Top 10 Công ty luật tại Sóc Trăng Uy tín (Cập nhật 2021)

Khi bạn gặp những khó khăn và những vấn đề liên quan đến pháp lý, bạn không phải là luật sư, bạn cũng không giỏi trong việc tìm kiếm thông tin, soạn thảo hợp đồng. Bạn băn khoăn và khó lựa chọn cho mình một công ty luật sư giỏi để gửi gắm và giúp mình giải quyết các vấn đề về pháp lý. Để hiểu rõ và giúp bạn lựa chọn tốt công ty luật tại Sóc Trăng bài viết dưới đây chúng tôi sẽ tổng hợp những công ty Luật có chất lượng hàng đầu hiện nay. 

1. Công ty Luật ACC

Công ty Luật ACC được thành lập vào năm 2001 tại Việt Nam. Với đội ngũ luật sư đông đảo và nhiều kinh nghiệm, được đào tạo bài bản về kỹ năng tư vấn, chuyên môn cũng như đạo đức nghề nghiệp, ACC luôn cam kết tư vấn và đưa ra giải pháp hiệu quả cho khách hàng, đồng thời sẽ thực hiện việc bảo vệ tốt nhất quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng. Đó cũng chính là lý do mà ACC là điểm đến hàng đầu của các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng nói riêng và các tỉnh thành trên cả nước nói chung. 

Thông tin liên hệ:

2. Công ty Luật Hồng Nhật

Công ty Luật Hồng Nhật cũng là công ty Luật tại Sóc Trăng có dịch vụ pháp lý uy tín, chuyên nghiệp nhất hiện nay mà bạn có thể yên tâm lựa chọn. Với mong muốn phục vụ kịp thời nhu cầu của mọi khách hàng, công ty đã mở rộng và phát triển quy mô rộng khắp các tỉnh thành trong cả nước. Công ty cam kết luôn nâng cao chất lượng dịch vụ, trở thành một đối tác pháp lý cho các cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp trên khắp cả nước.

3. Công ty Luật An Định

Luật An Định là một thương hiệu thật sự uy tín trong lĩnh vực pháp lý trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng. Với đội ngũ luật sư được đào tạo căn bản, chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm trong nghề tranh tụng và tư vấn. Công ty đã tham gia tư vấn, bảo vệ quyền lợi cho hàng ngàn khách hàng thông qua các vụ việc dân sự, hình sự, hành chính, lao động… Công ty luôn nỗ lực phấn đấu để hoàn thành bổn phận của mình là phục vụ quý khách hàng ngày được tốt hơn. 

4. Công ty Luật Phamlaw

Là một trong những công ty tư vấn luật có uy tín nhất tại Việt Nam hiện nay. Phamlaw là nơi hội tụ của những luật sư, chuyên gia pháp luật hàng đầu trong tất cả các lĩnh vực. Sức mạnh và sự phát triển bền vững của Phamlaw chính là kết hợp sự quyết đoán, sáng tạo, thông minh của thế hệ luật sư trẻ cùng những kinh nghiệm, bản lĩnh của các thế hệ luật sư đi trước. Với phương châm: “ Tận tâm – Uy tín – Chuyên nghiệp” công ty tin rằng, sẽ đem lại sự tin tưởng, an toàn và hài lòng nhất cho khách hàng của mình.

Email: [email protected]

5. Công ty Luật Doanh Trí

Luật Doanh Trí là công ty được thành lập bởi một nhóm những luật sư tận tụy và nhiều kinh nghiệm đã tạo dựng và đẩy mạnh sự nghiệp của mình tại các công ty luật hàng đầu của Việt Nam. Do đó, công ty có thế mạnh và kinh nghiệm tư vấn, đồng hành cùng doanh nghiệp, nhà đầu tư trong mọi hoạt động kinh doanh sôi động tại Việt Nam.  Thế mạnh của Luật Doanh Trí bao gồm cả giao dịch và tố tụng trong những lĩnh vực rất đa dạng như thuế, lao động & việc làm, sáp nhập & mua lại, bất động sản,….

Email: [email protected]

6. Công ty Luật Hồng Bàng

Công ty Luật Hồng Bàng là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực pháp lý uy tín, chuyên nghiệp. Là nơi hội tụ của những luật sư được đào tạo bài bản, chuyên sâu, có kinh nghiệm hành nghề lâu năm, am hiểu sâu sắc pháp luật và thực tiễn pháp lý tại Việt Nam. Do đó, công ty không những có đủ năng lực cung cấp các giải pháp tư vấn toàn diện về mặt pháp lý mà còn có khả năng xử lý các vấn đề vướng mắc trong thực tiễn của khách hàng một cách hiệu quả nhất.

7. Công ty Luật Hoàng Sa

Với hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn pháp luật, công ty Luật Hoàng Sa đã và đang cung cấp dịch vụ pháp lý cho hàng ngàn lượt khách hàng trong nước và nước ngoài, với đa dạng các lĩnh vực hình sự, dân sự, doanh nghiệp, đất đai, hôn nhân gia đình,… Với kinh nghiệm thực tiễn, kỹ năng chuyên môn và chữ ” Tâm” với nghề, tất cả các luật sư, chuyên gia tư vấn của công ty cam kết mang lại những giải pháp thích hợp để loại trừ tất cả rủi ro cho khách hàng, bảo vệ tối đa lợi ích của khách hàng.

