Top 10 công ty luật tại Lào Cai Uy tín (Cập nhật 2021)

Lào Cai cũng như các tỉnh thành khác trên cả nước đang ngày càng phát triển, các mối quan hệ xã hội, làm ăn, hôn nhân gia đình,… đều ngày càng tăng thêm. Việc mọi người cần có một luật sư uy tín tại Lào Cai cho riêng mình đã trở thành một nhu cầu thiết yếu để giúp người ta vận hành các mối quan hệ được hoàn chỉnh. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ thông tin đến bạn các công ty Luật tại Lào Cai có chất lượng tốt nhất hiện nay, đừng bỏ qua nhé.

1. Công ty Luật ACC

Công ty Luật ACC là đơn vị hàng đầu hỗ trợ mọi vấn đề liên quan đến pháp lý, tư vấn pháp luật, thủ tục giấy tờ cho khách hàng trên địa bàn tỉnh Lào Cai. Với đội ngũ luật sư nhiều năm kinh nghiệm kết hợp với đội ngũ Luật sư trẻ năng động, được đào tạo bài bản, nhiệt tình trong công việc đã và đang hỗ trợ rất nhiều vụ, việc cho khách hàng tại Lào Cai nói riêng và các tỉnh thành khác trên cả nước nói chung. Công ty tự tin mang đến cho khách hàng  dịch vụ Luật sư tại Lào Cai uy tín, nhanh gọn và chi phí hợp lý nhất. Đặc biệt, công ty luật ACC sẽ là chỗ dựa pháp lý vững chắc cho khách hàng tại đây. 

Thông tin liên hệ:

2. Công ty Luật hợp danh Thuỷ Vỹ

Công ty Luật hợp danh Thuỷ Vỹ chuyên cung cấp dịch vụ, hỗ trợ pháp lý trong nhiều lĩnh vực pháp luật đa dạng, định hướng chính xác, giải quyết khoa học, triệt để, dự liệu được mọi vấn đề phát sinh và tránh mọi rủi ro không đáng có cho khách hàng. Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả, tận tình trong suốt những năm qua công ty là một trong những điểm đến hàng đầu của khách hàng trên địa bàn tỉnh Lào Cai.

3. Công ty Luật Hoàng Sa

Công ty Luật Hoàng Sa tiền thân là công ty Luật Đông Đô được thành lập từ năm 2009 là đơn vị cung cấp dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp tại Lào Cai. trên cơ sở được kế thừa những kinh nghiệm quý báu, đội ngũ nhân sự tư vấn chất lượng, cùng hệ thống khách hàng luôn tin cậy. Luật Hoàng Sa nỗ lực phấn đấu để hoàn thành bổn phận của mình là phục vụ quý khách hàng ngày được tốt hơn. Bên cạnh đó, Luật sư của công ty còn am hiểu Pháp luật nội địa, có khả năng xử lý các tình huống tranh chấp pháp lý, các vụ án, vụ việc theo yêu cầu của khách hàng một cách hiệu quả, tuân thủ và tận tâm.

4. Công ty Luật Dương Gia

Luật Dương Gia là công ty Luật tại Lào Cai được khách hàng tin tưởng vì chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, an toàn, giá cả hợp lý. Hoạt động với mục tiêu “Thống Lĩnh – Tiên Phong” công ty luôn mong muốn là đơn vị tư vấn luật đem lại cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất, hàng đầu tại Việt Nam bằng những nỗ lực và kinh nghiệm của mình.

Email: [email protected]

5. Công ty luật Minh Khuê

Để phục vụ nhu cầu tư vấn pháp lý tốt nhất cho khách hàng trên địa bàn tỉnh Lào Cai, công ty luật Minh Khuê chuyên cung cấp dịch vụ pháp lý trên tất cả các lĩnh vực, tiêu biểu như lĩnh vực hôn nhân và gia đình, dân sự, hình sự, bảo hiểm xã hội, lao động và doanh nghiệp. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề cùng đội ngũ luật sư chuyên nghiệp, năng động công ty cam kết mang đến cho khách hàng các dịch vụ hiệu quả, an toàn và tiết kiệm nhất.

Email: [email protected]

6. Công ty luật Toàn Quốc

Công ty luật Toàn Quốc luôn tự hào là một trong những công ty cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật chất lượng, uy tín được nhiều khách hàng sử dụng. Trong suốt những năm qua công ty đã giúp đỡ hàng ngàn khách hàng giải quyết những khó khăn về vấn đề pháp lý một cách nhanh gọn, hiệu quả. Công ty cam kết sẽ dùng toàn bộ kiến thức pháp luật mình có để tư vấn tốt nhất có thể cho khách hàng.

Email: [email protected]

7. Công ty Luật 24H

Nếu bạn đang tìm kiếm công ty dịch vụ tư vấn pháp lý chuyên nghiệp tại Lào Cai thì Luật 24H chính là giải pháp tối ưu dành cho bạn. Với  hệ thống chi nhánh phủ khắp cả nước, có nhiều luật sư giỏi, dày kinh nghiệm, có đội ngũ chuyên viên pháp lý tư vấn tận tình đảm bảo sẽ giúp bạn giải quyết mọi lo lắng một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất. Đến với Luật 24H bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất với mức giá ưu đãi.

