Top 10 công ty luật tại Khánh Hòa Uy tín (Cập nhật 2021)

Ngày nay con người không thể tránh được những vấn đề mâu thuẫn, bất cập trong cuộc sống. Do đó, mỗi người đều có nhu cầu tìm kiếm luật sư để tư vấn những vấn đề mà mình không tự giải quyết được. Thế nhưng đâu là văn phòng, công ty luật tại Khánh Hòa uy tín, chất lượng? Để giúp bạn có câu trả lời dễ dàng chúng tôi xin bật mí các công ty luật tại Khánh Hòa nổi tiếng được nhiều người tin tưởng hiện nay.

1. Công ty Luật ACC

Nhắc đến công ty luật tại Khánh Hòa uy tín, chất lượng thì phải kể đến công ty Luật ACC. Để có được danh tiếng và sự tín nhiệm của khách hàng như ngày hôm nay, toàn thể đội ngũ nhân viên công ty đã luôn tận tâm, nỗ lực thực hiện các dịch vụ pháp lý một cách nhanh chóng, hiệu quả. Công ty hiểu được sứ mệnh của mình nên cam kết làm hết sức mình, toàn tâm toàn ý hướng đến quyền hợp pháp của khách hàng với chất lượng phục vụ tốt nhất, chuyên nghiệp nhất cho cả khách hàng ở Khánh Hòa nói riêng và cả nước nói chung. 

Thông tin liên hệ:

2. Công ty Luật Vũ Như Hảo và Cộng Sự

Nếu bạn cần tìm một công ty Luật tại Khánh Hòa uy tín thì công ty Luật Vũ Như Hảo và Cộng Sự là địa chỉ mà bạn nên tới. Trong các vụ việc, Luật sư của công ty luôn bàn bạc, phân tích kỹ lưỡng nhằm đưa ra cho khách hàng nhiều phương án và định hướng để lựa chọn giải pháp hợp lý nhất. Theo đó, Luật sư luôn dự liệu được các tình huống để giúp khách hàng đưa ra quyết định đúng đắn, đảm bảo được quyền lợi tối đa và giảm thiểu các rủi ro pháp lý. 

Email: [email protected]

3. Công ty Luật T&D

Công ty Luật T&D ra đời với phương châm “Giải pháp và Hiệu quả”. Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực pháp lý, luật sư Kim T&D đã giúp nhiều khách hàng giành lại lợi ích chính đáng cho doanh nghiệp, cá nhân. Mặt khác, công ty còn sở hữu đội ngũ luật sư giỏi giàu kinh nghiệm, giỏi ngoại ngữ có thể đáp ứng tốt mọi nhu cầu của khách hàng. Khi khách hàng làm việc công ty có thể loại bỏ rủi ro, tiết kiệm được nhiều thời gian.

Email: [email protected]

4. Công ty Luật SunLaw 

Với sứ mệnh “Luôn hướng tới khách hàng”  Sunlaw là một công ty chuyên cung cấp dịch vụ pháp lý cho các cá nhân, doanh nghiệp trên phạm vi toàn quốc và cho các nhà đầu tư nước ngoài tại Việt Nam. Công ty được xây dựng dựa trên nền tảng của trí tuệ con người, với đội ngũ luật sư, chuyên viên pháp lý có thái độ làm việc nghiêm túc, nhiệt huyết, tinh thần trách nhiệm cao luôn nỗ lực cung cấp những dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp, uy tín nhất tạo nên các giá trị cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ pháp lý của Sunlaw.

Email: [email protected]

5. Công ty Luật Đồng Hành

Được xây dựng bởi đội ngũ luật sư giỏi, trí tuệ và tâm huyết, Luật Đồng Hành là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ pháp lý uy tín hàng đầu tại Khánh Hòa. Công ty luôn nỗ lực tạo ra những dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp, nhanh chóng để đáp ứng được yêu cầu của khách hàng. Đồng thời, không ngừng lắng nghe, tiếp thu ý kiến đóng góp của khách hàng để hoàn thiện bộ máy nhân sự, cơ sở vật chất, các sản phẩm dịch vụ để ngày càng đáp ứng được yêu cầu của khách hàng và sự phát triển của nền kinh tế, văn hóa, xã hội.

6. Công ty Luật Kết Nối Việt

Công ty Luật Kết Nối Việt am hiểu đời sống xã hội và có nhiều kinh nghiệm thực tế trong việc tư vấn và giải quyết các vấn đề pháp lý trong nhiều lĩnh vực như: Kinh doanh thương mại, dân sự, hình sự, hôn nhân gia đình, đất đai, đầu tư, doanh nghiệp, thuế… Với đội ngũ đông đảo Luật sư giàu kinh nghiệm, tận tâm trong công việc cam kết sẽ tư vấn, hỗ trợ, bảo vệ tối đa quyền lợi cho khách hàng.

7. Công ty Luật Nam Sơn 

Luật Nam Sơn là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ pháp lý uy tín hàng đầu tại Nha Trang – Khánh Hòa. Công ty tự hào là đơn vị có hệ thống chi nhánh công ty lớn mạnh khắp cả nước, với đội ngũ lên tới hàng trăm luật sư giàu kinh nghiệp và hàng ngàn chuyên viên giỏi, vì vậy khách hàng luôn nhận được sự hỗ trợ và tương tác công việc một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp, hiệu quả nhất.

Email: [email protected]

8. Công ty Luật Đạt Lý

 Công ty Luật Đạt Lý cũng là công ty luật uy tín với các Luật sư hàng đầu giàu kinh nghiệm và văn phòng được đặt trải dài từ Bắc – Trung – Nam. Hoạt động với sứ mệnh mang đến cho khách hàng những giá trị thông qua các dịch vụ pháp lý an toàn, tin cậy và bền vững. Luật Đạt Lý tin tưởng rằng, sự tận tâm, chuyên nghiệp sẽ là chìa khóa mang đến sự thành công cho công ty và sự tin tưởng của khách hàng.

