Top 10 Công ty luật tại Cao Bằng Uy tín (Cập nhật 2021)

Nền kinh tế ngày càng phát triển do đó nhu cầu về ngành luật ngày một tăng cao, để tìm được một công ty luật tại Cao Bằng thì không khó bởi hiện nay các công ty, văn phòng luật ngày càng nhiều. Tuy nhiên, để tìm được một công ty uy tín và chất lượng thì không phải dễ dàng. Để giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm được công ty phù hợp với nhu cầu của mình chúng tôi đã giúp bạn tổng hợp những công ty luật hàng đầu tại Cao Bằng qua bài viết dưới đây. Cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

1. Công ty Luật ACC

ACC là đơn vị hàng đầu và uy tín trong lĩnh vực tư vấn pháp luật, có đội ngũ luật sư, luật gia và chuyên viên pháp lý có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm và tận tâm trong công việc luôn sẵn sàng tiếp nhận, và hỗ trợ tư vấn khách hàng đang có vướng mắc về pháp luật một cách toàn diện và tối đa. Với mong muốn trở thành công ty Luật tại Cao Bằng uy tín, chuyên nghiệp nhất hiện nay, ACC không ngừng cố gắng để tạo ra những giá trị dịch vụ tốt nhất làm hài lòng khách hàng. Thương hiệu ACC đã dần lớn mạnh và trở thành một trong những hãng luật uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

2. Công ty Luật Hoàng Sa

Công ty Luật Hoàng Sa là đơn vị cung cấp dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp có trụ sở tại thủ đô Hà Nội được thành lập năm 2009. Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, chuyên môn, công ty cung cấp dịch vụ pháp lý tới khách hàng có nhu cầu trong những lĩnh vực bao gồm: Tư vấn pháp luật hình sự; luật đất đai, hôn nhân gia đình, tranh chấp tài sản; tư vấn thành lập công ty,… Trong suốt hơn 10 năm hoạt động công ty đã và đang đại diện cho nhiều cá nhân, tổ chức trong nước, nước ngoài để làm việc với các cơ quan nhà nước, các cá nhân, tổ chức đối trọng nhằm xử lý vụ việc được hiệu quả nhất.

Email: [email protected]

3. Công ty Luật Dương Gia

Luật Dương Gia là một trong những địa chỉ tin cậy cho khách hàng về dịch vụ tư vấn pháp luật hàng đầu tại Cao Bằng. Với đội ngũ Luật sư, chuyên viên tư vấn dày dặn kinh nghiệm và vô cùng đông đảo, Luật Dương Gia chắc chắn sẽ mang đến cho các bạn dịch vụ pháp lý chính xác và hiệu quả nhất. Nhờ vậy mà công ty luôn được các cá nhân, doanh nghiệp trong và ngoài nước tin tưởng lựa chọn để đồng hành trong cuộc sống và hoạt động kinh doanh.

Email: [email protected]

4. Công ty luật An Ninh

Công ty luật An Ninh với đội ngũ luật sư, chuyên viên tư vấn luật chuyên nghiệp, chuyên cung cấp dịch vụ hỗ trợ pháp lý tới khách hàng tại Cao Bằng trong mọi lĩnh vực pháp luật dân sự, luật hình sự, luật đất đai, luật hôn nhân & gia đình,… Với phương châm hoạt động là tận tâm vì khách hàng, tận tụy với công việc, hoàn thành dịch vụ đúng tiến độ và yêu cầu. Công ty không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ trong các hoạt động tư vấn pháp lý, cũng như bảo vệ các quyền và lợi ích hợp pháp của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp theo quy định của pháp luật.

5. Công ty luật Minh Khuê

Là đơn vị tiên phong trong việc xây dựng hoạt động tư vấn pháp luật tại Cao Bằng, Luật Minh Khuê luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ của công ty. Với thế mạnh được tạo bởi kiến thức – chuyên môn – kinh nghiệm của các luật sư cùng với sự năng động, nhiệt tình và nhạy bén. Luật Minh Khuê đã và đang từng bước khẳng định là một trong những tổ chức hành nghề luật, công ty luật có uy tín trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý cho các cá nhân, các tổ chức, các doanh nghiệp trong nước cũng như nước ngoài.

Email: [email protected]

6. Công ty Luật Toàn Quốc

Luật Toàn Quốc tự hào là một trong những công ty luật uy tín nhất hiện nay trong lĩnh vực tư vấn pháp lý doanh nghiệp, đầu tư, các loại giấy phép, rà soát soạn thảo hợp đồng kinh doanh, đất đai và rà soát pháp lý thuế tại Việt Nam. Hoạt động dựa trên phương châm uy tín – hiệu quả – nhanh chóng công ty cam kết mọi giao dịch đảm bảo, hỗ trợ dài lâu và giá tốt nhất. Đây là một trong những công ty Luật tại Cao Bằng có chất lượng tốt nhất mà bạn không thể bỏ qua.

