Top 10 công ty luật tại Quảng Ngãi Uy tín (Cập nhật 2021)

Hiện nay, cùng với sự phát triển kinh tế – xã hội, nhu cầu được hỗ trợ về mặt pháp lý trên khắp các lĩnh vực của người dân Quảng Ngãi không ngừng tăng lên. Do đó, để đáp ứng được nhu cầu trên các công ty Luật tại Quãng Ngãi ra đời ngày càng nhiều. Dưới đây là những công ty có dịch vụ pháp lý uy tín nhất hiện nay mà chúng tôi đã tìm hiểu, hi vọng nó sẽ mang lại những thông tin hữu ích cho bạn.

1. Công ty Luật ACC

Địa chỉ đầu tiên nằm trong danh sách này mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn là công ty Luật ACC. Với tầm nhìn ” Uy tín tạo nên thương hiệu – Thương hiệu tạo nên thành công “, công ty xây dựng hãng luật trên nền tảng uy tín tuyệt đối với khách hàng. ACC hoạt động với sứ mệnh bảo vệ tốt nhất quyền và lợi ích của khách hàng, mỗi một Luật sư, chuyên viên của công ty luôn nỗ lực và phấn đấu không ngừng vì mục tiêu xây dựng ACC trở thành một hãng luật hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ pháp lý, đồng thời góp phần khẳng định vị trí của nghề Luật sư trong xã hội.

Thông tin liên hệ:

2. Công ty Luật HK & Gia Luật

Địa chỉ tiếp theo nằm trong danh sách này mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn chính là công ty Luật HK & Gia Luật. Với bề dày kinh nghiệm cùng sự kết hợp hài hòa của các luật sư, kế toán trưởng cùng các chuyên gia tư vấn đã giúp công ty dần trở thành đơn vị tư vấn luật được nhiều khách hàng lựa chọn để đồng hành, xây dựng một hành lang pháp lý an toàn, hài hòa được các mong muốn và lợi ích, góp phần mang lại thành công vững chắc cho khách hàng.

3. Công ty Luật hợp danh FDVN

FDVN  là hãng luật được thành lập từ năm 2011 và hiện đang không ngừng mở rộng các cơ sở hành nghề khác nhau ở Việt Nam nhằm sẵn sàng cung cấp chất lượng dịch vụ pháp lý thuyết phục và tin tưởng cho khách hàng. Với vai trò là một nhà cung cấp dịch vụ pháp lý, công ty luôn cam kết sẽ hết sức mình trong việc hỗ trợ khách hàng tháo gỡ các vướng mắc, thực hiện các trình tự thủ tục mang tính hành chính, pháp lý trong đời sống và trong các hoạt động sản xuất kinh doanh một cách hợp pháp, hiệu quả.

Email: [email protected]

4. Công ty Luật Việt Tín Trung

Công ty Luật Việt Tín Trung là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn luật trong tất cả các lĩnh vực bao gồm: Luật đất đai, hôn nhân & gia đình, sở hữu trí tuệ, dân sự, hình sự,… Với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, luôn vì lợi ích của khách hàng, công ty tự tin có đầy đủ khả năng đáp ứng mọi yêu cầu tư vấn của khách hàng cam kết sẽ trở thành điểm tựa tinh thần vững chắc cho khách hàng.  

5. Công ty Luật Credent

Công ty Luật Credent là đơn vị cung cấp các dịch vụ pháp lý một cách chuyên nghiệp và với đội ngũ hùng hậu đã tư vấn và cung cấp dịch vụ pháp lý cho nhiều khách hàng trong nước và nước ngoài. Công ty tự hào là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ pháp lý đa lĩnh vực, định hướng sẽ phát triển thành Công ty Luật có tầm cỡ tại Việt Nam. Với đội ngũ luật sư có nhiều kinh nghiệm, chuyên môn giỏi và có bản lĩnh trong nghề nghiệp. Với tôn chỉ là hết lòng phụng sự khách hàng, vì vậy đã được nhiều doanh nghiệp tín nhiệm là đối tác đáng tin cậy trong quá trình hoạt động.

Email: [email protected]

6. Công ty Luật Phạm Anh

Với đội ngũ nhân sự là các luật sư hành nghề chuyên nghiệp và các chuyên gia, cố vấn pháp lý, Luật Phạm Anh tự hào cung cấp các dịch vụ tư vấn hàng đầu và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trong các lĩnh vực: Tư vấn đầu tư nước ngoài, tư vấn doanh nghiệp Việt Nam, tư vấn lao động, tranh tụng,… Công ty luôn đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng với chất lượng dịch vụ tốt nhất, đảm bảo bí mật tuyệt đối mọi thông tin của khách hàng.

Email: [email protected]

7. Công ty Luật Khang Trí

Luật Khang Trí ra đời là sản phẩm trí tuệ của các luật sư tâm huyết và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tranh tụng và tư vấn pháp lý, cùng với sự hỗ trợ của đội ngũ chuyên viên trẻ trung, chuyên nghiệp. Được tạo dựng bởi ba nhân tố “Tài- Tâm – Tầm”, Luật Khang Trí không ngừng lớn mạnh và tự khẳng định mình với mục tiêu “ Thành công của khách hàng là thành công của chúng tôi” để tạo dựng lên niềm tin bền vững của khách hàng khi lựa chọn sử dụng các dịch vụ pháp lý của công ty.

