Top 10 công ty luật tại Tây Ninh (Cập nhật 2021)

Khi xã hội ngày càng phát triển, các quan hệ pháp luật cũng phát sinh nhiều hơn đặc biệt địa bàn tỉnh Tây Ninh. Tuy nhiên, do dân trí thấp chưa hiểu biết hết các quy định của pháp luật, chưa biết cách để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình, gặp vấn đề trong cuộc sống. Vì vậy các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp có xu hướng tìm cho mình một công ty luật tại Tây Ninh giỏi để giải quyết các vấn đề nhanh nhất và tiết kiệm chi phí nhất. 

1. Công ty Luật ACC

Công ty luật ACC là đơn vị đi đầu hỗ trợ pháp lý trên toàn quốc, với chi nhánh trải dài trên khắp 63 tỉnh thành trên cả nước. Tự hào là đơn vị hàng đầu hỗ trợ mọi vấn đề liên quan đến pháp lý, tư vấn pháp luật, thủ tục giấy tờ cho khách hàng, đến nay các dịch vụ mà công ty thực hiện đều nhận được những phản hồi tích cực bởi dịch vụ chuyên nghiệp, thái độ phục vụ tận tình. Với mục tiêu trở thành người bạn đồng hành uy tín cùng khách hàng trên con đường pháp lý, công ty cam kết sẽ liên tục cải thiện và luôn sẵn sàng phát triển để có thể giúp khách hàng giải quyết mọi khó khăn và vướng mắc pháp lý. 

Thông tin liên hệ:

2. Công Ty Luật Quốc tế An Phú

Công Ty Luật Quốc tế An Phú được thành lập vào năm 2008. Đội ngũ công ty là những luật sư trẻ, tâm huyết kết hợp với các luật sư nhiểu kinh nghiệm, chuyên gia trong lĩnh tư vấn đầu tư doanh nghiệp, sở hữu trí tuệ, luật sư tranh tụng và xử lý khủng hoảng truyền thông. Với mục tiêu luôn phấn đấu đạt được nguyện vọng và lợi ích của khách hàng trong mỗi vụ việc và thỏa mãn các yêu cầu của khách hàng, công ty luôn tận tâm cung cấp các giải pháp thiết thực cho các vấn đề pháp lý của khách hàng.

3. Công ty Luật An Bình Phương

Là một trong những hãng luật uy tín nhất hiện nay, Luật An Bình Phương cũng là một cái tên không thể vắng mặt trong danh sách này. Với đội ngũ luật sư giỏi, dày dặn kinh nghiệm, đây sẽ là chỗ dựa vững chắc về pháp lý cho tất cả mọi người. Hiện tại, công ty đang cung cấp dịch vụ tư vấn pháp trên khắp các lĩnh vực như: tư vấn doanh nghiệp, luật dân sự, hình sự, đất đai, hôn nhân gia đình,… 

4. Công ty Luật Bảo Minh Lý

Luật Bảo Minh Lý cũng là cái tên quá quen thuộc khi nhắc đến dịch vụ tư vấn pháp luật uy tín tại Tây Ninh. Sở hữu đội ngũ Luật sư, Luật gia, chuyên viên dày dặn kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn sâu, công ty cam kết hỗ trợ tận tình, tư vấn chính xác và nhanh chóng nhất đảm bảo mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng. 

5. Công ty Luật Minh Khuê

Công ty Luật Minh Khuê là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn pháp luật tại Tây Ninh. Hoạt đông với với phương châm chất lượng – nhanh chóng – tiết kiệm – hiệu quả, với mong muốn trở thành địa chỉ pháp lý đáng tin cậy của khách hàng  công ty luôn nỗ lực không ngừng trong việc cung cấp tới khách hàng những dịch vụ giá trị nhất, hài lòng nhất. 

Email: [email protected]

6. Công ty Luật Dương Gia

Luật Dương Gia là công ty hoạt động trong lĩnh vực pháp luật tại Việt Nam. Sau nhiều năm xây dựng và phát triển, công ty không ngừng mở rộng về quy mô tổ chức và ngày càng khẳng định năng lực pháp lý cũng như sự tín nhiệm của đối tác, khách hàng. Đội ngũ luật sư của công ty luôn sẵn sàng giải đáp và tư vấn mọi thắc mắc pháp lý, hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách hàng tại Tây Ninh dịch vụ pháp lý chính xác nhất, hiệu quả và tiết kiệm nhất.

Email: [email protected]

7. Công ty Luật Pháp Tâm

Luật Pháp Tâm cũng là công ty Luật tại Tây Ninh được khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín nhất hiện nay. Đội ngũ luật sư và chuyên gia tư vấn tại đây không chỉ có trình độ cao, am hiểu pháp luật mà còn có nhiều năm kinh nghiệm trong thực tiễn. Chính vì vậy, Luật Pháp Tâm luôn cố gắng mang đến khách hàng những giải pháp tư vấn toàn diện, hiệu quả nhất.

