Top 10 công ty luật tại Lai Châu Uy tín (Cập nhật 2021)

Bạn đang đau đầu với những thủ tục pháp lý đòi hỏi phải có kiến thức vững chắc để nhanh chóng đáp ứng nhu cầu của cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp? Bạn thắc mắc không biết nên lựa chọn công ty luật nào uy tín để tư vấn pháp? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay những công ty Luật tại Lai Châu chuyên cung cấp dịch vụ pháp lý uy tín, chuyên nghiệp mang lại hiệu quả cao.

1. Công ty Luật ACC

Công ty Luật ACC là công ty luật uy tín, chuyên nghiệp, tận tâm, chuyên cung cấp các dịch vụ pháp lý trên toàn quốc. Công ty tự hào vì có đội ngũ luật sư đông đảo, trình độ và kinh nghiệm giỏi, tận tâm nhiệt tình trong công việc, thường xuyên được bồi dưỡng kiến thức luật, cập nhật những văn bản pháp luật mới nhất đảm bảo mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất hiện nay. ACC làm việc với phương châm uy tín, chất lượng, tạo niềm tin cho khách hàng chính vì vậy suốt những năm qua chưa có khách hàng nào rời bỏ công ty vì chất lượng dịch vụ. Được sự tin tưởng, ủng hộ của Quý khách hàng là động lực to lớn để ACC ngày càng nỗ lực mang lại những dịch vụ có giá trị tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

2. Công ty Luật Hoàng Sa

Với đội ngũ Luật sư chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn pháp luật. Luật Hoàng Sa cung cấp tới khách hàng các dịch vụ tư vấn pháp lý trong các lĩnh vực như dân sự, hôn nhân gia đình, kinh doanh thương mại, lao động, hành chính, sở hữu trí tuệ, thuế, kế toán, doanh nghiệp,… Công ty luôn coi bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp là sứ mệnh quan trọng của một đơn vị hoạt động trong lĩnh vực pháp lý, đảm bảo công bằng, tuân thủ tuyệt đối theo quy định pháp luật.

Email: [email protected]

3. Công ty Luật Bình Minh

Nếu bạn đang gặp những khó khăn trong lĩnh vực pháp lý thì hãy đến với Luật Bình Minh đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn pháp luật uy tín tại Lai Châu. Công ty cung cấp cho khách hàng những dịch vụ pháp lý đa dạng và tiện ích. Thế mạnh của Bình Minh là tư vấn doanh nghiệp, các vấn đề pháp lý của luật doanh nghiệp; đặc biệt là dự án đầu tư xây dựng; tư vấn, soạn thảo các hợp đồng…. Qua nhiều năm hoạt động, công ty đã được các doanh nghiệp, cá nhân và các cơ quan nhà nước đánh giá rất cao về tính chuyên nghiệp cũng như chất lượng dịch vụ.

4. Công ty Luật Toàn Quốc

Được thành lập và hoạt động với phương châm mang lại giá trị tối ưu cho khách hàng, Luật Toàn Quốc cũng là công ty Luật uy tín tại Lai Châu mà bạn có thể yên tâm lựa chọn. Giữa hàng trăm công ty lớn, để giữ vững được chỗ đứng trên thị trường, Luật Toàn Quốc luôn  lấy uy tín, chất lượng làm yếu tố hàng đầu vì công ty hiểu rằng sự hài lòng của khách hàng khi sử dụng dịch vụ, tin tưởng vào sản phẩm mà công ty cung cấp chính là thành tựu lớn nhất.

Email: [email protected]

5. Công ty Luật Dương Gia

Trải qua nhiều năm chuyên tư vấn luật, Luật Dương Gia dần trở thành một tập thể luật sư chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm trong tư vấn, tham gia tố tụng tại các cấp Tòa án trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Được xây dựng và phát triển dựa trên đội ngũ luật sư, chuyên viên tư vấn trẻ, năng động và đầy nhiệt huyết trong công việc cùng với sự cố vấn của các chuyên gia giàu kinh nghiệm trên nhiều lĩnh vực. Do đó, công ty cam kết sẽ tư vấn và cung cấp giải pháp hiệu quả bảo vệ tốt nhất quyền và lợi ích hợp pháp cho khách hàng. 

Email: [email protected]

6. Công ty Luật Huy Thành

Luật Huy Thành sở hữu đội ngũ Luật sư, chuyên viên pháp lý có trình độ chuyên môn về từng mảng lĩnh vực, nắm rõ các quy định pháp luật, có nhiều kinh nghiệm thực tế chắc chắn rằng khi khách hàng sử dụng dịch vụ pháp lý của công ty sẽ được bảo vệ tối đa quyền lợi hợp pháp theo quy định pháp luật. Công ty không chỉ sẵn sàng tư vấn cho khách hàng khi có nhu cầu mà còn luôn song hành cùng bạn đi tới thành công.

7. Công ty luật Việt An

Là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý, luật Việt An luôn đặt lợi ích tối đa của các khách hàng lên hàng đầu. Với quy mô hoạt động rộng khắp cả nước cùng đội ngũ luật sư, luật gia, người đại diện sở hữu trí tuệ, chuyên gia tư vấn hiểu biết sâu rộng, giàu kinh nghiệm, công ty tin rằng sẽ đảm bảo cung cấp tới Quý khách hàng trong và ngoài nước dịch vụ tư vấn luật tốt nhất và an toàn pháp lý nhất tại Việt Nam.

