Top 10 công ty Luật tại Bến Tre Uy tín (Cập nhật 2021)

Bến Tre là tỉnh có nền kinh tế ngày càng phát triển mạnh mẽ. Cũng giống như tại các địa phương khác, hiện nay, nhu cầu tìm hiểu về pháp luật của người dân tại Bến Tre đang không ngừng gia tăng, người dân ngày càng nhận thức được vai trò và tầm quan trọng của pháp luật đối với đời sống, sinh hoạt, sản xuất, kinh doanh. Điều đó đã làm cho các dịch vụ tư vấn luật và hỗ trợ các thủ tục pháp lý tại đây ngày một phát triển. Dưới đây là những thông tin của các công ty Luật uy tín tại Bến Tre, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

1. Công ty Luật ACC

ACC là công ty chuyên cung cấp văn phòng luật sư, công ty luật, tư vấn pháp luật tại Bến Tre nhanh chóng, chính xác và uy tín. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực pháp luật, công ty đã tạo được nhiều niềm tin của khách hàng, tư vấn thành công trong nhiều mảng dịch vụ đa dạng. Đội ngũ luật sư, chuyên viên pháp lý tại ACC nhiều năm kinh nghiệm cùng kiến thức chuyên sâu, tâm huyết với nghề, tận tụy với khách hàng. Chính vì vậy, Công ty Luật ACC được coi là công ty Luật tại Bến Tre có chất lượng, uy tín tốt nhất hiện nay.

Thông tin liên hệ:

2. Công ty Luật DC COUNSEL CN Bến Tre

Công ty Luật DC COUNSEL CN Bến Tre là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ pháp lý trên địa bàn tỉnh Bến Tre và các thành khắp cả nước. Với đội ngũ Luật sư, chuyên viên tư vấn giàu kiến thức, kinh nghiệm và bản lĩnh thường xuyên đóng góp và phát biểu ý kiến pháp lý trên các kênh truyền thông, tư vấn pháp lý cho các doanh nghiệp, cá nhân trong và ngoài nước. Do đó, cam kết sẽ hết sức mình trong việc hỗ trợ khách hàng tháo gỡ các vướng mắc, thực hiện trình tự thủ tục mang tính hành chính, pháp lý trong đời sống và trong các hoạt động sản xuất kinh doanh một cách hợp pháp, hiệu quả.

Email: [email protected]

3. Công ty Luật Dương Gia

Luật Dương Gia cũng là một trong những công ty luật uy tín chuyên hỗ trợ tư vấn pháp luật tại Bến Tre. Các lĩnh vực công ty cung cấp bao gồm: Tư vấn pháp luật dân sự, luật hình sự, luật hôn nhân – gia đình, luật đất đai,… Với phương châm hoạt động trong suốt quá trình kể từ khi thành lập đến nay là “bảo vệ lợi ích tối đa cho khách hàng”, Luật Dương Gia  đang dần trở thành một địa chỉ tin cậy đối với rất nhiều đối tượng khách hàng khác nhau trong và ngoài nước.

Email: [email protected]

4. Công ty Luật Minh Khuê

Công ty Luật Minh Khuê là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật uy tín hàng đầu tại Việt Nam. với đội ngũ luật sư giỏi, chuyên gia pháp lý, chuyên gia tư vấn đầu tư, quản lý và kinh doanh có trình độ cao, năng động và sáng tạo, có kinh nghiệm luôn nỗ lực hết mình để tư vấn cho quý khách hàng khi có bất kỳ vướng mắc hay khó khăn gì về mặt pháp lý cần được hỗ trợ.

Email: [email protected]

5. Công ty Luật Hùng Bách

Bạn đang muốn tìm công ty có Luật sư tư vấn, Luật sư tranh tụng giỏi, giàu uy tín và kinh nghiệm tại Bến Tre thì công ty Luật Hùng Bách là một trong những lựa chọn tốt  nhất dành cho bạn. Hoạt động phương châm  “ Thành tín, Trách nhiệm, Công minh ” công ty luôn cam kết đem lại cho khách hàng dịch vụ có chất lượng tốt nhất với thái độ tận tâm, tận tụy và chuyên nghiệp. Trong suốt những năm qua, công ty luôn nhận được sự ủng hộ, tin tưởng từ quý khách hàng trên mọi miền Tổ quốc, kể cả khách hàng nước ngoài và đặc biệt là khách hàng tại Bến Tre.

Email: [email protected]

6. Công ty tư vấn Luật Toàn Quốc

Công ty tư vấn Luật Toàn Quốc là công ty hoạt động trong lĩnh vực pháp luật tại Việt Nam. Từ khi đi vào hoạt động, công ty đã có những bước phát triển mạnh mẽ, đã thực hiện hàng nghìn vụ việc trợ giúp pháp lý cho các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh. Hoạt động trợ giúp pháp lý đã thực sự đi vào chiều sâu, có chất lượng, hiệu quả, đáp ứng tốt yêu cầu của khách hàng.

Email: [email protected]

7. Công ty Luật Huy Thành

Với gần 10 năm kinh nghiệm hành nghề Luật sư ở tất cả các lĩnh vực tranh tụng, tư vấn pháp luật,… công ty Luật Huy Thành hiện đang được rất nhiều Quý Khách hàng tin tưởng và chọn là đơn vị tư vấn pháp luật thường xuyên trên địa bàn tỉnh Bến Tre. Với mong muốn trở thành người bạn đồng hành uy tín của đông đảo khách hàng công ty không ngừng nỗ lực cung cấp các dịch vụ pháp lý hiệu quả, uy tín, chuyên nghiệp với tiêu chuẩn cao.

