Top 10 công ty luật tại Lạng Sơn Uy tín (Cập nhật 2021)

Lạng Sơn là tỉnh có lợi thế về phát triển kinh tế thương mại, với điều kiện về khu kinh tế cửa khẩu, hệ thống giao thông thuận lợi, nên việc buôn bán trong những năm qua ở đây rất sôi động. Song đi đôi với sự phát triển về kinh tế, luôn là sự gia tăng về hoạt động trao đổi, mua bán, thiết lập hợp đồng và các tranh chấp từ đó cũng nhiều hơn, vì vậy mà yêu cầu về hiểu biết pháp luật cũng trở nên cấp thiết. Bài viết dưới đây là danh sách các công ty Luật uy tín tại Lạng Sơn, chắc chắn nó sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều khi có nhu cầu tư vấn pháp luật trên địa bàn.

1. Công ty Luật ACC

Công ty Luật ACC là một trong những công ty luật tại Lạng Sơn có chất lượng và uy tín hàng đầu, luôn mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất. Với đội ngũ luật sư, tư vấn viên có trình độ, kinh nghiệm làm việc lâu năm, cũng như kỹ năng hành nghề, và quan hệ tốt với cơ quan nhà nước, dịch vụ mà ACC cung cấp luôn có tính cạnh tranh cao về chất lượng, giá cả và thời gian. Công ty luôn dựa vào chữ “tâm” để phục vụ khách hàng, chính vì vậy ACC Group là một trong những đơn vị hàng đầu về dịch vụ pháp lý được hàng ngàn khách hàng ở những lĩnh vực khác nhau tin tưởng lựa chọn để giải quyết các vấn đề của mình. 

Thông tin liên hệ:

2. Công ty Luật Á Đông

Trải qua 10 năm hoạt động, công ty Luật Á Đông đã có một bề dày kinh nghiệm tư vấn trong lĩnh vực pháp luật đầu tư và pháp luật doanh nghiệp. Bên cạnh những kinh nghiệm chuyên môn, các luật sư và chuyên viên pháp lý của Công ty Luật Á Đông luôn thấm nhuần cách nghĩ ” Luật sư luôn là người bạn đồng hành mang lại sự yên tâm và an toàn cho doanh nghiệp trong các hoạt động kinh doanh “. Do vậy, trong quá trình cung cấp dịch vụ của mình, Á Đông luôn được khách hàng đánh giá là một đơn vị tư vấn có đội ngũ nhân viên tận tâm.

Email: [email protected]

3. Công ty Luật Phúc Trường An

Được xây dựng bởi đội ngũ luật sư giỏi, trí tuệ và tâm huyết, Luật Phúc Trường An là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ pháp lý uy tín hàng đầu tại Lạng Sơn. Sau nhiều năm hoạt động công ty luôn duy trì mối quan hệ gần gũi, cởi mở với mỗi khách hàng của mình, công ty đảm bảo cung cấp cho khách hàng chất lượng dịch vụ cao trong một bầu không khí gần gũi, thân thiện nhất.

4. Công ty Luật Hùng Bách

Công ty Luật Hùng Bách là tổ chức hành nghề Luật sư được thành lập bởi những Luật sư có kinh nghiệm chuyên sâu trong các lĩnh vực, chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn luật doanh nghiệp, dân sự, hình sự, đất đai,… Công ty luôn thấu hiểu được rằng nhu cầu dịch vụ pháp lý khách hàng sẽ luôn luôn phát triển, luôn luôn cần được nâng cao chất lượng. Do vậy Luật Hùng Bách không dừng lại ở những gì đã có, đang có mà sẽ tiếp tục đẩy mạnh phát triển những lĩnh vực mới với tiêu chí cung cấp dịch vụ pháp tốt nhất đến khách hàng.

Email: [email protected]

5. Công ty Luật 24H

Công ty Luật 24H thuộc đoàn luật sư Hà Nội là một trong những công ty luật uy tín hàng đầu cả nước. Hoạt động với tôn chỉ luôn Tận tâm – Linh hoạt – Cầu thị, công ty không ngừng mở rộng đa dạng hóa thị trường, nỗ lực tạo ra những dịch vụ giá trị để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Đây là công ty Luật tại Lạng Sơn có dịch vụ pháp lý uy tín mà bạn không nên bỏ qua.

Email: [email protected]

6. Công ty Luật An Ninh

Công ty Luật An Ninh là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm với đội ngũ Luật sư có kinh nghiệm tư vấn chuyên sâu trong đầu tư, quản trị Doanh nghiệp, bất động sản, đền bù giải phóng mặt bằng, mua bán sáp nhập doanh nghiệp, chuyển nhượng dự án, tranh chấp lao động,… Do đó, khi đến với công ty khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm đối bởi các công việc đã giao phó cho công ty. An Ninh Law cam kết sẽ đem đến cho khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín, hiệu quả cao, Giá thành hợp lý nhất.

7. Công ty Luật Hoàng Sa

Công ty Luật Hoàng Sa chuyên cung cấp các dịch vụ pháp lý trong tất cả các lĩnh vực như: hình sự, dân sự, đất đai, hôn nhân gia đình, thuế, kế toán và tư vấn luật cho doanh nghiệp,… Đội ngũ luật sư tư vấn củ công ty là những chuyên gia pháp lý hàng đầu có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong thực tiễn. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn Luật hoàng Sa làm nơi giải quyết các nghiệp vụ của mình. 