Email: [email protected]

8. Công ty Luật Hùng Bách

Công ty Luật Hùng Bách cũng là cái tên quá quen thuộc khi nhắc đến dịch vụ pháp lý uy tín tại Lai Châu. Được thành lập bởi những Luật sư có kinh nghiệm chuyên sâu trong các lĩnh vực Hình sự, Dân sự, Đất đai, Doanh nghiệp, Hôn nhân và gia đình,… Sau một thời gian đi vào hoạt động, Luật Hùng Bách đã xây dựng được cho mình cơ cấu tổ chức ổn định, đội ngũ Luật sư, chuyên viên pháp lý và cố vấn có chuyên môn giỏi, tận tâm với công việc.

Email: [email protected]

9. Công ty Luật Hồng Bàng

Công ty Luật Hồng Bàng là đơn vị tư vấn luật doanh nghiệp lâu năm uy tín chuyên nghiệp trong các lĩnh vực như: tư vấn thành lập công ty, tư vấn thay đổi giấy phép kinh doanh, tư vấn quản lý, tư vấn đầu tư, tư vấn quản trị điều hành doanh nghiệp,… Công ty luôn hiểu rằng sự hài lòng của quý khách hàng là thước đo thành công của công ty. Vì vậy, Luật Hồng Bàng luôn trân trọng và lắng nghe ý tưởng, mong mỏi của khách hàng để cho dịch vụ luôn đạt hiệu quả tốt nhất.

10. Công ty Luật Hiếu Gia

Là công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp lý, Luật Hiếu Gia là một trong những công ty cung cấp dịch vụ pháp lý hàng đầu tại Lai Châu. Nhằm phát huy tối đa các thế mạnh của công ty với phương châm: “Đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu”. Kết quả và sự hài lòng của khách hàng sau khi giải quyết vấn đề pháp lý chính là thành công và niềm tự hào của công ty. Hãy đến với Luật Hiếu Gia để trải nghiệm những dịch vụ chất lượng nhất. 

11. Các câu hỏi thường gặp:

11.1 Tại sao cần có Luật sư tư vấn pháp luật Đất đai?

Quan hệ pháp luật đất đai được đánh giá là quan hệ pháp luật phức tạp so với các quan hệ pháp luật khác và nhiều văn bản hướng dẫn liên quan. Đặc biệt là tình trạng chồng chéo các quy định khi mỗi một quy phạm lại có hướng dẫn khác nhau, dẫn đến khó khăn trong việc áp dụng pháp luật. Một số văn bản hướng dẫn của cơ quan có thẩm quyền ban hành chưa đồng bộ, thường xuyên thay đổi; nhiều văn bản có nội dung chưa nhất quán, chồng chéo, nhất là liên quan đến chính sách đất đai, nhà ở, đầu tư, xây dựng, gây khó khăn cho các cơ quan, đơn vị trong việc tổ chức thi hành.

11.2 Khi nào nên thuê Luật sư?

Tùy theo vụ, việc thì thời điểm thuê Luật sư sẽ khác nhau. Tuy nhiên, nên cân nhắc sao cho Luật sư vào cuộc có thể nắm bắt và giải quyết được trọn vẹn nội dung việc của mình, tất cả nên chủ động tránh bị động làm cho vụ, việc càng thêm rối.

11.3 Khi nào bạn cần tư vấn pháp lý từ công ty luật?

Trong kinh doanh hoặc trong cuộc sống sẽ xảy ra những tình huống bạn cần tham vấn ý kiến của Luật sư để đảm bảo bạn hiểu rõ mọi quy định của pháp luật trước khi ra quyết định, và nhờ đó phòng tránh được những rủi ro pháp lý mà bạn có thể phải gánh chịu. Đó có thể là tình huống bạn nhờ Luật sư tư vấn cho bạn về nội dung hợp đồng trước khi bạn ký kết, hoặc nhờ Luật sư kiểm tra tình trạng pháp lý của căn nhà mà bạn dự định mua, hay nhờ Luật sư tư vấn về quyền lợi khi bạn bị công ty sa thải.

11.4 Chi phí thuê luật sư bao gồm những loại chi phí nào?

Thông thường phí luật sư có thể xác định theo:

  Mức thù lao cố định;

  Mức thù lao theo giá trị phần trăm kết quả đạt được.

  Mức thù lao có một phần cố định tính theo kết quả.

Hợp đồng dịch vụ luật sư, hóa đơn công ty luật xuất cho khách hàng sẽ là căn cứ chứng minh khoản phí thuê luật sư khách hàng phải trả để từ đó làm căn cứ yêu cầu.

Trên đây là thông tin của những công ty luật tại Lai Châu uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu tại hiện nay mà bạn có thể gửi gắm niềm tin. Hy vọng những gì chúng tôi cung cấp có thể giúp bạn tìm được một người bạn đồng hành thích hợp cho sự phát triển của mình. 

Viết một bình luận

✅  Chuyên ⭕Đánh giá
✅ Cập nhật: ⭐ 2022
✅ Zalo: 0903245168
✅ Hỗ trợ: ⭐ Toàn quốc
✅ Hotline: ⭕ 0903245168
0877907790

TopLegal tự hào là website uy tín, an toàn và vô cùng tiện ích, giúp bạn khỏi nỗi lo khi phải tìm kiếm một nơi tư vấn pháp lý, kế toán cho mình.
Đây là nơi tổng hợp các văn phòng luật sư, công ty kế toán, kiểm toán uy tín, tận tâm và chuyên nghiệp trên tất cả mọi miền của Việt Nam

 

Văn phòng Luật

DV Pháp lý

DV Kế toán

DV Kiểm toán

Dịch vụ ly hôn

DV văn phòng chia sẻ

Kiến thức khác

Thông tin liên hệ 

SĐT: 08.7790.7790D

Địa chỉ: 860/60S/2 Xô Viết Nghệ Tĩnh,

Phường 25, Bình Thạnh

DMCA.com Protection Status