Top 10 Công ty luật tại Quảng Ninh Uy tín (Cập nhật 2021)

Ngày nay, nền kinh tế Việt Nam đã có bước khởi sắc và đang trên con đường phát triển, hội nhập với nền kinh tế toàn cầu. Sự hội nhập này đã làm thay đổi tư duy, nhận thức của cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước. Để phòng tránh những rủi ro về mặt pháp lý, cá nhân, các tổ chức đã chủ động tìm kiếm các công ty luật uy tín cũng như sử dụng dịch vụ pháp lý như một “tấm khiên chắn” bảo vệ họ khi cần thiết. Dưới đây là những công ty Luật tại Quảng Ninh có dịch vụ pháp lý uy tín nhất hiện nay mà chúng tôi đã tìm hiểu, hi vọng nó sẽ mang lại những thông tin hữu ích cho bạn.

1. Công ty Luật ACC

Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực chung cấp các dịch vụ pháp lý uy tín, Công ty Luật ACC hoạt động trong nhiều lĩnh vực pháp luật khác nhau như: hình sự, doanh nghiệp, lao động, hôn nhân và gia đình, đất đai, thuế,… Với đội ngũ luật sư có trình độ chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong các lĩnh vực pháp lý chắc chắn sẽ mang lại cho khách hàng những dịch vụ hài lòng nhất. Trên tinh thần “Hợp tác – Cùng thành công”, ACC luôn luôn lắng nghe những vấn đề của khách hàng để kịp thời tư vấn, đề xuất các giải pháp hữu hiệu, nhanh chóng cho khách hàng với chi phí hợp lý. 

Thông tin liên hệ:

2. Công ty luật Khởi Bình

Công ty luật Khởi Bình chuyên cung cấp dịch vụ pháp lý toàn diện cho các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, tổ chức, cá nhân và các doanh nghiệp trong nước có nhu cầu tư vấn pháp lý trên các lĩnh vực: Doanh nghiệp, đầu tư, sở hữu trí tuệ, đất đai, thuế và tranh tụng tại tòa án. Công ty luôn sẵn sàng tư vấn, giao dịch trực tiếp bằng ngôn ngữ quốc tế với quý khách thông qua hoạt động tư vấn trực tuyến hoặc qua email,… 

3. Công ty luật Tiến Đông 

Công ty luật Tiến Đông  cũng là cái tên quá quen thuộc khi nhắc đến dịch vụ tư vấn pháp luật uy tín tại Quảng Ninh. Với tinh thần “Thượng Tôn Pháp Luật”, Luật Tiến Đông luôn đồng hành cùng khách hàng trong việc nghiên cứu, tìm hiểu, thực thi, và vận dụng các quy định pháp luật hiện hành một cách đúng đắn nhất, phù hợp nhất để đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp cho Quý Khách hàng.

4. Công ty Luật Đức Minh Hà Nội

Công ty Luật Đức Minh Hà Nội là một trong những công ty hoạt động trong lĩnh vực tư vấn và cung cấp các dịch vụ về pháp luật tại Việt Nam. Kể từ khi thành lập vào năm 2003 đến nay, với gần 20 năm xây dựng và phát triển, Luật Đức Minh Hà Nội không ngừng mở rộng về quy mô tổ chức và ngày càng khẳng định năng lực pháp lý cũng như sự tín nhiệm của đối tác, khách hàng. Trong suốt những năm qua công ty luôn nhận được đánh giá và phản hồi tích cực về năng lực chuyên môn và hiệu suất công việc từ phía khách hàng và còn vinh dự được Nhà nước, Đoàn Luật sư TP Hà Nội và các Doanh nghiệp lớn tại Việt Nam biết đến là một trong số ít các đơn vị đi đầu trong lĩnh vực pháp lý.

Email: [email protected]

5. Công ty Luật Sunshine

Luật Sunshine cũng là công ty Luật tại Quảng Ninh có dịch vụ pháp lý uy tín nhất hiện nay mà bạn có thể yên tâm lựa chọn. Với đội ngũ Luật sư, chuyên viên, cố vấn pháp lý nhiều năm kinh nghiệm trong các mảng dân sự, hôn nhân gia đình, đất đai, xây dựng, hình sự, hành chính – giải phóng mặt bằng, doanh nghiệp, đầu tư, sở hữu trí tuệ…. Công ty sẵn lòng hỗ trợ, cung cấp các dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp, nhanh chóng, và hiệu quả tới Quý Khách hàng.

Email: [email protected]

6. Công ty Luật Lê và Liên danh

Công ty Luật Lê và Liên danh là công ty luật hàng đầu trong việc cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý và tranh tụng tại Việt Nam. Với kinh nghiệm thực tế và kiến thức sâu rộng, đội ngũ luật sư và chuyên gia tư vấn của công ty liên tục đáp ứng yêu cầu đa dạng từ khách hàng trong và ngoài nước. Với phương châm hoạt động cốt lõi là bảo vệ tối đa quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng, cùng với phong cách làm việc chuyên nghiệp, tận tâm, Luật Lê và Liên danh đã xây dựng một thương hiệu vững chắc, uy tín, tạo dựng nhiều niềm tin từ khách hàng.

