề luật sư, cung cấp trọn gói các dịch vụ pháp lý cho cá nhân & doanh nghiệp ở trong tất cả các lĩnh vực pháp luật: đầu tư, kinh doanh, thương mại, và dân sự, hành chính, hình sự,… Khi lựa chọn hợp tác với BGLAW bạn hoàn toàn có thể yên tâm, tin tưởng về chất lượng dịch vụ mà công ty thực hiện. Mỗi khách hàng đến với công ty đều được phục vụ một cách tận tâm, chuyên nghiệp, nhiệt tình. Đó cũng là lí do mà BGLAW là một trong những công ty Luật tại Thừa Thiên Huế được được khách hàng tín nhiệm, yên tâm hợp tác hiện nay.

Email: [email protected]

6. Công ty Luật CoPLUS

Công ty Luật CoPLUS – Đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ pháp lý trong lĩnh vực đầu tư, quản trị doanh nghiệp và các dịch vụ thuê ngoài, với nhóm khách hàng chính là các doanh nghiệp nước ngoài và doanh nghiệp trong nước. Công ty luôn lợi ích của khách hàng là của chính mình, đồng hành cùng khách hàng giải quyết mọi vấn đề về pháp lý, đồng thời tư vấn hướng đi, chiến lược cho khách hàng, góp phần mang lại thành công vững chắc của khách hàng.

7. Công ty Luật Lê Hùng Nhân

Công ty Luật Lê Hùng Nhân là đơn vị tư vấn pháp luật uy tín về chất lượng luôn được người dân Thừa Thiên Huế tin tưởng, lựa chọn để hỗ trợ và cung cấp các dịch vụ pháp lý hiện nay. Với đội ngũ Luật sư chuyên tham gia hỗ trợ và cung cấp dịch vụ pháp lý trong các vụ án hình sự, dân sự, kinh doanh thương mại, hôn nhân, lao động,… Công ty tự tin cam kết sẽ cung cấp đến khách hàng  dịch vụ tư vấn pháp luật chuyên nghiệp, nhanh chóng và chính xác nhất. Bảo vệ tối đa quyền và lợi ích hợp pháp của quý khách hàng.

8. Công ty Luật Thiên Trí

Luật Thiên Trí là một trong những công ty Luật có lịch sử thành lập sớm tại tỉnh Thừa Thiên Huế. Với kinh nghiệm, sự am hiểu sâu sắc về pháp luật và văn hóa Việt Nam cùng với nhiều luật sư có chuyên môn, kinh nghiệm cao đã từng đảm nhiệm nhiều chức vụ trong ngành Tòa án, Viện kiểm sát. Vì vậy, công ty khẳng định rằng sẽ giúp khách hàng giải đáp được thắc mắc trong bất kỳ vấn đề nào mình gặp phải. Bằng cách gắn bó với khách hàng của mình trong mọi hoạt động hằng ngày, Luật Thiên Trí dự liệu được những gì khách hàng muốn, cung cấp những gì khách hàng cần và giúp khách hàng đạt được lợi ích mình muốn theo quy định của pháp luật.

9. Công Ty Luật Thiên Hà

Luật Thiên Hà là công ty chuyên về tư vấn pháp luật trong các lĩnh vực: Hình sự, Dân sự, Tranh chấp đất đai, kinh doanh thương mại; Thực hiện các thủ tục về giấy tờ nhà, đất, đăng ký kinh doanh, thành lập doanh nghiệp,… Công ty không ngừng mở rộng và luôn nỗ lực hoàn thiện nhiều loại hình dịch vụ đa dạng trong khu vực, nhằm mang lại cho khách hàng của mình những dịch vụ tư vấn hoàn hảo nhất.

10. Công ty Luật Việt An

Được đánh giá là một trong những công ty luật uy tín chuyên nghiệp hàng đầu tại Thừa Thiên Huế. Đội ngũ nhân viên luật sư chuyên nghiệp, am hiểu pháp luật, được đào tạo bài bản Luật Việt An đã và đang là chỗ dựa, lựa chọn hàng đầu cho những cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức lớn nhỏ có nhu cầu về luật. Với các mối quan hệ đầu ngành và kinh nghiệm thực tiễn, công ty đã hoàn thành xuất sắc kết hợp bảo vệ tối đa lợi ích của tất cả Quý khách hàng.

11. Các câu hỏi thường gặp:

11.1 Tiêu chí đánh giá giúp khách hàng tìm được công ty luật uy tín?

Những luật sư làm việc trong công ty đáp ứng được tiêu chuẩn như:

  • Đạo đức nghề nghiệp
  • Kỹ năng giao tiếp, thuyết phục, giải quyết vấn đề.
  • Tư duy phân tích, tổng hợp, phán đoán và tư duy logic.
  • Trình độ ngoại ngữ.

11.2 Nguyên tắc hành nghề của luật sư:

  • Ưu tiên bảo vệ tốt nhất quyền lợi của thân chủ trên cơ sở tài liệu, chứng cứ hợp pháp.
  • Giải quyết nhanh, hiệu quả công việc đúng yêu cầu đã được Luật sư tư vấn khi tiếp nhận vụ việc đồng thời cam kết trong hợp đồng dịch vụ pháp lý.  
  • Ứng xử văn minh trong giải quyết tranh chấp kinh tế để bảo vệ thương hiệu cho khách hàng, hạn chế các mâu thuẫn xã hội phát sinh làm ảnh hưởng đến khách hàng, người đại diện quản lý, đại diện thực hiện công việc của khách hàng.

11.3 Luật sư có thể hỗ trợ khách hàng những gì?

Luật sư thường có các nghĩa vụ gắn liền với lĩnh vực như: tư vấn và đưa ra lời khuyên pháp luật; nghiên cứu và thu thập bằng chứng, chứng cứ để soạn thảo tài liệu phục vụ cho vụ việc, tranh chấp; tư vấn soạn thảo hợp đồng; tư vấn trong các giao dịch mua bán; thực hiện bào chữa và và đại diện tham gia tranh tụng trước tòa cho khách hàng và rất nhiều mảng liên quan tới pháp lý khác.

11.4 Cần lưu ý những gì khi lựa chọn luật sư?

  • Trực tiếp lựa chọn luật sư.
  • Cảnh giác trước những lời hứa hẹn, cam kết về kết quả vụ án.
  • Chú ý đến đạo đức của luật sư.

Trên đây là các Công ty luật tại Thừa Thiên Huế. Đặc biệt, với trình độ chuyên môn cao, môi trường làm việc chuyên nghiệp đây là nơi mà quý khách hàng có thể yên tâm lựa chọn gửi gắm nghiệp vụ công ty mình cho các công ty.

Viết một bình luận

✅  Chuyên ⭕Đánh giá
✅ Cập nhật: ⭐ 2022
✅ Zalo: 0903245168
✅ Hỗ trợ: ⭐ Toàn quốc
✅ Hotline: ⭕ 0903245168