Top 10 Công ty luật tại Đồng Tháp Uy tín (Cập nhật 2021)

Luật là một trong số những ngành nghề ngày càng phát triển trong nền kinh tế thị trường hiện nay. Mỗi một dự án, văn bản, hợp đồng, hoặc các thủ tục có giá trị và tính pháp lý đều rất cần được đảm bảo an toàn và đúng pháp luật. Vậy nên chọn để hợp tác với công ty luật nào ở Đồng Tháp? Đừng quá lo lắng, bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn danh sách những công ty luật uy tín tại Đồng Tháp bạn có thể tham khảo. 

1. Công ty Luật ACC

Công ty Luật ACC là cái tên không thể bỏ qua khi nhắc đến các công ty Luật hàng đầu tại Đồng Tháp. Với đội ngũ Luật sư đều là những người có nhiều năm tuổi nghề, giàu kinh nghiệm, năng nổ và luôn nhiệt tình với khách hàng. Công ty cung cấp dịch vụ, hỗ trợ pháp lý trong nhiều lĩnh vực đa dạng, định hướng chính xác, giải quyết khoa học, triệt để, dự liệu được mọi vấn đề phát sinh và tránh mọi rủi ro không đáng có cho khách hàng. Với phương châm chất lượng và chuyên nghiệp trong dịch vụ là yếu tố hàng đầu, công ty cam kết mang đến cho khách hàng những trải nghiệm hài lòng với những dịch vụ có giá trị tốt nhất đảm bảo tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí và nguồn nhân lực. 

Thông tin liên hệ:

2. Công ty Luật Dương Gia

Luật Dương Gia cũng là một trong những công ty hàng đầu chuyên luật hỗ trợ tư vấn pháp luật tại Đồng Tháp. Với đội ngũ Luật sư đông đảo dày dặn kinh nghiệm, được đào tạo bài bản chắc chắn sẽ mang đến cho các bạn dịch vụ pháp lý chính xác nhất và hiệu quả nhất. Đến với Luật Dương Gia bạn sẽ được tư vấn về vấn đề mình gặp phải đồng thời đưa ra được những mức giải quyết tốt nhất.

Email: [email protected]

3. Công ty Luật Minh Khuê

Luật Minh Khuê cũng là một trong những địa chỉ được nhiều người lựa chọn để được tư vấn và giải quyết vấn đề liên quan đến lĩnh vực pháp lý. Với mong muốn mang lại cho khách hàng những trải nghiệm hài lòng nhất công ty không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ tư vấn, phục vụ khách hàng bằng thái độ tận tâm, chuyên nghiệp. Đó cũng chính là lý do mà trong suốt những năm qua các dịch vụ do công ty cung cấp đều nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Email: [email protected]

4. Công ty Luật Toàn Quốc

Công ty Luật Toàn Quốc là công ty Luật hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp tới khách hàng các dịch vụ pháp lý về tố tụng, dân sự, hình sự, đất đai, doanh nghiệp,… Thế mạnh của công ty là sự kết hợp giữa kiến thức, chuyên môn và kinh nghiệm của các luật sư kỳ cựu với sự năng động, nhạy bén, nhiệt tình của các luật sư trẻ. Bên cạnh đó là cách thức làm việc khoa học và chuyên nghiệp luôn tạo cho khách hàng cảm giác yên tâm khi lựa chọn sử dụng dịch vụ của công ty.

Email: [email protected]

5. Công ty Luật Tuyên Thụy và cộng sự

Công ty Luật Tuyên Thụy và cộng sự thuộc đoàn Luật sư tỉnh Đồng Tháp được thành lập vào năm 2017. Với tinh thần làm việc bằng trách nhiệm, Luật Tuyên Thụy luôn đặt lợi ích của khách hàng làm ưu tiên, xem xét toán diện để đưa ra những giải pháp tối ưu nhất bảo vệ lợi ích, hạn chế tổn thất, rủi ro tối đa cho khách hàng. Công ty luôn trân trọng sự tin tưởng của khách hàng, lấy đó làm động lực để nỗ lực hoàn thiện và tạo ra những dịch vụ có giá trị hơn.

Email: [email protected]

6. Công ty Luật 24H

Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty Luật tại Đồng Tháp có dịch vụ tư vấn pháp lý uy tín thì Luật 24H là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Đây là một trong những công ty luật hàng đầu tại Việt Nam. Với gần 20 năm hoạt động, công ty đã gây dựng uy tín ngày càng cao với hàng trăm nghìn khách hàng qua nhiều vụ tư vấn và tranh tụng. Đến với Luật 24H bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng phục vụ.

Email: [email protected]

7. Công ty Luật Hùng Bách

Sau nhiều năm đi vào hoạt động, Luật Hùng Bách đã xây dựng được cho mình cơ cấu tổ chức ổn định, đội ngũ Luật sư, chuyên viên pháp lý và cố vấn có chuyên môn giỏi, tận tâm với công việc. Đến nay, công ty đã mở rộng quy mô khắp các tỉnh thành trên cả nước nhằm phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng. Công ty đảm nhiệm sứ mệnh bảo vệ quyền con người, quyền công dân, bảo vệ tốt nhất quyền lợi ích hợp pháp của khách hàng trong các vụ việc mà mình đảm nhận.

