Top 10 công ty luật tại Kon Tum Uy tín (Cập nhật 2021)

Hiện nay cùng với sự phát triển kinh tế – xã hội, nhu cầu được hỗ trợ về mặt pháp lý trên khắp các lĩnh vực từ hình sự, dân sự, đất đai, hôn nhân gia đình, lao động,… của người dân Kon Tum không ngừng tăng lên. Để giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm được các đơn vị uy tín, chuyên nghiệp nhất hiện nay, bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn các công ty Luật tại Kon Tum được nhiều khách hàng tin tưởng hợp tác. 

Điều kiện để Luật sư được hướng dẫn tập sự hành nghề luật sư

1. Công ty Luật ACC

Công ty Luật ACC được biết đến là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn pháp lý uy tín trên địa bàn tỉnh Kon Tum. Với đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm có trình độ chuyên môn cao ACC đang ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong cộng đồng thông qua những giá trị mà công ty mang đến cho quý khách hàng. Qua những hoạt động tư vấn, hỗ trợ của mình, ACC đang chung tay, góp phần cùng với Nhà nước và toàn thể nhân dân thúc đẩy các mối quan hệ xã hội phát triển trên nền tảng pháp luật và những nguyên tắc pháp quyền mà Nhà nước đặt ra và hướng đến. Ngoài ra, công ty luôn lắng nghe, thấu hiểu những tâm tư, nguyện vọng của khách hàng để mang lại những dịch vụ có giá trị nhất.

Thông tin liên hệ:

2. Công ty Luật Huy Thành

Là công ty hoạt động trong lĩnh vực pháp luật với gần 5 năm xây dựng và phát triển, Luật Huy Thành không ngừng mở rộng về quy mô tổ chức và ngày càng khẳng định năng lực pháp lý cũng như sự tín nhiệm của đối tác, khách hàng. Bằng sự chuyên nghiệp và đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết Luật sư tư vấn tại Kon Tum của Luật Huy Thành hiện đang được rất nhiều Quý khách hàng tin tưởng lựa chọn.

3. Công ty Luật Hồng Phát

Công ty Luật Hồng Phát là đơn vi cung cấp các dịch vụ pháp lý, nghiệp vụ tư vấn luật đa ngành tại  tỉnh Kon Tum. Công ty luôn hoạt động với tôn chỉ mục đích “Sử dụng công cụ pháp luật để bảo vệ các giá trị cốt lõi của khách hàng”, gắn với mục tiêu cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ tư vấn, hỗ trợ pháp lý tốt nhất, hiệu quả nhất và chi phí hợp lý nhất.

Email: [email protected]

4. Công ty Luật Hồng Bàng

Là một trong những hãng luật uy tín hàng đầu tại Việt Nam, Luật Hồng Bàng cũng là một cái tên không thể vắng mặt trong danh sách này. Với đội ngũ luật sư giỏi, dày dặn kinh nghiệm, đây sẽ là chỗ dựa vững chắc về pháp lý cho đông đảo khách hàng. Để có thể hoàn thành một cách tốt nhất sứ mệnh của một nhà cung cấp dịch vụ pháp lý, công ty cam kết sẽ hết sức mình trong việc hỗ trợ khách hàng thực hiện các trình tự thủ tục mang tính hành chính, pháp lý, tháo gỡ các vướng mắc trong các hoạt động sản xuất kinh doanh và trong đời sống một cách hợp pháp, hiệu quả.

5. Công ty Luật 24H

Gần 20 năm hoạt động, Luật 24H là đơn vị đi đầu trong việc tư vấn và tranh tụng, bảo vệ quyền lợi của hàng trăm nghìn khách hàng trong nhiều vụ việc, vụ án khác nhau. Công ty chuyên cung cấp dịch vụ, hỗ trợ pháp lý trong nhiều lĩnh vực pháp luật đa dạng, định hướng chính xác, giải quyết khoa học, triệt để, dự liệu được mọi vấn đề phát sinh và tránh mọi rủi ro không đáng có cho khách hàng. Áp dụng pháp luật thông minh nhất, có lợi nhất và hiệu quả nhất để bảo vệ khách hàng. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn Luật 24H làm đơn vị hợp tác.

