Top 10 Công ty luật tại Phú Yên Uy tín (Cập nhật 2021)

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu về ngành luật ngày một tăng cao, để tìm được một công ty luật tại Phú Yên thì không khó bởi hiện nay các công ty, văn phòng luật ngày càng nhiều. Tuy nhiên, để tìm được một công ty uy tín và chất lượng thì không phải dễ dàng. Nếu bạn vẫn đang phân vân trong việc lựa chọn địa chỉ thích hợp thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé.

1. Công ty Luật ACC

Công ty Luật ACC tự hào là đơn vị có hệ thống chi nhánh công ty lớn mạnh khắp cả nước, với đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệp và những chuyên viên giỏi, vì vậy khách hàng luôn nhận được sự hỗ trợ và tương tác công việc một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp, hiệu quả nhất. Công ty đã tham gia tranh tụng trong nhiều lĩnh vực hình sự, hành chính, dân sự, lao động, kinh doanh thương mại,… với rất nhiều vụ án, vụ việc đã được giải quyết đúng pháp luật, phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Hãy đến với ACC để được trải nghiệm những dịch vụ có chất lượng tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

2. Công ty Luật Đại Việt

Công ty Luật Đại Việt với hơn 10 năm kinh nghiệm cùng với sự đầu tư một cách nghiêm túc về cơ sở vật chất, năng lực kinh nghiệm của đội ngũ luật sư và chuyên viên hiện nay công ty đã phát triển và hoạt động có uy tín, hiệu quả trong nhiều lĩnh vực như: tham gia tố tụng trong các vụ án hính sự, dân sự; tư vấn pháp luật cho mọi đối tượng khách hàng; tư vấn đầu tư,… 

Email: [email protected]

3. Công ty luật Khôi Việt

Là đơn vị có kinh nghiệm và nghiên cứu chuyên sâu pháp luật trên nhiều lĩnh vực: hình sự; tố tụng hình sự; dân sự; tố tụng dân sự; lao động; thương mại; sở hữu trí tuệ,… nên công ty luôn có những giải pháp thông minh nhất, hiệu quả nhất và có lợi nhất cho khách hàng khi cùng hợp tác. Công ty tự hào khi có những luật sư công tâm, vì công lý , chính nghĩa trong quá trình hành nghề. Do đó, đến với Khôi Việt khách hàng sẽ được cam kết phục vụ chu đáo, tận tình với phương châm: “ lợi ích của khách hàng và chính nghĩa của luật sư”.

Email: [email protected]

4. Công ty Luật Nam Sơn

Luật Nam Sơn là hãng luật uy tín hàng đầu Việt Nam, được xây dựng bởi đội ngũ luật sư giỏi, trí tuệ và tâm huyết, công ty là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ pháp lý uy tín hàng đầu tại Phú Yên. Mỗi thành viên của công ty luôn không ngừng nỗ lực để trao đi các giá trị thông qua kinh nghiệm, nhiệt huyết, sự chuyên nghiệp và làm việc với tinh thần trách nhiệm cao để mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ pháp lý uy tín, nhanh chóng và bảo vệ tối đa quyền lợi cho khách hàng.

Email: [email protected]

5. Công ty Luật Hùng Bách

Công ty Luật Hùng Bách cũng là công ty Luật tại Phú Yên có dịch vụ pháp lý uy tín, chất lượng mà bạn có thể tham khảo. Là một tổ chức hành nghề Luật sư, Luật Hùng Bách đảm nhiệm sứ mệnh bảo vệ quyền con người, quyền công dân, bảo vệ tốt nhất quyền lợi ích hợp pháp của khách hàng trong các vụ việc mà mình đảm nhận. Từ đấy góp phần bảo vệ công lý, công bằng vì sự phát triển kinh tế – xã hội và xây dựng nhà nước pháp quyền.

Email: [email protected]

6. Công ty Luật Dương Gia

Công ty Luật Dương Gia là công ty Luật được thành lập bởi Luật sư sáng lập Nguyễn Văn Dương. Loại hình là công ty Luật TNHH dưới sự quản lý của Sở Tư pháp thành phố Hà Nội. Với đội ngũ Luật sư dày dặn kinh nghiệm và vô cùng đông đảo, Luật Dương Gia chắc chắn sẽ mang đến cho các bạn dịch vụ pháp lý chính xác nhất và hiệu quả nhất trên địa bàn tỉnh Phú Yên.

