Top 10 công ty luật tại Hưng Yên Uy tín (Cập Nhật 2021)

Hưng Yên là tỉnh trung tâm của đồng bằng sông Hồng. Cùng với sự phát triển kinh tế của cả nước, Hưng Yên được đánh giá là một trong những tỉnh có tốc độ tăng trưởng kinh tế tương đối nhanh và cao. Với sự phát triển mạnh mẽ này, nhu cầu tìm hiểu kiến thức pháp luật, nâng cao trình độ pháp lý và nhu cầu sử dụng các dịch vụ pháp lý cũng không ngừng gia tăng. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn các công ty Luật tại Hưng Yên có chất lượng hàng đầu hiện nay, đừng bỏ qua bài viết này nhé.

1. Công ty Luật ACC

Công ty Luật ACC là công ty hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ pháp lý uy tín cho khách hàng trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên và các tỉnh lân cận. Đến với ACC, bạn sẽ không phải lo lắng mà hoàn toàn có thể yên tâm với chất lượng dịch vụ tư vấn luật của công ty. Với đội ngũ luật sư năng động, chuyên nghiệp và tận tình, có kiến thức chuyên môn sâu rộng luôn cố gắng thụ lý và giải quyết các vấn đề pháp lý một cách nhanh chóng và ổn thoả nhất, bảo vệ được quyền lợi và lợi ích tối đa cho khách hàng với mức chi phí cạnh tranh nhất trên thị trường. Với tâm thế sẵn sàng phục vụ, công ty luôn hỗ trợ khách hàng có nhu cầu bất cứ lúc nào khách cần để đạt được hiệu quả cao nhất và thành công rực rỡ nhất.

Thông tin liên hệ:

2. Công ty Luật Hoàng Ngọc Hà

Công ty Luật Hoàng Ngọc Hà được thành lập từ năm 2017 đến nay với hơn 4 năm kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực pháp luật như đất đai, hôn nhân gia đình, doanh nghiệp, đầu tư,…Với đội ngũ luật sư cùng với tập thể chuyên viên pháp lý giỏi về kiến thức lẫn kinh nghiệm thực tế được tích lũy qua các trường lớp đào tạo, qua quá trình thực hiện công việc, làm việc, tiếp xúc với nhiều cơ quan nhà nước, nhiều khách hàng. Luật Hoàng Ngọc Hà tự tin là một đơn vị uy tín trong việc cung cấp các dịch vụ pháp lý cho khách hàng. 

Email: [email protected]

3. Công ty Luật ATOZ

Công ty Luật ATOZ là người bạn đồng hành quen thuộc của đông đảo khách hàng trên địa bàn tỉnh Hưng Yên cũng như các tỉnh thành khác trên cả nước về dịch vụ tư vấn pháp luật uy tín. Với mục tiêu trở thành công ty Luật đa lĩnh vực hàng đầu tại Việt Nam, lấy lợi ích của khách hàng làm trọng tâm và phát triển nghề Luật sư là một nghề cao quý. Công ty giải quyết tất cả các vấn đề khách hàng gặp phải với phong cách tận tâm, trọn vẹn, tối đa hóa lợi ích của khách hàng nhưng luôn đảm bảo tuân thủ đúng pháp luật.

Email: [email protected]

4. Công ty Luật Bảo Lâm

Luật Bảo Lâm được ra đời với mục đích và tôn chỉ hàng đầu là tuân thủ hiến pháp và pháp luật, tôn trọng đạo đức hành nghề Luật sư, xây dựng một phong cách phục vụ đẳng cấp, chuyên nghiệp, đáp ứng càng ngày càng nhiều nhu cầu của khách hàng. Thế mạnh của công ty là cung cấp dịch vụ pháp lý một cách chuyên nghiệp, nhanh chóng dựa trên sự am hiểu sâu sắc hệ thống pháp luật và vận dụng linh hoạt vào thực tiễn. Ngoài ra, Công ty Luật Bảo Lâm còn kết nối và có các mối quan hệ mật thiết với các cơ quan nhà nước từ Trung ương đến địa phương để tham khảo, trao đổi và đưa ra các đường lối giải quyết công việc thiết thực, hiệu quả cao, ít tốn kém nhất.

