Top 10 công ty luật tại Điện Biên Uy tín (Cập nhật 2021)

Điện Biên là tỉnh miền núi thuộc vùng Tây Bắc Bộ, là cửa ngõ của nhiều hoạt động phát triển, giao thương không chỉ trong nước mà còn với nước ngoài nên tiềm ẩn nhiều nguy cơ về tội phạm hay các tranh chấp, vi phạm pháp luật. Chính vì thế mà nhu cầu nghiên cứu, tìm hiểu pháp luật và sử dụng các dịch vụ pháp lý ngày càng trở nên cấp thiết. Để đáp ứng nhu cầu đó các công ty Luật ở Điện Biên ra đời ngày càng nhiều. 

1. Công ty Luật ACC

Công ty Luật ACC là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý. Với quy mô hoạt động rộng khắp 63 tỉnh thành trên cả nước công ty đã và đang là đối tác đáng tin cậy của hàng ngàn khách hàng. Công ty sở hữu một đội ngũ nhân viên là các Luật sư, Luật gia và các chuyên viên pháp lý có nhiều năm làm việc trong nghề, có kiến thức chuyên sâu trong nhiều lĩnh vực nên có thể hỗ trợ khách hàng giải quyết các thắc mắc liên quan đến pháp lý một cách nhanh gọn, hiệu quả giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian quý báu và đúng theo quy định của pháp luật.  

Thông tin liên hệ:

2. Công ty Luật Hoàng Sa

Công ty Luật Hoàng Sa tiền thân là công ty Luật Đông Đô – đơn vị cung cấp dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp có trụ sở tại thủ đô Hà Nội được thành lập năm 2009. Với đội ngũ Luật sư chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn pháp luật. Luật Hoàng Sa cung cấp tới khách hàng các dịch vụ tư vấn pháp lý trong các lĩnh vực như dân sự, hôn nhân gia đình, kinh doanh thương mại, lao động, hành chính, sở hữu trí tuệ,…  Công ty luôn nói được và làm được, trong bất kỳ sự cố, sự kiện bất khả kháng xảy ra, công ty cũng hỗ trợ khách hàng và cam kết chịu trách nhiệm đến cùng.

Email: [email protected]

3. Công ty Luật Thời Đại

Công ty Luật Thời Đại là một trong những công ty luật – văn phòng luật sư uy tín hàng đầu Việt Nam. Với phương châm hoạt động “niềm tin của khách hàng là uy tín của chúng tôi ” công ty cam kết sẽ đem lại cho Quý khách hàng những dịch vụ chất lượng cao cùng với những giải pháp hiệu quả và toàn diện nhất nhằm giúp khách hàng tháo gỡ mọi khó khăn, đảm bảo mang lại thành công cho khách hàng ở mức cao nhất.

Email: [email protected]

4. Công ty luật Dương Gia

Trải qua nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực pháp lý, công ty luật Dương Gia hiện đang được khách hàng rất tin tưởng và được giới thiệu là địa chỉ uy tín về dịch vụ tư vấn pháp Luật tại Điện Biên. Công ty luôn sẵn sàng giải đáp, tư vấn mọi thắc mắc pháp lý của toàn thể quý khách hàng. Với đội ngũ Luật sư dày dặn kinh nghiệm và vô cùng đông đảo, Luật Dương Gia chắc chắn sẽ mang đến cho các bạn dịch vụ pháp lý chính xác nhất và hiệu quả nhất.

Email: [email protected]

5. Công ty Luật Toàn Quốc

Với mong muốn đưa pháp luật tới từng ngõ, ngách của cuộc sống, để mọi tầng lớp khách hàng đều có thể tiếp cận, hiểu và thực hiện đúng quy định pháp luật, Luật Toàn Quốc lấy phương châm hoạt động “Hãy nói để pháp luật được chia sẻ – Hãy chia sẻ để biết đúng sai – Pháp luật cho cuộc sống” là kim chỉ nam cho mọi hành động của mình. Công ty tự hào là một trong số những hãng luật áp dụng công nghệ trong quá trình hoạt động, luôn đặt sự Uy tín – Tin cậy – An toàn là mục tiêu xử lý vấn đề của khách hàng.

Email: [email protected]

6. Công ty luật 24H

Gần 20 năm hoạt động, Luật 24H là đơn vị đi đầu trong việc tư vấn và tranh tụng, bảo vệ quyền lợi của hàng trăm nghìn khách hàng trong nhiều vụ việc, vụ án khác nhau. Công ty cung cấp dịch vụ hỗ trợ pháp lý trong nhiều lĩnh vực pháp luật đa dạng, định hướng chính xác, giải quyết khoa học, triệt để, dự liệu được mọi vấn đề phát sinh và tránh mọi rủi ro không đáng có cho khách hàng. Đây là một trong những địa điểm có dịch vụ pháp lý uy tín nhất hiện nay mà mọi người có thể an tâm lựa chọn sử dụng dịch vụ.

Email: [email protected]

7. Công ty Luật Huy Thành

Luật Huy Thành là một trong những công ty Luật hàng đầu tại Điện Biên đã trở thành lựa chọn tin cậy đối với các tập đoàn, tổ chức và cá nhân trong và ngoài nước. Đội ngũ Luật sư của Luật Huy Thành có nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực, có trình độ chuyên môn cao, luôn tận tâm trong công việc. Hơn nữa công ty còn có nhiều tài nguyên trong lĩnh vực mình cung cấp do đó có thể đáp ứng các yêu cầu đa dạng nhưng cũng rất khắt khe của khách hàng.

