Top 10 công ty luật tại Nghệ An Uy tín (Cập nhật 2021)

Ngày nay, vai trò của pháp luật trong xã hội ngày càng trở nên quan trọng trong quá trình phát triển của đất nước. Nhu cầu về dịch vụ pháp lý cũng như giải quyết những vấn đề trong công việc, đời sống luôn diễn ra. Vì thế việc tìm đúng văn phòng, công ty luật sư ở Nghệ An là rất quan trọng. Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu đến cho các bạn các công ty luật ở Nghệ An uy tín, chất lượng hiện nay.

1. Công ty Luật ACC

Dịch vụ luật sư giỏi tại Nghệ An là một trong những lời phản hồi mà Công ty Luật ACC nhận được sau khi khách hàng sử dụng những dịch vụ pháp lý của công ty. Với các dịch vụ về mặt pháp lý trên các lĩnh vực từ hình sự, dân sự, hành chính, đất đai, hôn nhân gia đình,…và hơn hết là những luật sư có kinh nghiệm, đội ngũ chuyên viên nhiệt tình, có trách nhiệm công ty luôn tin tưởng sẽ là điểm tựa pháp lý vững chắc của Quý khách hàng, mang đến cho khách hàng sự chuyên nghiệp, tận tâm và hài lòng nhất khi sử dụng các dịch vụ pháp lý của công ty, xứng với sự đánh giá dịch vụ luật sư giỏi tại Nghệ An. 

Thông tin liên hệ:

2. Công ty Luật FBLAW

Tự hào là tổ chức hành nghề luật sư được thành lập vào ngày truyền thống Luật sư Việt Nam FBLAW cung cấp tới khách hàng các dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp bao gồm: pháp lý doanh nghiệp, giấy phép, thủ tục, tố tụng dân sự, tranh chấp đất đai, Sở hữu trí tuệ,… Công ty luôn đề cao tinh thần trách nhiệm, tính sáng tạo trong mỗi công việc mà mình đảm nhận nhằm hướng tới mục tiêu bảo vệ một cách có hiệu quả, quyền và lợi ích hợp pháp cho khách hàng của mình.

Email: [email protected]

3. Công ty Luật  BLS Việt Nam

Với mong muốn trở thành công ty luật số 1 Nghệ An, là địa chỉ pháp lý tin cậy, uy tín cho các tổ chức, cá nhân trên địa bàn tỉnh nói riêng, trong và ngoài nước nói chung. Mọi hoạt động của các Luật sư cũng như đội ngũ Chuyên gia pháp lý của công ty Luật  BLS Việt Nam đều hướng tới mục tiêu là đảm bảo quyền và lợi ích tốt nhất khách hàng. Với phương châm lấy chữ Tín làm đầu, mong muốn không ngừng phát triển, Luật  BLS cam kết mang lại cho quý khách dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp và tối ưu nhất.

4. Công ty Luật Thiên Hoàng Minh

Công ty Luật ở Nghệ An tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu là công ty Luật Thiên Hoàng Minh.  Đến đây bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi công ty cam kết bảo đảm chất lượng dịch vụ pháp lý cung cấp cho khách hàng, tận tâm với công việc, phát huy năng lực sở trường, sử dụng kiến thức chuyên môn, các kỹ năng hành nghề cần thiết để đưa ra nhiều phương án, giải pháp tối ưu nhằm thực hiện có hiệu quả nhất cho các yêu cầu của khách hàng theo đúng quy định của pháp luật. 

5. Công ty Luật Amber

Nhắc đến công ty Luật ở Nghệ An nổi tiếng không thể không nhắc đến công ty Luật Amber. Trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển công ty luôn nhận được sự tin tưởng của khách hàng.  Đội ngũ luật sư của công ty luôn tận tâm với công việc, phát huy năng lực sở trường, sử dụng kiến thức chuyên môn để đưa ra nhiều phương án tốt nhất mang lại hiệu quả nhất cho các yêu cầu của khách hàng. 

6. Công ty Luật FDVN

FDVN  là hãng luật được thành lập từ năm 2011 và hiện đang không ngừng mở rộng các cơ sở hành nghề khác nhau ở Việt Nam nhằm sẵn sàng cung cấp chất lượng dịch vụ pháp lý thuyết phục và tin tưởng cho khách hàng. Với vai trò là một nhà cung cấp dịch vụ pháp lý, công ty luôn cam kết sẽ hết sức mình trong việc hỗ trợ khách hàng tháo gỡ các vướng mắc, thực hiện các trình tự thủ tục mang tính hành chính, pháp lý trong đời sống và trong các hoạt động sản xuất kinh doanh một cách hợp pháp, hiệu quả.

Email: [email protected]

7. Công ty Luật Tín Anh

Công ty Luật Tín Anh chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật cho khách hàng tại Nghệ An với mọi lĩnh vực về luật dân sự, luật hình sự, luật tố tụng hành chính, luật đất đai… Với những dịch vụ pháp lý uy tín, chuyên nghiệp, hiệu quả trong suốt những năm qua công ty đã được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn làm đơn vị hợp tác.

8. Công ty Luật Hợp Danh Thái Bình Dương

Công ty Luật Hợp Danh Thái Bình Dương là sự kết hợp giữa những luật sư có nhiều năm kinh nghiệm đã từng làm việc cho các Văn phòng Luật sư, công ty luật hàng đầu. Với kiến thức, kinh nghiệm và quan hệ rộng rãi của các thành viên. Với phương châm lấy chữ Tín làm đầu, mong muốn không ngừng phát triển, công ty cam kết mang lại cho quý khách hàng những dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp và tối ưu nhất.