Email: [email protected]

8. Công ty Luật Minh Khuê

Sau nhiều năm xây dựng và phát triển, Luật Minh Khuê không ngừng mở rộng về quy mô tổ chức và ngày càng khẳng định năng lực pháp lý cũng như sự tín nhiệm của đối tác, khách hàng. Với phương châm “Uy tín – Chuyên nghIệp – Tận tâm”, Luật Minh Khuê coi lợi ích của khách hàng là của chính mình, đồng hành cùng khách hàng giải quyết mọi vấn đề về pháp lý, đồng thời tư vấn hướng đi, chiến lược cho khách hàng, góp phần mang lại thành công vững chắc tới khách hàng.

Email: [email protected]

9. Công ty Luật Dương Gia

Nếu bạn cần tìm một công ty Luật tại Lạng Sơn uy tín thì Công ty Luật Dương Gia là địa chỉ mà bạn nên tới. Công ty đã và đang là đối tác của nhiều khách hàng là các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp có uy tín hàng đầu trên cả nước. Đội ngũ luật sư, chuyên viên pháp lý tại Dương Gia nhiều năm kinh nghiệm cùng kiến thức chuyên sâu, tâm huyết với nghề, tận tụy với khách hàng. Chính vì vậy, Công ty có thể là người bạn đồng hành thân thiết của mọi người trong mọi lĩnh vực pháp lý.

Email: [email protected]

10. Công ty Luật Toàn Quốc

Là một trong những công ty Luật uy tín nhất hiện nay, Luật Toàn Quốc với phương châm uy tín và chất lượng luôn đi đầu cùng với mục tiêu phấn đấu trở thành công ty Luật hoạt động chuyên nghiệp ở Việt Nam. Đội ngũ luật sư và chuyên gia tư vấn tại đây không chỉ có trình độ cao, am hiểu pháp luật mà còn có những kinh nghiệm trong thực tiễn, chính vì vậy, Luật Toàn Quốc luôn cố gắng mang đến cho khách hàng những giải pháp tư vấn toàn diện, hiệu quả nhất.

Email: [email protected]

11. Các câu hỏi thường gặp:

11.1 Thuê Luật sư theo cách nào?

Thuê Luật sư để giải quyết vụ, việc là việc rất quan trọng, đặc biệt là với những vụ án hình sự hay tranh chấp dân sự lớn ảnh hưởng đến tiền, tài sản, quyền công dân, sự tự do hoặc đôi khi cả mạng sống của mình là việc làm rất quan trọng. Do đó cần cân nhắc, lựa chọn sao cho phù hợp với vụ, việc của mình mà vẫn tiết kiệm được chi phí. Không nhất thiết phải thuê Luật sư nổi tiếng nhất, giá đắt nhất, dịch vụ tốt nhất mà nên chọn Luật sư phù hợp với vụ, việc của mình, Luật sư tận tâm với khách hàng mà chi phí hợp lý, thuận tiện cho việc đi lại.

11.2 Tại sao bạn nên đồng hành cùng công ty tư vấn luật uy tín?

Công ty luật là những chuyên gia pháp lý am hiểu các nội dung mà pháp luật Việt Nam quy định, các vấn đề mà bạn được phép, không được phép thực hiện, quy trình thực hiện. Nhiều người không có sự hỗ trợ pháp lý cần thiết đã vô tình vi phạm các quy định của pháp luật Việt Nam, dẫn tới nhiều vụ việc đáng tiếc. Vì vậy, để bảo vệ lợi ích của bản thân, bạn cần phải lựa chọn được một công ty luật uy tín, đồng hành cùng bạn trên con đường pháp lý.

11.3 Dịch vụ Luật sư là gì?

Dịch vụ pháp lý của luật sư bao gồm tham gia tố tụng, tư vấn pháp luật, đại diện ngoài tố tụng cho khách hàng và các dịch vụ pháp lý khác.

Dịch vụ tư vấn pháp luật được hiểu là hoạt động cung cấp các ý kiến pháp lý, giải pháp của các chủ thể cung cấp dịch vụ pháp lý cho các cá nhân, tổ chức có yêu cầu.

Còn dịch vụ đại diện pháp lý được hiểu là chủ thể cung cấp dịch vụ sẽ là người đại diện cho khách hàng trước các đối tác của khách hàng để thực hiện các công việc có liên quan đến quyền và nghĩa vụ của khách hàng theo đúng quy định của pháp luật.

11.4 Tiêu chí đánh giá Luật sư, văn phòng?

Để đánh giá một văn phòng, Luật sư có thể căn cứ theo nhiều yếu tố cơ bản thông qua những yếu tố sau:

  • Đánh giá Luật sư qua thâm niên công tác
  • Đánh giá Luật sư qua danh tiếng, tên tuổi của Luật sư đó qua thông tin cập nhật được từ nhiều nguồn
  • Đánh giá Luật sư qua quy mô văn phòng, mức độ chuyên nghiệp khi tiếp cận và giải quyết vụ, việc.
  • Đánh giá Luật sư qua trò chuyện trực tiếp.

Trên đây là các công ty Luật tại Lạng Sơn được đông đảo khách hàng tin tưởng nhất hiện nay. Đặc biệt, với trình độ chuyên môn cao, môi trường làm việc chuyên nghiệp đây là nơi mà bạn có thể yên tâm lựa chọn gửi gắm nghiệp vụ công ty mình cho các công ty.

Viết một bình luận

✅  Chuyên ⭕Đánh giá
✅ Cập nhật: ⭐ 2022
✅ Zalo: 0903245168
✅ Hỗ trợ: ⭐ Toàn quốc
✅ Hotline: ⭕ 0903245168