Email: [email protected]

9. Công ty Luật Hoàng Sa

Công ty Luật Hoàng Sa với hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn luật chuyên cung cấp dịch vụ pháp lý cho nhiều khách hàng tại địa bàn tỉnh Khánh Hòa với các dịch vụ bao gồm: dịch vụ luật sư tranh tụng trong các vụ án hình sự, dân sự, hành chính, tư vấn soạn thảo hợp đồng, soạn thảo các văn bản pháp lý trong kinh doanh, tư vấn các vấn đề thuế, kế toán… Luật Hoàng Sa là địa chỉ tin cậy để khách hàng có thể sử dụng dịch vụ  pháp lý cho cá nhân, doanh nghiệp từ A đến Z.

Email: [email protected]

10. Công ty luật Minh Khuê

Công ty luật Minh Khuê là công ty tư vấn pháp luật uy tín, chất lượng hàng đầu tại Khánh Hòa, là nơi hội tụ rất nhiều luật sư, chuyên viên tư vấn giỏi, có chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực pháp lý. Không những vậy, đội ngũ luật sư, chuyên viên tư vấn của công ty còn rất năng động, tận tâm, có trách nhiệm cao trong công việc, cũng chính vì vậy, từ khi thành lập đến nay, công ty Luật Minh Khuê luôn là lựa chọn hàng đầu cho khách hàng tại Khánh Hòa.

Email: [email protected]

11. Các câu hỏi thường gặp:

11.1 Luật sư giỏi nhất Việt Nam cần có những điều gì ?

Để trở thành luật sư giỏi nhất cần có những tố chất và đặc điểm dưới đây:

  • Có hiểu biết chuyên sâu về các ngành luật, quy định pháp luật của nhà nước hiện hành.
  • Có kinh nghiệm trong việc tham gia bào chữa các vụ án. Từ án hình sự đến các vụ án tranh chấp dân sự…
  • Bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho các thân chủ, người cần bào chữa …
  • Có tinh thần trách nhiệm, chịu được áp lực căng thẳng trong công việc. Điều này rất quan trọng đối với những vụ án có tính chất nghiêm trọng.
  • Luật sư giỏi cũng có sự quyết đoán, trung thực, quyết tâm bảo vệ quan điểm của mình.
  • Người luật sư cũng cần có sự đam mê nhiệt huyết, không ngừng học hỏi và sáng tạo…

11.2 Tại sao doanh nghiệp cần luật sư tư vấn pháp luật thường xuyên?

Trong quá trình hội nhập kinh tế hiện nay, doanh nghiệp không thể tránh khỏi những vấn đề pháp lý nhất định, từ quản lý nội bộ đến phát triển kinh doanh. Những hoạt động này đều tiềm ẩn nguy cơ phát sinh mâu thuẫn, tranh chấp, thiệt hại lớn nếu doanh nghiệp không thật sự hiểu biết về pháp luật.

Một điều đáng báo động là nhiều doanh nghiệp chỉ tìm đến Luật sư tư vấn khi tranh chấp đã phát sinh, đã có thiệt hại mà việc giải quyết tranh chấp không diễn ra thuận lợi, mất rất nhiều thời gian, kinh phí để giải quyết hậu quả này.

Đặc biệt, sự chuyên nghiệp hóa của thị trường hiện nay đòi hỏi tất cả giao dịch của doanh nghiệp cần rõ ràng, nhanh chóng để hoạt động kinh doanh đạt hiệu quả cao, tiết kiệm thời gian và chi phí. Nếu trong mỗi hoạt động, mỗi giao dịch của doanh nghiệp được luật sư tư vấn, bảo hộ thường xuyên sẽ đảm bảo phòng tránh được rủi ro, lường trước hậu quả phát sinh.

11.3 Bạn cần phải chuẩn bị những kiến thức pháp luật và kinh nghiệm gì khi lần đầu làm việc với Cơ quan điều tra?

Thứ nhất: Bạn phải biết được lý do bạn bị triệu tập làm việc với cơ quan điều tra.

Thứ hai: Phải trang bị những kiến thức cần thiết về pháp luật cơ bản khi làm việc với Cơ quan điều tra.

Thứ ba: Chuẩn bị tâm lý và cần xử lý các công việc cần thiết trước khi làm việc với Cơ quan điều tra.

Thứ tư: Biết được một số kinh nghiệm và kỹ năng khác khi bị lấy lời khai, viết bản tự khai lần đầu.

11.4 Tại sao nên thuê luật sư bào chữa giỏi ?

Việc thuê luật sư bào chữa giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm đem lại lợi thế rất nhiều cho thân chủ trong các vụ án tố tụng hay các vụ án dân sự, hình sự. Giúp thân chủ đòi lại những quyền lợi đã mất và dùng những lời lẽ, dẫn chứng thuyết phục kết hợp với những tình tiết chứng cứ nhằm giảm hình phạt liên quan đến với thân chủ của mình.

Trên đây là danh sách các công ty Luật tại Khánh Hòa uy tín có tiếng nhất. Mong rằng từ những thông tin mà chúng tôi cung cấp giúp bạn dễ dàng tìm kiếm một công ty luật uy tín để giải quyết các vấn đề của mình.

Viết một bình luận

✅  Chuyên ⭕Đánh giá
✅ Cập nhật: ⭐ 2022
✅ Zalo: 0903245168
✅ Hỗ trợ: ⭐ Toàn quốc
✅ Hotline: ⭕ 0903245168