9. Công ty Luật Đại Huệ

Là một công ty luật với đội ngũ luật sư hàng đầu và cộng sự là các luật sư uy tín tuyệt đối. Luật Đại Huệ luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, bằng kinh nghiệm và sự năng động nhiệt tình đến từ đội ngũ luật sư giỏi, công ty sẽ làm cho Quý khách hàng yên tâm và hài lòng khi chọn lựa các dịch vụ pháp lý của công ty. Thế mạnh của Luật Đại Huệ là đàm phán và thương lượng trong các vụ án dân sự, kinh doanh thương mại,… 

Email: [email protected]

10. Công ty Luật Thành Hiệp 

Cái tên cuối cùng nằm trong danh sách này mà chúng tôi muốn nhắc đến đó là công ty Luật Thành Hiệp. Tại đây khách hàng được cung cấp dịch vụ tư vấn luật một cách chuyên nghiệp và hiệu quả nhất. Với phương châm “Nhanh chóng, hiệu quả và đúng luật”, với tâm thế “một luật sư của Thành Hiệp là một người bạn pháp lý của khách hàng”, với kỳ vọng “đo sự hài lòng của khách hàng làm động lực của hành động”, công ty luôn sẵn sàng đồng hành cùng khách hàng trên con đường giải quyết các vấn đề về pháp lý một cách hiệu quả nhất. 

11. Các câu hỏi thường gặp: 

11.1 Dịch vụ Luật sư nên sử dụng ở thời điểm nào?

Dịch vụ Luật sư nên được sử dụng trong những thời điểm như sau:

 • Ngay khi hình thành ý tưởng kinh doanh, ý tưởng hợp tác hoặc phát hiện vấn đề có liên quan đến pháp luật. Để tình trạng “Nước đến chân mới nhảy”, mới tìm Luật sư để hỗ trợ có thể dẫn tới việc đánh mất cơ hội, đẩy sự việc vào thế đã rồi và dịch vụ Luật sư khó có thể phát huy hiệu quả.
 • Việc khởi phát ý tưởng kinh doanh chủ yếu về mặt kinh doanh, tuy nhiên, ý tưởng đó có thể triển khai hay không lại phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác, như rủi ro pháp lý, trình tự và thủ tục triển khai, năng lực và kinh nghiệm ….. Những yếu tố như vậy cần có sự tham gia và hỗ trợ của một chuyên gia pháp lý thông qua sử dụng dịch vụ Luật sư.
 • Trong lĩnh vực giải quyết tranh chấp, ngay khi phát hiện quyền lợi của mình bị xâm phạm, việc huy động sự tham gia của Luật sư trong việc đánh giá tình hình, lên phương án giải quyết, đánh giả rủi ro cũng cơ hội trong quá trình giải quyết sẽ rất tốt cho việc giải quyết về sau. 

11.2 Dịch vụ luật sư nên hiểu như thế nào

Dịch vụ Luật sư là cách diễn đạt khác của việc cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý bởi các Luật sư cho khách hàng trên cơ sở hợp đồng dịch vụ pháp lý. Dịch vụ này là một lĩnh vực kinh doanh của các Công ty luật và Luật sư trong bối cảnh nền kinh tế thị trường và tự do hoá thương mại phát triển tới trình độ tương đối. 

11.3 Thuê Luật sư theo cách nào?

 • Thuê Luật sư qua người quen giới thiệu.
 • Thuê Luật sư thông qua tìm hiểu trên mạng.
 • Qua thông tin đại chúng, theo dõi các vụ, việc pháp lý trên các chương trình truyền hình, thời sự.
 • Thông qua địa chỉ, thông tin của các văn phòng quanh khu vực nơi bạn sinh sống.

11.4 Tiêu chí đánh giá dịch vụ pháp lý của luật sư

 • Đánh giá qua kinh nghiệm làm việc. Làm càng lâu năm thì chuyên môn và kinh nghiệm để xử lý các công việc thực tế các sắc bén. Những người có thời gian làm việc ít thì về kinh nghiệm thực tế cũng như trình độ chuyên môn chưa được cứng rắn. 
 • Đánh giá Luật sư qua danh tiếng , uy tín, tên tuổi của Luật sư đó qua thông tin cập nhật được từ nhiều nguồn khác nhau. 
 • Đánh giá Luật sư qua mức độ chuyên nghiệp khi tiếp cận và giải quyết vụ, việc.
 • ​Đánh giá Luật sư qua trò chuyện trực tiếp với khách hàng: Luật sư giỏi và có tâm là người bình tĩnh lắng nghe vấn đề của bạn, bình tĩnh đánh giá phân tích và hướng dẫn bạn, là người khiêm tốn, không tỏ vẻ khoe khoang.

Trên đây là những gợi ý của chúng tôi về những công ty Luật tại Nghệ An, hi vọng nó sẽ giúp ích cho các bạn trong việc tìm kiếm được địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp phù hợp với nhu cầu của mình.

Viết một bình luận

✅  Chuyên ⭕Đánh giá
✅ Cập nhật: ⭐ 2022
✅ Zalo: 0903245168
✅ Hỗ trợ: ⭐ Toàn quốc
✅ Hotline: ⭕ 0903245168