Top 10 công ty luật tại Phú Thọ Uy tín (Cập nhật 2021)

Với thời đại nền kinh tế hội nhập như hiện nay, nhu cầu được hỗ trợ pháp lý, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho cá nhân và cộng đồng ngày càng được tăng cao. Cùng với sự phát triển kinh tế – xã hội, nhu cầu được hỗ trợ về mặt pháp lý trên khắp các lĩnh vực của người dân Phú Thọ không ngừng tăng lên. Do đó, để đáp ứng được nhu cầu trên các công ty Luật tại Phú Thọ ra đời ngày càng nhiều. Dưới đây là những công ty có dịch vụ pháp lý uy tín nhất hiện nay mà chúng tôi đã tìm hiểu, hi vọng nó sẽ mang lại những thông tin hữu ích cho bạn.

1. Công ty Luật ACC

Công ty Luật ACC là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý. Với quy mô hoạt động rộng khắp 63 tỉnh thành trên cả nước công ty đã và đang là đối tác đáng tin cậy của hàng ngàn khách hàng. Đội ngũ nhân sự của công ty được tuyển dụng kỹ lưỡng và đào tạo một cách bài bản, có đạo đức nghề nghiệp và nền tảng kiến thức tốt, giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề bảo đảm phát huy mọi tiềm năng con người nhằm khẳng định họ là những chuyên gia xuất sắc nhất trong tất cả các lĩnh vực pháp luật, phát huy cao nhất kỹ năng và bản lĩnh của người Luật sư để có thể làm việc ngay cả trong môi trường công việc khắc nghiệt nhất. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn ACC làm đơn vị hợp tác lâu dài. 

Thông tin liên hệ:

2. Công ty Luật Hoàng Long P&T

Là một trong những công ty Luật hàng đầu hiện nay, công ty Luật Hoàng Long P&T hoạt động với phương châm tận tâm vì khách hàng, tận tụy với công việc, hoàn thành dịch vụ đúng tiến độ và yêu cầu. Công ty luôn nhận thức đầy đủ về trách nhiệm, lương tâm nghề nghiệp của mình và cam kết không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ trong các hoạt động tư vấn pháp lý, cũng như bảo vệ các quyền và lợi ích hợp pháp của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp theo quy định của pháp luật.

3. Công ty Luật Hoàng Sa

Công ty Luật Hoàng Sa tiền thân là công ty Luật Đông Đô được thành lập từ năm 2009  là đơn vị cung cấp dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp có trụ sở tại thủ đô Hà Nội. Với cơ sở được kế thừa những kinh nghiệm quý báu, đội ngũ nhân sự tư vấn chất lượng, cùng hệ thống khách hàng luôn tin cậy. Công ty Luật Hoàng Sa luôn nỗ lực phấn đấu để hoàn thành bổn phận của mình là phục vụ quý khách hàng ngày được tốt hơn. 

4. Công ty Luật Hùng Lĩnh

Với mục tiêu xây dựng một tổ chức tư vấn luật theo định hướng phát triển chuyên nghiệp tại Việt Nam. Nhằm bảo vệ và tối đa hóa lợi ích cho các khách hàng. Gồm các nhà đầu tư trong và ngoài nước thông qua việc cung cấp những dịch vụ pháp lý, giải pháp đạt chất lượng cao. Công ty Luật Hùng Lĩnh tự hào có đội ngũ luật sư, chuyên gia tư vấn có uy tín, chuyên nghiệp và bề dày kinh nghiệm trong việc tư vấn pháp luật cam kết sẽ đem lại cho Quý khách hàng những dịch vụ chất lượng cao cùng với những giải pháp hiệu quả và toàn diện nhất nhằm giúp khách hàng tháo gỡ mọi khó khăn, đảm bảo mang lại thành công cho khách hàng ở mức cao nhất.

