Top 10 công ty luật tại Hải Dương Uy tín (Cập nhật 2021)

Hiện nay, nhu cầu tư vấn và sử dụng các dịch vụ luật sư của các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân ngày một tăng nhanh, bởi vậy có rất nhiều văn phòng, công ty luật tại Hải Dương ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu này. Sau đây chúng tôi  xin tổng hợp một số địa chỉ uy tín và chất lượng mà các bạn có thể tham khảo.

1. Công ty Luật ACC

Công ty Luật ACC là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ pháp lý uy tín hàng đầu hiện nay. Khi lựa chọn hợp tác với ACC bạn hoàn toàn có thể yên tâm, tin tưởng về chất lượng dịch vụ, với những phương án giải quyết công việc hiệu quả, linh hoạt trên cơ sở tuân thủ pháp luật, đã được hội đồng cố vấn, các luật sư, luật gia của công ty cân nhắc rất kỹ lưỡng trước khi cung cấp cho khách hàng. Trong suốt quá trình hoạt động, sự tin tưởng của khách hàng với dịch vụ tư vấn của ACC luôn là động lực mạnh mẽ để công ty tiếp tục hoàn thiện chuyên môn nhân sự, nhằm cung cấp cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

2. Công ty Luật Gia Vũ

Là đơn vị có uy tín trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ pháp lý trên địa bàn tỉnh Hải Dương, trong nhiều năm qua, công ty luật Gia Vũ luôn giành được sự tin tưởng của khách hàng trong và ngoài tỉnh. Với đội ngũ Luật sư và chuyên viên pháp lý đông đảo, giàu kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực pháp lý khác nhau. Công ty tự tin là đơn vị cung cấp dịch vụ pháp lý tốt nhất hiện nay cho doanh nghiệp, cá nhân và tổ chức đối với mọi lĩnh vực.

Email: [email protected]

3. Công ty Luật Trần Nguyên

Hoạt động với phương châm: tận tâm vì khách hàng, tận tụy trong công việc, hoàn thành dịch vụ đúng tiến độ và yêu cầu của khách hàng. Công ty luật Trần Nguyên được nhiều khách hàng tin tưởng bởi những dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp, bảo vệ các quyền và lợi ích hợp pháp của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp theo quy định của pháp luật.

4. Công ty Luật Goldsun

Sau nhiều năm hoạt động, Luật Goldsun đã đạt được những thành tựu cũng như uy tín trong vấn đề tư vấn pháp luật tại Hải Dương cũng như toàn quốc. Đến với Goldsun bạn sẽ được làm việc với nhóm Luật sư, chuyên gia pháp lý và các chuyên gia kinh tế nắm vững chuyên môn nghiệp vụ, nhiệt tình và tận tâm trong công việc đảm bảo sẽ nhanh chóng và kịp thời giải quyết vụ việc theo yêu cầu của khách hàng.

Email: [email protected]

5. Công ty Luật Khai Phong

Luật Khai Phong được sáng lập và điều hành bởi các Luật sư xuất sắc, xác lập tư cách Pháp lý là một tổ chức hành nghề Luật sư. Công ty nỗ lực không ngừng cho mục tiêu xây dựng công ty Luật Khai Phong trở thành một trong những Hãng Luật Đầu tư & Kinh doanh uy tín và chuyên sâu hàng đầu Việt Nam. Khai Phong cố gắng bền bỉ, tích luỹ và hoàn thiện năng lực tư vấn toàn diện để mang lại quyền lợi cao nhất của khách hàng như một “Đối tác Pháp lý tin cậy”.

Email: [email protected]

6. Công ty Luật Thời Đại

Công ty Luật Thời Đại là một trong những công ty luật – văn phòng luật sư uy tín hàng đầu Việt Nam. Với đội ngũ luật sư và đội ngũ chuyên viên có trình độ, với bề dày kinh nghiệm công ty đảm bảo đáp ứng các yêu cầu ngày càng đa dạng và phức tạp của khách hàng và đảm bảo mang lại thành công cho khách hàng ở mức cao nhất bởi các dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín và hiệu quả.

Email: [email protected]

7. Công ty Luật Hoàng Sa

Công ty Luật Hoàng Sa với hơn 10 năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ Luật sư tư vấn nhiệt huyết, có chuyên môn tốt, công ty chuyên tiếp nhận và giải quyết các vụ việc hình sự, dân sự, đất đai, hôn nhân gia đình, thuế, kế toán và tư vấn luật cho doanh nghiệp. Với sự năng động, sáng tạo, tận tâm trong công việc do đó công ty được đánh giá rất cao từ các cá nhân, doanh nghiệp trong và ngoài nước tin tưởng lựa chọn, đồng hành trong cuộc sống và công việc.

Email: [email protected]

8. Công ty Luật Bảo Tín

Luật Bảo Tín là công ty luật có chi nhánh tại Hải Dương nhằm cung cấp dịch vụ tốt hơn cho khách hàng tại địa bàn Hải Dương và các địa phương lân cận. Lĩnh vực hoạt động của Luật Bảo Tín rất rộng, tiếp nhận và giải quyết tất cả những vấn đề pháp lý của khách hàng từ lĩnh vực doanh nghiệp, đầu tư, sở hữu trí tuệ, dân sự đến hôn nhân gia đình, đất đai, hình sự, hành chính… Công ty liên tục tích lũy kinh nghiệm và cập nhật những chính sách pháp luật mới nhất, để từ đó đưa đến khách hàng những phương án giải quyết vấn đề pháp lý một cách hiệu quả nhất trên cơ sở tuân thủ pháp luật.

