Top 10 công ty luật tại Gia Lai Uy tín (Cập nhật 2021)

Trong đời sống xã hội, pháp luật giữ vai trò đặc biệt quan trọng, đồng thời là công cụ không thể thiếu, bảo đảm cho sự tồn tại, vận hành bình thường của xã hội nói chung và của nền đạo đức nói riêng. Hiện nay, các công ty Luật tại Gia Lai ra đời ngày càng nhiều và phát triển rất nhanh chóng, để biết được những công ty nào có uy tín hàng đầu thì bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp câu trả lời cho bạn.

1. Công ty Luật ACC

Trên địa bàn tỉnh Gia Lai có không ít công ty luật, văn phòng luật nhưng Công ty Luật ACC vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu cho khách hàng tại Gia Lai trong những năm trở lại đây. Hiện nay, với đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm, uy tín và các chuyên gia, trợ lý pháp lý cùng các cộng tác viên năng động nhiệt tình, có kiến thức chuyên sâu đã nỗ lực không ngừng nghỉ, tận tụy với khách hàng. Đến với ACC bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ và phong cách làm việc chuyên nghiệp. Chính vì vậy, ACC đã trở thành hãng luật tư vấn và hỗ trợ pháp lý hiệu quả nhất tại Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

2. Công ty Luật Hồng Phát

Công ty Luật Hồng Phát được định hình và phát triển trên nền tảng tôn chỉ mục đích “Sử đụng công cụ pháp luật để bảo vệ các giá trị cốt lõi của khách hàng”, gắn với mục tiêu cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ tư vấn, hỗ trợ pháp lý tốt nhất, hiệu quả nhất và chi phí hợp lý nhất. Công ty đang ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong cộng đồng thông qua những giá trị mà công ty mang đến cho quý khách hàng. 

Email: [email protected]

3. Công ty Luật Hoàng Sa

Công ty Luật Hoàng Sa được coi là một trong những công ty luật uy tín nhất, trách nhiệm nhất không chỉ tại Gia Lai mà còn nổi tiếng trên cả nước. Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ trên khắp các lĩnh vực bao gồm: luật hình sự, luật đất đai, luật hôn nhân gia đình,… Trải qua hơn 10 năm xây dựng và trưởng thành, công ty đã không ngừng phát triển và gây dựng được lòng tin từ phía khách hàng trở thành hãng luật có uy tín tại thị trường pháp lý Việt Nam.

Email: [email protected]

4. Công ty Luật Minh Khuê

Công ty Luật Minh Khuê tự tin là đơn vị cung cấp dịch vụ pháp lý hàng đầu uy tín, chất lượng nhất tại Gia Lai. Công ty sở hữu đội ngũ luật sư chuyên nghiệp, tận tâm, tận tình và luôn hết mình với công việc. Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn pháp lý, Luật Minh Khuê luôn nhận được những thành công đáng có, cụ thể nhất là thông qua số lượng khách hàng đông đảo tại khắp mọi miền đất nước.

Email: [email protected]

5. Công ty Luật Dương Gia

Luật Dương Gia là một trong những công ty chuyên hỗ trợ tư vấn pháp luật tại Gia Lai luôn sẵn sàng giải đáp, tư vấn mọi thắc mắc pháp lý của toàn thể khách hàng. Với đội ngũ Luật sư dày dặn kinh nghiệm và vô cùng đông đảo, Luật Dương Gia chắc chắn sẽ mang đến cho bạn dịch vụ pháp lý chính xác nhất và hiệu quả nhất trên địa bàn tỉnh Gia Lai. Bạn chắc chắn sẽ cảm thấy hài lòng về sự nhiệt tình và phong cách làm việc chuyên nghiệp của các luật sư, chuyên viên pháp lý tại đây. 

Email: [email protected]

6. Công ty Luật 24H

Là một trong những hãng luật uy tín hàng đầu tại Việt Nam, Luật 24H cũng là một cái tên không thể vắng mặt trong danh sách này. Với đội ngũ luật sư, chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm, luôn được đào tạo, tập huấn nâng cao kỹ năng nghề nghiệp, chất lượng chuyên môn, Luật 24H cam kết mang đến cho quý khách hàng dịch vụ pháp lý uy tín, chất lượng và đạt hiệu quả tốt nhất.

Email: [email protected]

7. Công ty Luật Hùng Bách

Công ty Luật Hùng Bách cũng là cái tên không còn xa lạ khi nhắc đến công ty luật uy tín trên địa bàn tỉnh Gia Lai. Đến đây, bạn sẽ được đội ngũ các Luật sư, chuyên gia pháp lý giỏi, có uy tín, kinh nghiệm thuộc Liên đoàn Luật sư Việt Nam tư vấn, hỗ trợ pháp lý và trực tiếp tham gia bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp cho bạn trên phạm vi cả nước và ở nhiều lĩnh vực. 

Email: [email protected]

8. Công ty Luật Huy Thành

Bằng sự chuyên nghiệp và đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết Luật sư tư vấn tại Gia Lai của Luật Huy Thành hiện đang được rất nhiều Quý khách hàng tin tưởng lựa chọn. Với phương châm hoạt động “Coi lợi ích khách hàng là của chính mình”, công ty đã đồng hành, lắng nghe những thắc mắc của khách hàng và giúp họ có những phương án hạn chế rủi ro pháp lý, góp phần vào thành công vững chắc cho khách hàng và công ty.