5. Công ty Luật Trung Cường

Công ty Luật Trung Cường hoạt động trên đa phương tiện, cung cấp dịch vụ pháp lý, tư vấn pháp luật cho cá nhân, pháp nhân và các tổ chức trong và ngoài nước về tất cả các lĩnh vực tranh tụng trong tất cả các vụ án hình sự, dân sự, hành chính, kinh tế, lao động,… Với kinh nghiệm thực tiễn, kỹ năng chuyên môn và chữ ” Tâm” với nghề, tất cả các luật sư, chuyên gia tư vấn của công ty cam kết mang lại những giải pháp thích hợp để loại trừ tất cả rủi ro cho khách hàng, bảo vệ tối đa lợi ích của khách hàng và cùng khách hàng phát triển.

6. Công ty Luật TNHH Đức Thành

   Là một trong những hãng luật hàng đầu tại Việt Nam, công ty Luật Đức Thành tự hào đã và đang cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý cho các tập đoàn kinh tế, các doanh nghiệp lớn của Việt Nam và nước ngoài. Với phương châm coi lợi ích của khách hàng là của chính mình, công ty đã cùng đồng hành, lắng nghe và thấu hiểu mọi quan tâm của khách hàng, đưa ra các giải pháp tư vấn sáng tạo, hiệu quả với chi phí hợp lý, giúp khách hàng hạn chế được tối đa các rủi ro pháp lý, góp phần mang lại thành công vững chắc.

Email: [email protected]

7. Công ty luật An Ninh

Công ty luật An Ninh chuyên cung cấp dịch vụ pháp lý trong lĩnh vực bào chữa vụ án hình sự, dân sự, hôn nhân và gia đình, đất đai, kinh doanh thương mại, lao động, sở hữu trí tuệ cho khách hàng trên địa bàn tỉnh Phú Thọ. Thế mạnh của công ty là sự kết hợp giữa kiến thức, chuyên môn và kinh nghiệm của các luật sư gạo cội với sự năng động, nhạy bén, nhiệt tình của các luật sư trẻ. Bên cạnh đó là cách thức làm việc khoa học và chuyên nghiệp luôn tạo cho khách hàng sự yên tâm khi lựa chọn dịch vụ pháp lý.

8. Công ty Luật Dương Gia

Với lực lượng Luật sư, chuyên viên, chuyên gia pháp lý đông đảo cùng gần 10 năm trong hoạt động tư vấn pháp luật trên toàn quốc Luật Dương Gia tự tin có thể cung cấp các dịch vụ tư vấn pháp luật, dịch vụ Luật sư trên hầu hết tất cả các lĩnh vực. Bao gồm: tư vấn pháp luật dân sự, luật giao thông, luật nghĩa vụ quân sự, luật doanh nghiệp,… Với nỗ lực đem đến cho khách hàng những dịch vụ tư vấn pháp lý hoàn hảo, chất lượng, Luật Dương Gia xứng đáng là một trong những công ty Luật hàng đầu tại Phú Thọ. 

 9. Công ty Luật Huy Thành 

Công ty Luật Huy Thành luôn tự hào là một trong những đơn vị hoạt động pháp lý hàng đầu tại thành phố Việt Trì, Phú Thọ nói riêng và trên toàn quốc nói chung. Sở hữu đội ngũ luật sư, chuyên viên pháp lý giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn vững vàng. Các nhân viên của Luật Huy Thành đã tham khảo giải quyết nhiều vụ việc trên thực tế, hầu hết các vụ việc đều tồn tại những tình tiết phức tạp cần kinh nghiệm cao, tâm lý vững vàng, đạo đức nghề luật tốt. Khách hàng khi tìm đến với Huy Thành luôn an tâm về chất lượng dịch vụ pháp lý, quá trình giải quyết vụ việc của luật sư và chuyên viên.

10. Công ty tư vấn Luật An Bình

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn pháp luật, dịch vụ pháp lý, Luật An Bình đã khẳng định thương hiệu với khách hàng về dịch vụ tư vấn pháp luật uy tín, chuyên nghiệp. Những dịch vụ pháp lý mà công ty cung cấp luôn đa dạng trên khắp các lĩnh vực pháp luật và đời sống xã hội. Các quy định, văn bản pháp luật luôn được cập nhật một cách chính xác nhất. 