Email: [email protected]

8. Công ty luật Việt An

Công ty Luật Việt An, sau gần 15 năm hoạt động tư vấn pháp luật đã khẳng định được uy tín, tín nhiệm, niềm tin của khách hàng trong và ngoài nước về dịch vụ tư vấn pháp luật uy tín, chuyên nghiệp. Với đội ngũ luật sư, chuyên viên pháp lý, cộng tác viên được đào tạo bài bản, trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm pháp lý đặc biệt là lòng nhiệt tâm với nghề nghiệp. Đây chính là lựa chọn đáng tin cậy của quý khách hàng trong việc cung cấp các dịch vụ về vấn đề pháp lý.

Email: [email protected]

9. Công ty Luật Hùng Bách

công ty luật uy tín ở Quảng Ngãi với đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm, năng động, nhiệt tình, kỹ năng tư vấn chuyên nghiệp, trình độ chuyên môn cao. Luật Hùng Bách chính là một sự lựa chọn hoàn hảo và tin cậy để bạn tin tưởng gửi trọn niềm tin của mình. Bên cạnh đó công ty cũng không ngừng học hỏi, lắng nghe những ý kiến đóng góp từ khách hàng với mong muốn mang lại dịch vụ có giá trị tốt nhất, đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối.

10. Công ty Luật Hoàng Sa

Hiện nay, Công ty Luật Hoàng Sa là một trong những đơn vị uy tín về cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng. Công ty luôn đề cao lợi ích của khách hàng, hoạt động với phương châm tất cả vì quyền lợi của khách hàng, luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất để quyền lợi của khách hàng được bảo vệ cao nhất trước pháp luật.

11. Các câu hỏi thường gặp:

11.1 Những công việc Luật sư hỗ trợ khách hàng là gì?

Để hỗ trợ khách hàng, luật sư thực hiện nhiều công việc:

 • Tiếp nhận, xử lý thông tin, đưa ra lời khuyên, tư vấn kịp thời, nhanh chóng phù hợp với quy định pháp luật đối với các vấn đề của khách hàng.
 • Tham gia, giải quyết các vấn đề, các vướng mắc pháp lý trên mọi lĩnh vực (dân sự, hôn nhân gia đình, đất đai,…) của thân chủ với tư cách là luật sư – người bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp hoặc người đại diện theo ủy quyền ủy quyền: quá trình khởi kiện, tranh tụng trước Tòa án,…
 • Soạn thảo các văn bản, chuẩn bị hồ sơ pháp lý cần thiết, gửi cơ quan chức năng và làm việc với cơ quan có thẩm quyền nhằm đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp cho thân chủ  như Viện kiểm sát nhân dân, Tòa án nhân dân, cơ quan cảnh sát điều tra,…
 • Những công việc liên quan khác tùy vào từng vụ việc, vụ án cụ thể.

11.2 Cần lưu ý những gì khi lựa chọn luật sư?

 • Trực tiếp lựa chọn luật sư
 • Cảnh giác trước những lời hứa hẹn, cam kết về kết quả vụ án.
 • Chú ý đến đạo đức của luật sư

11.3 Tại sao phải có luật sư riêng?

Thứ nhất, pháp luật ra đời nhằm điều chỉnh hoạt động của công dân, mọi cá nhân, tổ chức sống và hoạt động phải trong khuôn khổ của pháp luật, không được làm những điều trái pháp luật. Chính yếu tố này là cơ sở để cá nhân, tổ chức cần phải có luật sư riêng nhằm hạn chế những rủi ro pháp lý không mong muốn xảy ra.

Thứ hai, luật sư riêng đảm bảo được tính bảo mật thông tin, giữ kín các sự vụ của khách hàng, tuân thủ một trong các quy tắc đạo đức hành nghề luật sư cụ thể là quy tắc giữ bí mật thông tin trong Bộ quy tắc đạo đức và ứng xử nghề nghiệp luật sư Việt Nam.

Thứ ba, lý do phải có luật sư riêng là vì luật sư riêng sẽ theo dõi nắm bắt xử lý thông tin xuyên suốt, chủ động, đảm bảo tối ưu nhất quyền và lợi ích hợp pháp của thân chủ

Thứ tư là đảm bảo triệt tiêu mọi rủi ro pháp lý. Với cương vị là luật sư, là người có vốn kiến thức và am hiểu tường tận pháp luật tường tận nên họ có thể lường trước những rủi ro pháp lý và ngăn chặn sự xuất hiện nguy cơ pháp lý cho cá nhân, tổ chức.

11.4 Làm thế nào để lựa chọn dịch vụ thuê luật sư phù hợp?

 • Bạn có thể tìm đến dịch vụ thuê luật sư, thuê luật sư qua người quen giới thiệu.
 • Thuê Luật sư thông qua các trang mạng xã hội.
 • Thuê luật sư hoặc tìm đến dịch vụ thuê luật sư thông qua thông tin đại chúng, biết đến qua các chương trình truyền hình, thời sự, các vụ kiện nổi tiếng được đăng tải trên báo chí.
 • Bạn có thể biết thông qua địa chỉ, thông tin của các văn phòng quanh khu vực nơi bạn sinh sống

Hy vọng với danh sách các công ty luật uy tín tại Quảng Ngãi mà chúng tôi giới thiệu sẽ hữu ích đối với bạn. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn luật có thể liên hệ trực tiếp với các công ty trên nhé.

Viết một bình luận

✅  Chuyên ⭕Đánh giá
✅ Cập nhật: ⭐ 2022
✅ Zalo: 0903245168
✅ Hỗ trợ: ⭐ Toàn quốc
✅ Hotline: ⭕ 0903245168