Email: [email protected]

7. Công ty Luật Hùng Bách

Công ty Luật Hùng Bách là tổ chức hành nghề Luật sư được thành lập bởi những Luật sư có kinh nghiệm nhiều năm trong tất cả các lĩnh vực. Luật Hùng Bách hướng đến mục tiêu cung cấp dịch vụ pháp lý và phổ biến kiến thức pháp luật cho mọi người dân trên phạm vi cả nước. Không ngừng nâng cao dịch vụ pháp lý với tiêu chí cung cấp dịch vụ pháp tốt hơn so với bản thân mình trước đây và của các đơn vị khác trong cùng lĩnh vực.

Email: [email protected]

8. Công ty Luật Huy Thành

Luật Huy Thành được thành lập từ năm 2014 luôn sẵn sàng, tận tậm, nhiệt tình cung cấp đến khách hàng những dịch vụ pháp lý uy tín, chính xác, bảo đảm tối đa quyền lợi hợp pháp cho khách hàng. Đến nay, công ty đã trở thành đối tác cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý cho hàng ngàn khách hàng là các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp thuộc các lĩnh vực, ngành nghề khác nhau. Các dịch vụ do công ty thực hiện đều được khách hàng đánh giá cao về sự chuyên nghiệp, uy tín và hiệu quả mà công ty mang lại.

9. Công ty Luật Việt An

Sau nhiều năm xây dựng và phát triển, Luật Việt An đã trở thành một trong những công ty luật hàng đầu trong cả nước. Với đội ngũ luật sư, luật gia, người đại diện sở hữu trí tuệ, chuyên gia tư vấn hiểu biết sâu rộng, giàu kinh nghiệm, có trách nhiệm, đạo đức nghề nghiệp, được đào tạo tại các cơ sở chính quy, uy tín về nghề Luật tại Việt Nam và nước ngoài. Công ty đã hỗ trợ hàng ngàn lượt đối tác, doanh nghiệp giải quyết những vấn đề liên quan đến lĩnh vực pháp lý một cách nhanh gọn, hiệu quả và chuyên nghiệp.

Email: [email protected]

10. Công ty Luật Hồng Bàng

Công ty Luật Hồng Bàng là chuyên gia trong lĩnh vực pháp lý doanh nghiệp, dân sự, luật hôn nhân gia đình, luật sở hữu trí tuệ,… Công ty được điều hành bởi ban giám đốc kỳ cựu nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ luật sư, chuyên viên tư vấn có kiến thức, chuyên môn luôn cố gắng đáp ứng tốt các nhu cầu ngày càng cao của khách hàng về tư vấn pháp luật. Trong nhiều năm hoạt động, các dịch vụ mà công ty cung cấp đều được khách hàng đánh giá cao vì sự chuyên nghiệp, tận tâm trong công việc.

11. Các câu hỏi thường gặp:

11.1 Dịch vụ pháp lý của luật sư đất đai là gì?

Dịch vụ pháp lý tư vấn luật đất đai bao gồm tất cả những việc liên quan tới pháp lý như tham gia tố tụng, tư vấn pháp luật, đại diện ngoài tố tụng cho khách hàng  quan tới nhà đất, đất đai và tất cả các vấn đề liên quan tới pháp lý khác.

11.2 Giá dịch vụ luật sư tư vấn là bao nhiêu?

Tùy vào tính chất, quy mô vụ việc thì có mức phí khác nhau:

  • Mức độ phức tạp của vụ, việc.
  • Công sức và thời gian của luật sư (hoặc nhóm luật sư) bỏ ra để thực hiện vụ, việc.
  • Dựa trên kinh nghiệm, uy tín của Luật sư của công ty.
  • Yêu cầu cụ thể của khách hàng về trách nhiệm, hiệu quả thực hiện vụ, việc.

11.3 Làm thế nào để lựa chọn được công ty luật phù hợp ?

Khi muốn lựa chọn đơn vị để gửi gắm niềm tin bạn hãy đánh giá đơn vị qua những chi tiết sau: Kinh nghiệm làm việc, danh tiếng của luật sư, đánh giá Luật sư qua mức độ chuyên nghiệp khi tiếp cận và giải quyết vụ, việc. Đánh giá Luật sư qua trò chuyện trực tiếp với khách hàng.

11.4 Tại sao cần luật sư bào chữa trong vụ án cố ý gây thương tích?

Luật sư là người bào chữa bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp tối ưu nhất của bị can/bị cáo trong vụ án cố ý gây thương tích. Là người am hiểu kiến thức pháp luật tường tận, đưa ra phương án bào chữa tốt nhất cho bị can/bị cáo theo đúng quy định của pháp luật. Là người có thể đồng hành cùng bị can/bị cáo xuyên suốt quá trình vụ án từ giai đoạn đầu khởi tố, trong quá trình tố tụng và sau khi tuyên án. Giúp bị can/bị cáo giảm nhẹ tội dựa trên những tình tiết của sự việc bằng những lý lẽ thuyết phục và sắc bén.

Trên đây là những công ty Luật tại Cao Bằng được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn. Hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích với bạn trong việc tìm kiếm được địa chỉ uy tín phù hợp với nhu cầu của mình.

 

 

 

 

 

 

Viết một bình luận

✅  Chuyên ⭕Đánh giá
✅ Cập nhật: ⭐ 2022
✅ Zalo: 0903245168
✅ Hỗ trợ: ⭐ Toàn quốc
✅ Hotline: ⭕ 0903245168