Email: [email protected]

7. Công ty Luật Minh Khuê

Sau nhiều năm xây dựng và phát triển, Luật Minh Khuê đã không ngừng mở rộng về quy mô tổ chức và ngày càng khẳng định năng lực pháp lý cũng như sự tín nhiệm của đối tác, khách hàng. Đội ngũ luật sư, chuyên gia pháp lý của công ty luôn sẵn sàng lắng nghe và giải quyết tận tâm, tận tình với mọi vướng mắc của khách hàng. Công ty đang tiếp tục khẳng định mình trong hoạt động tư vấn bằng việc nâng cao chất lượng dịch vụ, mở rộng mạng lưới hợp tác quốc tế nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Email: [email protected]

8. Công ty Luật Hoàng Sa

Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, công ty Luật Hoàng Sa dần khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật tại Phú Yên. Sở hữu một đội ngũ luật sư và chuyên gia pháp lý giỏi chuyên môn, nghiệp vụ và tinh thông ngoại ngữ, công ty đang hỗ trợ một cách tích cực và đưa ra các giải pháp sáng tạo cho các doanh nghiệp và khách hàng cá nhân.

Email: [email protected]

9. Công ty Luật 24H 

Công ty Luật 24H là một trong những công ty luật uy tín hàng đầu cả nước. Hoạt động với tôn chỉ tận tâm – linh hoạt- cầu thị – bảo mật tối đa cho khách hàng, Luật 24H luôn đồng hành cùng quý khách hàng, giải quyết mọi vấn đề bằng việc áp dụng pháp luật thông minh nhất, có lợi nhất và hiệu quả nhất để bảo vệ khách hàng. Đó cũng là lý do mà trong suốt những năm qua công ty luôn là điểm đến hàng đầu của khách hàng trên địa bàn tỉnh Phú Yên. 

Email: [email protected]

10. Công ty Luật Toàn Quốc

Với phương châm “Niềm tin của khách hàng là uy tín của chúng tôi” công ty Luật Toàn Quốc là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ pháp lý uy tín nhất hiện nay. Công ty luôn tự hào vì có  đội ngũ Luật sư có trình độ chuyên môn cao cam kết hỗ trợ khách hàng giải quyết các vấn đề liên quan đến pháp lý một cách nhanh gọn với giá rẻ và làm việc đúng chất lượng. 

11. Các câu hỏi thường gặp:

11.1 4 điều cần lưu ý trước khi thuê luật sư tư vấn:

 • Xác định được yêu cầu, mong muốn của bản thân
 • Tìm kiếm luật sư giỏi trong lĩnh vực bạn cần tư vấn
 • Phạm vi cung cấp ý kiến tư vấn
 • Bảo mật thông tin

11.2 Căn cứ tính thù lao Luật sư:

Thù lao Luật sư nói chung và thù lao của Luật sư nói riêng được tính trên các căn cứ sau đây:

 • Mức độ phức tạp của công việc.
 • Thời gian của luật sư (hoặc một số luật sư) bỏ ra để thực hiện công việc.
 • Kinh nghiệm và uy tín của Luật sư chính, của Văn phòng luật sư.
 • Yêu cầu đặc biệt của khách hàng về trách nhiệm, hiệu quả công việc.

11.3 Hình thức luật sư cung cấp dịch vụ pháp lý:

 • Tư vấn luật trực tiếp bằng lời nói trong các buổi làm việc tại văn phòng doanh nghiệp.
 • Tư vấn luật thông qua: email, fax, điện thoại hoặc văn bản.
 • Theo yêu cầu của khách hàng Công ty sẽ cử luật sư tham gia/ đại diện cho khách hàng tham gia đàm phán, thương lượng ký kết hợp đồng; đi làm việc với các tổ chức, cá nhân liên quan; tham gia giải quyết tranh chấp hoặc bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho khách hàng tại tòa án, trọng tài…

11.4 Vai trò quan trọng của luật sư hình sự:

Luật sư hình sự có vai trò rất quan trọng, tham gia vào quá trình điều tra, truy tố, xét xử, góp phần giải quyết các vụ án khách quan, đúng pháp luật, với mục đích và nhiệm vụ nhằm bảo vệ tốt nhất quyền, lợi ích của bi can, bị cáo, người bị tố cáo, người bị hại,… theo quy định pháp luật.

Trên đây là tổng hợp những thông tin về các công ty Luật tại Phú Yên. Qua bài viết này, chúng tôi tin chắc rằng bạn đã chọn được cho mình một người bạn đồng hành tin cậy, uy tín khi gặp bất cứ một vấn đề nào liên quan đến pháp luật.

Viết một bình luận

✅  Chuyên ⭕Đánh giá
✅ Cập nhật: ⭐ 2022
✅ Zalo: 0903245168
✅ Hỗ trợ: ⭐ Toàn quốc
✅ Hotline: ⭕ 0903245168