8. Công ty Luật Hùng Bách

Công ty Luật Hùng Bách là tổ chức hành nghề Luật sư được thành lập bởi những Luật sư có kinh nghiệm chuyên sâu trong các lĩnh vực. Với phương châm hoạt động đó là tận tâm vì khách hàng, tận tụy trong công việc, hoàn thành dịch vụ đúng tiến độ và yêu cầu của quý khách hàng. Luật Hùng Bách được nhiều khách hàng tin tưởng với những quan điểm rõ ràng, chuyên sâu trong các hoạt động tư vấn pháp lý, bảo vệ các quyền và lợi ích hợp pháp của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp theo quy định của pháp luật.

Email: [email protected]

9. Công ty Luật Huy Thành

Là một tổ chức hành nghề Luật sư, Công ty Luật Huy Thành đảm nhiệm sứ mệnh bảo vệ quyền con người, quyền công dân, bảo vệ tốt nhất quyền lợi ích hợp pháp của khách hàng trong các vụ việc mà mình đảm nhận. Với phương châm làm việc: Nhanh chóng – Chính xác – Bảo mật cùng với chế độ bảo hành dịch vụ, tin chắc bạn sẽ hài lòng khi sử dụng dịch vụ của công ty. 

10. Công ty Luật 24h

Công ty Luật 24h với đội ngũ luật sư, chuyên viên tư vấn pháp lý chuyên nghiệp, tận tình, nhiệt huyết, được đào tạo bài bản. Với kinh nghiệm và trách nhiệm các luật sư Luật sẽ tư vấn, hỗ trợ cho quý khách một cách nhanh nhất. Dự liệu được mọi vấn đề phát sinh và tránh mọi rủi ro không đáng có cho khách hàng. Áp dụng pháp luật thông minh nhất, có lợi nhất và hiệu quả nhất để bảo vệ khách hàng.

Email: [email protected]

11. Các câu  hỏi thường gặp:

11.1 Tiêu chí đánh giá dịch vụ pháp lý của luật sư:

Để có thể đánh giá dịch vụ pháp lý của luật sư cung cấp đến khách hàng như thế nào chúng ta có thể căn cứ qua các yếu tố sau: 

  • Đánh giá qua kinh nghiệm làm việc. 
  • Đánh giá Luật sư qua danh tiếng , uy tín, tên tuổi của Luật sư đó qua thông tin cập nhật được từ nhiều nguồn khác nhau.
  • Đánh giá Luật sư qua mức độ chuyên nghiệp khi tiếp cận và giải quyết vụ, việc.
  • Đánh giá Luật sư qua trò chuyện trực tiếp với khách hàng.

11.2 Lợi ích của việc thuê luật sư tranh tụng giỏi:

Được giải quyết bằng cách tư vấn và đưa ra giải phấp tranh chấp liên quan trong hợp đồng kinh doanh trong nước hoặc ngoài nước, các tranh chấp trong hoạt động thanh toán, bồi thường, phạt vi phạm hoạt động thương mại. Ngoài ra, còn giúp giải quyết về tranh chấp trách nhiệm của các bên trong trong vụ việc tranh chấp. Các luật sư sẽ thu thập tài liệu chứng cứ phục vụ cho việc giải quyết tranh chấp, đại diện khách hàng tham gia tranh tụng về thương lượng hoặc giải hòa. Khi thuê luật sư, Luật sư sẽ tham gia bảo vệ quyền lợi của bạn tại toà án, trọng tài để đảm bảo quyền lợi của bạn có lợi nhất.

11.3 Có thể nhận được sự tư vấn của công ty luật qua các hình thức nào? 

  • Tư vấn luật qua tổng đài điện thoại.
  • Tư vấn pháp luật qua Email.
  • Tư vấn pháp luật trực tiếp tại trụ sở công ty luật.

11.4 Thủ tục thuê Luật sư bào chữa như thế nào?

Đối với một vụ án hình sự, bạn nên tìm luật sư bào chữa để nhờ trợ giúp, nếu đang bị tạm giữ, tạm giam thì bạn có quyền mời luật sư thông qua hình thức viết đơn gửi người thân nhờ mời luật sư cho bạn hoặc gửi đích danh luật sư bạn biết. Pháp luật quy định cán bộ điều tra có trách nhiệm gửi đơn của bạn đến người thân để họ mời luật sư cho bạn. Hoặc người thân của bạn cũng có quyền nhờ luật sư bào chữa tham gia.

Trên đây là toàn bộ những gợi ý của chúng tôi về công ty Luật tại Tây Ninh. Hy vọng nó sẽ giúp cho bạn tìm được một đơn vị uy tín phù hợp với yêu cầu của mình.

Viết một bình luận

✅  Chuyên ⭕Đánh giá
✅ Cập nhật: ⭐ 2022
✅ Zalo: 0903245168
✅ Hỗ trợ: ⭐ Toàn quốc
✅ Hotline: ⭕ 0903245168