Top 10 công ty luật tại Long An Uy tín (Cập nhật 2021)

Bạn đang ở Long An và đang gặp vấn đề pháp lý cần giải quyết nhưng lại không biết tìm một văn phòng Luật, công ty Luật nổi tiếng và uy tín ở đâu? Danh sách công ty Luật tại Long An trong gợi ý dưới đây là dành cho bạn. Danh sách sẽ cung cấp những thông tin hữu ích giúp bạn có thể lựa chọn dịch vụ tốt nhất cho mình và người thân.

1. Công ty Luật ACC

Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý chuyên nghiệp, công ty Luật ACC là cái tên quá quen thuộc đối với các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Long An nói riêng và các tỉnh thành trên cả nước nói chung. Với đội ngũ Luật sư, Luật gia, chuyên viên tư vấn có bề dày kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực pháp lý, công ty luôn sẵn sàng tận tâm hỗ trợ khách hàng giải quyết các khó khăn mà họ đang gặp phải. Công ty luôn đề cao tinh thần trách nhiệm, tính sáng tạo trong mỗi công việc mà mình đảm nhận nhằm hướng tới mục tiêu bảo vệ một cách có hiệu quả, quyền và lợi ích hợp pháp cho khách hàng của mình.

Thông tin liên hệ:

2. Công ty Luật Đức Chánh

Công ty Luật Đức Chánh với đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm, luật gia, thạc sỹ, chuyên viên có trình độ cao, năng lực chuyên môn giỏi, kiến thức hiểu biết rộng, kỹ năng tư vấn chuyên nghiệp, đặc biệt có trách nhiệm và đạo đức trong nghề nghiệp luôn sẵn sàng hộ trợ khách hàng mọi lúc, mọi nơi. Công ty đã và đang mở rộng và luôn nỗ lực hoàn thiện nhiều loại hình dịch vụ đa dạng nhằm mang lại cho khách hàng những dịch vụ tư vấn hoàn hảo nhất. 

3. Công ty Luật Minh Luật

Sau nhiều năm hình thành và phát triển, công ty Luật Minh Luật đã có những bước phát triển không ngừng trong lĩnh vực tư vấn pháp luật. Công ty luôn tự hào là đơn vị cung cấp những dịch vụ tư vấn luật chuyên nghiệp và đầy đủ nhất cho các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân trong suốt quá trình hoạt động. Với đội ngũ những luật sư, chuyên gia tư vấn dày dạn kinh nghiệm, tốt nghiệp từ những cơ sở đào tạo danh tiếng, Công ty cam kết cung cấp tới khách hàng các dịch vụ pháp lý tốt nhất. 

4. Công ty Luật Thành Văn

Công ty Luật Thành Văn được thành lập với đội ngũ Luật sư, Luật gia, chuyên viên pháp lý trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm luôn tận tâm với công việc và tâm huyết với nghề. Với phương châm “Tất cả vì quyền lợi ích hợp pháp của quý khách hàng”, bằng kinh nghiệm hành nghề, bằng tâm huyết, trách nhiệm và đạo đức nghề nghiệp công ty sẽ giải quyết một cách hoàn hảo các vấn đề Pháp lý của khách hàng nhằm đáp ứng các yêu cầu ngày càng đa dạng và phức tạp về mặt pháp lý trong thực tiễn cuộc sống.

Email: [email protected]

5. Công ty Luật Nam Việt

Luật Nam Việt được thành lập bởi những luật sư sáng lập viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực điều hành kinh doanh và quản lý doanh nghiệp. Sau nhiều năm đi vào hoạt động, Công ty Nam Việt Luật đã tư vấn thành công cho hàng chục nghìn khách hàng đã và đang hoạt động ổn định trong nền kinh tế. Hiện tại, Luật Nam Việt đã khẳng định được vai trò và vị thế là một trong những đơn vị tư vấn hàng đầu Việt Nam có kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực tư vấn nước ngoài đầu tư, tư vấn quản lý doanh nghiệp, đăng ký giấy phép kinh doanh, cho thuê văn phòng. 

Email: [email protected]

6. Công ty Luật Việt An

Công ty Luật Việt An, sau gần 15 năm hoạt động tư vấn pháp luật, dịch vụ pháp lý, dịch vụ đại diện sở hữu trí tuệ, dịch vụ kế toán thuế đã khẳng định được uy tín, tín nhiệm, niềm tin của khách hàng trong và ngoài nước về dịch vụ tư vấn pháp luật uy tín, chuyên nghiệp. Với phương châm hoạt động: “Giá trị của chúng tôi – niềm tin của bạn” Luật Việt An luôn đồng hành, lắng nghe và thấu hiểu mọi quan tâm của khách hàng, giúp họ hạn chế được các rủi ro pháp lý đồng thời góp phần mang lại thành công vững chắc cho khách hàng.

Email: [email protected]

7. Công ty Luật hợp danh Thảnh & Duệ

Công ty Luật hợp danh Thảnh & Duệ là công ty Luật với đội ngũ Luật sư, chuyên viên, chuyên gia đông đảo, nhiều năm kinh nghiệm luôn hỗ trợ, tư vấn cho khách hàng nắm rõ các quy trình và thủ tục pháp lý tại Việt Nam. Từ đó giúp tiết kiệm tối đa thời gian & chi phí. Công ty tin tưởng sẽ là đối tác pháp lý đồng hành tốt nhất cho mỗi khách hàng. Đây thực sự là một trong những công ty Luật tại Long An tốt nhất dành cho bạn.