6. Công ty Luật Toàn Quốc

Công ty Luật Toàn Quốc được đánh giá là là một trong những công ty luật sư uy tín, chuyên nghiệp và có chuyên môn cao. Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ pháp lý về đầu tư, doanh nghiệp, dự án, hợp đồng, sở hữu trí tuệ, lao động cho các khách hàng trong nước và nước ngoài,… Công ty luôn lấy mục tiêu khách hàng là trọng tâm. Với bề dày kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong ngành công ty đảm bảo đáp ứng các yêu cầu ngày càng đa dạng và phức tạp của khách hàng và đảm bảo hiệu quả cũng như thành công cho khách hàng ở mức cao nhất.

Email: [email protected]

7. Công ty Luật Hùng Bách

Xuất phát từ ý tưởng trở thành một nhà tư vấn chuyên nghiệp trong lĩnh vực pháp lý. Sau nhiều năm hoạt động, thương hiệu Luật Hùng Bách đã dần dần lớn mạnh và trở thành một trong những hãng luật uy tín tại Việt Nam. Với mục tiêu trở thành những người bạn đồng hành uy tín của khách hàng trên con đường phát triển công ty cam kết sẽ mang lại cho khách hàng những dịch vụ pháp lý chất lượng cao, chuyên nghiệp và hiệu quả nhất cùng với những giải pháp toàn diện nhằm giúp khách hàng tháo gỡ mọi khó khăn.

Email: [email protected]

8. Công ty Luật Hoàng Sa

Công ty Luật Hoàng Sa đã có hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn pháp luật, hoạt động  với phương châm tận tâm vì khách hàng, tận tụy trong công việc, hoàn thành dịch vụ đúng tiến độ và yêu cầu của quý khách hàng. Luật Hoàng Sa được nhiều khách hàng tin tưởng với những quan điểm rõ ràng, chuyên sâu trong các hoạt động tư vấn pháp lý, bảo vệ các quyền và lợi ích hợp pháp của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp theo quy định của pháp luật.

Email: [email protected]

9. Công ty Luật Dương Gia

Công ty Luật Dương Gia chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật tại tỉnh Kon Tum nói riêng và các tỉnh thành trên cả nước nói chung. Với thế mạnh được tạo bởi sự kết hợp kiến thức, chuyên môn và kinh nghiệm của các luật sư gạo cội, cùng sự năng động, nhạy bén, nhiệt tình của các luật sư trẻ. Cùng với đó là cách thức làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả nhất. Luật Dương Gia đã từng bước khẳng định là một trong những tổ chức hành nghề luật, công ty luật có uy tín hàng đầu hiện nay.

Email: [email protected]

10. Công ty Luật Minh Khuê

Công ty Luật Minh Khuê sau hơn 10 năm thành lập, phát triển hiện đang là một trong những công ty luật tại Kon Tum lớn nhất, hiện đại nhất hiện nay. Với đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm, có chuyên môn cao, năng động, tận tâm, tận tình và đầy nhiệt huyết với nghề, luôn mong muốn phổ biến kiến thức pháp luật cho tất cả công dân trên mọi vùng miền của Tổ quốc, công ty Luật Minh Khuê luôn là sự lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng tại Kon Tum.

Email: [email protected]

11. Các câu hỏi thường gặp:

11.1 Các đối tượng nào cần thuê luật sư trong vụ án hình sự?

  • Người bị tố giác, kiến nghị khởi tố có quyền thuê luật sư theo điều 57.
  • Người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp, người bị bắt có quyền thuê luật sư theo điều 58.
  • Người bị tạm giữ có quyền thuê luật sư theo điều 59.
  • Bị can, Bị can có quyền thuê luật sư theo điều 60, 61.
  • Bị hại, nguyên đơn dân sự có quyền thuê luật sư theo điều 62, 63.
  • Bị đơn dân sự, người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan đến vụ án có quyền thuê luật sư theo điều 64, 65.

