Top 10 công ty luật tại Thái Nguyên Uy tín (Cập nhật 2021)

Trong đời sống xã hội, pháp luật giữ vai trò đặc biệt quan trọng, đồng thời là công cụ không thể thiếu, bảo đảm cho sự tồn tại, vận hành bình thường của xã hội nói chung và của nền đạo đức nói riêng. Hiện nay, các công ty Luật tại Thái Nguyên ra đời ngày càng nhiều và phát triển rất nhanh chóng, để biết được những công ty nào có uy tín hàng đầu thì bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp câu trả lời cho bạn.

1. Công ty Luật ACC

Trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên có không ít công ty luật, văn phòng luật nhưng Công ty Luật ACC vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu cho khách hàng tại Thái Nguyên trong những năm trở lại đây. Đội ngũ luật sư của ACC đã xây dựng được lòng tin đối với rất nhiều khách hàng là các cá nhân, pháp nhân, Tập đoàn lớn trong nước và quốc tế từ sự phục vụ chuyên nghiệp, tận tình cùng với những giải pháp hữu ích và giá trị gia tăng cho Khách hàng bằng những kiến thức pháp lý, sự hiểu biết xã hội cùng sự nhạy cảm nghề nghiệp và những nỗ lực không mệt mỏi trong công việc. Chính vì vậy, ACC đã trở thành hãng luật tư vấn và hỗ trợ pháp lý hiệu quả nhất tại Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

2. Công ty Luật Việt Kim

mục tiêu trở thành một hãng luật mang tầm khu vực và quốc tế, luật việt kim định hướng xây dựng và phát triển những dịch vụ pháp lý “toàn diện và chuyên nghiệp” nhất cho khách hàng. Nhận thức rõ “phát triển” phải gắn với “bền vững”, Luật Việt Kim lấy sự hài lòng của Khách hàng làm thước đo giá trị của chính mình. Đồng thời “tâm đức – trí tuệ – uy tín – hiệu quả” sẽ là những giá trị cốt lõi để Luật Việt Kim phát triển bền vững. Công ty cam kết sẽ trở thành “Kim Chỉ Nam Pháp Lý” chính xác cho các vấn đề của quý khách.

Email: [email protected]

3. Công ty Luật Kan và cộng sự

Công ty Luật Kan và cộng sự tự tin là đơn vị cung cấp dịch vụ pháp lý hàng đầu uy tín, chất lượng nhất tại Thái Nguyên. Công ty sở hữu đội ngũ luật sư chuyên nghiệp, tận tâm, tận tình và luôn hết mình với công việc. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn pháp lý, công ty luôn nhận được những thành công đáng có, cụ thể nhất là thông qua số lượng khách hàng đông đảo tại khắp mọi miền đất nước.

4. Công ty Luật Thái An 

Công ty Luật Thái An là một trong những tổ chức hành nghề Luật sư ra đời với quá trình thay đổi tư duy pháp lý trong xã hội Việt Nam thời kỳ hội nghập quốc tế. Với mục tiêu bênh vực lẽ phải, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng, Luật Thái An được đông đảo khách hàng tin tưởng và là đối tác pháp lý đáng tin cậy. Sau hơn 10 năm hoạt động, công ty đã phát triển nhanh chóng, vững chắc và  khẳng định mình với vai trò là tổ chức hành nghề Luật sư chuyên nghiệp. 

5. Công ty Luật Landing Law Việt Nam

Trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ pháp lý tốt nhất tại Thái Nguyên luôn là điều Công ty Luật Landing Law Việt Nam đã và đang phấn đấu. Công ty tự hào là một trong những đơn vị tư vấn Luật uy tín trong nhiều lĩnh vực. Với đội ngũ cố vấn, Luật sư, chuyên viên tư vấn pháp lý có trình độ chuyên môn giỏi, có kinh nghiệm trong nghề nhiều năm, công ty luôn mang đến dịch vụ tối ưu nhất cho khách hàng.

6. Công ty Luật Dịch vụ pháp lý 4.0

Công ty Luật Dịch vụ pháp lý 4.0 là hãng luật chuyên nghiệp, cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý cho doanh nghiệp, doanh nhân và nhà đầu tư. Là một thành viên tích cực của cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân tỉnh Thái Nguyên, Dịch vụ pháp lý 4.0 với năng lực chuyên môn của mình, sẽ giúp doanh nghiệp, doanh nhân phòng ngừa rủi ro pháp lý, thúc đẩy môi trường sản xuất kinh doanh liêm chính, cùng cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân phát triển bền vững.

Email: [email protected]

7. Công ty Luật Times key Toàn cầu

Hoạt động với phương châm: “TÂM” với nghề, với xã hội luôn đặt lên đầu tiên. Công ty Luật Times key Toàn cầu luôn hoạt động đúng chuẩn mực đạo đức nghề Luật sư, thực hiện đúng các quy định của pháp luật trong quá trình hoạt động hành nghề; Trước mỗi sự, vụ luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, sẵn sàng giúp đỡ hỗ trợ những khách hàng khó khăn về mặt tâm lý, vật chất, sẵn sàng đối mặt với khó khăn để bảo vệ lẽ phải.