Email: [email protected]m

8. Công ty Luật Hoàng Sa

Công ty Luật Hoàng Sa là đơn vị cung cấp dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp có trụ sở tại thủ đô Hà Nội. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề cùng đội ngũ luật sư của am hiểu Pháp luật Việt Nam có khả năng xử lý các tình huống tranh chấp pháp lý, các vụ án, vụ việc theo yêu cầu của khách hàng một cách hiệu quả, tuân thủ và tận tâm.

Email: [email protected]

9. Công ty Luật Huy Thành

Luật Huy Thành là hãng luật chuyên hoạt động trong các lĩnh vực tranh tụng, thu hồi nợ; bảo vệ thân chủ trong các vụ án hình sự, dân sự; tư vấn doanh nghiệp,… Đến với Luật Huy Thành bạn sẽ nhận được sự nhiệt tình tư vấn của đội ngũ luật sư, nhân viên chuyên nghiệp có trình độ và đạo đức tốt đảm bảo đem đến cho bạn sự tư vấn kỹ lưỡng, lựa chọn hợp lý và đạt được kết quả mong muốn nhất. 

10. Công ty Luật Việt An

Công ty luật Việt An cũng là một trong những công ty có tầm ảnh hưởng cao trong giới luật sư. Với nhiều luật sư tài giỏi, chiến thắng trong nhiều vụ kiện.  Đây là nơi được nhiều khách hàng là các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp tin tưởng, lựa chọn để giải quyết các vấn đề liên quan đến pháp lý. Sau gần 15 năm hoạt động công ty đã khẳng định được uy tín, tín nhiệm, niềm tin của khách hàng trong và ngoài nước về dịch vụ tư vấn pháp luật chuyên nghiệp.

Email: [email protected]

11.Các câu hỏi thường gặp:

11.1 Tại sao phải chọn dịch vụ pháp lý của luật sư?

Bởi chỉ có Luật sư mới là người được nhà nước công nhận là những người am hiêu pháp luật. Với những kiến thức pháp luật của mình, Luật sư tiến hành thực hiện dịch vụ pháp lý một cách độc lập trong phạm vi hành nghề và quy chế trách nhiệm nghề nghiệp của mình. Bên cạnh đó, Luật sư phải đảm bảo tuân thủ thực hiện đúng bộ quy tắc đạo đức và ứng xử nghề nghiệp Luật sư Việt Nam do hội đồng luật sư toàn quốc ban hành nhằm đảm bảo sự yên tâm của khách hàng đối với việc lựa chọn dịch vụ pháp lý của Luật sư.

11.2 Chi phí dịch vụ luật sư là bao nhiêu?

Chi phí thuê luật sư bao gồm chi phí cố định và phí kết quả, cụ thể tùy thuộc vào hợp đồng dịch vụ đối với từng vụ việc của khách hàng mà mức thù lao hay chi phí cho dịch vụ luật sư sẽ khác nhau. Bởi mỗi vụ việc sẽ có một mức độ phức tạp riêng, do đó mức chi phí trả luật sư cũng sẽ không có biểu phí cố định cụ thể.

11.3 Những rủi ro pháp lý doanh nghiệp thường gặp phải là gì?

  • Tranh chấp nội bộ: Tranh chấp hợp đồng lao động, tranh chấp giữa các thành viên góp vốn, cổ đông góp vốn; việc lạm dụng quyền hạn gây thiệt hại cho doanh nghiệp…
  • Tranh chấp với cơ quan nhà nước: Tranh chấp các vấn đề thủ tục và quản lý thuế, bảo hiểm xã hội, vi phạm hành chính, bảo hiểm xã hội…
  • Tranh chấp với bên ngoài: Tranh chấp hợp đồng kinh doanh – đầu tư – thương mại, tranh chấp sở hữu trí tuệ, nợ xấu…
  • Thiệt hại do thiếu am hiểu thủ tục hành chính, thủ tục tư pháp, pháp luật về đầu tư, pháp luật thuế, xuất nhập khẩu…

11.4  Tại sao phải cần đến Luật sư tư vấn?

  • Luật sư là người am hiểu các quy định của pháp luật lao động.
  • Luật sư là có chuyên môn nghiệp vụ trong lĩnh vực pháp lý liên quan.
  • Luật sư trình bày, lập luận, hùng biện sắc bén tại phiên họp hòa giải, phiên tòa.
  • Tối ưu hóa thời gian và chi phí, cũng như giảm thiểu tối đa các rủi ro có thể xảy đến.

Trên đây là các công ty Luật tại Đồng Tháp chất lượng nhất hiện nay. Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp bạn sẽ tìm được địa chỉ có dịch vụ tư vấn pháp lý uy tín phù hợp với nhu cầu của mình.

Viết một bình luận

✅  Chuyên ⭕Đánh giá
✅ Cập nhật: ⭐ 2022
✅ Zalo: 0903245168
✅ Hỗ trợ: ⭐ Toàn quốc
✅ Hotline: ⭕ 0903245168