Email: [email protected]

9. Công ty Luật Minh Khuê

Sau nhiều năm xây dựng và phát triển, Luật Minh Khuê là điểm đến hàng đầu được khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Luật sư của công ty có thể giúp bạn giải quyết những vướng mắc pháp lý trong tất cả các lĩnh vực như: Hôn nhân và gia đình, Dân sự – Thừa kế, Hình sự, Đất đai, Sở hữu trí tuệ, Doanh nghiệp, Lao động, Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm thất nghiệp, Kinh doanh thương mại, Nghĩa vụ quân sự, Giao thông,… Hiện nay, Luật Minh Khuê là một trong những công ty Luật tại Hải Dương được nhiều đối tác, khách hàng tin tưởng và lựa chọn để tư vấn pháp lý cho mình.

Email: [email protected]

10. Công ty Luật Dương Gia

Được đánh giá là một trong những công ty luật uy tín chuyên nghiệp hàng đầu tại Hải Dương, công ty Luật Dương Gia với đội ngũ Luật sư dày dặn kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao và vô cùng đông đảo chắc chắn sẽ mang đến cho các bạn dịch vụ pháp lý chính xác nhất và hiệu quả nhất vừa tiết kiệm thời gian, chi phí và nguồn nhân lực.

Email: [email protected]

11. Các câu hỏi thường gặp:

11.1 Tại sao cần luật sư bào chữa trong vụ án cố ý gây thương tích?

Luật sư là người bào chữa bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp tối ưu nhất của bị can/bị cáo trong vụ án cố ý gây thương tích. Là người am hiểu kiến thức pháp luật tường tận, đưa ra phương án bào chữa tốt nhất cho bị can/bị cáo theo đúng quy định của pháp luật. Là người có thể đồng hành cùng bị can/bị cáo xuyên suốt quá trình vụ án từ giai đoạn đầu khởi tố, trong quá trình tố tụng và sau khi tuyên án giúp bị can/bị cáo giảm nhẹ tội dựa trên những tình tiết của sự việc bằng những lý lẽ thuyết phục và sắc bén.

11.2 Những lợi ích của việc thuê Luật sư riêng cho cá nhân, gia đình bạn là gì?

Tin cậy: Khi đã trở thành Luật sư riêng, đặc biệt là đã làm việc với nhau trong một thời gian dài, Luật sư sẽ là một nhà tư vấn gần gũi cho bạn và gia đình. Bạn hoàn toàn có thể tin cậy và chia sẻ những việc quan trọng hay những thông tin nhạy cảm để Luật sư giải quyết cho bạn.

Bảo mật: Luật sư riêng sẽ bảo mật hoàn toàn các thông tin “nhạy cảm” của bạn và gia đình, và bạn sẽ không còn phải lo lắng các thông tin này bị lộ hoặc xuất hiện trên các phương tiện thông tin đại chúng.

Nhanh chóng: Tuỳ theo thoả thuận về thời giờ làm việc, bạn hoàn toàn có thể gặp mặt và trao đổi với Luật sư riêng của mình vào bất kỳ lúc nào thuận tiện cho bạn, kể cả vào buổi tối và các ngày cuối tuần, ngày nghỉ. Ngoài ra, nếu bạn có việc gấp thì bạn hoàn toàn có thể gọi điện cho Luật sư riêng của mình giải quyết ngay lập tức.

11.3 Thuê luật sư giá rẻ có yên tâm không?

Dịch vụ luật sư tuy giá rẻ nhưng cũng là phương án đáng để lựa chọn. Tuy nhiên, trên toàn quốc cũng có không ít đơn vị cạnh tranh không lành mạnh, cung cấp dịch vụ luật sư kém chất lượng, luật sư chưa có nhiều kinh nghiêm, nhất là đối với những mảng khó làm. Bởi vậy bạn cần tìm đến cơ sở uy tín để yêu cầu dịch vụ.

11.4 Tư vấn pháp lý gồm những nội dung nào?

  • Tư vấn tranh chấp về dân sự, tài sản, thừa kế, hôn nhân gia đình…
  • Tư vấn luật đất đai.
  • Tư vấn luật hợp đồng, tư vấn pháp luật lao động, tư vấn thành lập doanh nghiệp, đầu tư nước ngoài…
  • Tư vấn pháp luật thường xuyên cho doanh nghiệp, tư vấn về cách thức, biện pháp giải quyết tranh chấp.
  • Tư vấn về thủ tục và quy trình liên quan đến thi hành án; nhận đại diện trong thủ tục thi hành án dân sự.

Trên đây là những gợi ý của chúng tôi về những công ty Luật tại Hải Dương, hi vọng nó sẽ giúp ích cho các bạn trong việc tìm kiếm được công ty uy tín, chuyên nghiệp phù hợp với nhu cầu của mình.

Viết một bình luận

✅  Chuyên ⭕Đánh giá
✅ Cập nhật: ⭐ 2022
✅ Zalo: 0903245168
✅ Hỗ trợ: ⭐ Toàn quốc
✅ Hotline: ⭕ 0903245168