Top 10 công ty luật Quận Tân Phú Uy tín (Cập nhật 2021)

Thành phồ Hồ Chí Minh là thủ phủ kinh tế của cả nước, nơi thông thương, giao dịch với rất nhiều quốc gia nước bạn và là cái nuôi hình thành, phát triển của rất nhiều doanh nghiệp. Đi cùng với đó là dịch vụ pháp lý phát triển nhằm giải quyết các mâu thuẫn, xung đột trong kinh doanh. Dưới đây là những công ty Luật Quận Tân Phú có dịch vụ pháp lý uy tín nhất hiện nay mà chúng tôi đã tìm hiểu, hi vọng nó sẽ mang lại những thông tin hữu ích cho bạn.

1. Công ty Luật ACC

Công ty Luật ACC tự hào trong nhiều năm qua đã cung cấp dịch vụ pháp lý cho nhiều tổ chức, tập đoàn, công ty, cá nhân trong nước và nước ngoài. Với phương châm “luôn luôn nỗ lực làm hài lòng khách hàng” và “chuyên môn hóa dịch vụ”, đội ngũ luật sư của công ty mạnh về chuyên môn, thái độ làm việc chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm đã đồng hành và hỗ trợ cho nhiều khách hàng trong và ngoài nước ở tất cả các lĩnh vực. Sứ mệnh của công ty là mang lại sự hài lòng cho khách hàng thông qua việc cung cấp các dịch vụ pháp lý uy tín, chất lượng với giá cả phù hợp tạo ra giá trị gia tăng cao nhất cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

2. Công ty Luật TNHH Tân Tiến 

Với mục tiêu xây dựng một tổ chức tư vấn, cung cấp dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp tại Việt Nam nhằm bảo vệ tối đa quyền, lợi ích cho khách hàng. Luật Tân Tiến ngày càng phát triển nhằm nâng cao, cải tiến hơn nữa những giải pháp pháp lý để quản trị, giải quyết rủi ro và cung cấp dịch vụ pháp lý trong nhiều lĩnh vực khác nhau cho khách hàng. Sự vững mạnh của Luật Tân Tiến được thể hiện qua đội ngũ luật sư, chuyên gia pháp lý giàu kinh nghiệm đã tham gia giải quyết trong nhiều lĩnh vực như tư vấn doanh nghiệp, Lao động, đầu tư dự án, mua bán – sáp nhập – hợp nhất doanh nghiệp,… 

Thông tin liên hệ:

3. Công ty Luật TNHH IAM

Công ty Luật TNHH IAM là đơn vị cung cấp dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp, với đội ngũ Luật sư được đào tạo chuyên sâu và đáp ứng đầy đủ điều kiện về hành nghề hoạt động pháp lý tại Việt Nam. Công ty đã khẳng định được sức mạnh của mình thông qua việc nhận được sự tín nhiệm và cung cấp nhiều dịch vụ pháp lý cho rất nhiều khách hàng là các cá nhân và tổ chức trong năm qua. Với kinh nghiệm thực tiễn, kỹ năng chuyên môn và chữ ” Tâm” với nghề, tất cả các luật sư, chuyên gia tư vấn của công ty cam kết mang lại những giải pháp thích hợp để loại trừ tất cả rủi ro cho khách hàng, bảo vệ tối đa lợi ích của khách hàng và cùng khách hàng phát triển.

Thông tin liên hệ:

4. Công ty Luật TNHH Thịnh Việt Trí

Luật Thịnh Việt Trí tự hào có một đội ngũ Luật sư giỏi, có trình độ chuyên môn cao, uy tín, chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực: tư vấn doanh nghiệp, tư vấn dịch vụ giấy phép, tư vấn hôn nhân và gia đình,… Không chỉ có cho mình các nhân tố giỏi, Luật Thịnh Việt Trí còn có một mạng lưới đối tác pháp lý là các văn phòng luật sư, các công ty luật nổi tiếng trên toàn quốc. Điều này sẽ giúp hãng tư vấn cho các khách hàng thực hiện được các giao dịch đa dạng ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

Thông tin liên hệ:

5. Công ty luật TNHH Olympic

Với tinh thần làm việc “thượng tôn pháp luật’ và hành nghề theo quy tắc đạo đức và nghề nghiệp luật sư Việt Nam, đến với công ty Luật TNHH Olympic khách hàng sẽ được tư vấn đúng trọng tâm vấn đề, đúng sự thật theo yêu cầu thực tế nhằm tìm ra giải pháp phù hợp cho mỗi khách hàng. Trong suốt quá trình hoạt động, với nỗ lực và cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ pháp lý chất lượng, hiệu quả cùng phong cách tư vấn chuyên nghiệp, công ty đã đồng hành và chia sẻ với các khách hàng của mình trong nhiều năm qua như là một nhà tư vấn pháp lý kinh doanh tin cậy và đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng. 

