Top 10 công ty luật tại Ninh Thuận Uy tín (Cập nhật 2021)

Vai trò của pháp luật trong xã hội ngày nay càng trở nên quan trọng hơn với tốc độ phát triển của nền kinh tế nước ta. Để giúp khách hàng tránh gặp phải những vấn đề về luật pháp thì các công ty, văn phòng luật sư ra đời ngày càng nhiều. Bài viết dưới đây là danh sách các công ty Luật tại Ninh Thuận có chất lượng tốt nhất hiện nay. Hi vọng những gợi ý này sẽ giúp ích cho bạn trong việc tìm ra đơn vị uy tín, phù hợp với nhu cầu của mình.

1. Công ty Luật ACC

Công ty luật ACC là công ty Luật đang hoạt động và thực hiện việc cung cấp tất cả dịch vụ pháp lý theo quy định của pháp luật trên địa bàn Ninh Thuận và khắp các tỉnh thành trên cả nước với đội ngũ Luật sư, chuyên viên pháp lý trẻ, đầy nhiệt huyết và kinh nghiệm. Hướng đến mục tiêu trở thành một Công ty Luật hàng đầu tại Việt Nam, công ty luôn nỗ lực không ngừng trong việc cung cấp các giải pháp pháp lý tối ưu cho khách hàng. Vận dụng sáng tạo pháp luật trong cuộc chiến pháp lý với các bên có liên quan nhằm mang lại lợi thế cho khách hàng của mình. 

Công ty luôn đề cao uy tín và sự chuyên nghiệp lên hàng đầu do đó trong suốt những năm qua dịch vụ tư vấn pháp lý tại Ninh Thuận của ACC luôn được khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Thông tin liên hệ:

2. Công ty Luật Trung Hiếu

Công ty Luật Trung Hiếu là đơn vị có nhiều kinh nghiệm và khả năng tham gia tư vấn pháp luật cho khách hàng tại Ninh Thuận với các lĩnh vực pháp lý bao gồm: dân sự, hành chính, đất đai, luật hôn nhân & gia đình,… Với đội ngũ Luật sư và chuyên viên pháp lý đông đảo, có nhiều năm hoạt động trong nhiều lĩnh vực pháp lý khác nhau. Công ty tự tin là đơn vị cung cấp dịch vụ pháp lý tốt nhất hiện nay cho doanh nghiệp, cá nhân và tổ chức đối với mọi lĩnh vực.

3. Công ty luật A2Z Law

Những dịch vụ tư vấn pháp lý tại Công ty luật A2Z Law được đông đảo khách hàng rất quan tâm và đánh giá cao. Với đội ngũ luật sư giỏi, giàu kinh nghiệm, chuyên sâu về luật đất đai, luật nhà ở, luật kinh doanh bất động sản, luật hợp đồng…. mọi yêu cầu của khách hàng luôn được đáp ứng tốt nhất với giải pháp tối ưu và mức phí phù hợp. Đến đây bạn sẽ được đội ngũ nhân viên của công ty hỗ trợ một cách tận tình, chu đáo đảm bảo giải quyết các vấn đề của bạn một cách nhanh chóng hiệu quả cao. 

Gmail: [email protected]

4. Công ty Luật Dương Gia

Công ty Luật Dương Gia với tư cách là một trong những công ty luật hỗ trợ tư vấn pháp luật toàn quốc và trọng điểm là tại Ninh Thuận luôn sẵn sàng giải đáp, tư vấn mọi thắc mắc pháp lý của toàn thể khách hàng. Với đội ngũ Luật sư dày dặn kinh nghiệm và vô cùng đông đảo, Luật Dương Gia hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn dịch vụ pháp lý chính xác nhất và hiệu quả nhất trên địa bàn tỉnh Ninh Thuận.

