Top 10 Công ty luật tại Lâm Đồng Uy tín (Cập nhật 2021)

Hiện nay, Lâm Đồng đang là khu vực có tốc độ tăng trưởng kinh tế nhanh so với cả nước. Song cùng với sự phát triển đó là các giao dịch diễn ra nhiều hơn, kéo theo các tranh chấp từ đó cũng ngày càng phổ biến và phức tạp. Thực tế đó buộc đặt ra nhu cầu hiểu biết pháp luật của người dân ngày càng cần thiết. Dưới đây là danh sách các công ty Luật tại Lâm Đồng được đánh giá tốt nhất hiện nay, chắc chắn nó sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong việc tìm kiếm địa chỉ uy tín phù hợp với nhu cầu của mình. 

1. Công ty Luật ACC

Mở đầu danh sách, chúng tôi muốn giới thiệu đến cho bạn một trong những dịch vụ luật sư được tin dùng nhiều nhất tại Việt Nam đó là Công ty luật ACC. Là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch tư vấn pháp lý an toàn, chất lượng, trong suốt những năm hoạt động ACC Group đã trở thành người bạn đồng hành cùng hàng ngàn khách hàng trên 63 tỉnh thành trong cả nước. Đội ngũ luật sư, chuyên viên tư vấn có bề dày kinh nghiệm, được đào tạo bài bản luôn tận tâm cung cấp các giải pháp thiết thực cho các vấn đề pháp lý của khách hàng. Với tất cả những yếu tố trên, Công ty luật ACC hoàn toàn là một lựa chọn đáng cân nhắc nếu bạn đang muốn tìm cho mình một dịch vụ luật sư phù hợp.

Thông tin liên hệ:

2. Công ty Luật Hoàng Thế Nhiên

Luật Hoàng Thế Nhiên cũng là công ty Luật tại Lâm Đồng có dịch vụ pháp lý uy tín, chất lượng mà bạn có thể tham khảo. Với đội ngũ luật sư và chuyên gia giàu kinh nghiệm, thành thạo tiếng Anh có kinh nghiệm trong hầu hết các lĩnh vực pháp luật, công ty đã giải quyết hàng nghìn các tranh chấp về dân sự, hôn nhân gia đình, thừa kế, nhà đất… giúp cho khách hàng giải quyết những khó khăn về pháp lý một cách hiệu quả nhất.

3. Công ty luật TC

Công ty luật TC là công ty cung cấp dịch vụ pháp lý hàng đầu, chuyên nghiệp tại Lâm Đồng. Với nhiều năm xây dựng và phát triển công ty không ngừng học hỏi, trau dồi và tìm kiếm tri thức mới để nâng tầm chất lượng và dịch vụ lên một bước phát triển mới. Luật TC luôn sẵn sàng đồng hành cùng Quý khách hàng xuyên suốt trong các quá trình tư vấn, tranh tụng, xét xử để có thể bảo đảm được quyền lợi hữu ích nhất cho khách hàng.

4. Công ty Luật Bảo Lộc

Công ty Luật Bảo Lộc là một trong các tổ chức hành nghề luật sư có uy tín tại Lâm Đồng hiện nay. Hoạt động với phương châm: “Chất lượng, hiệu quả và uy tín” Luật Bảo Lộc mong muốn trở thành đối tác đáng tin cậy đồng hành cùng khách hàng trên con đường phát triển. Công ty không ngừng tìm kiếm nhiều cách hỗ trợ, chăm sóc khách hàng tốt nhất, hiệu quả nhất để hỗ trợ khách hàng ngày càng tốt hơn.

5. Công ty Luật Vạn Tín

Luật Vạn Tín được thành lập bởi các Luật sư là những người có kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn pháp luật, giải quyết tranh chấp và tranh tụng tại Tòa án, có bề dày kinh nghiệm trong việc giải quyết các tranh chấp về thương mại, hình sự, dân sự, hôn nhân – gia đình, tranh chấp tài sản… Với mục tiêu: “lấy sự hài lòng của khách hàng làm động lực của hành động“. Luật Vạn Tín luôn mong muốn và phấn đấu trở thành một trong những công ty luật uy tín – hiệu quả – thành công.

Email: [email protected]

6. Công ty Luật Huy Thành

Là một trong những hãng luật uy tín hàng đầu tại Việt Nam, Luật Huy Thành cũng là một cái tên không thể vắng mặt trong danh sách này. Công ty cung cấp dịch vụ pháp lý cho khách hàng tại Lâm Đồng trên mọi lĩnh vực, bao gồm: luật dân sự, luật hình sự, luật hành chính, luật đất đai, luật bảo hiểm xã hội,…  Công ty luôn lắng nghe và thấu hiểu mọi quan tâm của khách hàng, giúp họ hạn chế được tối đa các rủi ro pháp lý, đồng thời hài hòa được các mong muốn và lợi ích trái ngược, góp phần mang lại thành công vững chắc cho khách hàng.