Email: [email protected]

7. Công ty Luật Trường An Hưng

Trường An Hưng là tổ chức hành nghề Luật sư có trụ sở chính trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh hoạt động không giới hạn lĩnh vực pháp luật và lãnh thổ theo quy định của Luật Luật sư. Với phương châm coi lợi ích của khách hàng như của chính mình, công ty đã thành công trong hàng trăm vụ việc, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho các cá nhân, tổ chức khi giải quyết tranh chấp; hỗ trợ tư vấn thường xuyên, tư vấn dự án cho các doanh nghiệp.

Email: [email protected]

8. Công ty Luật Nelson Lawfirm

Nelson Lawfirm là Công ty luật hoạt động độc lập tại Việt Nam. Cộng sự làm việc tại công ty đều là những luật sư, chuyên gia pháp luật giỏi, uy tín có bản lĩnh và kinh nghiệm nghề nghiệp luôn được sự tin tưởng của khách hàng. Chính vì lý do đó mà trong phạm vi toàn quốc Nelson Lawfirm đã trở thành một đối tác pháp lý tin cậy và quen thuộc của nhiều doanh nghiệp, tổ chức cũng như các cá nhân. 

Email: [email protected]

9. Công ty Luật Bảo An

Công ty Luật Bảo An thành lập vào năm 2015 chuyên cung cấp dịch vụ pháp lý cho doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức trong địa bàn thành phố Hạ Long và các tỉnh, thành phố lân cận. Tự hào có đội ngũ luật sư đông đảo, trình độ và kinh nghiệm giỏi, tận tâm nhiệt tình trong công việc, thường xuyên được bồi dưỡng kiến thức luật, cập nhật những văn bản pháp luật mới nhất. Do đó, công ty tự tin mang đến cho khách hàng những dịch vụ luật tốt nhất hiện nay.

10. Công ty Luật Bình Minh 

Là một trong những công ty Luật hàng đầu hiện nay, Luật Bình Minh chuyên cung cấp cho khách hàng những dịch vụ pháp lý đa dạng và tiện ích. Thế mạnh của Công ty là tư vấn doanh nghiệp, các vấn đề pháp lý của luật doanh nghiệp; đặc biệt là dự án đầu tư xây dựng; tư vấn, soạn thảo các hợp đồng…. Qua nhiều năm hoạt động, công ty đã được các doanh nghiệp, cá nhân và các cơ quan nhà nước đánh giá rất cao về tính chuyên nghiệp cũng như chất lượng dịch vụ pháp lý của công ty.

11. Các câu hỏi thường gặp:

11.1 Giá dịch vụ của luật sư là bao nhiêu?

Tùy vào tính chất, quy mô vụ việc thì có mức phí khác nhau:

  • Mức độ phức tạp của vụ, việc.
  • Công sức và thời gian của luật sư (hoặc nhóm luật sư) bỏ ra để thực hiện vụ, việc.
  • Dựa trên kinh nghiệm, uy tín của Luật sư của công ty.
  • Yêu cầu cụ thể của khách hàng về trách nhiệm, hiệu quả thực hiện vụ việc.

11.2 Chi phí thuê luật sư có được bồi thường?

Hiện nay chưa có quy định cụ thể về việc bồi hoàn chi phí thuê luật sư. Việc thuê luật sư là quyền của bên đương sự nhằm mục đích bảo vệ quyền lợi tốt nhất cho chính bản thân mình. Do đó, chi phí thuê luật sư bào chữa hiện ngay là nghĩa vụ của mỗi bên và các bên trong vụ kiện phải chịu hoàn toàn chi phí thuê luật sư bào chữa của mình.

11.3 Một công ty luật uy tín sẽ làm cách nào để đem lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng?

Hiểu rõ khách hàng là điều tiên quyết. Tôn trọng lợi ích của khách hàng là yếu tố quyết định. Cuối cùng, muốn trở thành một công ty luật uy tín thì hãy trở thành đối tác lâu dài và đáng tin cậy

11.4 Hình thức luật sư cung cấp dịch vụ pháp lý:

  • Tư vấn luật trực tiếp bằng lời nói trong các buổi làm việc tại văn phòng doanh nghiệp.
  • Tư vấn luật thông qua: email, fax, điện thoại hoặc văn bản.
  • Theo yêu cầu của khách hàng Công ty sẽ cử luật sư tham gia/ đại diện cho khách hàng tham gia đàm phán, thương lượng ký kết hợp đồng; đi làm việc với các tổ chức, cá nhân liên quan; tham gia giải quyết tranh chấp hoặc bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho khách hàng tại tòa án, trọng tài…

Trên đây là tổng hợp những thông tin về các công ty Luật tại Quảng Ninh. Qua bài viết này, chúng tôi tin chắc rằng bạn đã chọn được cho mình một người bạn đồng hành tin cậy, uy tín khi gặp bất cứ một vấn đề nào liên quan đến pháp luật.

Viết một bình luận

✅  Chuyên ⭕Đánh giá
✅ Cập nhật: ⭐ 2022
✅ Zalo: 0903245168
✅ Hỗ trợ: ⭐ Toàn quốc
✅ Hotline: ⭕ 0903245168