Top 10 Công ty luật tại Đắk Lắk Uy tín (Cập nhật 2021)

Ngày nay, pháp luật có vai trò vô cùng quan trọng trong cuộc sống của chúng ta. Nó góp phần không nhỏ trong việc hạn chế những tranh chấp có thể xảy ra trong đời sống xã hội, ngăn chặn các hành vi vi phạm pháp luật và nâng cao hiểu biết pháp luật của người dân. Vậy khi có nhu cầu tư vấn pháp luật bạn nên tìm đến đâu? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn những công ty Luật tại Đắk Lắk uy tín, nổi tiếng nhất hiện nay. Hãy cùng tìm hiểu nhé.

1. Công ty Luật ACC

Công ty đầu tiên nằm trong danh sách này mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đó chính là công ty Luật ACC. Là đơn vị đã có hơn 8 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn pháp lý cùng với đội ngũ luật sư, chuyên viên tư vấn, cộng tác viên được đào tạo bài bản, trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng cung cấp cho khách hàng những dịch vụ hoàn hảo nhất, đảm bảo tối đa lợi ích của khách hàng. Do đó, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng và yên tâm khi sử dụng dịch vụ của công ty Luật ACC. Đến với ACC là đến với dịch vụ hành nghề pháp lý chuyên nghiệp.

Thông tin liên hệ:

2. Công ty Luật Đặng Gia

Công ty Luật Đặng Gia luôn tự hào vì có đội ngũ luật sư, chuyên viên pháp lý giàu kinh nghiệm, tâm huyết, được đào tạo bài bản chuyên cung cấp các dịch vụ pháp lý đa dạng cho các cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp; tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến pháp luật. Trong suốt quá trình hoạt động, Đặng Gia luôn được khách hàng tin cậy, tín nhiệm. Với phương châm: chuyên nghiệp, tận tâm, uy tín, hiệu quả, Luật Đặng Gia tự tin mang đến dịch vụ bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho quý khách hàng một cách tốt nhất.

Email: [email protected]

3. Công ty Luật Dương Gia

Luật Dương Gia là một trong những công ty chuyên hỗ trợ tư vấn pháp luật tại Đắk Lắk luôn sẵn sàng giải đáp, tư vấn mọi thắc mắc pháp lý của toàn thể quý khách hàng. Trong suốt những năm qua công ty đã được hàng ngàn khách hàng là các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp tin tưởng ủng hộ bởi dịch vụ uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý. Công ty cam kết sẽ mang đến cho bạn dịch vụ pháp lý chính xác nhất và hiệu quả nhất trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk.

Email: [email protected]

4. Công ty Luật Minh Khuê

Công ty Luật Minh Khuê hiện đang cung cấp rất nhiều dịch vụ tư vấn pháp luật tại Đắk Lắk, bao gồm các dịch vụ như: tư vấn pháp luật trực tuyến, tư vấn pháp luật trực tiếp, dịch vụ luật sư, dịch vụ đại diện sở hữu trí tuệ,… Cùng với uy tín, khả năng và kinh nghiệm giải quyết trên nghìn vụ việc, công ty luôn hoạt động gắn liền với khẩu hiệu “thành công của khách hàng là thương hiệu của công ty”. Với mục tiêu này, Minh Khuê đã không ngừng phấn đấu để đạt được thành công trong việc chinh phục niềm tin của khách hàng.

Email: [email protected]

5. Công ty Luật Hùng Bách

Công ty Luật Hùng Bách được biết đến là một thương hiệu nổi tiếng trong hoạt động dịch vụ pháp lý trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk và các tỉnh thành trên cả nước. Công ty luôn hướng tới lợi ích, mục tiêu thiết thực nhất của mọi đối tượng khách hàng. Đội ngũ các luật sư, luật gia, chuyên viên nhiều kinh nghiệm của công ty sẽ cùng chia sẽ và tư vấn cho khách hàng những kiến thức về luật pháp nhằm giúp khách hàng đi đến thành công một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Email: [email protected]

6. Công ty Luật 24H

Luật 24H là một trong những đơn vị tư vấn và tranh tụng hàng đầu cả nước. Công ty đã bảo vệ quyền lợi của hàng trăm, hàng nghìn khách hàng sau gần 20 năm hoạt động. Công ty luôn sẵn sàng tư vấn cho khách hàng với tốc độ nhanh nhất, giải đáp thắc mắc 24/7 với mức phí rẻ nhất. Với thái độ tận tâm- linh hoạt- cầu thị, Luật 24H sẽ phối hợp đồng hành cùng khách hàng và các cơ quan có thẩm quyền, định hướng bảo vệ tốt nhất quyền lợi của khách hàng.

Email: [email protected]

7. Công ty Luật Huy Thành

Luật Huy Thành là công ty Luật uy tín hoạt động hàng đầu trong các lĩnh vực tranh tụng, thu hồi nợ; bảo vệ thân chủ trong các vụ án hình sự, dân sự; tư vấn doanh nghiệp và các dịch vụ pháp lý khác. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành cùng thái độ chuyên nghiệp, chuyên môn cao của đội ngũ Luật sư mà công ty được rất nhiều khách hàng tin tưởng giao phó.

