Top 10 công ty luật tại Kiên Giang Uy tín (2021)

Một đất nước văn minh chắc chắn đi liền với vấn đề phát triển của luật pháp. Ngày nay, luật đang dần đi vào từng ngóc ngách của đời sống, trở thành một phần trong cuộc sống của chúng ta, vì thế việc tôn trọng và hiểu biết luật pháp là vô cùng quan trọng. Sau đây, chúng tôi xin được giới thiệu cho bạn những công ty luật tại Kiên Giang được nhiều khách hàng tin tưởng nhất hiện nay.

1. Công ty Luật ACC

Dịch vụ tư vấn pháp luật tại Kiên Giang của công ty luật ACClà một trong số các dịch vụ được quan tâm và lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Khi bạn đến với ACC bạn sẽ được tư vấn pháp luật một cách đầy đủ, được trải nghiệm một dịch vụ pháp lý hoàn hảo bởi các luật sư tư vấn dày dặn kinh nghiệm, cùng với đội ngũ trợ lý luật sư, chuyên viên pháp lý, nhân viên có trình độ chuyên môn cao, làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng, tận tình và hiệu quả luôn đáp ứng được các yêu cầu ngày càng đa dạng và phức tạp của khách hàng, nhằm đảm bảo mang lại thành công cho khách hàng ở mức cao nhất.

Thông tin liên hệ:

2. Công ty Luật Hà Trần

Công ty Luật Hà Trần thành lập vào năm 2009, sau nhiều năm hoạt động, thương hiệu Luật Hà Trần đã không ngừng lớn mạnh và trở thành một trong những hãng luật uy tín tại Việt Nam. Thế mạnh của công ty là tư vấn luật doanh nghiệp, đầu tư nước ngoài, sở hữu trí tuệ, thủ tục đất đai, hợp đồng kinh tế,… Năng động, sáng tạo, tận tâm đã tạo ra bản sắc riêng và là bí quyết chinh phục khách hàng của Luật Hà Trần. Nhờ vậy mà công ty luôn được các cá nhân, doanh nghiệp trong và ngoài nước tin tưởng lựa chọn để đồng hành trong cuộc sống và hoạt động kinh doanh.

Email: [email protected]

3. Công ty Luật SAVA

Công ty Luật SAVA là một trong những lựa chọn tối ưu nhất khi bạn lựa chọn sử dụng dịch vụ tư vấn pháp lý tại Kiên Giang. Là đơn vị có nhiều năm hoạt động trong ngành cùng đội ngũ luật sư, chuyên gia tư vấn có trình độ cao, am hiểu pháp luật và thực tiễn kinh doanh, SAVA luôn mang đến cho khách hàng những giải pháp tư vấn toàn diện và an toàn nhất.

4. Công ty luật Dương Gia

Luật Dương Gia là một trong những nơi quý khách hàng có thể tin tưởng sử dụng dịch vụ bởi sự chuyên nghiệp, hiệu quả và thân thiện. Công ty chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật cho khách hàng tại Kiên Giang trên mọi lĩnh vực bao gồm: luật dân sự, luật hình sự, luật hôn nhân – gia đình, luật đất đai,… Với đội ngũ Luật sư dày dặn kinh nghiệm và vô cùng đông đảo, Luật Dương Gia chắc chắn sẽ mang đến cho các bạn dịch vụ pháp lý chính xác nhất và hiệu quả nhất trên địa bàn tỉnh Kiên Giang.

Email: [email protected]

5. Công ty Luật Toàn Quốc

Là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ pháp lý uy tín hàng đầu, công ty Luật Toàn Quốc chuyên cung cấp tới khách hàng những dịch vụ tư vấn pháp lý chất lượng cao với mức chi phí hợp lý nhất. Thế mạnh của công là sự kết hợp giữa kiến thức, chuyên môn và kinh nghiệm của đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm, năng động, nhiệt tình. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của công ty.

Email: [email protected]

6. Công ty Luật Minh Khuê

Công ty Luật Minh Khuê là một trong những đơn vị tư vấn pháp luật hàng đầu tại Kiên Giang với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động tư vấn pháp lý tại đây, công ty luôn nhận được sự tin tưởng và hợp tác từ đông đảo khách hàng. Đến với Luật Minh Khuê khách hàng sẽ được các luật sư giỏi, giàu kinh nghiệm và có chuyên môn cao trong lĩnh vực pháp lý tư vấn hướng dẫn tỉ mỉ, cụ thể chi tiết để khách hàng giải quyết vấn đề của mình một cách hiệu quả nhất. 