8. Công ty Luật Hiếu Gia

Sau hơn nhiều năm đi vào hoạt động chính nhờ uy tín, chất lượng phục vụ và sự nhiệt tình trong công việc đã giúp Luật Hiếu Gia xây dựng được nền móng vững chắc trong ngành pháp luật Việt Nam. Là một trong những công ty luật uy tín tại Lào Cai, công ty cam kết bảo mật thông tin, trách nhiệm và luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Email: [email protected]

9. Công ty Luật Hùng Bách

Với nhiều năm hoạt động trong nghề cùng đội ngũ luật sư dày dặn kinh nghiệm công ty tự tin mang đến cho bạn dịch vụ Luật uy tín nhất. Đến với Luật Hùng Bách bạn sẽ được đội ngũ các Luật sư, chuyên gia pháp lý giỏi, có uy tín, kinh nghiệm tư vấn, hỗ trợ pháp lý và trực tiếp tham gia bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp cho bạn trên phạm vi cả nước và ở nhiều lĩnh vực.

Email: [email protected]

10. Công ty Luật Hồng Bàng

Công ty Luật Hồng Bàng được thành lập năm 2012 là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn liên quan đến lĩnh vực pháp lý trên địa bàn tỉnh Lào Cai. Trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển công ty đã và đang dần khẳng định chất lượng với hàng ngàn khách hàng. Nhân viên công ty luôn tận tình, chu đáo trong từng công việc để mang đến cho khách hàng những dịch vụ tiện ích nhất. Đây là một trong những nơi mà quý khách hàng có thể tin tưởng gửi gắm niềm tin của mình.

11. Các câu hỏi thường gặp:

11.1 Luật sư có thể làm được những gì?

Luật sư thường có các nghĩa vụ gắn liền với lĩnh vực như: tư vấn và đưa ra lời khuyên pháp luật; nghiên cứu và thu thập bằng chứng, chứng cứ để soạn thảo tài liệu phục vụ cho vụ việc, tranh chấp; tư vấn soạn thảo hợp đồng; tư vấn trong các giao dịch mua bán; thực hiện bào chữa và và đại diện tham gia tranh tụng trước tòa cho khách hàng và rất nhiều mảng liên quan tới pháp lý khác.

11.2 Vì sao nên thuê luật sư bào chữa?

 • Luật sư là những người có chuyên môn, nắm và hiểu rõ những quy định của pháp luật, vì thế luật sư có thể nhanh chóng hiểu được các tình tiết liên quan trực tiếp đến vụ án, giúp thân chủ xử lý vụ việc một cách nhanh chóng nhất.
 • Luật sư sẽ giúp cho quá trình điều tra vụ án, truy tố, xét xử được đảm bảo thực hiện đúng quy định pháp luật.
 • Luật sư sẽ là người thay mặt thân chủ và gia đình thu thập thông tin cần thiết từ các nhân chứng để khai thác những thông tin có lợi. Đặc biệt là trong trường hợp các nhân chứng không muốn tham gia làm chứng tại Tòa án.
 • Với những vụ án phức tạp thì thời gian giải quyết thường kéo dài, gây tốn kém về chi phí, lúc này có luật sư bào chữa sẽ giúp tiết kiệm thời gian, giảm chi phí.
 • Ngoài các vấn đề chuyên môn thì việc có luật sư sẽ giúp cho thân chủ đỡ sợ hãi, bối rối và lo lắng hơn. Các luật sư sẽ tư vấn, trò chuyện để giúp thân chủ bình tĩnh và đưa ra lời khai, lời trình bày chính xác và có lợi nhất.
 • Hướng tới mục đích cuối cùng là giảm nhẹ tối đa hình phạt cho thân chủ.

11.3 Công ty Luật uy tín cần những tiêu chí gì?

 • Uy tín, kinh nghiệm của những luật sư trong Công ty Luật
 • Số năm tồn tại và hoạt động
 • Quy mô và hình thức của công ty
 • Dựa trên sự đánh giá của những khách hàng đã sử dụng dịch vụ

11.4 Luật sư có thể giúp bạn thực hiện các công viêc gì?

Bạn có thể thuê Luật sư thực hiện các công việc như:

 • Tư vấn các vấn đề liên quan đến pháp luật như: Dân sự, hình sự, hôn nhân gia đình, đất đai, thừa kế, sở hữu trí tuệ, doanh nghiệp,… cho cá nhân, cơ quan, tổ chức. 
 • Đại diện đàm phán, trao đổi công việc với đối tác.
 • Tư vấn, soạn các loại hợp đồng, đơn từ,…
 • Tư vấn, soạn hồ sơ để tiến hành các thủ tục hành chính.
 • Tư vấn, soạn hồ sơ để xin các loại giấy phép.
 • Tư vấn, đại diện bảo vệ quyền lợi và tham gia giải quyết tranh chấp liên quan đến quyền sở hữu trí tuệ,… 

Trên đây là các công ty Luật tại Lào Cai được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Hi vọng với những gợi ý này sẽ giúp các bạn có sự lựa chọn tốt nhất khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ tư vấn pháp lý tại Lào Cai.

Viết một bình luận

✅  Chuyên ⭕Đánh giá
✅ Cập nhật: ⭐ 2022
✅ Zalo: 0903245168
✅ Hỗ trợ: ⭐ Toàn quốc
✅ Hotline: ⭕ 0903245168