Top 10 công ty luật tại Ninh Bình Uy tín (Cập nhật 2021)

Hằng năm, có hàng ngàn vụ kiện, tranh chấp xảy ra trên nhiều lĩnh vực. Vì thế, nhu cầu về dịch vụ pháp lý và tư vấn pháp luật đang ở mức cao. Các tổ chức, cá nhân hay doanh nghiệp luôn muốn tìm đến các địa chỉ tin cậy để tư vấn. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những công ty luật tại Ninh Bình chuyên cung cấp dịch vụ và tư vấn pháp luật uy tín nhất hiện nay.

1. Công ty Luật ACC

Tự hào là một trong những công ty Luật hàng đầu hiện nay, công ty Luật ACC cùng đội ngũ luật sư, tư vấn viên có trình độ, kinh nghiệm làm việc lâu năm, cũng như kỹ năng hành nghề, và quan hệ tốt với cơ quan nhà nước, chuyên cung cấp tới khách hàng những dịch vụ pháp lý có tính cạnh tranh cao về chất lượng, giá cả và thời gian. Với mong muốn trở thành công ty Luật tại Ninh Bình uy tín, chuyên nghiệp nhất, ACC không ngừng cố gắng để tạo ra những giá trị dịch vụ tốt nhất làm hài lòng khách hàng. Đó cũng chính là lý do mà ACC luôn được các khách hàng lớn lựa chọn làm đơn vị hợp tác.

Thông tin liên hệ:

2. Công ty Luật Tràng An

Công ty Luật Tràng An chuyên cung cấp các dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp, bao gồm: Luật dân sự, hình sự, đất đai, sở hữu trí tuệ, hôn nhân và gia đình,… Thế mạnh của công ty là cung cấp dịch vụ pháp lý một cách chuyên nghiệp, nhanh chóng dựa trên sự am hiểu sâu sắc hệ thống pháp luật và vận dụng linh hoạt vào thực tiễn. Đến nay, Luật Tràng An đã xây dựng được mối quan hệ hợp tác với khách hàng là các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân có nhu cầu tư vấn, hỗ trợ pháp luật thường xuyên.

3. Công ty Luật Đại Hà

Công ty Luật Đại Hà là thành viên của Đoàn luật sư thành phố Hà Nội và Liên đoàn Luật sư Việt Nam. Với đội ngũ các Luật sư, chuyên gia tư vấn có kiến thức chuyên môn vững chắc, cũng như kinh nghiệm sâu rộng trong các lĩnh vực tư vấn pháp lý tư vấn nội bộ, quản lý cho doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân. Luật Đại Hà đã và đang cung cấp các dịch vụ tốt nhất cho các khách hàng. Công ty cam kết luôn chia sẻ những khó khăn, đồng hành cùng khách hàng, đồng thời đưa ra những giải pháp tối ưu nhất để tư vấn và bảo vệ quyền lợi tối đa cho khách hàng.

Email: [email protected]

4. Công ty Luật Bảo Lâm

Luật Bảo Lâm ra đời với mục đích và tôn chỉ hàng đầu là tuân thủ hiến pháp và pháp luật, tôn trọng đạo đức hành nghề Luật sư, xây dựng một phong cách phục vụ đẳng cấp, chuyên nghiệp, đáp ứng càng ngày càng nhiều nhu cầu của khách hàng. Ngoài ra, công ty còn kết nối và có các mối quan hệ mật thiết với các cơ quan nhà nước từ Trung ương đến địa phương để tham khảo, trao đổi và đưa ra các đường lối giải quyết công việc thiết thực, hiệu quả cao, ít tốn kém nhất. 

Email: [email protected]

5. Công ty Luật Hoàng Sa 

Công ty Luật Hoàng Sa là đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực tư vấn pháp luật như: luật hình sự, luật đất đai, hôn nhân gia đình, tranh chấp tài sản, tư vấn thành lập công ty,… Điểm nổi bật của các luật sư, chuyên gia là khả năng đáp ứng tốt yêu cầu của khách hàng, kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn, tính chính trực và tính chuyên nghiệp. Do đó, khi đến với Luật Hoàng Sa bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ mà công ty cung cấp. 

Email: [email protected]

6. Công ty Luật Dương Gia

Luật Dương Gia là công ty cung cấp dịch vụ tư vấn luật – dịch vụ luật sư tại Ninh Bình với đội ngũ nhân sự đông đảo, luật sư giàu kinh nghiệm có thế mạnh ở mọi lĩnh vực: Dân sự, hình sự, thương mại, doanh nghiệp, lao động – bảo hiểm xã hội, đất đai, đầu tư, đấu thầu, xuất nhập khẩu… luôn luôn sẵn sàng cung cấp đến các quý khách hàng tại Ninh Bình các dịch vụ pháp lý tốt nhất, chi phí thấp nhất  và hiệu quả nhất. 