Email: [email protected]

7. Công ty Luật Hoàng Sa

Công ty Luật Hoàng Sa được thành lập từ năm 2009 là đơn vị cung cấp dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp trên địa bàn tỉnh Kiên Giang. Công ty đã và đang hỗ trợ pháp lý cho hàng ngàn lượt khách hàng trong nước và khách hàng nước ngoài với nhiều lĩnh vực khác nhau như: luật hình sự, luật sư dân sự và đất đai, luật sư doanh nghiệ, đăng ký kinh doanh,… 

Email: [email protected]

8. Công ty Luật Hùng Bách

Dịch vụ tư vấn pháp luật tại Kiên Giang do công ty Luật Hùng Bách thực hiện đã và đang giúp hàng ngàn khách hàng giải quyết những khó khăn về vấn đề pháp lý. Là một tổ chức hành nghề Luật sư, Luật Hùng Bách đảm nhiệm sứ mệnh bảo vệ quyền con người, quyền công dân, bảo vệ tốt nhất quyền lợi ích hợp pháp của khách hàng trong các vụ việc mà mình đảm nhận. Từ đấy góp phần bảo vệ công lý, công bằng vì sự phát triển kinh tế – xã hội và xây dựng nhà nước pháp quyền.

9. Công ty Luật Huy Thành

Luật Huy Thành là Công ty Luật uy tín tại Kiên Giang, hoạt động trong các lĩnh vực tranh tụng, thu hồi nợ; bảo vệ thân chủ trong các vụ án hình sự, dân sự; tư vấn doanh nghiệp,… Công ty luôn đặt chữ tín và chất lượng lên hàng đầu, chắc chắn đem đến sự hài lòng cho quý khách hàng bởi kinh nghiệm lẫn đội ngũ nhân viên nhiệt huyết có trình độ chuyên môn cao, tận tâm trong công việc.

10. Công ty Luật 24h

Luật 24H là đơn vị có thâm niên trong tư vấn và tranh tụng, có đội ngũ luật sư, nhân viên chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm trong hầu hết các lĩnh vực: hôn nhân gia đình, đất đai, sở hữu trí tuệ, doanh nghiệp, thương mại,… . Đến với Luật 24H bạn sẽ được sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp với đội ngũ Luật sư tư vấn nhiệt tình, trình độ chuyên môn chuyên sâu và đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ pháp lý.

11. Các câu hỏi thường gặp:

11.1  Mục đích của tư vấn luật lao động là gì?

Trong xã hội phát triển hiện nay, việc tránh khỏi các xung đột pháp lý là rất khó. Đặc biệt các mâu thuẫn trong quan hệ lao động và việc giải quyết những tranh chấp lao động phát sinh vô cùng cần đến tư vấn luật lao động để được giải quyết ổn thỏa, hợp lý nhất. Khi tranh chấp xảy xa, chúng ta có thể liên hệ tới luật sư tư vấn luật lao động để được tư vấn và giải quyết các vấn đề.

11.2 Công ty Luật tư vấn luật lao động tư vấn liên quan đến những vấn đề gì?

 • Tư vấn về hợp đồng qua văn phòng luật sư tư vấn
 • Tư vấn việc thực hiện quyền và nghĩa vụ
 • Tư vấn về nội quy lao động, có thể thực hiện bằng việc hỏi đáp luật 
 • Trợ giúp khách hàng trong việc soạn thảo hợp đồng lao động
 • Bằng các kỹ năng tư vấn của luật sư giải quyết các vấn đề liên quan đến tranh chấp lao động
 • Xây dựng các phương án hỗ trợ khách hàng bảo vệ quyền và lợi ích,…

11.3 Lợi ích khi bạn chọn Luật sư tư vấn luật bằng điện thoại là gì?

 • Giải quyết yêu cầu của bạn một cách nhanh chóng.
 • Hỗ trợ thường xuyên, liên tục đối với vấn đề pháp lý của bạn.
 • Tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại.
 • Dù bạn đang làm gì hay ở bất kỳ đâu cũng có thể kết nối và hỏi luật sư tư vấn.
 • Bảo mật thông tin.

11.4 Nên sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật qua điện thoại ở đâu uy tín?

Trong thời buổi công nghệ hiện nay, tìm được dịch vụ luật sư là không hề khó. Nhưng để tìm được một dịch vụ có chất lượng, có uy tín lại chẳng dễ gì. Bạn nên chú trọng tìm hiểu về độ uy tín, kinh nghiệm của những luật sư trong Công ty Luật, các đánh giá của khách hàng đồng thời là quy mô, hình thức và thời gian hoạt động lâu dài của họ.

Trên đây là các công ty Luật tại Kiên Giang có dịch vụ uy tín nhất hiện nay. Đặc biệt với trình độ chuyên môn cao, môi trường làm việc chuyên nghiệp đây là nơi mà quý khách hàng có thể yên tâm lựa chọn gửi gắm nghiệp vụ công ty mình cho các công ty.

Viết một bình luận

✅  Chuyên ⭕Đánh giá
✅ Cập nhật: ⭐ 2022
✅ Zalo: 0903245168
✅ Hỗ trợ: ⭐ Toàn quốc
✅ Hotline: ⭕ 0903245168