Top 10 công ty luật tại Hải Phòng Uy tín (Cập nhật 2021)

Khi mà cuộc sống hiện đại và có nhiều mánh khóe, tranh chấp dễ gây xung đột thì mọi thủ tục, giấy tờ và hành động đều cần có pháp lý và đúng luật để tránh gây ra nhiều sự việc đáng tiếc. Bài viết dưới đây chúng tôi xin giới thiệu đến bạn những thông tin về các công ty Luật uy tín tại Hải Phòng, có thể đây sẽ là những thông giúp bạn tham khảo và tìm được đúng công ty luật mà bạn đang cần đến.

1. Công ty Luật ACC

Với thế mạnh tạo bởi sự kết hợp kiến thức, chuyên môn, kinh nghiệm của các luật sư kì cựu cùng sự năng động, nhạy bén, nhiệt tình của các luật sư trẻ và cách thức làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả nhất. Công ty Luật ACC đã từng bước khẳng định là một trong những tổ chức hành nghề luật, công ty luật có uy tín trong cung cấp các dịch vụ pháp lý cho cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước. Công ty luôn tự hào khi trở thành cái tên hàng đầu luôn cung ứng dịch vụ pháp lý tốt nhất cho người dân Hải Phòng. Để nghề luật sư thực sự trở thành một nghề cao quý và đúng như một chân lý đã được khẳng định “luật sư là thành lũy cuối cùng của công lý”.

Thông tin liên hệ:

2. Công ty Luật Hiếu Gia

Luật Hiếu Gia tự hào là một trong những đơn vị tư vấn Luật uy tín trong nhiều lĩnh vực. Hiện nay, công ty đang cung cấp dịch vụ tư vấn luật thường xuyên cho nhiều cá nhân, tập thể, tổ chức, doanh nghiệp, nhà đầu tư trong và ngoài nước. Hoạt động với phương châm “TÂM” với nghề, với xã hội luôn đặt lên đầu tiên. Công ty luôn hoạt động đúng chuẩn mực đạo đức nghề Luật sư, thực hiện đúng các quy định của pháp luật trong quá trình hoạt động hành nghề. 

Email: [email protected]

3. Công ty Luật Gia Minh

Công ty Luật Gia Minh là một trong các công ty luật có nhiều dịch vụ pháp lý nổi tiếng tại Hải Phòng chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý cho khách hàng trong và ngoài nước. Công ty có đội ngũ chuyên viên, luật sư dày dặn kinh nghiệm và khả năng giao tiếp thành thạo nhiều thứ tiếng khác nhau. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn Luật Gia Minh làm đối tác tin cậy.

Email: [email protected]

4. Công ty Luật DRAGON

Với bề dày hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp lý, công ty Luật DRAGON sở hữu đội ngũ Luật sư, chuyên viên giàu kinh nghiệm trong các lĩnh vực: hình sự. dân sự, sở hữu trí tuệ, hành chính… Công ty tự hào là một trong những công ty Luật có uy tín tại Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung. Công ty luôn nỗ lực cung cấp dịch pháp lý đáp ứng tất cả yêu cầu của khách hàng và coi sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên hàng đầu. Bảo vệ lợi ích tối đa cho khách hàng, đem lại sự hiệu quả nhất trong công việc.

Email: [email protected]

5. Công ty Luật CMA

Là một trong những công ty Luật tại Hải Phòng uy tín nhất hiện nay, công ty Luật CMA với phương châm uy tín và chất lượng luôn đi đầu cùng với mục tiêu phấn đấu trở thành công ty Luật hàng đầu Việt Nam. với đội ngũ Luật sư nhiều năm kinh nghiệm chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn luật cho doanh nghiệp, sẽ giúp tư vấn, thực hiện các thủ tục hành chính liên quan tới thành lập doanh nghiệp, thành lập công ty của Công ty Luật CMA sẽ giải quyết giúp bạn toàn bộ các yêu cầu pháp. 

Email: [email protected]

6. Công Ty Luật Dương Gia

Luật Dương Gia với tư cách là một trong những công ty luật hỗ trợ tư vấn pháp luật toàn quốc. Với các phương thức cung cấp dịch vụ đa dạng – nhanh chóng – tiện lợi, đội ngũ Luật sư đông đảo, nhiều năm kinh nghiệm luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ giải quyết mọi vấn đề pháp lý của mọi quý khách hàng tại Hải Phòng nói riêng và các tỉnh thành trên cả nước nói chung.

Email: [email protected]

7. Công ty Luật Minh Khuê

Công ty Luật Minh Khuê là một trong những nơi mà bạn có thể tin tưởng sử dụng dịch vụ bởi công ty được sự điều hành bởi những luật sư bản lĩnh, tài ba cùng đông đảo nhân viên là những luật sư, chuyên gia pháp lý có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành, luôn nhiệt tình trong công việc luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng một cách tận tâm nhất về các vấn đề liên quan đến lĩnh vực pháp lý đảm bảo làm hài lòng khách hàng.

