Top 10 công ty luật tại Hậu Giang Uy Tín (Cập nhật 2021)

Luật sư hiện đang là một ngành nghề rất được yêu thích. Bởi lẽ có những mâu thuẫn và xung đột xảy ra thì tìm đến luật sư để tư vấn là tốt nhất. Hơn nữa trong các vấn đề về giấy tờ thì cũng cần đến hỗ trợ từ công ty luật. Về những chuyện liên quan đến luật pháp tốt hơn hết nên tìm địa chỉ uy tín và chất lượng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những công ty Luật tại Hậu Giang nổi tiếng trên thị trường nhé.

1. Công ty Luật ACC

Công ty Luật ACC có lẽ là cái tên quá quen thuộc khi nhắc đến dịch vụ tư vấn pháp luật tại Hậu Giang nói riêng và 63 tỉnh thành trên cả nước nói chung. Với vai trò là một nhà cung cấp dịch vụ pháp lý công ty luôn đồng hành, hỗ trợ, thấu hiểu rắc rối của khách hàng và những lo lắng mà khách hàng gặp phải để gỡ rối, đưa ra giải pháp tốt nhất, đúng nhất, nhanh nhất để giải quyết vấn đề. Luôn cầu thị, phối hợp đồng hành cùng khách hàng và các cơ quan có thẩm quyền, định hướng bảo vệ tốt nhất quyền lợi của khách hàng. Vì vậy Acc Group có thể được xem là công ty Luật tại tại Hậu Giang có uy tín, an toàn và chuyên nghiệp hiện nay.

Thông tin liên hệ:

2. Công ty Luật Minh Khuê

Công ty Luật Minh Khuê là công ty Luật uy tín hàng đầu tại Việt Nam hiện nay, trải qua nhiều năm cung cấp dịch vụ pháp lý công ty đã được hàng ngàn khách hàng tin tưởng, ủng hộ bởi những dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp. Sự ra đời của Luật Minh Khuê đóng một vai trò rất quan trọng trong các hoạt động cung cấp các dịch vụ pháp lý cho khách hàng mang tới sự tiết kiệm đáng kể về thời gian lẫn chi phí trong quá trình hoạt động.

Email: [email protected]

3. Công ty Luật Dương Gia

Luật Dương Gia là một trong những công ty luật hỗ trợ tư vấn pháp luật tại Hậu Giang luôn sẵn sàng giải đáp, tư vấn mọi thắc mắc pháp lý của toàn thể quý khách hàng. Với mục tiêu hoạt động: “Thống Lĩnh – Tiên Phong” công ty luôn mong muốn là đơn vị tư vấn luật đem lại cho quý khách hàng nhưng dịch vụ tốt nhất, hàng đầu tại Việt Nam bằng những nỗ lực và kinh nghiệm của mình.

Email: [email protected]

4. Công ty Luật Toàn Quốc

Công ty Luật Toàn Quốc là một trong những hãng luật uy tín nhất tại Hậu Giang đã, đang và sẽ luôn đồng hành cùng nhân dân, cộng đồng doanh nghiệp trong và ngoài nước và là đối tác tin cậy nhất cho mọi cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp. Đội ngũ Luật sư, chuyên viên của công ty luôn sẵn sàng tiếp nhận mọi yêu cầu và tư vấn tận tâm, nhiệt tình, giúp quý khách hàng giải quyết vấn đề của mình một cách tốt nhất.

Email: [email protected]

5. Công ty Luật Hùng Bách

Công ty Luật Hùng Bách đã có nhiều năm hình thành và phát triển trong lĩnh vực tư vấn pháp lý. Công ty là đơn vị cung cấp những dịch vụ tư vấn luật chuyên nghiệp và đầy đủ nhất cho các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân. Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng tính đến thời điểm hiện tại, công ty đã có hệ thống chi nhánh, văn phòng cộng tác tại 28 tỉnh thành trên cả nước.

Email: [email protected]

6. Công ty Luật 24H

Gần 20 năm hoạt động, Luật 24H là đơn vị đi đầu trong việc tư vấn và tranh tụng, bảo vệ quyền lợi của hàng trăm nghìn khách hàng trong nhiều vụ việc, vụ án khác nhau. Công ty cung cấp dịch vụ, hỗ trợ pháp lý trong nhiều lĩnh vực pháp luật đa dạng, định hướng chính xác, giải quyết khoa học, triệt để, dự liệu được mọi vấn đề phát sinh và tránh mọi rủi ro không đáng có cho khách hàng. Áp dụng pháp luật thông minh nhất, có lợi nhất và hiệu quả nhất để bảo vệ khách hàng.

Email: [email protected]

7. Công ty Luật Phamlaw

Công ty Luật Phamlaw là một trong những công ty tư vấn luật có uy tín nhất tại Việt Nam hiện nay. Phamlaw là nơi hội tụ của những luật sư, chuyên gia pháp luật hàng đầu trong tất cả các lĩnh vực pháp luật. Sức mạnh và sự phát triển bền vững của Phamlaw chính là kết hợp sự quyết đoán, sáng tạo, thông minh của thế hệ luật sư trẻ cùng những kinh nghiệm, bản lĩnh của các thế hệ luật sư đi trước. Với phương châm: “ Tận tâm – Uy tín – Chuyên nghiệp” công ty tin rằng, sẽ đem lại sự tin tưởng, an toàn và hài lòng nhất cho thân chủ của mình.

