Top 10 Văn phòng luật sư, Công ty luật tại Cần Thơ năm 2021

Một đất nước văn minh chắc chắn đi liền với vấn đề phát triển của luật pháp. Ngày nay, luật đang dần đi vào từng ngóc ngách của đời sống, trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta. Vì thế việc tôn trọng và hiểu biết luật pháp là vô cùng quan trọng. Vậy khi bạn cần sự trợ giúp pháp lý, bạn phải đến đâu? Sau đây chúng tôi xin được giới thiệu đến bạn các văn phòng luật sư, công ty luật tại Cần Thơ có chất lượng, uy tín tốt nhất hiện nay, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

1. Công ty Luật ACC

Công ty Luật ACC đến nay đã trở thành một thương hiệu uy tín trong lĩnh vực pháp lý không chỉ trên địa bàn tỉnh Cần Thơ mà còn rộng khắp các tỉnh thành trong cả nước. Nguyên tắc trong hoạt động của công ty là “Tận tâm, Chuyên nghiệp và Hiệu quả” chính vì thế ACC đã, đang và sẽ luôn hướng tới những dịch vụ pháp lý có chất lượng cao nhất cho khách hàng. Với kinh nghiệm chuyên môn cùng những thực tế tham gia, Công ty Luật ACC đảm bảo sẽ là người bạn tâm huyết trong cố vấn pháp luật cho các cá nhân, cơ quan, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Cần Thơ.

Thông tin liên hệ:

2. Công ty Luật Lê Hoàng

Công ty Luật Lê Hoàng sau hơn 10 năm hoạt động đã có nhiều thành tích trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý tại khu vực Cần Thơ và các tỉnh lân cận. Đội ngũ Luật sư, Luật gia, chuyên gia và các cộng tác viên tại công ty giàu kinh nghiệm về nhiều lĩnh vực, luật, đầu tư- tài chính, giảng dạy, hoạt động pháp luật thực hành… đã, đang và sẽ tiếp tục hoàn thiện để đáp ứng một cách tốt nhất những yêu cầu pháp lý ở mức độ cao nhất và tin tưởng mang lại sự hài lòng cao nhất cho tất cả các đối tượng khác hàng.

Email: [email protected]

3. Công ty luật miền Tây

Công ty luật miền Tây được thành lập bởi các sáng lập viên là những Luật sư giàu kinh nghiệm trong hoạt động thực tiễn. Hiện nay, công ty đang cung cấp dịch vụ pháp lý cho nhiều khách hàng là các doanh nghiệp lớn, các cá nhân trong và ngoài nước. Với phương châm “Thấu hiểu khách hàng, tất cả vì sự thành công của khách hàng” công ty luật miền Tây đang từng bước khẳng định vị thế của mình trong việc cung cấp các dịch vụ pháp lý về tư vấn pháp luật và giải quyết tranh chấp.

Email: [email protected]

4. Công ty Luật Tâm Chung

Công ty Luật Tâm Chung chuyên cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp bao gồm: tư vấn đầu tư, hàng hải, bảo hiểm, thương mại và sở hữu trí tuệ. Công ty tự hào vì có đội ngũ luật sư giỏi, uy tín, các chuyên gia tư vấn Luật có trình độ cao, kinh nghiệm lâu năm nhiệt huyết với công việc. Do đó, khi đến với Luật Tâm Chung các khách hàng sẽ được tư vấn hỗ trợ tối đa mọi thủ tục, được tư vấn những phương án phù hợp và đem lại kết quả tốt nhất.

Email: [email protected]

5. Công ty Luật Hoàng Quân

Công ty Luật Hoàng Quân được đánh giá cao với đội ngũ các Luật sư, Luật Gia nhiều năm kinh nghiệm và chuyên viên có kỹ năng chuyên môn cao, tác phong làm việc chuyên nghiệp và phục vụ khách hàng chu đáo tận tình đúng theo quy định thống nhất. Công ty hoạt động trong lĩnh vực tư vấn pháp luật doanh nghiệp và cá nhân, tư vấn đầu tư trong và ngoài nước, tham gia tố tụng,… Đây sẽ là người bạn tận tụy, chuyên nghiệp đồng hành cùng cùng khách hàng trên con đường phát triển.

Email: [email protected]

6. Công ty Luật TNHH MTV Dina

Công ty Luật Dina chuyên cung cấp dịch vụ pháp lý trên tất cả các lĩnh vực:  Dân sự, đất đai, hôn nhân gia đình, thương mại, lao động, hành chính,… Với đội ngũ luật sư giỏi, giàu kinh nghiệm, Luật DiNa luôn hướng tới sự chuyên nghiệp trong từng tác phong, toàn tâm với khách hàng, uy tín giữ bí mật thông tin khách hàng trong mọi hoàn cảnh.

Email: [email protected]

7. Công ty Luật Khôi Luân

Sở hữu đội ngũ luật sư chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm hành nghề trong môi trường Pháp luật. Công ty Luật Khôi Luân cung cấp đến khách hàng các dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp, đảm bảo tính chặt chẽ và nhất quán trong từng dòng văn bản, cũng như hạn chế tối đa các rủi ro pháp lý mà khách hàng có thể gặp phải. Đây là một trong những công ty Luật tại Cần Thơ có chất lượng tốt nhất hiện nay mà bạn có thể tham khảo.