11.2 Tại sao bạn nên chọn hãng luật để sử dụng dịch vụ dịch thuật thay vì chọn dịch vụ dịch thuật thông thường?

Khi lựa chọn dịch vụ dịch thuật từ các hãng luật, vấn đề nội dung và hình thức của văn bản dịch đều sẽ được bảo đảm hơn so với các dịch vụ dịch thuật thông thường. Người dịch thuật ở các hãng luật là các luật sư thông thạo ngôn ngữ và ngoại ngữ, có nền tảng kiến thức pháp lý vững chắc và đồng thời có chuyên môn sâu về các loại văn bản pháp quy.

Luật sư, với kinh nghiệm của mình cũng sẽ biết lựa chọn loại hình thức nào phù hợp nhất của văn bản dịch. Chi phí khi lựa chọn dịch thuật ở các hãng luật cũng không chênh lệch quá nhiều so với các dịch vụ dịch thuật thông thường, nhưng lại có sự đảm bảo và tin cậy cao hơn. Vì vậy, dịch vụ dịch thuật của hãng luật đang ngày càng được ưu tiên lựa chọn.

11.3 Tại sao cá nhân nên có luật sư tư vấn?

Tư vấn pháp luật là một trong những yếu tố quan trọng góp phần tạo môi trường pháp lý an toàn, tin cậy cho hoạt động của đời sống – xã hội. Khi hành nghề, luật sư thực hiện chức năng tư vấn trên tất cả các lĩnh vực của đời sống được pháp luật điều chỉnh, giúp khách hàng soạn thảo các văn bản pháp lý, hướng dẫn khách hàng những vấn đề liên quan đến quyền và nghĩa vụ của họ khi thực hiện các giao dịch và cách xử sự theo đúng pháp luật.

Việc tư vấn pháp luật góp phần không nhỏ trong việc hạn chế những tranh chấp có thể xảy ra trong đời sống xã hội, ngăn chặn các hành vi vi phạm pháp luật và nâng cao sự hiểu biết pháp luật của người dân trong xã hội. Đặc biệt trong sự phát triển của nền kinh tế thị trường, hoạt động tư vấn pháp luật được coi là một loại hình dịch vụ nghề nghiệp được điều chỉnh bằng các quy định pháp luật về hành nghề luật sư và các luật lệ về kinh doanh.

11.4 Có những hình thức cung cấp dịch vụ Luật sư tư vấn luật nào?

– Tư vấn trực tiếp và thực hiện dịch vụ pháp lý tại văn phòng.

– Tư vấn qua Email.

– Luật sư tư vấn qua điện thoại.

Với những gợi ý trên, chúng tôi tin chắc rằng bạn sẽ chọn được cho mình một công ty Luật uy tín tại Kon Tum – người bạn đồng hành tin cậy, uy tín khi gặp bất cứ một vấn đề nào liên quan đến pháp luật.

Viết một bình luận

✅  Chuyên ⭕Đánh giá
✅ Cập nhật: ⭐ 2022
✅ Zalo: 0903245168
✅ Hỗ trợ: ⭐ Toàn quốc
✅ Hotline: ⭕ 0903245168

TopLegal tự hào là website uy tín, an toàn và vô cùng tiện ích, giúp bạn khỏi nỗi lo khi phải tìm kiếm một nơi tư vấn pháp lý, kế toán cho mình.
Đây là nơi tổng hợp các văn phòng luật sư, công ty kế toán, kiểm toán uy tín, tận tâm và chuyên nghiệp trên tất cả mọi miền của Việt Nam

 

Văn phòng Luật

DV Pháp lý

DV Kế toán

DV Kiểm toán

Dịch vụ ly hôn

DV văn phòng chia sẻ

Kiến thức khác

Thông tin liên hệ 

SĐT: 08.7790.7790D

Địa chỉ: 860/60S/2 Xô Viết Nghệ Tĩnh,

Phường 25, Bình Thạnh

DMCA.com Protection Status