7. Công ty Luật Dương Gia

Luật Dương Gia tự hào vì có đội ngũ luật sư kinh nghiệm thực hiện hoạt động tư vấn pháp luật trên tất cả các lĩnh vực luôn sẵn sàng cung cấp các dịch vụ pháp lý tốt nhất  uy tín nhất tới quý khách hàng tại Lâm Đồng. Trong nhiều năm qua, Luật Dương Gia là một nhà tư vấn pháp lý đáng tin cậy, đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu từ phía khách hàng dù là khắt khe nhất.

8. Công ty Luật Minh Khuê

Với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ pháp lý uy tín trên khắp cả nước, Luật Minh Khuê là địa chỉ đáng tin cậy được khách hàng tin tưởng nhất hiện nay. Công ty không ngừng nỗ lực và nâng cao chất lượng dịch vụ tư vấn, quy mô của công ty, gia tăng số lượng luật sư, chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm, có chuyên môn cao để hỗ trợ khách hàng. Do đó, các dịch vụ mà công ty cung cấp luôn nhận được sự tin tưởng, lựa chọn của quý khách hàng trên phạm vi cả nước, trong đó, trọng điểm là tỉnh Lâm Đồng.

Email: [email protected]

9. Công ty Luật Hoàng Sa

Công ty Luật Hoàng Sa với hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn luật, chuyên cung cấp dịch vụ pháp lý cho nhiều khách hàng tại địa bàn tỉnh Lâm Đồng với các dịch vụ bao gồm: Tư vấn pháp luật hình sự, đất đai, hôn nhân gia đình, tranh chấp tài sản, tư vấn thành lập công ty,… Là đơn vị tư vấn luật, công ty luôn hướng tới sự chuyên nghiệp từng tác phong, lời nói, giao kết với khách hàng trong mọi hoàn cảnh đảm bảo làm hài lòng khách hàng khi đến với Luật Hoàng Sa.

Email: [email protected]

10. Công ty Luật Toàn Quốc

Thương hiệu Luật Toàn Quốc ngày càng được biết đến nhiều hơn không chỉ bởi luật sư làm việc uy tín, tận tâm, đội ngũ cộng tác viên có kinh nghiệm và quan hệ sâu rộng mà còn được biết đến với tư cách là nhà cung cấp các dịch vụ tư vấn pháp luật toàn vẹn về hầu hết tất cả các lĩnh vực pháp lý. Đội ngũ Luật sư, chuyên viên của công ty luôn sẵn sàng tiếp nhận mọi yêu cầu và tư vấn tận tâm, nhiệt tình, giúp quý khách hàng giải quyết vấn đề của mình một cách tốt nhất.

Email: [email protected]

11. Các câu hỏi thường gặp:

11.1 Để trở thành Luật sư chuyên nghiệp cần những tiêu chí gì?

  • Luôn ý thức về tính chuyên nghiệp
  • Có đạo đức nghề nghiệp
  • Có tư duy pháp lý tốt, kiến thức chuyên sâu và kinh nghiệm trong một hoặc một số lĩnh vực nhất định.
  • Có kỹ năng viết lách, kỹ năng giao tiếp, thuyết phục và lập luận sắc bén.
  • Ngoài kiến thức chuyên môn, Luật sư chuyên nghiệp còn hiểu biết về thị trường, kinh tế, việc kinh doanh, tài chính, lịch sử, xã hội, …
  • Có bản lĩnh và hành nghề với tâm thế của một luật sư chuyên nghiệp.

11.2 Vai trò của Luật sư tham gia giải quyết trong vụ việc ly hôn là gì?

Thứ nhất, Luật sư không chỉ đưa ra cách giải quyết vấn đề mà còn hướng dẫn khách hàng hoàn thiện hồ sơ cũng như thực hiện đầy đủ các thủ tục tố tụng. Thứ hai, việc phân chia tài sản sau khi ly hôn rất phức tạp nên cần có Luật sư hướng dẫn giải quyết. Thứ ba, về việc giành quyền nuôi con, ngoài tài sản, quyền được nuôi con cũng là mối quan tâm của các bên đương sự trong vụ việc ly hôn.

11.3 Dịch vụ luật sư trọn gói là gì?

Dịch vụ Luật sư trọn gói là phương thức dịch vụ trả phí theo hợp đồng trọn gói cho mỗi việc cụ thể theo yêu cầu của khách hàng. Theo đó khách hàng chỉ phải trả một lần phí dịch vụ cho Luật sư và được Luật sư giải quyết cho đến khi kết thúc vụ việc mà không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khác. 

11.4 Lợi ích khi chọn dịch vụ luật sư trọn gói là gì?

  • Giúp khách hàng hoạch định được chi phí cho dịch vụ luật sư.
  • Theo dõi được công việc cụ thể của Luật sư và kết quả đạt được.

Nếu bạn đang phân vân trong việc lựa chọn công ty luật tại Lâm Đồng thì những gợi ý trên đây sẽ giúp ích các bạn rất nhiều trong việc tìm kiếm được công ty phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Viết một bình luận

✅  Chuyên ⭕Đánh giá
✅ Cập nhật: ⭐ 2022
✅ Zalo: 0903245168
✅ Hỗ trợ: ⭐ Toàn quốc
✅ Hotline: ⭕ 0903245168