Email: [email protected]

7. Công ty Luật Minh Khuê

Trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển, Luật Minh Khuê đã xây dựng được chỗ đứng vững chắc trong ngành pháp luật Việt Nam. Các dịch vụ mà công ty thực hiện đều được đông đảo khách hàng quan tâm và đánh giá cao. Với đội ngũ luật sư giỏi, giàu kinh nghiệm, chuyên sâu về luật đất đai, luật nhà ở, luật kinh doanh bất động sản, luật hợp đồng,… mọi yêu cầu của khách hàng luôn được đáp ứng tốt nhất với giải pháp tối ưu và mức phí phù hợp.

Email: [email protected]

8. Công ty Luật 24H

Được xây dựng bởi đội ngũ luật sư giỏi, trí tuệ và tâm huyết, Luật 24H là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ pháp lý uy tín hàng đầu tại Ninh Bình. Là hãng luật của mọi người – mọi nhà, công ty luôn đồng hành, hỗ trợ, thấu hiểu rắc rối mà  khách hàng gặp phải để đưa ra giải pháp tốt nhất, đúng nhất, nhanh nhất để giải quyết vấn đề. Luôn cầu thị, phối hợp đồng hành cùng khách hàng và các cơ quan có thẩm quyền, định hướng bảo vệ tốt nhất quyền lợi của khách hàng.

Email: [email protected]

9. Công ty Luật Huy Thành

Luật Huy Thành cũng là một trong những công ty luật tại Ninh Bình được đông đảo khách hàng đánh giá cao về dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín nhất hiện nay. Đến đây bạn sẽ được đội ngũ các Luật sư, chuyên gia pháp lý giỏi, có uy tín, kinh nghiệm thuộc Liên đoàn Luật sư Việt Nam tư vấn, hỗ trợ pháp lý và trực tiếp tham gia bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp trên phạm vi cả nước và ở nhiều lĩnh vực.

10. Công ty Luật Hồng Bàng

Công ty Luật Hồng Bàng được thành lập bởi những luật sư uy tín và giàu kinh nghiệm. Đội ngũ luật sư có chuyên môn cao, tận tâm, lắng nghe những khó khăn, vướng mắc của khách hàng. Với nỗ lực đem đến cho khách hàng những dịch vụ tư vấn pháp lý hoàn hảo, chất lượng, công ty xứng đáng là một trong những công ty Luật hàng đầu Việt Nam.

11. Các câu hỏi thường gặp:

11.1 Giá dịch vụ của luật sư là bao nhiêu?

Tùy vào tính chất, quy mô vụ việc thì có mức phí khác nhau:

 • Mức độ phức tạp của vụ, việc.
 • Công sức và thời gian của luật sư (hoặc nhóm luật sư) bỏ ra để thực hiện vụ, việc.
 • Dựa trên kinh nghiệm, uy tín của Luật sư của công ty.
 • Yêu cầu cụ thể của khách hàng về trách nhiệm, hiệu quả thực hiện vụ, việc.

11.2 Làm thế nào để lựa chọn dịch vụ thuê luật sư phù hợp ?

Để lựa chọn dịch vụ thuê luật sư phù hợp bạn hãy đánh gia đơn vị qua những chi tiết sau:

 • Kinh nghiệm làm việc
 • Danh tiếng của luật sư
 • Đánh giá Luật sư qua mức độ chuyên nghiệp khi tiếp cận và giải quyết vụ, việc.
 • Đánh giá Luật sư qua trò chuyện trực tiếp với khách hàng.

11.3 Tiêu chí đánh giá công ty luật uy tín?

Để tìm một công ty luật uy tín, bạn cần tìm hiểu về đánh giá các tiêu chí sau:

 • Dựa trên uy tín, kinh nghiệm của những luật sư trong tổ chức luật đó.
 • Dựa trên số năm tồn tại và hoạt động của công ty luật.
 • Quy mô, hình thức của tổ chức luật đó.
 • Sự đánh giá của những khách hàng đã sử dụng dịch vụ của tổ chức luật sư đó, bạn có thể tìm hiểu và tham khảo trên internet, qua các kênh báo chí, truyền thông, qua bạn bè và người thân.

11.4 Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ tư vấn luật bạn nên biết?

Khi tìm đến các dịch vụ tư vấn luật, các bạn cần lưu ý các vấn đề sau:

Thứ nhất, tự lựa chọn luật sư tư vấn luật cho mình. Thứ 2, bạn cần cảnh giác trước những lời hứa hẹn cam kết về kết quả mà bạn nhận được sau khi sử dụng dịch vụ tư vấn luật. Thứ 3, lựa chọn luật sư có đạo đức. 

Trên đây là các công ty Luật tại Ninh Bình chuyên cung cấp dịch vụ và tư vấn pháp luật uy tín hiện nay. Hi vọng các bạn đã lựa chọn được công ty phù hợp, đồng hành đáng tin cậy giúp bạn giải quyết những khó khăn, vướng mắc.

Viết một bình luận

✅  Chuyên ⭕Đánh giá
✅ Cập nhật: ⭐ 2022
✅ Zalo: 0903245168
✅ Hỗ trợ: ⭐ Toàn quốc
✅ Hotline: ⭕ 0903245168