Email: [email protected]

8. Công ty Luật Hùng Bách

Công ty Luật Hùng Bách là tổ chức hành nghề Luật sư được thành lập bởi những Luật sư có kinh nghiệm chuyên sâu trong các lĩnh vực hình sự, dân sự, đất đai, doanh nghiệp, hôn nhân và gia đình,… Công ty luôn đặt sự hài lòng của quý khách hàng lên hàng đầu, luôn nỗ lực để hoàn thiện hơn nữa, đáp ứng được ngày càng nhiều vấn đề mà khách hàng gặp phải.

Email : [email protected]

9. Công ty Luật Dương Gia

Luật Dương Gia là một trong những công ty luật hỗ trợ tư vấn pháp luật tại Sóc Trăng. Công ty tự hào có đội ngũ luật sư, luật gia và chuyên viên pháp lý có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm và tận tâm trong công việc luôn sẵn sàng tiếp nhận, và hỗ trợ tư vấn khách hàng đang có vướng mắc về pháp luật một cách toàn diện và tối đa đảm bảo mang lại giá trị tối ưu cho khách hàng.

Email: [email protected]

10. Công ty Luật Minh Khuê

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ công ty luật sư tại Sóc Trăng uy tín để hỗ trợ, tư vấn các vấn đề liên quan đến pháp lý thì công ty Luật Minh Khuê là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Sau nhiều năm hoạt động, công ty đã hỗ trợ được rất nhiều khách hàng trong việc giải quyết các vấn đề phát sinh như các dự án bất động sản, tư vấn luật đất đại, hôn nhân & gia đình,… Với những dịch vụ chuyên nghiệp, hiệu quả công ty luôn nhận sự sự hài lòng, đón nhận từ quý khách hàng.

Email: [email protected]

11. Các câu hỏi thường gặp:

11.1 Khi nào thì nên tìm một luật sư giỏi?

Nếu thấy mình có nguy cơ phải đối mặt với vấn đề pháp lý, đừng đợi tới khi mọi thứ đã muộn mới đi tìm kiếm dịch vụ luật sư vì trong luật pháp luôn có thời hạn và thời hiệu xử lý của cơ quan có thẩm quyền ở hầu hết các vấn đề. Càng tìm đến dịch vụ luật sư sớm thì khả năng giải quyết được vấn đề một cách nhanh chóng và tiết kiệm càng cao. Khi bạn đồng ý với dịch vụ luật sư sớm, luật sư của bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để nghiên cứu và xử lý kịp thời các vấn đề pháp lý, và do đó, sẽ có thể giải quyết công việc hiệu quả hơn.

11.2 Phí thuê luật sư là bao nhiêu?

Khi thuê luật sư giải quyết vụ việc, người có nhu cầu có thể thỏa thuận trả phí theo các cách:

  • Phí cố định: thanh toán theo từng tiến độ giải quyết tranh chấp;
  • Phí kết quả: thanh toán theo mức độ kết quả mà luật sư thực hiện được.

Thực tế, tùy vào cụ thể, chi tiết, mức độ khó khăn của từng sự, vụ việc sẽ có mức phí thuê luật sư khác nhau.

11.3 Vai trò của phòng pháp chế đối với doanh nghiệp

Để phòng, chống những rủi ro pháp lý và giúp lãnh đạo doanh nghiệp nắm bắt kịp thời những quy định của pháp luật để vận dụng những chính sách đó vào quá trình sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp, ngoài việc hỗ trợ, tư vấn pháp lý cho doanh nghiệp, bộ phận pháp chế còn có nhiệm vụ giúp lãnh đạo doanh nghiệp về những vấn đề pháp lý liên quan đến tổ chức, quản lý và hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.

Do đó, doanh nghiệp cần thiết phải có một tổ chức pháp chế vừa giúp lãnh đạo những vấn đề thuộc phạm vi pháp luật vừa làm đầu mối quan hệ với các tổ chức tư vấn chuyên môn, tư vấn luật để đảm bảo về mặt pháp lý.

Mục tiêu chính của doanh nghiệp khi thành lập ra tổ chức pháp chế là giúp cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp luôn an toàn trong hành lang pháp lý.

11.4 Làm thế nào để lựa chọn được công ty luật phù hợp ?

Khi muốn lựa chọn đơn vị để gửi gắm niềm tin bạn hãy đánh giá đơn vị qua những chi tiết sau: Kinh nghiệm làm việc, danh tiếng của luật sư, đánh giá Luật sư qua mức độ chuyên nghiệp khi tiếp cận và giải quyết vụ, việc. Đánh giá Luật sư qua trò chuyện trực tiếp với khách hàng.

Trên đây là những gợi ý của chúng tôi về những công ty Luật tại Sóc Trăng, hy vọng nó sẽ giúp ích cho các bạn trong việc tìm kiếm được địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp phù hợp với nhu cầu của mình. 

Viết một bình luận

✅  Chuyên ⭕Đánh giá
✅ Cập nhật: ⭐ 2022
✅ Zalo: 0903245168
✅ Hỗ trợ: ⭐ Toàn quốc
✅ Hotline: ⭕ 0903245168