8. Công ty Luật Vạn Phúc 

Công ty Luật Vạn Phúc là một trong những công ty Luật hàng đầu tại Việt Nam. Công ty đã và đang được các khách hàng tin tưởng, đánh giá cao về chất lượng và hiệu quả trong công việc. Vạn Phúc luôn cam kết cung cấp cho các khách hàng của mình các dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp, với chất lượng, độ tin cậy cao nhất và mức chi phí hợp lý nhất cùng các giải pháp toàn diện, sáng tạo và thực tiễn, qua đó giúp khách hàng đạt được các mục tiêu của mình.

Email: [email protected]

9. Công ty Luật Toàn Quốc

Luật Toàn Quốc là công ty Luật uy tín hàng đầu tại Việt Nam, với sự tham gia của rất nhiều Tiến sỹ Luật, Thạc Sỹ Luật, Luật Sư đã có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn luật, các chuyên viên tư vấn được tuyển dụng khắt khe do đó đảm bảo sẽ cung cấp đến khách hàng các dịch vụ pháp lý nhanh chóng, uy tín, chính xác nhất. Sau nhiều năm hoạt động, thương hiệu Luật Toàn Quốc đã dần lớn mạnh và trở thành một trong những hãng luật uy tín tại Việt Nam.

Email: [email protected]

10. Công ty Luật Minh Khuê

Công ty Luật Minh Khuê với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ pháp lý trong phạm vi cả nước, trọng điểm là Long An, nên từ khi công ty thành lập đến nay, Luật Minh Khuê luôn nhận được sự tin tưởng và lựa chọn của quý khách hàng. Đội ngũ luật sư và chuyên gia tư vấn tại đây không chỉ có trình độ cao, am hiểu pháp luật mà còn có những kinh nghiệm trong thực tiễn kinh doanh, chính vì vậy, Luật Minh Khuê luôn cố gắng mang đến khách hàng những giải pháp tư vấn toàn diện, hiệu quả nhất.

11. Các câu hỏi thường gặp:

11.1 Cách thức hoạt động của Công ty Luật chuyên nghiệp? 

 • Tác phong làm việc gọn gàng và thái độ phục vụ nhiệt tình.
 • Tư vấn pháp luật dựa trên cơ sở thực tế.
 • Đưa ra nhiều phương án để khách hàng lựa chọn dựa trên các chứng cứ, thông tin vững chắc của vụ việc.
 • Tuân thủ chặt chẽ các nguyên tắc với khách hàng.
 • Không hứa trước kết quả.
 • Phản hồi chính xác, đầy đủ thắc mắc của khách hàng trong thời gian ngắn.

11.2 Những biểu hiện để nhận biết Luật sư giỏi?

 • Luật sư giỏi là người giữ vững đạo đức nghề nghiệp và có chuyên môn cao.
 • Luật sư giỏi không bao giờ hứa trước kết quả vụ việc.
 • Có kinh nghiệm liên quan tới lĩnh vực thuộc vấn đề cần giải quyết.
 • Có kỹ năng giao tiếp, thuyết phục, giải quyết vấn đề.
 • Luật sư giỏi là người có óc tư duy phân tích, logic.
 • Luật sư giỏi là người kỹ lưỡng, sát sao và luôn cập nhật, trả lời vấn đề của bạn.
 • Luật sư giỏi là người thành thật và khách quan đối với vấn đề của bạn.

11.3 Nguyên tắc hành nghề luật sư?

 • Tuân thủ Hiến pháp và pháp luật.
 • Tuân theo Quy tắc đạo đức và ứng xử nghề nghiệp luật sư Việt Nam.
 • Độc lập, trung thực, tôn trọng sự thật khách quan.
 • Sử dụng các biện pháp hợp pháp để bảo vệ tốt nhất quyền, lợi ích hợp pháp của khách hàng.
 • Chịu trách nhiệm trước pháp luật về hoạt động nghề nghiệp luật sư.

11.4 Khi nào bạn cần đến dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp tại văn phòng?

Đối với những vấn đề pháp lý mang tính chất phức tạp, có nhiều tài liệu, chứng cứ bạn cần gặp và trao đổi trực tiếp với luật sư để được giải thích làm rõ từng tình tiết và tư vấn phương án giải quyết theo quy định pháp luật. Từ đó, Luật sư sẽ phân tích sâu về vụ việc, với mỗi phương án sẽ có khả năng xảy ra kết quả nào để khách hàng cân nhắc lựa chọn.

Những vướng mắc đã được giải đáp qua Tổng đài tư vấn luật trực tuyến hoặc Email tư vấn nhưng chưa giải quyết triệt để do thiếu dữ liệu tư vấn hoặc khách hàng cần Luật sư diễn giải trực tiếp về cách giải quyết vụ việc đó. Khi phát sinh nhu cầu cần tư vấn trực tiếp, bạn lưu ý nên đặt lịch hẹn với Luật sư để được hỗ trợ khách quan và toàn diện vướng mắc của mình, tránh trường hợp đến văn phòng có thể mất thời gian chờ đợi.

​Những trường hợp vướng mắc cần tư vấn soạn thảo văn bản, đề nghị, đơn … theo quy định pháp luật. Việc soạn thảo những nội dung trên để giải quyết vấn đề pháp lý của bạn  cần có chứng cứ phù hợp, trích dẫn một cách chính xác các quy định của pháp luật và trình bày sắc bén, rõ ràng các luận điểm.

Trên đây là những công ty Luật tại Long An uy tín, chất lượng, an toàn nhất hiện nay. Hy vọng bạn có thể tham khảo và nhanh chóng tìm được công ty luật đúng nhu cầu của mình.

Viết một bình luận

✅  Chuyên ⭕Đánh giá
✅ Cập nhật: ⭐ 2022
✅ Zalo: 0903245168
✅ Hỗ trợ: ⭐ Toàn quốc
✅ Hotline: ⭕ 0903245168