8. Công ty Luật Kim Quang

Luật Kim Quang cũng là một trong những công ty luật tại Thái Nguyên được đánh giá tốt nhất hiện nay. Với việc luôn hướng đến các giá trị cốt lõi: “Tâm – Trí – Tín” khi hoạt động, công ty luôn “đồng tâm – khai trí – thủ tín” trong quan hệ với khách hàng và luôn “tận tâm – mưu trí – uy tín” khi thực hiện công việc; luôn sẵn sàng cung cấp các dịch vụ pháp lý tốt nhất đến cho Khách hàng để hướng tới mối quan hệ Khách hàng – Luật Việt Kim phát triển một cách bền vững.

9. Công ty Luật Hùng Bách

Là một tổ chức hành nghề Luật sư, Công ty Luật Hùng Bách đảm nhiệm sứ mệnh bảo vệ quyền con người, quyền công dân, bảo vệ tốt nhất quyền lợi ích hợp pháp của khách hàng trong các vụ việc mà mình đảm nhận. Công ty luôn dành thời gian, ưu tiên công tác đào tạo nhân lực ngành luật, đào tạo nên những Luật sư, chuyên viên pháp lý giỏi về chuyên môn, kĩ năng, tốt về đạo đức nghề nghiệp đẻ mang đến cho khách hàng những dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp nhất, hiệu quả  nhất.

Email: [email protected]

10. Công ty Luật  Hừng Đông

Với tư cách là một trong những công ty Luật hỗ trợ tư vấn pháp luật trên toàn quốc, công ty Luật  Hừng Đông cung cấp các dịch vụ và tư vấn pháp lý đa dạng, trên nhiều lĩnh vực như: Tư vấn pháp luật thường xuyên cho doanh nghiệp; tranh tụng trong các vụ án hình sự, dân sự, tranh chấp kinh doanh thương mại,… Với phương châm tận tâm, chuyên nghiệp, hiệu quả cùng đội ngũ luật sư giỏi, chuyên gia pháp lý giàu kinh nghiệm, công ty hứa hẹn sẽ là địa chỉ tin cậy đáp ứng nhu cầu tư vấn pháp luật của người dân, tổ chức, doanh nghiệp trên địa bàn.

11. Các câu hỏi thường gặp:

11.1 Khi nào cần tham vấn ý kiến tư vấn từ Luật sư?

Trong kinh doanh hoặc trong cuộc sống sẽ xảy ra những tình huống bạn cần tham vấn ý kiến của Luật sư để đảm bảo bạn hiểu rõ mọi quy định của pháp luật trước khi ra quyết định, và nhờ đó phòng tránh được những rủi ro pháp lý mà bạn có thể phải gánh chịu. Đó có thể là tình huống bạn nhờ Luật sư tư vấn cho bạn về nội dung hợp đồng trước khi bạn ký kết, hoặc nhờ Luật sư kiểm tra tình trạng pháp lý của căn nhà mà bạn dự định mua, hay nhờ Luật sư tư vấn về quyền lợi khi bạn bị công ty sa thải. Thông thường, Luật sư sẽ hỏi bạn các thông tin liên quan, đề nghị bạn cung cấp các giấy tờ cần thiết để Luật sư nghiên cứu. Sau đó, Luật sư sẽ vận dụng các kiến thức cũng như kinh nghiệm để phân tích và đưa ra ý kiến tư vấn cho bạn, hoặc đưa ra các phương án để bạn lựa chọn và quyết định.  

11.2 Luật sư làm những việc gì?

Về cơ bản, Luật sư có thể hỗ trợ các vấn đề pháp lý cho thân chủ ở 04 mảng chính: bào chữa cho thân chủ trong các vụ án hình sự, đại diện hoặc bảo vệ quyền lợi của thân chủ trong các tranh chấp hoặc yêu cầu phát sinh mà có liên quan đến pháp luật, tư vấn pháp luật cho thân chủ, và đại diện cho thân chủ thực hiện các công việc khác có liên quan đến pháp luật.

11.3 Có cần thiết phải có Luật sư Doanh nghiệp hay không?

Trong bối cảnh môi trường pháp lý kinh doanh thay đổi từng ngày, các quan hệ kinh doanh thương mại ngày càng phức tạp. Nhu cầu về trình độ nhận thức pháp lý của doanh nghiệp ngày càng cao. Đồng thời, trước tình hình cạnh tranh khốc liệt trong giai đoạn kinh tế khủng hoảng, doanh nhân phải dành trọn tài năng, tâm trí và thời gian cho các chiến lược kinh doanh nhằm vươn lên và phát triển. Do đó, để tự tìm hiểu các quy định pháp lý liên quan đối với doanh nhân là điều khó khăn và tốn nhiều thời gian vậy nên tổ chức phòng pháp chế là gánh nặng cho chi phí. Do đó, Luật sư doanh nghiệp là sự lựa chọn tất yếu.

11.4 Dịch vụ pháp lý của luật sư bao gồm những gì?

Dịch vụ pháp lý của luật sư bao gồm tham gia tố tụng, tư vấn pháp luật, đại diện ngoài tố tụng cho khách hàng và các dịch vụ pháp lý khác.

Trên đây là danh sách những công ty Luật tại Thái Nguyên, hi vọng nó sẽ giúp ích cho các bạn trong việc tìm kiếm được công ty uy tín, chuyên nghiệp phù hợp với nhu cầu của mình.

Viết một bình luận

✅  Chuyên ⭕Đánh giá
✅ Cập nhật: ⭐ 2022
✅ Zalo: 0903245168
✅ Hỗ trợ: ⭐ Toàn quốc
✅ Hotline: ⭕ 0903245168