8. Công ty Luật Minh Khuê

Công ty Luật Minh Khuê chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật cho các khách hàng tại Điện Biên trên tất cả các lĩnh vực bao gồm: luật hôn nhân và gia đình, luật hình sự, luật dân sự, thừa kế, luật đất đai,… Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực pháp lý công ty đã, đang và sẽ tiếp tục nỗ lực hơn nữa để nâng cao chất lượng dịch vụ tư vấn để hài lòng quý khách hàng, cũng như để tất cả công dân Việt Nam trên mọi miền Tổ quốc có hiểu biết quy định pháp luật, giúp đất nước Việt Nam ngày càng phát triển.

Email: [email protected]

9. Công ty Luật Hùng Bách

Công ty Luật Hùng Bách là tổ chức hành nghề Luật sư được thành lập bởi những Luật sư có kinh nghiệm chuyên sâu trong tất cả các lĩnh vực. Sau một thời gian đi vào hoạt động, Luật Hùng Bách đã xây dựng được cho mình cơ cấu tổ chức ổn định, đội ngũ Luật sư, chuyên viên pháp lý và cố vấn có chuyên môn giỏi, tận tâm với công việc. Công ty đã và đang mở rộng quy mô rộng khắp các tỉnh thành trong cả nước để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. 

Email: [email protected]

10. Công ty luật Việt An

Luật Việt An cũng là công ty Luật tại Điện Biên có dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp mà bạn có thể yên tâm sử dụng. Sau gần 15 năm hoạt động công ty đã khẳng định được uy tín, tín nhiệm, niềm tin của khách hàng trong và ngoài nước về dịch vụ tư vấn pháp luật doanh nghiệp, sở hữu trí tuệ, kinh doanh, thương mại, đầu tư, lao động, pháp luật thuế,… Với phương châm hoạt động “Tìm đến Luật Việt An- Tìm được câu trả lời” công ty tin tưởng sẽ là đối tác pháp lý đồng hành tốt nhất cho mỗi khách hàng.

Email: [email protected]

11. Các câu hỏi thường gặp:

11.1 Tại sao khách hàng nên lựa chọn dịch vụ pháp lý của các công ty Luật uy tín ?

Khi sử dụng dịch vụ pháp lý tại đây khách hàng được: 

 • Cung cấp dịch vụ đa dạng, từ tư vấn luật đến giải quyết tranh chấp kinh doanh
 • Nhận những giải pháp pháp lý tối ưu 
 • Đảm bảo chất lượng dịch tốt  
 • Thủ tục nhanh, gọn

11.2 Những rủi ro pháp lý doanh nghiệp thường gặp phải là gì?

 • Tranh chấp nội bộ: Tranh chấp hợp đồng lao động, tranh chấp giữa các thành viên góp vốn, cổ đông góp vốn; việc lạm dụng quyền hạn gây thiệt hại cho doanh nghiệp…
 • Tranh chấp với cơ quan nhà nước: Tranh chấp các vấn đề thủ tục và quản lý thuế, bảo hiểm xã hội, vi phạm hành chính, bảo hiểm xã hội…
 • Tranh chấp với bên ngoài: Tranh chấp hợp đồng kinh doanh – đầu tư – thương mại, tranh chấp sở hữu trí tuệ, nợ xấu…
 • Thiệt hại do thiếu am hiểu thủ tục hành chính, thủ tục tư pháp, pháp luật về đầu tư, pháp luật thuế, xuất nhập khẩu…

11.3 Dịch vụ pháp lý của luật sư gồm những lĩnh vực gì?

Dịch vụ pháp lý của luật sư bao gồm tham gia tố tụng, tư vấn pháp luật, đại diện ngoài tố tụng cho khách hàng và các dịch vụ pháp lý khác. Dịch vụ pháp lý khác của luật sư bao gồm: Giúp đỡ khách hàng thực hiện công việc liên quan đến thủ tục hành chính; giúp đỡ về mặt pháp luật trong trường hợp giải quyết khiếu nại; dịch thuật, xác nhận giấy tờ, các giao dịch và giúp đỡ khách hàng thực hiện công việc khác theo quy định của pháp luật.

11.4 Lợi ích to lớn từ việc sử dụng dịch vụ “Luật sư nội bộ doanh nghiệp” – “Luật sư công ty” – “Luật sư riêng” là gì?

Dịch vụ “Luật sư nội bộ doanh nghiệp” – “Luật sư công ty” – “Luật sư riêng đem lại cho doanh nghiệp những lợi ích vượt trội như sau như sau:

 • Tiết kiệm được thời gian
 • Tiết kiệm được tiền bạc
 • Phòng ngừa rủi ro pháp lý
 • Tiện lợi và kịp thời
 • Chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp

Pháp luật vô cùng quan trọng trong cuộc sống của chúng ta. Hi vọng với những thông tin này sẽ giúp ích cho các bạn trong việc tìm kiếm được đơn vị uy tín phù hợp với nhu cầu của mình.

Viết một bình luận

✅  Chuyên ⭕Đánh giá
✅ Cập nhật: ⭐ 2022
✅ Zalo: 0903245168
✅ Hỗ trợ: ⭐ Toàn quốc
✅ Hotline: ⭕ 0903245168