Email: [email protected]

8. Công ty Luật Hợp Danh Cilaf & Partners

Cilaf & Partners là hãng luật đáng tin cậy nhằm giúp khánh hàng được an toàn và tránh rủi ro pháp lý khi đầu tư, kinh doanh lâu dài tại thị trường Việt Nam, đặc biệt là tại Khu vực Đồng bằng Sông cửu Long. Tại Cilaf & Partners, khách hàng sẽ được đội ngũ luật sư chuyên nghiệp  tư vấn dịch vụ pháp lý thường xuyên, tư vấn pháp lý vụ việc cũng như đại diện khách hàng trong đàm phán, giải quyết tranh chấp và thực thi các quyết định của cơ quan tài phán, nhằm đảm bảo lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

Email: [email protected]

9. Công ty Luật Dương Gia

Công ty Luật Dương Gia là công ty chuyên cung cấp giải pháp pháp lý một cách Tận tâm, chuyên nghiệp, thấu hiểu, tối ưu và an toàn nhất cho khách hàng. Với đội ngũ Luật sư dày dặn kinh nghiệm và vô cùng đông đảo, Luật Dương Gia chắc chắn sẽ mang đến cho các bạn dịch vụ pháp lý chính xác nhất và hiệu quả nhất trên địa bàn tỉnh Cần Thơ.

Email: [email protected]

10. Công ty Luật Hùng Bách

Công ty Luật Hùng Bách là tổ chức hành nghề Luật sư được thành lập bởi những Luật sư có kinh nghiệm chuyên sâu trong các lĩnh vực hình sự, dân sự, đất đai, doanh nghiệp, hôn nhân và gia đình,… Sau một thời gian đi vào hoạt động, Luật Hùng Bách đã xây dựng được cho mình cơ cấu tổ chức ổn định, đội ngũ Luật sư, chuyên viên pháp lý và cố vấn có chuyên môn giỏi, tận tâm với công việc. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại Hùng Bách.

11. Các câu hỏi thường gặp:

11.1 Tư vấn pháp lý gồm những nội dung nào?

  • Tư vấn tranh chấp về dân sự, tài sản, thừa kế, hôn nhân gia đình,…
  • Tư vấn luật đất đai.
  • Tư vấn luật hợp đồng, tư vấn pháp luật lao động, tư vấn thành lập doanh nghiệp, đầu tư nước ngoài…
  • Tư vấn pháp luật thường xuyên cho doanh nghiệp, tư vấn về cách thức, biện pháp giải quyết tranh chấp.
  • Tư vấn về thủ tục và quy trình liên quan đến thi hành án; nhận đại diện trong thủ tục thi hành án dân sự.

11.2 Dịch vụ pháp lý là gì?

Dịch vụ pháp lý là một lĩnh vực khá rộng, mang đặc quyền của giới luật gia. Dịch vụ pháp lý của luật sư được hiểu là sự giúp đỡ về mặt pháp luật, bao gồm việc tham gia tố tụng, tư vấn pháp luật, và các dịch vụ pháp lý khác.

11.3 Khi nào cần có dịch vụ pháp lý của luật sư?

Bất kỳ các vấn đề nào phát sinh liên quan đến các lĩnh vực trong đời sống, kinh doanh như dân sự, hình sự, đất đai, hôn nhân gia đình, thừa kế, kinh doanh thương mại… đều có thể cần đến dịch vụ pháp lý của luật sư. Luật sư sẽ là người thay mặt bạn tham gia với tư cách là người đại diện theo ủy quyền, người bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, người bào chữa của bạn hoặc tư vấn, hỗ trợ bạn các vấn đề về pháp lý một cách tốt nhất, tránh rủi ro và đem lại hiệu quả cao cho bạn.

11.4 Nội dung của dịch vụ tố tụng?

  • Tham gia điều tra, thu thập, kiểm tra và đánh giá chứng cứ, tài liệu; tư vấn và hỗ trợ khách hàng soạn thảo, chuẩn bị hồ sơ xuất trình trước tòa án, trọng tài.
  • Đại diện theo ủy quyền và bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho đương sự trong các vụ án/việc dân sự, kinh doanh thương mại, lao động, hành chính.
  • Cử luật sư tham gia tố tụng với tư cách là người bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho đương sự trong các vụ án dân sự, kinh tế, lao động, hành chính, hôn nhân gia đình.

Lĩnh vực tư vấn pháp luật không thể thiếu trên tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc, việc tìm kiếm những địa chỉ tin cậy cho mình trong vấn đề này là vô cùng cần thiết. Trên đây là những  văn phòng luật sư, công ty Luật tại Cần Thơ có dịch vụ tốt nhất, uy tín nhất. Hi vọng nó sẽ giúp ích cho bạn khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ pháp lý trên địa bàn tỉnh Cần Thơ.

 

 

 

 

Viết một bình luận

✅  Chuyên ⭕Đánh giá
✅ Cập nhật: ⭐ 2022
✅ Zalo: 0903245168
✅ Hỗ trợ: ⭐ Toàn quốc
✅ Hotline: ⭕ 0903245168