Email: [email protected]

8. Công ty Luật Huy Thành

Luật Huy Thành là công ty Luật uy tín tại Hậu Giang, hoạt động trong các lĩnh vực tranh tụng, thu hồi nợ; bảo vệ thân chủ trong các vụ án hình sự, dân sự; tư vấn doanh nghiệp,… Công ty phục vụ khách hàng với phương châm “Uy tín – Tận tâm – Chuyên nghiệp”. Các Luật sư, chuyên viên tư vấn sẽ đưa ra giải đáp thắc mắc cho bạn một cách hiệu quả và tối ưu nhất.

9. Công Ty Luật Hoàng Sa

Công ty Luật Hoàng Sa có hơn 10 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực tư vấn pháp luật như: luật hình sự, luật hôn nhân gia đình, tranh chấp tài sản, tư vấn thành lập công ty,… Với đội ngũ luật sư dày dặn kinh nghiệm cùng với các chuyên viên pháp lý trẻ trung, năng động và đầy nhiệt huyết. Dịch vụ đảm bảo sự nhanh chóng, chính xác, an toàn, hiệu quả. Hơn nữa, công ty còn cam kết đúng hẹn theo thỏa thuận ban đầu và chi phí phù hợp theo tính chất công việc.

Email: [email protected]

10. Công ty Luật Nguyễn Thy

Công ty Luật Nguyễn Thy là một tổ chức hành nghề luật sư uy tín tại Hậu Giang. Công ty tự hào cung cấp các giải pháp pháp lý tối ưu nhất mang lại cho nhiều thành công trong những công việc cần hỗ trợ. Công ty luôn cam kết sẽ hết sức mình trong việc hỗ trợ khách hàng tháo gỡ các vướng mắc, thực hiện các trình tự thủ tục mang tính hành chính, pháp lý trong đời sống và trong các hoạt động sản xuất kinh doanh một cách hợp pháp, hiệu quả.

11. Các câu hỏi thường gặp:

11.1 Vai trò của hoạt động tư vấn pháp luật đối với xã hội, quản lý nhà nước như thế nào?

Thứ nhất, tư vấn pháp luật đóng vai trò quan trọng vào việc phổ biến giáo dục pháp luật, giúp định hướng hành vi ứng xử cho các cá nhân, tổ chức theo khuôn khổ pháp luật. Thứ hai, tư vấn pháp luật giúp nâng cao sự hiểu biết pháp luật của người được tư vấn. Thứ ba, tư vấn pháp luật giúp tổ chức, cá nhân hiểu được những quyền và nghĩa vụ pháp lý của mình. Thứ tư, tư vấn pháp luật góp phần giảm nhẹ sự căng thẳng cho các cơ quan tố tụng, tránh được sự quá tải trong hoạt động xét xử. Thứ năm, tư vấn pháp luật còn góp phần hoàn thiện pháp luật, giám sát việc tuân thủ pháp luật của các cơ quan, tổ chức, cá nhân.

11.2 Lý do tại sao cần luật sư tư vấn cho doanh nghiệp?

  • Luật sư giúp doanh nghiệp giải quyết tất cả các thủ tục pháp lý.
  • Luật sư tư vấn giúp doanh nghiệp giải quyết các tranh chấp.
  • Hạn chế được những rủi ro pháp lý cho doanh nghiệp.
  • Thuê luật sư giúp giảm chi phí, hiệu quả công việc cao.
  • Thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp.

11.3 Yếu tố quyết định dịch vụ tư vấn luật thuế doanh nghiệp uy tín là gì?

Dưới đây là một số yếu tố có thể dễ dàng nhận biết được dịch vụ tư vấn luật thuế doanh nghiệp uy tín của công ty luật:

  • Thái độ phục vụ đối với khách hàng.
  • Kinh nghiệm tư vấn luật thuế doanh nghiệp.
  • Đánh giá từ khách hàng đi trước.

11.4 Khi Luật sư tham gia hỗ trợ pháp lý cho doanh nghiệp thì sẽ hỗ trợ những gì?

Các doanh nghiệp khác nhau có nhu cầu hỗ trợ pháp lý với những nội dung khác nhau, cụ thể:

Thứ nhất, đối với doanh nghiệp khi mới thành lập, các chủ doanh nghiệp cần được hỗ trợ để lựa chọn được loại hình kinh doanh phù hợp với khả năng, năng lực tài chính và nhu cầu của thị trường, bên cạnh đó, các doanh nghiệp cũng cần tư vấn hỗ trợ về thủ tục thành lập doanh nghiệp, thủ tục đăng ký kinh doanh,…

Thứ hai, đối với doanh nghiệp đang hoạt động, các chủ doanh nghiệp cần được hỗ trợ để tư vấn về quản trị, điều hành doanh nghiệp, tư vấn giải quyết tranh chấp trong kinh doanh, tư vấn về chia tách, hợp nhất, sáp nhập doanh nghiệp,… 

Thứ ba, đối với doanh nghiệp đang trong quá trình giải thể, phá sản. Các doanh nghiệp này rất cần được hỗ trợ pháp lý về: Quy trình, thủ tục giải thể, phá sản; các nghĩa vụ pháp lý mà doanh nghiệp phải thực hiện khi giải thể,….

Trên đây là các công ty Luật tại Hậu Giang nổi tiếng và chất lượng tốt nhất hiện nay. Hi vọng với những gợi ý này sẽ giúp ích cho bạn, rất mong bạn đọc sẽ chọn được cho mình 1 địa chỉ ưng ý và 1 nhà cung cấp dịch vụ tận tâm.

Viết một bình luận

✅  Chuyên ⭕Đánh giá
✅ Cập nhật: ⭐ 2022
✅ Zalo: 0903245168
✅ Hỗ trợ: ⭐ Toàn quốc
✅ Hotline: ⭕ 0903245168