Top 10 Công ty luật tại Thái Bình Uy tín (Cập nhật 2021)

Hiện nay, nhu cầu sử dụng dịch vụ luật tại Thái Bình không ngừng tăng lên, và những công ty luật tại Thái Bình cũng khá nhiều, đem lại nhiều dịch vụ hỗ trợ tốt. Do đó, để chọn được 1 đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín  không hề đơn giản. Dưới đây là một số thông tin  về các công ty Luật tại Thái Bình chuyên nghiệp, chất lượng, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

1. Công ty Luật ACC

Là một trong những công ty Luật chuyên nghiệp nhất hiện nay, ACC  được đánh giá là một trong những hãng luật hàng đầu Việt Nam với tính chuyên nghiệp, trình độ chuyên môn cao. Với đội ngũ luật sư, chuyên viên pháp lý trẻ trung, năng động, đầy nhiệt huyết công ty tự hào đã và đang cung cấp dịch vụ cho hàng ngàn khách hàng trên cả nước. Với mong muốn trở thành công ty Luật tại Thái Bình uy tín, chuyên nghiệp nhất, ACC không ngừng cố gắng để tạo ra những giá trị dịch vụ tốt nhất làm hài lòng khách hàng.

Thông tin liên hệ:

2. Công ty Luật Quốc tế Danh Việt

Công ty Luật Quốc tế Danh Việt cũng là cái tên quá quen thuộc khi nhắc đến dịch vụ tư vấn pháp luật uy tín tại Thái Bình. Với tinh thần “Thượng Tôn Pháp Luật”, công ty luôn đồng hành cùng khách hàng trong việc nghiên cứu, tìm hiểu, thực thi, và vận dụng các quy định pháp luật hiện hành một cách đúng đắn nhất, phù hợp nhất để đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp cho Quý Khách hàng.

3. Công ty Luật hợp danh Niềm Tin Việt

Công ty Luật hợp danh Niềm Tin Việt là công ty có trụ sở chính tại Hà Nội. Với đội ngũ Luật sư giàu kinh nghiệm, công ty đã có mặt trên 20 tỉnh thành trong cả nước để tư vấn trợ giúp cho khách hàng trong các lĩnh vực pháp luật kinh tế; luật dân sự; luật hình sự; luật lao động,… Hoạt động dựa trên phương châm uy tín – hiệu quả – nhanh chóng công ty cam kết mọi giao dịch đảm bảo, hỗ trợ dài lâu và giá tốt nhất. Đây là một trong những công ty Luật tại Thái Bình mà bạn không thể bỏ qua.

Email: [email protected]

4. Công ty Luật Thuận Phong

Luật Thuận Phong là một tổ chức hành nghề luật sư do các luật sư thành viên của Đoàn Luật sư thành phố Hà Nội và Đoàn Luật sư tỉnh Thái Bình đồng sáng lập. Với đội ngũ lãnh đạo đầy nhiệt huyết, có tâm cùng với đông đảo Luật sư chuyên nghiệp được trang bị tốt về trình độ chuyên môn và nghiệp vụ đã tạo nên nền tảng xây dựng và phát triển vững chắc cho công ty. Khi đến với Luật Thuận Phong mọi vấn đề của bạn sẽ được thực hiện nhanh chóng, chính xác đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối.

Email: [email protected]

5. Công ty Luật số 1 Quốc Việt

Công ty Luật số 1 Quốc Việt tự hào là số ít địa chỉ tin cậy cho mọi khách hàng về dịch vụ tư vấn pháp lý hàng đầu tại Thái Bình. Với đội ngũ luật sư và các cộng sự có chuyên môn sâu trong từng lĩnh vực cụ thể, trình độ chuyên môn cao, công ty cam kết cung cấp dịch vụ pháp lý có chất lượng cao, đáp ứng kịp thời, linh hoạt nhu cầu của Quý khách hàng.

6. Công ty Luật Tiền Phong

Luật Tiền Phong là tập hợp sức mạnh của tập thể luật sư, cố vấn, chuyên viên hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực thương mại, đầu tư, dự án, bất động sản, hợp đồng,… Là một công ty tư vấn luật chuyên nghiệp và có uy tính tại Việt nam, công ty Luật Tiền Phong luôn cam kết và nỗ lực với tinh thần trách nhiệm nghề nghiệp cao nhất để cung cấp cho khách hàng các dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp, các giải pháp pháp lý sáng tạo, hiệu quả, toàn diện và thực tiễn cho khách hàng.

Email: [email protected]

7. Công ty Luật Gia Trần

Luật Gia Trần cũng là công ty luật tại Thái Bình nổi tiếng nhất hiện nay. Trong suốt những năm qua công ty đã được hàng ngàn khách hàng là các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp tin tưởng ủng hộ bởi dịch vụ uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý. Công ty cam kết sẽ mang đến cho bạn dịch vụ pháp lý chính xác nhất và hiệu quả nhất. 

8. Công ty Luật Biclaw

Biclaw được biết đến là một trong số ít các Công ty Luật hoạt động chuyên nghiệp và hiệu quả về tư vấn pháp luật đầu tư tại khu vực phía Bắc Việt Nam. Hoạt động dựa trên phương châm uy tín – hiệu quả – nhanh chóng công ty cam kết mọi vấn đề của khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn một cách nhanh nhất, hiệu quả vừa tiết kiệm chi phí. Đây là một trong những công ty Luật tại Thái Bình mà bạn có thể yên tâm lựa chọn. 