Email: [email protected]

5. Công ty Luật Việt An

Công ty luật Việt An được thành lập năm 2007. Đội ngũ tư vấn pháp luật tại Việt An đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực pháp luật trong và ngoài nước như: Tư vấn pháp luật doanh nghiệp, tư vấn pháp luật thương mại, tư vấn pháp luật đầu tư, dịch vụ tư vấn pháp luật sở hữu trí tuệ, các pháp luật liên quan đến thuế, hải quan và xuất nhập khẩu cũng như thương mại quốc tế, đầu tư quốc tế. Ngoài ra, Công ty còn tư vấn pháp luật liên quan đến pháp luật dân sự như luật đất đai, pháp luật hôn nhân gia đình, thừa kế, pháp luật hợp đồng, lao động,…

Email: [email protected]

6. Công ty Luật Huy Thành

Luật Huy Thành – công ty Luật tại Ninh Thuận được nhiều khách hàng tin tưởng với những quan điểm đúng đắn, rõ ràng trong việc bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp theo quy định của pháp luật. Công ty luôn xác định đúng trọng tâm yêu cầu của các khách hàng để đưa ra được các giải pháp tối ưu nhằm giải quyết nhanh chóng và đạt được sự hài lòng của khách hàng. Ngoài ra, công ty còn có mối quan hệ sâu rộng trên nhiều lĩnh vực và mạng lưới thông tin rộng rãi để giúp khách hàng xử lý công việc thuận tiện và đạt được mục đích một cách hợp pháp và nhanh chóng.

7. Công ty Luật 24H

Gần 20 năm hoạt động, Luật 24H là đơn vị đi đầu trong việc tư vấn và tranh tụng. Công ty đã bảo vệ quyền lợi của hàng trăm nghìn khách hàng. Luật 24H có hệ thống chi nhánh phủ khắp cả nước, có nhiều luật sư giỏi, dày kinh nghiệm, đội ngũ chuyên viên pháp lý tư vấn tận tình, giải quyết mọi lo lắng của Quý khách hàng. Với tính nhân văn là tôn chỉ hoạt động, Luật 24H hiểu được khó khăn của  khách hàng khi có nhu cầu cần luật sư hỗ trợ. Do đó, công ty luôn áp dụng mức phí hợp lý đối với từng vụ việc và nhu cầu của khách hàng. 

Email: [email protected]

8. Công ty Luật Hùng Bách

Công ty Luật Hùng Bách là tổ chức hành nghề Luật sư được thành lập bởi những Luật sư có kinh nghiệm chuyên sâu trong các lĩnh vực hình sự, dân sự, đất đai, doanh nghiệp, hôn nhân và gia đình,… Sau một thời gian đi vào hoạt động, Luật Hùng Bách đã xây dựng được cho mình cơ cấu tổ chức ổn định, đội ngũ Luật sư, chuyên viên pháp lý và cố vấn có chuyên môn giỏi, tận tâm với công việc. Tính đến thời điểm hiện tại, công ty đã có hệ thống chi nhánh, văn phòng cộng tác tại 28 tỉnh thành trên cả nước nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. 

9. Công ty Luật Toàn Quốc

Luật Toàn Quốc là hãng luật được thành lập, hoạt động dưới sự cho phép, quản lý trực tiếp của Sở Tư pháp Hà Nội. Là đơn vị thực hiện các nghiệp vụ chuyên môn được luật Luật sư quy định. Với phương châm “Pháp luật cho cuộc sống” công ty Luật Toàn Quốc mang tới cho quý khách hàng tại Ninh Thuận dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp, mọi thắc mắc của khách hàng sẽ được giải đáp nhanh chóng, tiết kiệm, hiệu quả, không tốn kém thời gian, công sức. 

Email: [email protected]

10. Công ty Luật Hoàng Sa

Công ty Luật Hoàng Sa với đội ngũ Luật sư, chuyên viên chuyên nghiệp, có năng lực; có các đối tác, các đơn vị hợp tác, liên kết rộng lớn, công ty đang từng bước khẳng định, nâng cao uy tín, chuyên nghiệp của mình trong từng vụ việc, trong từng yêu cầu tư vấn của khách hàng. Do vậy, khi đến với Luật Hoàng Sa quý khách hàng sẽ được cung cấp, làm việc, trao đổi trong môi trường thân thiện, chuyên nghiệp tất cả các yêu cầu của khách hàng sẽ được tiếp nhận, xử lý và có câu trả lời thỏa đáng.