Email: [email protected]

8. Công ty luật Hải Phòng

Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật tại Hải Phòng, Công ty luật Hải Phòng được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn hợp tác bởi những dịch vụ pháp lý uy tín, chuyên nghiệp. Hoạt động với tôn chỉ là mang đến giá trị bền vững cho khách hàng của mình, công ty không ngừng trau dồi chuyên môn nghiệp vụ, đa dạng hóa các loại hình, mở rộng quy mô hoạt động để mang lại cho khách hàng những chất lượng dịch vụ có giá trị nhất, vừa tiết kiệm chi phí, thời gian và sức lực.

9. Công ty Luật  Hoàng Sa

Chất lượng – Chuyên nghiệp – Nhiệt tình là những gì mà khách hàng đánh giá khi nhắc đến công ty Luật  Hoàng Sa. Với đội ngũ Luật sư chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn pháp luật. Luật Hoàng Sa cung cấp tới khách hàng các dịch vụ tư vấn pháp lý trong các lĩnh vực như dân sự, hôn nhân gia đình, kinh doanh thương mại, lao động, hành chính, sở hữu trí tuệ, thuế, kế toán, doanh nghiệp…

10. Công ty Luật Dương Gia

Luật Dương Gia với kinh nghiệm 5 năm phát triển dịch vụ pháp lý tại Hải Phòng đã từng bước chinh phục các quý khách hàng nơi đây bằng các dịch vụ tư vấn luật xuất sắc – chính xác – tối ưu. Công ty luôn đề cao chữ tín với khách hàng, luôn hướng tới sự chuyên nghiệp trong từng tác phong, lời nói, giao kết với khách hàng trong mọi hoàn cảnh. Khi hợp tác với Dương Gia  mọi thông tin, tài liệu của khách hàng sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối.

Email: [email protected]

11. Các câu hỏi thường gặp:

11.1 Dịch vụ pháp lý của luật sư gồm những lĩnh vực gì?

Dịch vụ pháp lý của luật sư bao gồm tham gia tố tụng, tư vấn pháp luật, đại diện ngoài tố tụng cho khách hàng và các dịch vụ pháp lý khác.

11.2 Những rủi ro pháp lý doanh nghiệp thường gặp là gì?

– Tranh chấp nội bộ: Tranh chấp hợp đồng lao động, tranh chấp giữa các thành viên góp vốn, cổ đông góp vốn; việc lạm dụng quyền hạn gây thiệt hại cho doanh nghiệp…

– Tranh chấp với cơ quan nhà nước: Tranh chấp các vấn đề thủ tục và quản lý thuế, bảo hiểm xã hội, vi phạm hành chính, bảo hiểm xã hội…

– Tranh chấp với bên ngoài: Tranh chấp hợp đồng kinh doanh – đầu tư – thương mại, tranh chấp sở hữu trí tuệ, nợ xấu…

– Thiệt hại do thiếu am hiểu thủ tục hành chính, thủ tục tư pháp, pháp luật về đầu tư, pháp luật thuế, xuất nhập khẩu…

11.3 Lợi ích của việc thuê luật sư tranh tụng giỏi là gì?

Được giải quyết bằng cách tư vấn và đưa ra giải phấp tranh chấp liên quan trong hợp đồng kinh doanh trong nước hoặc ngoài nước, các tranh chấp trong hoạt động thanh toán, bồi thường, phạt vi phạm hoạt động thương mại. Ngoài ra, còn giúp giải quyết về tranh chấp trách nhiệm của các bên trong trong vụ việc tranh chấp. 

Các luật sư sẽ thu thập tài liệu chứng cứ phục vụ cho việc giải quyết tranh chấp, đại diện khách hàng tham gia tranh tụng về thương lượng hoặc giải hòa. Khi thuê luật sư, Luật sư sẽ tham gia bảo vệ quyền lợi của bạn tại toà án, trọng tài để đảm bảo quyền lợi của bạn có lợi nhất.

Luật sư là người có hiểu biết sâu rộng về kiến thức và kỹ năng pháp lý. Họ cũng là người thông thạo các công cụ quy định để xử lý những vấn đề pháp lý. Vì vậy trong những mâu thuẫn tranh chấp xảy ra thì việc thuê một sư nhằm mục tiêu bảo vệ một cách tốt nhất và quyền lợi chính đáng của mình rất là quan trọng.

11.4 Công ty Luật uy tín cần những tiêu chí gì?

  • Dựa trên uy tín, kinh nghiệm của những luật sư trong Công ty Luật.
  • Dựa trên số năm tồn tại và hoạt động của Công ty Luật.
  • Dựa trên quy mô, hình thức của Công ty Luật.
  • Dựa trên sự đánh giá của những khách hàng đã sử dụng dịch vụ của Công ty Luật.

Bài viết trên đây chúng tôi đã tổng hợp toàn bộ thông tin về những công ty Luật tại Hải Phòng nổi tiếng nhất hiện nay. Đặc biệt với trình độ chuyên môn cao, môi trường làm việc chuyên nghiệp đây là nơi mà bạn có thể yên tâm lựa chọn làm đơn vị hợp tác.

Viết một bình luận

✅  Chuyên ⭕Đánh giá
✅ Cập nhật: ⭐ 2022
✅ Zalo: 0903245168
✅ Hỗ trợ: ⭐ Toàn quốc
✅ Hotline: ⭕ 0903245168