Email: [email protected]

 5. Công ty Luật Phúc Khánh

Kể từ khi được thành lập, Luật Phúc Khánh đã thu được những thành tựu ban đầu về các vụ việc đã tiếp nhận và giải quyết, từng bước gây dựng uy tín với các khách hàng trong và nước ngoài. Mỗi cá nhân tại Luật Phúc Khánh luôn không ngừng phấn đấu để trở thành những luật sư, chuyên gia pháp lý có “Tri thức, đạo đức và bản lĩnh nghề nghiệp”, hướng đến mục tiêu cung cấp dịch vụ pháp lý chất lượng và hiệu quả, góp phần vào sự phát triển Kinh tế – Xã hội của đất nước.

6. Công ty Luật Ánh Dương

Công ty Luật Ánh Dương cũng là hãng luật có dịch vụ pháp lý uy tín, chuyên nghiệp nhất hiện nay. Với đội ngũ Luật sư giỏi, tận tâm, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn pháp lý, tham gia tranh tụng ở tất cả các lĩnh vực. Công ty cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng cả về chất lượng và giá cả khi sử dụng dịch vụ pháp lý của công ty. Với những bước đi theo định hướng rõ ràng, Ánh Dương đã và đang khẳng định với các tổ chức, các đối tác, khách hàng về năng lực, sự phát triển bền vững mạnh mẽ của mình.

7. Công ty Luật Khang Thái

Công ty Luật Khang Thái chuyên tư vấn và cung cấp dịch vụ pháp lý cho các tổ chức, cá nhân trong nước và nước ngoài với hai lĩnh vực thế mạnh: Tham gia tố tụng tại tòa án, trọng tài thương mại và tư vấn đầu tư trực tiếp nước ngoài. Bên cạnh hai lĩnh vực trên, Luật Khang Thái còn cung cấp các dịch vụ pháp lý khác thuộc nhiều lĩnh vực của đời sống xã hội cho tổ chức và cá nhân. Đặc biệt, các luật sư và chuyên gia pháp lý của Luật Khang Thái thường xuyên tiến hành các hoạt động tư vấn pháp luật miễn phí, trợ giúp pháp lý cho các đối tượng thuộc diện chính sách.

Email: [email protected]

8. Công ty Luật Hoàng Sa

Công ty Luật Hoàng Sa là một trong những đơn vị dẫn đầu về dịch vụ tư vấn pháp luật trên địa bàn tỉnh Hưng Yên. Với đội ngũ Luật sư chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn pháp luật. Luật Hoàng Sa cung cấp tới khách hàng các dịch vụ tư vấn pháp lý trong các lĩnh vực như dân sự, hôn nhân gia đình, kinh doanh thương mại, lao động, hành chính, sở hữu trí tuệ, thuế, kế toán, doanh nghiệp… Trong suốt những năm qua các dịch vụ mà công ty cung cấp đều nhận được những đánh giá tích cực từ phía khách hàng bởi dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp.

Email: [email protected]

9. Công ty Luật Minh Khuê

Được sáng lập bởi những luật sư giỏi, giàu kinh nghiệm, trong suốt những năm qua công ty Luật Minh Khuê đã được nhiều khách hàng là doanh nghiệp, cá nhân và tổ chức tin tưởng lựa chọn. Với phương châm hoạt động “Tận tâm – Chất lượng – Hiệu quả”, Minh Khuê đã giúp nhiều khách hàng tối ưu hóa chi phí, mang đến những dịch vụ pháp lý hiệu quả nhất.