11. Các câu hỏi thường gặp:

11.1 Vai trò của Luật sư trong việc khởi kiện vụ án là gì?

  • Tư vấn, đưa ra những chỉ dẫn cần thiết để khởi kiện, lập hồ sơ, các vấn đề về lệ phí, án phí và thủ tục khác liên quan.
  • Nghiên cứu hồ sơ và các quy định pháp luật liên quan trực tiếp đến công việc.
  • Soạn thảo tài liệu, các văn bản gửi tới các cơ quan chức năng (đơn khởi kiện, yêu cầu thi hành án, đề xuất trong quá trình tố tụng…)
  • Tư vấn, hỗ trợ khách hàng thu thập thông tin, tài liệu chứng cứ.
  • Thông qua tiếp xúc với cá nhân, cơ quan, tổ chức có liên quan, tiến hàng thu thập hồ sơ chứng cứ.
  • Gặp gỡ, trao đổi với các cơ quan trọng tài, cơ quan tiến hành tố tụng nhằm bảo vệ quyền và nghĩa vụ hợp pháp của khách hàng.
  • Tham gia tranh tụng tại cơ quan trọng tài, tòa án nhằm bảo vệ lợi ích và quyền lợi hợp pháp cho khách hàng.
  • Đại diện ủy quyền ngoài tố tụng

11.2 Luật sư có thể làm được những gì?

Luật sư thường có các nghĩa vụ gắn liền với lĩnh vực như: tư vấn và đưa ra lời khuyên pháp luật; nghiên cứu và thu thập bằng chứng, chứng cứ để soạn thảo tài liệu phục vụ cho vụ việc, tranh chấp; tư vấn soạn thảo hợp đồng; tư vấn trong các giao dịch mua bán; thực hiện bào chữa và và đại diện tham gia tranh tụng trước tòa cho khách hàng và rất nhiều mảng liên quan tới pháp lý khác.

11.3 Lợi ích khi sử dụng dịch vụ luật sư riêng là gì?

Khi sử dụng dịch vụ Luật sư riêng, khách hàng sẽ đạt được những lợi ích sau:

Hỗ trợ, tư vấn để khách hàng giải quyết các vướng mắc pháp lý đang tồn tại;

Tư vấn, hỗ trợ pháp lý nhằm phòng ngừa, loại trừ hoặc giảm thiểu tối đa rủi ro pháp lý trên cơ sở, thông tin khách hàng cung cấp;

Luật sư luôn thường trực đồng hành và tham vấn cho khách hàng các vấn đề pháp lý, từ đó khách hàng có thể chuyên tâm làm công việc của mình;

Giúp khách hàng yên tâm hơn trong việc quyết định các vấn đề pháp lý, tránh những thiệt hại và rủi ro pháp lý khó lường.

11.4 Các công ty luật có thể giúp được gì cho bạn trong các tranh chấp hoặc yêu cầu khác?

Luật sư có thể đại diện hoặc bảo vệ quyền lợi của bạn trong các tranh chấp hoặc yêu cầu về dân sự, hôn nhân và gia đình, kinh doanh, thương mại, lao động, hành chính (ví dụ, Luật sư có thể bảo vệ quyền lợi của bạn trong tranh chấp quyền thừa kế nhà, hay tranh chấp giành quyền nuôi con khi ly hôn, hay đại diện bạn để giải quyết tranh chấp hợp đồng trong kinh doanh).

Trên đây là các công ty Luật tại Ninh Thuận được đông đảo khách hàng tin tưởng nhất hiện nay. Đặc biệt, với trình độ chuyên môn cao, môi trường làm việc chuyên nghiệp đây là nơi mà bạn có thể yên tâm lựa chọn gửi gắm nghiệp vụ công ty mình cho các công ty.

Viết một bình luận

✅  Chuyên ⭕Đánh giá
✅ Cập nhật: ⭐ 2022
✅ Zalo: 0903245168
✅ Hỗ trợ: ⭐ Toàn quốc
✅ Hotline: ⭕ 0903245168