Top 10 công ty luật tại Quảng Nam Uy tín (Cập nhật 2021)

Với thời đại đất nước hội nhập quốc tế và ngày càng phát triển hiện nay, nhu cầu mỗi con người, mỗi tổ chức cần đến công cụ pháp luật ngày càng tăng cao và cần thiết. Mỗi một dự án, văn bản, hợp đồng, hoặc các thủ tục có giá trị và tính pháp lý đều rất cần được đảm bảo an toàn và đúng pháp luật. Vậy nên chọn để hợp tác với công ty luật nào ở Quảng Nam? Đừng quá lo lắng, bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn danh sách những công ty luật uy tín tại Quảng Nam bạn có thể tham khảo. 

1. Công ty Luật ACC

Sau nhiều năm hoạt động công ty Luật ACC đã xây dựng được lòng tin đối với rất nhiều khách hàng là các công ty, tập đoàn lớn trong nước và quốc tế từ sự phục vụ chuyên nghiệp, tận tình cùng với những giải pháp và giá trị gia tăng cho khách hàng. Với vai trò là một nhà cung cấp dịch vụ pháp lý, công ty luôn cam kết sẽ hết sức mình trong việc hỗ trợ khách hàng tháo gỡ các vướng mắc, thực hiện các trình tự thủ tục mang tính hành chính, pháp lý trong đời sống và trong các hoạt động sản xuất kinh doanh một cách hợp pháp, hiệu quả. Chính vì vậy, trong suốt thời gian qua ACC Group được xem là một trong những công ty Luật tại Quảng Nam uy tín, chất lượng trở thành nơi gửi gắm niềm tin của hàng ngàn khách hàng.

Thông tin liên hệ:

2. Công ty Luật Hoa Tiêu

Luật Hoa Tiêu luôn tự hào mang lại cho khách hàng những dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp. Tại đây mọi vấn đề của khách hàng sẽ được giải quyết một cách hiệu quả. Nhân viên của công ty luôn tận tình, chu đáo trong từng công việc để mang đến cho khách hàng những dịch vụ tiện ích nhất. Với phương châm đặt chữ “tín” lên hàng đầu công ty luôn mong muốn mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, hài lòng nhất.

3. Công ty Luật Chính Nghĩa

Với đội ngũ luật sư có nhiều kinh nghiệm cùng các trợ lý pháp lý, chuyên viên tư vấn có kiến thức chuyên sâu và tính chuyên nghiệp cao công ty Luật Chính Nghĩa đã chứng tỏ thế mạnh của mình trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý có chất lượng cao cho khách hàng trên địa bàn Quảng Nam nói riêng và toàn lãnh thổ Việt Nam nói chung. Công ty nhận thức rằng mỗi một hành vi mang tính pháp lý xảy ra hàng ngày đều cần được hành xử một cách đúng luật, mỗi một một hành xử đúng luật sẽ mang lại lợi ích thiết thực và bền vững đối với các cá nhân, tổ chức.

4. Công ty Luật hợp danh FDVN

FDVN  là hãng luật được thành lập từ năm 2011 và hiện đang không ngừng mở rộng các cơ sở hành nghề khác nhau ở Việt Nam nhằm sẵn sàng cung cấp chất lượng dịch vụ pháp lý thuyết phục và tin tưởng cho khách hàng. Với phương châm “Nhanh chóng, hiệu quả và đúng luật”, với tâm thế “một luật sư của FDVN là một người bạn pháp lý của khách hàng”, với kỳ vọng “đo sự hài lòng của khách hàng làm động lực của hành động”, công ty luôn có mặt và sẵn sàng đồng hành cùng Quý khách hàng giải quyết những khó khăn về pháp lý.

Email: [email protected]

5. Công ty Luật Dương Gia

Luật Dương Gia là đơn vị Luật đứng đầu về dịch vụ tư vấn luật ở Quảng Nam. Trong suốt 5 năm cung cấp và phát triển dịch vụ pháp lý tại đây, Luật Dương Gia đã không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ, số lượng và chất lượng Luật sư. Hiện tại Luật Dương Gia vẫn đang là đơn vị tư vấn luật trực tuyến uy tín hàng đầu tại Quảng Nam. Với ưu điểm hoàn thành công việc nhanh chóng, đạt hiệu quả cao cùng với chi phí hợp lý thì chắc chắn đây là địa điểm mà các Quý khách hàng không nên bỏ qua.

Email: [email protected]

6. Công ty Luật 24h

Công ty Luật 24h đã có kinh nghiệm hoạt động và cống hiến trong suốt gần 20 năm trên mọi lĩnh vực pháp luật, sở hữu đội ngũ luật sư uy tín, kinh nghiệm giải quyết trực tiếp hàng trăm nghìn vụ việc, tận tâm, nhiệt huyết cùng với các chuyên viên tư vấn năng động, nhiệt tình, chuyên nghiệp. Công ty với hệ thống chi nhánh phủ sóng khắp nơi trên ba miền đất nước cam kết cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ pháp lý chất lượng hàng đầu. 