9. Công ty Luật Phạm Gia

Nằm trong danh sách những công ty luật uy tín tại Gia Lai thì Luật Phạm Gia là cái tên mà bạn không nên bỏ qua. Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ pháp lý trên tất cả các lĩnh vực bao gồm: dân sự, hình sự, đất đai, sở hữu trí tuệ,… Với mục tiêu luôn phấn đấu đạt được nguyện vọng và lợi ích của khách hàng trong mỗi vụ việc và thỏa mãn các yêu cầu của khách hàng, công ty luôn tận tâm cung cấp các giải pháp thiết thực cho các vấn đề pháp lý của khách hàng.

10. Công ty Luật Nga Nguyễn

Luôn tự hào khi trở thành cái tên hàng đầu, Luật Nga Nguyễn mong muốn cung cấp đến khách hàng dịch vụ pháp lý tốt nhất để nghề luật sư thực sự trở thành một nghề cao quý và đúng như một chân lý đã được khẳng định “luật sư là thành lũy cuối cùng của công lý”. Tất cả các dịch vụ mà công ty cung cấp, đề xuất đều lấy khách hàng làm trọng tâm với tiêu chí đặt quyền lợi của khách hàng lên trên hết.

11. Các câu hỏi thường gặp:

11.1 Công việc của Luật sư trong giải  quyết tranh chấp là gì?

Phân tích và đánh giá về điểm mạnh, điểm yếu của các bên, từ đó đề ra chiến lược giải quyết tranh chấp. Tư vấn về trình tự, thủ tục, phương thức giải quyết tranh chấp. Tham gia điều tra, thu thập, kiểm tra và đánh giá chứng cứ, tài liệu. Tư vấn và hỗ trợ biên soạn, chuẩn bị hồ sơ xuất trình trước cấp có thẩm quyền. Đại diện cho khách hàng trong việc đàm phán giải quyết tranh chấp. Tham gia tố tụng với tư cách là người bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho đương sự. Tư vấn về thủ tục và quy trình liên quan đến thi hành án,…

11.2 Tại sao bạn nên nhờ luật sư rà soát hợp đồng?

Việc nhờ luật sư rà soát lại những điều khoản của hợp đồng sẽ giúp bạn hạn chế rủi ro, đảm bảo hiệu quả thực thi khi được các bên ký kết. Việc nhờ Luật sư rà soát hợp đồng sẽ đảm bảo nội dung hợp đồng chính xác và bảo vệ tối đa quyền lợi của bạn và hợp đồng sẽ logic, hài hòa và phù hợp.

11.3 Khi nào cần có dịch vụ pháp lý của luật sư?

Bất kỳ các vấn đề nào phát sinh liên quan đến các lĩnh vực trong đời sống, kinh doanh như dân sự, hình sự, đất đai, hôn nhân gia đình, thừa kế, kinh doanh thương mại… đều có thể cần đến dịch vụ pháp lý của luật sư. Luật sư sẽ là người thay mặt bạn tham gia với tư cách là người đại diện theo ủy quyền, người bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, người bào chữa của bạn hoặc tư vấn, hỗ trợ bạn các vấn đề về pháp lý một cách tốt nhất, tránh rủi ro và đem lại hiệu quả cao cho bạn.

11.4 Có cần thiết phải có Luật sư Doanh nghiệp hay không?

Trong bối cảnh môi trường pháp lý kinh doanh thay đổi từng ngày, các quan hệ kinh doanh thương mại ngày càng phức tạp. Nhu cầu về trình độ nhận thức pháp lý của doanh nghiệp ngày càng cao. Đồng thời, trước tình hình cạnh tranh khốc liệt trong giai đoạn kinh tế khủng hoảng, doanh nhân phải dành trọn tài năng, tâm trí và thời gian cho các chiến lược kinh doanh nhằm vươn lên và phát triển. Do đó, để tự tìm hiểu các quy định pháp lý liên quan đối với doanh nhân là điều khó khăn và tốn nhiều thời gian vậy nên tổ chức phòng pháp chế là gánh nặng cho chi phí. Do đó, Luật sư doanh nghiệp là sự lựa chọn tất yếu.

Trên đây là những gợi ý của chúng tôi về những công ty Luật tại Gia Lai, hi vọng nó sẽ giúp ích cho các bạn trong việc tìm kiếm được công ty uy tín, chuyên nghiệp phù hợp với nhu cầu của mình. 

Viết một bình luận

✅  Chuyên ⭕Đánh giá
✅ Cập nhật: ⭐ 2022
✅ Zalo: 0903245168
✅ Hỗ trợ: ⭐ Toàn quốc
✅ Hotline: ⭕ 0903245168
0877907790

TopLegal tự hào là website uy tín, an toàn và vô cùng tiện ích, giúp bạn khỏi nỗi lo khi phải tìm kiếm một nơi tư vấn pháp lý, kế toán cho mình.
Đây là nơi tổng hợp các văn phòng luật sư, công ty kế toán, kiểm toán uy tín, tận tâm và chuyên nghiệp trên tất cả mọi miền của Việt Nam

 

Văn phòng Luật

DV Pháp lý

DV Kế toán

DV Kiểm toán

Dịch vụ ly hôn

DV văn phòng chia sẻ

Kiến thức khác

Thông tin liên hệ 

SĐT: 08.7790.7790D

Địa chỉ: 860/60S/2 Xô Viết Nghệ Tĩnh,

Phường 25, Bình Thạnh

DMCA.com Protection Status