11. Các câu hỏi thường gặp:

11.1 Công ty luật sẽ làm những việc gì?

Luật sư là những người có đủ điều kiện hành nghề theo quy định của pháp luật, thực hiện cung cấp dịch vụ pháp lý cho khách hàng. Về cơ bản, Luật sư có thể hỗ trợ các vấn đề pháp lý cho thân chủ ở 04 mảng chính: 

 • Bào chữa cho thân chủ trong các vụ án hình sự. 
 • Đại diện hoặc bảo vệ quyền lợi của thân chủ trong các tranh chấp hoặc yêu cầu phát sinh mà có liên quan đến pháp luật. 
 • Tư vấn pháp luật cho thân chủ và đại diện cho thân chủ thực hiện các công việc khác có liên quan đến pháp luật.

11.2 Công ty luật có thể giúp được gì cho thân chủ trong vụ án hình sự?

Nếu được mời, Luật sư có thể tham gia tố tụng với tư cách là người bào chữa cho người bị tạm giữ, bị can, bị cáo trong các vụ án hình sự. Với kiến thức pháp luật và kinh nghiệm trong quá trình hành nghề của mình, Luật sư có thể vận dụng để giúp thân chủ gỡ tội hoặc giúp làm giảm nhẹ trách nhiệm hình hoặc để bảo vệ quyền lợi hợp pháp của thân chủ trong suốt tiến trình tố tụng. 

Ngoài việc tham gia với vai trò là người bào chữa, Luật sư có thể tham gia với tư cách là người bảo vệ quyền lợi của người bị hại, nguyên đơn dân sự, bị đơn dân sự, người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan trong các vụ án hình sự. 

11.3 Vì sao bạn nên lựa chọn dịch vụ luật sư hợp đồng?

 • Luật sư hợp đồng không những đảm bảo lợi ích của các bên trong hợp đồng mà còn điều chỉnh các điều khoản hợp đồng phù hợp với quy định của pháp luật.
 • Việc soạn thảo hợp đồng yêu cầu rất nhiều kỹ năng cùng những hiểu biết chuyên sâu của các quy định pháp luật có liên quan.
 • Các đối tác trong hợp đồng của doanh nghiệp hầu hết là các doanh nhân chuyên nghiệp, rất am hiểu luật về các vấn đề liên quan đến nội dung của hợp đồng.
 • Kinh nghiệm xử lý các vụ án, vụ việc tranh chấp là yếu tố quan trọng giúp cho mỗi luật sư phát hiện được những lỗ hổng chết người trong những điều khoản đã xây dựng của hợp đồng.
 • Đội ngũ luật sư đa phần được đào tạo chuyên nghiệp tại các Trường đại học Luật, Học Viện Tư Pháp. Để có thẻ hành nghề luật sư họ phải trải qua ít nhất 05 năm đào tạo trực tiếp và tham gia nhiều kỳ thi nghiêm ngặt để được cấp chứng chỉ hành nghề luật.

11.4  5 cách để tìm kiếm một luật sư giỏi cho cá nhân hoặc doanh nghiệp của bạn:

 • Tra cứu trên các trang web uy tín
 • Qua sự giới thiệu của người thân
 • Qua các trang báo chuyên ngành
 • Qua các diễn đàn, hội nghị
 • Nhờ hỗ trợ tìm kiếm từ Đoàn Luật sư – Liên Đoàn Luật sư

Pháp luật vô cùng quan trọng trong cuộc sống của chúng ta. Hy vọng với những thông tin này sẽ giúp ích cho các bạn trong việc tìm kiếm công ty  Luật tại Phú Thọ uy tín phù hợp với nhu cầu của mình.

Viết một bình luận

✅  Chuyên ⭕Đánh giá
✅ Cập nhật: ⭐ 2022
✅ Zalo: 0903245168
✅ Hỗ trợ: ⭐ Toàn quốc
✅ Hotline: ⭕ 0903245168