Email: [email protected]

7. Công ty Luật Gia Minh

Luật Gia Minh hướng đến mục tiêu xây dựng và phát triển để trở thành tổ chức Luật sư uy tín hàng đầu tại Quảng Nam và tại Việt Nam trong lĩnh vực luật sư tư vấn và tranh tụng. Công ty cung cấp cho khách hàng những giải pháp hữu hiệu để mang lại sự an toàn về mặt pháp lý. Luật Gia Minh là nơi hội tụ các luật sư giỏi, luật sư uy tín, các chuyên gia tư vấn Luật chuyên nghiệp, có trình độ cao, kinh nghiệm lâu năm kết hợp với những chuyên viên tư vấn trẻ, năng động, nhiệt huyết với công việc. Do đó, bạn hoàn toàn yên tâm về các dịch vụ pháp lý mà công ty cung cấp. 

Email: [email protected]

8. Công ty Luật Toàn Quốc

Công ty Luật Toàn Quốc là một trong những  đơn vị hàng đầu về lĩnh vực tư vấn pháp luật trên địa bàn tỉnh Quảng Nam. Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ pháp lý chất lượng nhất trên nhiều lĩnh vực pháp luật đa dạng như: dân sự, hình sự, đất đai, hôn nhân & gia đình,… Công ty luôn cập nhật, áp dụng linh hoạt, khoa học hệ thống quy phạm pháp luật hiện hành mới nhất; cam kết trong thời gian nhanh chóng nhất sẽ định hướng giải quyết tối ưu vấn đề của quý khách hàng một cách hiệu quả nhất, theo hướng có lợi nhất, dự liệu được toàn bộ các vấn đề phát sinh và phòng tránh mọi rủi ro không đáng xảy ra. 

Email: [email protected]

9. Công ty Luật Hoàng Sa 

Công ty Luật Hoàng Sa là đơn vị tư vấn luật có uy tín, kinh nghiệm nhiều năm trên các tỉnh thành khắp cả nước. Hoạt động với tôn chỉ Tận tâm – Linh hoạt – Cầu thị, khi đến với Luật Hoàng Sa bạn sẽ được đội ngũ luật sư, chuyên gia, chuyên viên của công ty sẵn lòng lắng nghe, thấu hiểu, cùng giải quyết khó khăn, tìm lại công lý. Công ty thường xuyên nhận được những phản hồi tích cực từ các khách hàng bởi dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp. 

Email: [email protected]

10. Công ty Luật Huy Thành

Công ty Luật Huy Thành được thành lập từ 2014 dưới sự dẫn dắt của Luật sư Nguyễn Văn Thành, một trong những Luật sư tranh tụng giỏi hàng đầu cả nước. Công ty đang ngày một phát triển, cung cấp đến Quý khách hàng toàn quốc những dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp, hiệu quả. Công ty đã tham gia hỗ trợ, bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho rất nhiều khách hàng tạo được lòng tin và sự đánh giá cao từ khách hàng.

11. Các câu hỏi thường gặp:

11.1 Khi nào nên thuê Luật sư?

Tùy theo vụ, việc thì thời điểm thuê Luật sư sẽ khác nhau. Tuy nhiên, nên cân nhắc sao cho Luật sư vào cuộc có thể nắm bắt và giải quyết được trọn vẹn nội dung việc của mình, tất cả nên chủ động tránh bị động làm cho vụ, việc càng thêm rối.

11.2 Thuê Luật sư theo cách nào?

  • Thuê Luật sư qua người quen giới thiệu.
  • Thuê Luật sư thông qua tìm hiểu trên mạng.
  • Qua thông tin đại chúng, theo dõi các vụ, việc pháp lý trên các chương trình truyền hình, thời sự,..
  • Thông qua địa chỉ, thông tin của các văn phòng quanh khu vực nơi bạn sinh sống. 

11.3 Những điều cần biết khi thuê luật sư:

  • Tìm hiểu về luật sư
  • Kết quả đạt được
  • Thỏa thuận thù lao, chi phí thuê luật sư

11.4 Thủ tục giao kết dịch vụ Luật sư như thế nào?

Hai bên tiến hành đàm phán, ký kết hợp đồng dịch vụ pháp lý, nội dung cơ bản của hợp đồng này cũng như một hợp đồng dịch vụ thông thường theo Bộ luật dân sự hiện hành, chịu điều hướng đặc thù của Luật luật sư, quy tắc đạo đức hành nghề Luật sư.

Luật sư thực hiện dịch vụ pháp lý theo hợp đồng dịch vụ pháp lý, trừ trường hợp luật sư tham gia tố tụng theo yêu cầu của cơ quan tiến hành tố tụng và luật sư hành nghề với tư cách cá nhân làm việc theo hợp đồng lao động cho cơ quan, tổ chức.

Trên đây là các công ty Luật tại Quảng Nam chất lượng nhất hiện nay. Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp bạn sẽ tìm được địa chỉ có dịch vụ tư vấn pháp lý uy tín phù hợp với nhu cầu của mình.

Viết một bình luận

✅  Chuyên ⭕Đánh giá
✅ Cập nhật: ⭐ 2022
✅ Zalo: 0903245168
✅ Hỗ trợ: ⭐ Toàn quốc
✅ Hotline: ⭕ 0903245168