Top 10 công ty luật tại Đắk Nông Uy tín (Cập nhật 2021)

Hiện nay cùng với sự phát triển kinh tế – xã hội, nhu cầu được hỗ trợ về mặt pháp lý trên khắp các lĩnh vực từ hình sự, dân sự, đất đai, hôn nhân gia đình, lao động,… của người dân trên địa bàn tỉnh Đắk Nông không ngừng tăng lên. Do đó, các công ty, văn phòng luật ra đời ngày càng nhiều. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn những công ty Luật tại Đắk Nông nổi tiếng nhất hiện nay. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

1. Công ty Luật ACC

Công ty Luật ACC là “Đồng hành pháp lý cùng bạn”, với hệ thống chi nhánh phủ rộng khắp cả nước, cùng đội ngũ luật sư giỏi, dày kinh nghiệm cam kết bảo vệ quyền lợi tốt nhất cho quý khách hàng mọi lúc, mọi nơi, không mất nhiều thời gian đi lại, chi phí rẻ nhất mà khách hàng vẫn có thể được các Luật sư, chuyên viên, chuyên gia luật tư vấn, giải đáp thắc mắc về vấn đề pháp lý. Đó cũng chính là lý do mà trong suốt những năm qua ACC luôn được khách hàng tin tưởng và ủng hộ.

Công ty luôn chú trọng đào tạo, bồi dưỡng tri thức, đa dạng và đa phương các cách thức phục vụ khách hàng, không ngừng nâng cao nghiệp vụ chuyên môn cho toàn thể đội ngũ. Đặt sự Uy tín – Tin cậy – An toàn là mục tiêu xử lý vấn đề của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

2. Công ty Luật Hoàng Sa

Công ty luật Hoàng Sa được thành lập từ năm 2009, chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý liên quan đến nhiều lĩnh vực bao gồm: Tư vấn pháp luật hình sự, luật đất đai, hôn nhân gia đình, tranh chấp tài sản; tư vấn thành lập công ty,… Trên cơ sở được kế thừa những kinh nghiệm quý báu, đội ngũ nhân sự tư vấn chất lượng, cùng hệ thống khách hàng luôn tin cậy. Công ty Luật Hoàng Sa nỗ lực phấn đấu để hoàn thành bổn phận của mình là phục vụ quý khách hàng ngày được tốt hơn.

Email: [email protected]

3. Công ty Luật 24h

Bạn đang có tranh chấp pháp lý và muốn tìm công ty Luật uy tín tại Đắk Nông thì Công ty Luật 24h là một lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Luật 24H cung cấp dịch vụ, hỗ trợ pháp lý trong nhiều lĩnh vực pháp luật đa dạng, định hướng chính xác, giải quyết khoa học, triệt để, dự liệu được mọi vấn đề phát sinh và tránh mọi rủi ro không đáng có cho khách hàng, áp dụng pháp luật thông minh nhất, có lợi nhất và hiệu quả nhất để bảo vệ khách hàng.

Email: [email protected]

4. Công ty luật Minh Khuê

Công ty luật Minh Khuê với tư cách là một trong những công ty luật chuyên hỗ trợ tư vấn pháp luật toàn quốc luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc pháp lý của toàn thể quý khách hàng tại Đắk Nông. Công ty cam kết mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ pháp lý uy tín, chất lượng và hiệu quả nhất trong các công ty luật, văn phòng luật trên địa bàn.

Email: [email protected]

5. Công ty Luật Toàn Quốc

Luật Toàn Quốc là hãng luật được thành lập, hoạt động dưới sự cho phép, quản lý trực tiếp của Sở Tư pháp Hà Nội. Tự hào là một trong số những hãng luật áp dụng công nghệ trong quá trình hoạt động cùng với có sự kết hợp nhuần nhuyễn, ăn ý giữa đội ngũ Luật sư giàu kinh nghiệm, kỹ năng và các Luật sư, trợ lý Luật sư trẻ, năng động, giàu ý tưởng, sáng tạo, đào tạo bài bản, chuyên nghiệp đảm bảo đem đến cho khách hàng những dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Email: [email protected]

6. Công ty Luật Huy Thành

Với sứ mệnh hoạt động “Trong công ty chỉ có một chủ duy nhất đó chính là khách hàng” Luật Huy Thành cam kết đem dịch vụ Luật sư tư vấn tại Đắk Nông trở thành dịch vụ được khách hàng lựa chọn hàng đầu khi gặp vấn đề pháp lý. Công ty chuyên cung cấp tất cả dịch vụ pháp lý với chất lượng cao nhất – là kết quả từ sự chuyên nghiệp, chuyên tâm và sự gắn kết, hỗ trợ hiệu quả của toàn thể đội ngũ nhân viên công ty vì lợi ích cao nhất của khách hàng.