8. Công ty Luật Hoàng Sa

Công ty Luật Hoàng Sa đã và đang cung cấp dịch vụ pháp lý cho hàng ngàn lượt khách hàng trong nước và khách hàng nước ngoài với nhiều lĩnh vực khác nhau. Bao gồm: luật sư hình sự, luật sư dân sự và đất đai, luật sư doanh nghiệp, đăng ký kinh doanh,… Trên cơ sở kế thừa những kinh nghiệm quý báu, cùng hệ thống khách hàng luôn tin cậy. Công ty Luật Hoàng Sa luôn nỗ lực phấn đấu để hoàn thành bổn phận của mình là phục vụ quý khách hàng ngày được tốt hơn.

Email: [email protected]

9. Công ty Luật 24H

Với gần 20 năm hoạt động, Luật 24H là đơn vị đi đầu trong việc tư vấn và tranh tụng, bảo vệ quyền lợi của hàng trăm nghìn khách hàng trong nhiều vụ việc, vụ án khác nhau. Công ty cung cấp dịch vụ, hỗ trợ pháp lý trong nhiều lĩnh vực pháp luật đa dạng, định hướng chính xác, giải quyết khoa học, triệt để, dự liệu được mọi vấn đề phát sinh và tránh mọi rủi ro không đáng có cho khách hàng. Áp dụng pháp luật thông minh nhất, có lợi nhất và hiệu quả nhất để bảo vệ khách hàng.

Email: [email protected]

10. Công ty Luật Hoàng Gia

Công ty Luật Hoàng Gia tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ pháp lý tại Việt Nam. Công ty chuyên hỗ trợ toàn diện về các lĩnh vực: dân sự, đất đai, thừa kế, hợp đồng, hình sự, doanh nghiệp,… Đội ngũ luật sư và chuyên gia tư vấn tại đây không chỉ có trình độ cao, am hiểu pháp luật mà còn có những kinh nghiệm trong thực tiễn kinh doanh, chính vì vậy, Luật Hoàng Gia luôn cố gắng mang đến cho khách hàng những giải pháp tư vấn toàn diện, hiệu quả nhất.

Email: [email protected]

11. Các câu hỏi thường gặp:

11.1 Doanh nghiệp phải nộp những loại thuế nào?

Sau khi công ty được thành lập và nhận được mã số thuế thì doanh nghiệp phải tiến hành hồ sơ kê khai thuế với cơ quan thuế và tiến hành nộp những loại thuế, lệ phí sau: Thuế thu nhập doanh nghiệp, lệ phí môn bài, thuế giá trị gia tăng. Ngoài ra, doanh nghiệp còn có thể phải nộp một số loại thuế đặc thù đối với các hoạt động kinh doanh đặc biệt như Thuế xuất nhập khẩu, Thuế tài nguyên, Thuế tiêu thụ đặc biệt…

11.2 Cách thức hoạt động của công ty Luật chuyên nghiệp gồm những gì?

 • Tác phong làm việc gọn gàng và thái độ phục vụ nhiệt tình.
 • Tư vấn pháp luật dựa trên cơ sở thực tế.
 • Đưa ra nhiều phương án để khách hàng lựa chọn dựa trên các chứng cứ, thông tin vững chắc của vụ việc.
 • Tuân thủ chặt chẽ các nguyên tắc với khách hàng.
 • Không hứa trước kết quả.
 • Phản hồi chính xác, đầy đủ thắc mắc của khách hàng trong thời gian ngắn.

11.3 Một luật sư tranh tụng giỏi cần những yếu tố gì?

 • Khả năng tranh luận tại phiên tòa
 • Trình bày rõ ràng, chính xác nội dung quan trọng
 • Nghiên cứu hồ sơ và phân tích sâu sắc vấn đề
 • Kiến thức chuyên môn là chưa đủ, phải có sự am hiểu sâu rộng nhiều lĩnh vực
 • Kỹ năng thuyết phục và đàm phán

11.4 Nên sử dụng gói dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên hay khi gặp trường hợp cụ thể mới cần sự tư vấn của luật sư?

Cả hai gói dịch vụ tư vấn pháp luật doanh nghiệp đều có những điểm mạnh riêng:

Đối với gói dịch vụ tư vấn đối với từng trường hợp cụ thể thích hợp với những doanh nghiệp đã có một bộ phận pháp chế, chuyên lo những công việc pháp lý thường xuyên, chỉ khi nào gặp phải những vướng mắc pháp lý mà bộ phận pháp chế không thể giải quyết được mới cần đến sự giúp đỡ của luật sư, chuyên gia pháp lý.

Đối với gói dịch vụ tư vấn pháp lý thường xuyên cho doanh nghiệp thích hợp với mọi loại hình công ty doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp giải quyết những khó khăn pháp lý, ngăn chặn rủi ro trong quá trình hoạt động kinh doanh, tiết kiệm chi phí, giúp ngăn chặn kịp thời rủi ro pháp.

 

Trên đây là những gợi ý của chúng tôi về những công ty Luật tại Bến Tre, hi vọng nó sẽ giúp ích cho các bạn trong việc tìm kiếm được công ty uy tín, chuyên nghiệp phù hợp với nhu cầu của mình.

Viết một bình luận

✅  Chuyên ⭕Đánh giá
✅ Cập nhật: ⭐ 2022
✅ Zalo: 0903245168
✅ Hỗ trợ: ⭐ Toàn quốc
✅ Hotline: ⭕ 0903245168