8. Công ty Luật Việt An

Sau gần 15 năm hoạt động tư vấn pháp luật, dịch vụ pháp lý, dịch vụ đại diện sở hữu trí tuệ, dịch vụ kế toán thuế công ty Luật Việt An đã khẳng định được uy tín, tín nhiệm, niềm tin của khách hàng trong và ngoài nước. Với đội ngũ luật sư, luật gia, chuyên gia tư vấn hiểu biết sâu rộng, giàu kinh nghiệm, có trách nhiệm, đạo đức nghề nghiệp, được đào tạo tại các cơ sở chính quy, uy tín về nghề Luật tại Việt Nam và nước ngoài công ty tin rằng sẽ đảm bảo cung cấp tới khách hàng dịch vụ tư vấn luật tốt nhất và an toàn pháp lý nhất tại Việt Nam.

Email: [email protected]

9. Công ty Luật Gia Luật

Gia Luật cũng là công ty Luật tại Đắk Lắk có dịch vụ tư vấn pháp lý uy tín, chuyên nghiệp nhất hiện nay. Với đội ngũ luật sư, luật gia, chuyên viên tư vấn đông đảo, giàu kinh nghiệm công ty tự tin có đầy đủ khả năng đáp ứng mọi yêu cầu tư vấn của khách hàng và chứng minh sự lựa chọn của khách hàng dành cho công ty là lựa chọn phù hợp nhất.

Email: [email protected]

10. Công ty Luật Toàn Quốc

Công ty Luật Toàn Quốc được thành lập và hoạt động với sứ mệnh trở thành nhà cung cấp dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp nhằm giúp khách hàng được bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp một cách có thể bằng tất cả sự nhiệt tình, tâm huyết, và ý thức nghề nghiệp. Công ty không ngừng tìm tòi, sáng tạo để áp dụng luật đúng đắn, linh hoạt nhất.

Email: [email protected]

11. Các câu hỏi thường gặp:

11.1 Chi phí thuê Luật sư riêng là bao nhiêu?

Đối với dịch vụ luật sư riêng, chi phí dịch vụ thông thường sẽ được phân thành hai loại:

  • Phí tư vấn thường xuyên: được thanh toán định kỳ theo thỏa thuận của các bên.
  • Phí theo vụ việc: trong quá trình tư vấn, giải quyết vấn đề cho khách hàng, nếu có phát sinh vụ việc mới thì các bên sẽ tiến hành ký kết bằng một hợp đồng dịch vụ pháp lý khác.

11.2 Lợi ích khi sử dụng dịch vụ pháp lý tại công ty luật là gì?

  • Được tư vấn hướng giải quyết khi có tranh chấp xảy ra, nhờ đó loại bỏ bớt các rủi ro không đáng có.
  • Tiết kiệm thời gian và chi phí tham gia tranh tụng vì quá trình tranh tụng thường kéo dài và tốn kém.
  • Có thể ủy quyền cho luật sư và dành thời gian cho việc sản xuất, kinh doanh.
  • Ngăn chặn bên vi phạm lấn chiếm, chuyển nhượng trái phép quyền sử dụng đất, giả mạo giấy tờ.

11.3 Dịch vụ Luật sư là gì?

Dịch vụ pháp lý của luật sư bao gồm tham gia tố tụng, tư vấn pháp luật, đại diện ngoài tố tụng cho khách hàng và các dịch vụ pháp lý khác. Dịch vụ tư vấn pháp luật được hiểu là hoạt động cung cấp các ý kiến pháp lý, giải pháp của các chủ thể cung cấp dịch vụ pháp lý cho các cá nhân, tổ chức có yêu cầu. Còn dịch vụ đại diện pháp lý được hiểu là chủ thể cung cấp dịch vụ sẽ là người đại diện cho khách hàng trước các đối tác của khách hàng để thực hiện các công việc có liên quan đến quyền và nghĩa vụ của khách hàng theo đúng quy định của pháp luật.

11.4 Có nên thuê luật sư không?

Luật sư là những người có kiến thức pháp luật, trình độ chuyên môn vững vàng, kỹ năng nghề nghiệp tốt, hoạt động chuyên nghiệp. Do vậy, luật sư giỏi sẽ giúp bạn bảo vệ quyền lợi cá nhân của mình một cách tốt nhất. Luật sư tham gia vụ án của bạn thì bạn sẽ được luật sư tư vấn về “trình tự, thủ tục tố tụng, tư vấn về phương hướng pháp lý” của vụ kiện, tư vấn về những mánh khóe của đối thủ để từ đó giúp các bạn có khả năng thắng kiện cao nhất.

Ngoài ra, luật sư sẽ cung cấp cho các bạn các giải pháp pháp lý sao cho thắng kiện và đòi lại quyền lợi mà tốn ít chi phí và công sức, giúp tham gia đàm phán. Việc có Luật sư tham gia vụ án để bảo vệ quyền lợi sẽ rất hữu ích cho các bạn.

 

Bài viết trên đây là toàn bộ thông tin về các công ty Luật hàng đầu tại Đắk Lắk. Hy vọng nó sẽ giúp ích cho bạn khi có nhu cầu về tư vấn pháp luật trên địa bàn.

Viết một bình luận

✅  Chuyên ⭕Đánh giá
✅ Cập nhật: ⭐ 2022
✅ Zalo: 0903245168
✅ Hỗ trợ: ⭐ Toàn quốc
✅ Hotline: ⭕ 0903245168