7. Công ty Luật Hồng Bàng

Công ty Luật Hồng Bàng được biết đến là đơn vị uy tín, chuyên nghiệp chuyên cung cấp các dịch vụ pháp lý trên địa bàn tỉnh Đắk Nông và các tỉnh lân cận. Với phương châm “Nhanh chóng, hiệu quả và đúng luật”, Luật Hồng Bàng đã luôn sẵn sàng đồng hành cùng khách hàng giải quyết mọi vấn đề pháp lý một cách nhanh gọn, hiệu quả đúng với quy định pháp luật.

8. Công ty Luật Hùng Bách

Công ty Luật Hùng Bách là tổ chức hành nghề Luật sư được thành lập bởi những Luật sư có kinh nghiệm chuyên sâu trong các lĩnh vực hình sự, dân sự, đất đai, doanh nghiệp, hôn nhân và gia đình,… Sau một thời gian đi vào hoạt động, Luật Hùng Bách đã xây dựng được cho mình chỗ đứng vững chắc trong ngành pháp luật Việt Nam. Là nhà cung cấp dịch vụ pháp lý hàng đầu, công ty luôn cam kết sẽ hết sức mình trong việc hỗ trợ khách hàng tháo gỡ các vướng mắc dù là khó khăn nhất trong hoạt động sản xuất kinh doanh và trong đời sống một cách hợp pháp, hiệu quả.

Email: [email protected]

9. Công ty Luật Rong Ba

Công ty Luật Rong Ba được đánh giá là một trong những công ty luật danh tiếng tại Việt Nam. Với đội ngũ luật sư, chuyên gia pháp lý có nhiều năm kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, kỹ năng tư vấn chuyên nghiệp được đào tạo từ các trường đại học uy tín trong và ngoài nước. Vì vậy, Luật Rong Ba tự tin có thể cung cấp các giải pháp pháp lý tối ưu nhất mang lại cho khách hàng những dịch vụ an toàn, uy tín, chuyên nghiệp nhất.

Email: [email protected]

10. Công ty Luật Sài Gòn.20

Sau nhiều năm hình thành và phát triển công ty Luật Sài Gòn.20 đã khẳng định vị thế là một trong những công ty tư vấn và cung cấp các dịch vụ pháp lý uy tín nhất tại Việt Nam. Sở hữu đội ngũ luật sư năng động, giàu kinh nghiệm công ty cam kết hỗ trợ hết mình giúp khách hàng giải quyết các vướng mắc trong lĩnh vực pháp lý một cách hợp pháp, hiệu quả.

11. Các câu hỏi thường gặp:

11.1 Thời điểm nào cần thuê luật sư?

Có thể khẳng định mọi công dân có thể tự mình, thông qua người thân, người giám hộ đều có quyền thuê luật sư để bảo vệ, bào chữa tại mọi thời điểm, mọi sự kiện pháp lý theo nhu cầu và theo pháp luật. Bạn có thể thuê luật sư để đại diện cá nhân, tổ chức mình thực hiện các công việc phù hợp pháp luật, hoặc có thể thuê luật sư để tham gia/ thay mặt làm việc với cơ quan, tổ chức, tham gia tố tụng theo quy định của pháp luật dân sự và pháp luật khác.

11.2 Tại sao doanh nghiệp của bạn nên mời luật sư riêng?

  • Hạn chế rủi ro thường gặp
  • Tiết kiệm chi phí
  • Dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp hơn
  • Giúp bạn an tâm, tự tin và quyết định nhanh hơn

11.3 Khi nào cần có dịch vụ pháp lý của luật sư?

Bất kỳ các vấn đề nào phát sinh liên quan đến các lĩnh vực trong đời sống, kinh doanh như dân sự, hình sự, đất đai, hôn nhân gia đình, thừa kế, kinh doanh thương mại… đều có thể cần đến dịch vụ pháp lý của luật sư. Luật sư sẽ là người thay mặt bạn tham gia với tư cách là người đại diện theo ủy quyền, người bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, người bào chữa của bạn hoặc tư vấn, hỗ trợ bạn các vấn đề về pháp lý một cách tốt nhất, tránh rủi ro và đem lại hiệu quả cao cho bạn

11.4 Làm thế nào để tìm được công ty luật uy tín cho việc tư vấn pháp luật?

  • Tìm trên các nguồn uy tín.
  • Nhờ sự hỗ trợ, chia sẻ kinh nghiệm của người quen.
  • Nhờ sự hỗ trợ, tư vấn của người hành nghề luật.
  • Qua các diễn đàn, hội nghị.
  • Nhờ hỗ trợ tìm kiếm từ đoàn luật sư – liên đoàn luật sư.

Trên đây là những công ty luật tại Đắk Nông nổi tiếng và chất lượng tốt nhất hiện nay. Hy vọng nó sẽ giúp bạn tìm được địa chỉ phù hợp với nhu cầu của mình.

Viết một bình luận

✅  Chuyên ⭕Đánh giá
✅ Cập nhật: ⭐ 2022
✅ Zalo: 0903245168
✅ Hỗ trợ: ⭐ Toàn quốc
✅ Hotline: ⭕ 0903245168