9. Công ty Luật Thịnh Hưng

Công ty Luật Thịnh Hưng là tổ chức hành nghề luật sư thực hiện cung cấp các dịch vụ pháp lý: Tư vấn pháp luật, tham gia tranh tụng trong các vụ án hình sự, hành chính, dân sự, đất đai, thừa kế, hôn nhân và gia đình, kinh tế, lao động… Sau nhiều năm hoạt động và phát triển công ty đã tạo được chỗ đứng vững chắc trong ngành pháp luật Việt Nam. Khi đến với Luật Thịnh Hưng mọi vấn đề của bạn sẽ được thực hiện nhanh chóng, chính xác đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối.

10. Công ty Luật Trí Minh 

Công ty Luật Trí Minh được hình thành và phát triển trên sự tâm huyết của Luật sư Nguyễn Minh Anh và các cộng sự. Từ khi thành lập năm 2007 đến nay,với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và thực hiện dịch vụ pháp lý, cùng với đội ngũ luật sư, chuyên viên pháp lý có kiến thức chuyên sâu, tâm huyết với nghề và tận tụy với khách hàng, do vậy, công ty luôn nhận được sự tín nhiệm của rất nhiều khách hàng.

11. Các câu hỏi thường gặp: 

11.1 Luật sư làm những việc gì?

Luật sư là những người có đủ điều kiện hành nghề theo quy định của pháp luật, thực hiện cung cấp dịch vụ pháp lý cho khách hàng. Về cơ bản, Luật sư có thể hỗ trợ các vấn đề pháp lý cho thân chủ ở 04 mảng chính: bào chữa cho thân chủ trong các vụ án hình sự, đại diện hoặc bảo vệ quyền lợi của thân chủ trong các tranh chấp hoặc yêu cầu phát sinh mà có liên quan đến pháp luật, tư vấn pháp luật cho thân chủ, và đại diện cho thân chủ thực hiện các công việc khác có liên quan đến pháp luật.

11.2 Khi nào bạn cần tham vấn ý kiến tư vấn pháp luật từ Luật sư?

Trong kinh doanh hoặc trong cuộc sống sẽ xảy ra những tình huống bạn cần tham vấn ý kiến của Luật sư để đảm bảo bạn hiểu rõ mọi quy định của pháp luật trước khi ra quyết định, và nhờ đó phòng tránh được những rủi ro pháp lý mà bạn có thể phải gánh chịu. Đó có thể là tình huống bạn nhờ Luật sư tư vấn cho bạn về nội dung hợp đồng trước khi bạn ký kết, hoặc nhờ Luật sư kiểm tra tình trạng pháp lý của căn nhà mà bạn dự định mua, hay nhờ Luật sư tư vấn về quyền lợi khi bạn bị công ty sa thải. Thông thường, Luật sư sẽ hỏi bạn các thông tin liên quan, đề nghị bạn cung cấp các giấy tờ cần thiết để Luật sư nghiên cứu. Sau đó, Luật sư sẽ vận dụng các kiến thức cũng như kinh nghiệm để phân tích và đưa ra ý kiến tư vấn cho bạn, hoặc đưa ra các phương án để bạn lựa chọn và quyết định.  

11.3 Phải trả bao nhiêu tiền phí cho Luật sư ?

Tuỳ vào Luật sư mà bạn lựa chọn mà mức phí có thể khác nhau. Nếu bạn chọn một Luật sư dày dạn kinh nghiệm và có danh tiếng thì Luật sư đó có thể sẽ tính một mức phí cao, và cùng với đó là chất lượng dịch vụ pháp lý cao cấp mà bạn sẽ nhận được tương xứng với mức phí mà bạn phải trả. Nhưng nếu bạn chọn một Luật sư trẻ thì bạn chỉ phải trả một mức phí thấp hơn.

11.4 Luật sư có thể giúp được gì cho thân chủ trong vụ án hình sự?

Nếu được mời Luật sư có thể tham gia tố tụng với tư cách là người bào chữa cho người bị tạm giữ, bị can, bị cáo trong các vụ án hình sự. Với kiến thức pháp luật và kinh nghiệm trong quá trình hành nghề của mình, Luật sư có thể vận dụng để giúp thân chủ gỡ tội hoặc giúp làm giảm nhẹ trách nhiệm hình sự, hoặc để bảo vệ quyền lợi hợp pháp của thân chủ trong suốt tiến trình tố tụng. Ngoài việc tham gia với vai trò là người bào chữa, Luật sư có thể tham gia với tư cách là người bảo vệ quyền lợi của người bị hại, nguyên đơn dân sự, bị đơn dân sự, người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan trong các vụ án hình sự. 

Bài viết trên đây là toàn bộ thông tin về các công ty Luật hàng đầu tại Thái Bình. Hy vọng nó sẽ giúp ích cho bạn khi có nhu cầu về tư vấn pháp luật trên địa bàn.

Viết một bình luận

✅  Chuyên ⭕Đánh giá
✅ Cập nhật: ⭐ 2022
✅ Zalo: 0903245168
✅ Hỗ trợ: ⭐ Toàn quốc
✅ Hotline: ⭕ 0903245168