Email: [email protected]

10. Công ty Luật Toàn Quốc

Công ty Luật Toàn Quốc là một trong những công ty Luật tại Hưng Yên được khách hàng tin tưởng nhất hiện nay. Công ty luôn đặt chữ tín và chất lượng lên hàng đầu, chắc chắn đem đến sự hài lòng cho quý khách hàng cũng như kinh nghiệm lẫn đội ngũ luật sư nhiệt huyết có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản từ các trường đại học hàng đầu trên cả nước chắc chắn sẽ mang lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

Email: [email protected]

11. Các câu hỏi thường gặp:

11.1 Tại sao cần phải sử dụng dịch vụ luật sư doanh nghiệp?

Sử dụng dịch vụ luật sư doanh nghiệp đảm bảo cho khách hàng:

  • An tâm về chất lượng dịch vụ. Với đội ngũ luật sư thành viên, luật sư cộng sự và đội ngũ chuyên viên pháp lý năng động, đầy kinh nghiệm và trình độ chuyên môn vững vàng, luôn đề cao tối đa quyền và lợi ích hợp pháp của doanh nghiệp.
  • Hiệu quả trong việc giải quyết và quản trị các rủi ro. Với trình độ kiến thức và năng lực của các luật sư, tư vấn và hỗ trợ hiệu quả cho doanh nghiệp về giải quyết và phòng ngừa các rủi ro.
  • Lâu dài trong quá trình hoạt động và phát triển bền vững của doanh nghiệp khi các tranh chấp, vấn đề phát sinh được dự đoán trước.
  • Chi phí rõ ràng và hợp lý trong các hợp đồng dịch vụ pháp lý giúp doanh nghiệp có kế hoạch tài chính cụ thể.

11.2 Phương thức sử dụng dịch vụ luật sư tốt nhất?

  • Khách hàng cần xác định rõ nhu cầu bản thân, cần luật sự giúp đỡ vấn đề gì để được hỗ trợ tốt nhất, giải quyết vấn đề nhanh chóng, hiệu quả.
  • Xác định luật sư đúng chuyên môn mà mình cần giúp đỡ.
  • Trao đổi, làm việc, giao kết hợp đồng dịch vụ pháp lý cụ thể, rõ ràng.
  • Phí dịch vụ tương ứng với nội dung dịch vụ và khả năng tài chính của khách hàng.

11.3 Thế nào là dịch vụ luật sư tốt?

Để đánh giá thế nào là một “dịch vụ Luật sư tốt” thì phải đáp ứng các điều kiện cơ bản dưới đây:

Thứ nhất: Dịch vụ Luật sư phải được cung cấp bởi tổ chức hành nghề luật sư được đăng ký hợp pháp, có uy tín cao trên các kênh truyền thông cũng như đạt được sự tin tưởng sử dụng của công chúng.

Thứ hai: Thái độ phục vụ tốt. Một dịch vụ Luật sư tốt phải có thái độ phục vụ tốt đối với khách hàng của mình. Phải đặt khách hàng lên hàng đầu, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, lấy sự hài lòng của khách hàng làm kim chỉ nam hoạt động và phát triển.

Thứ ba: Luật sư phải tuân thủ quy tắc đạo đức hành nghề Luật sư, không được vi phạm các điều cấm của ngành Luật sư, như: Cố ý cung cấp hoặc hướng dẫn khách hàng cung cấp tài liệu, vật chứng giả, sai sự thật; Tiết lộ thông tin về vụ, việc, về khách hàng mà mình biết được trong khi hành nghề; Sách nhiễu, lừa dối khách hàng…

11.4 Lợi ích của luật sư doanh nghiệp:

Cần phải có “Luật sư doanh nghiệp” để đem lại những lợi ích: Phòng ngừa, hạn chế những rủi ro pháp lý cho doanh nghiệp :

Tranh chấp nội bộ: tranh chấp lao động đối với nhân viên, tranh chấp giữa các thành viên/cổ đông góp vốn, nhân viên bán hàng chiếm đoạt tài sản công ty…

Tranh chấp bên ngoài: hợp đồng kinh tế, tranh chấp về nợ (khó đòi) với đối tác/khách hàng…

Tranh chấp với cơ quan nhà nước: thuế, bảo hiểm xã hội, vi phạm hành chính…

Trên đây là các công ty Luật tại Hưng Yên chất lượng nhất hiện nay. Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp bạn sẽ tìm được địa chỉ phù hợp với nhu cầu của mình. 

Viết một bình luận

✅  Chuyên ⭕Đánh giá
✅ Cập nhật: ⭐ 2022
✅ Zalo: 0903245168
✅ Hỗ trợ: ⭐ Toàn quốc
✅ Hotline: ⭕ 0903245168