Thông tin liên hệ:

6. Công ty Luật TNHH Thanh Sơn

Công ty Luật TNHH Thanh Sơn với đội ngũ luật sư trẻ, nhiệt huyết và có nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực hy vọng là một địa chỉ đáng tin cậy để quý khách hàng gửi gắm đặt trọn niềm tin mỗi khi cần tìm đến. Công ty mong muốn đem đến cho khách hàng những dịch vụ pháp lý tối ưu, đảm bảo đầy đủ và tốt nhất cho quyền và lợi ích hợp pháp cho quý khách hàng. Đây là công ty Luật Quận Tân Phú có chất lượng dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp mà bạn có thể yên tâm lựa chọn.

Thông tin liên hệ:

7. Công ty luật TNHH Quốc Tế An Phú

An Phú là một trong những công ty luật uy tín tại TP. Hồ Chí Minh hoạt động ở nhiều lĩnh vực đa dạng khác nhau, với nhiều chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm với tinh thần trách nhiệm cao luôn tận tâm phục vụ quý khách hàng. Với nỗ lực đem đến cho khách hàng những dịch vụ tư vấn pháp lý hoàn hảo, chất lượng, Luật An Phú xứng đáng là một trong những công ty Luật hàng đầu tại Quận Tân Phú. 

Thông tin liên hệ:

8. Công Ty Luật TNHH P&K

Công Ty Luật TNHH P&K thuộc Đoàn Luật sư thành phố Hồ Chí Minh hoạt động với phương châm tận tâm vì khách hàng, tận tụy với công việc, hoàn thành dịch vụ đúng tiến độ và yêu cầu. Công ty luôn nhận thức đầy đủ về trách nhiệm, lương tâm nghề nghiệp của mình và cam kết không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ trong các hoạt động tư vấn pháp lý, cũng như bảo vệ các quyền và lợi ích hợp pháp của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp theo quy định của pháp luật.

9. Công Ty Luật TNHH LIĐÔ HTC

Công Ty Luật TNHH LIĐÔ HTC là một trong các công ty luật nổi tiếng tại quận Tân Phú về độ uy tín và chuyên nghiệp. Công ty cung cấp đa dạng các dịch vụ pháp lý nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Công ty tự hào có đội ngũ luật sư, chuyên gia tư vấn có uy tín, chuyên nghiệp và bề dày kinh nghiệm trong việc tư vấn pháp luật cam kết sẽ đem lại cho Quý khách hàng những dịch vụ chất lượng cao cùng với những giải pháp hiệu quả và toàn diện nhất nhằm giúp khách hàng tháo gỡ mọi khó khăn, đảm bảo mang lại thành công cho khách hàng ở mức cao nhất.

10. Công ty Luật TNHH Đương Đại

Công ty Luật TNHH Đương Đại cũng là công ty Luật Quận Tân Phú có dịch vụ pháp lý uy tín nhất hiện nay mà bạn có thể yên tâm lựa chọn. Với đội ngũ Luật sư, chuyên viên, cố vấn pháp lý nhiều năm kinh nghiệm trong các mảng dân sự, hôn nhân gia đình, đất đai, xây dựng, hình sự, hành chính – giải phóng mặt bằng, doanh nghiệp, đầu tư, sở hữu trí tuệ…. Công ty sẵn lòng hỗ trợ, cung cấp các dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp, nhanh chóng, và hiệu quả tới Quý Khách hàng.

11. Các câu hỏi thường gặp:

11.1 Tại sao nên thuê luật sư bào chữa giỏi ?

Việc thuê luật sư bào chữa giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm đem lại lợi thế rất nhiều cho thân chủ trong các vụ án tố tụng hay các vụ án dân sự, hình sự. Giúp thân chủ đòi lại những quyền lợi đã mất và dùng những lời lẽ, dẫn chứng thuyết phục kết hợp với những tình tiết chứng cứ nhằm giảm hình phạt liên quan đến với thân chủ của mình.

11.2 Những lưu ý khi thuê luật sư tư vấn, chi phí thuê luật sư:

 • Thứ nhất là bạn nên tìm hiểu về luật sư dự định thuê. 
 • Thứ hai là cần thỏa thuận thù lao, chi phí thuê luật sư. 
 • Thứ ba là chi phí thuê luật sư cố định thế nào. 
 • Thứ tư là tham khảo một chút quy định hiện hành về phí thù lao luật sư>

11.3 Tiêu chí đánh giá Luật sư, văn phòng luật?

Để đánh giá một văn phòng, Luật sư có thể căn cứ theo những yếu tố sau:

 • Đánh giá Luật sư qua thâm niên công tác.
 • Đánh giá Luật sư qua danh tiếng, tên tuổi của Luật sư đó qua thông tin cập nhật được từ nhiều nguồn.
 • Đánh giá Luật sư qua quy mô văn phòng, mức độ chuyên nghiệp khi tiếp cận và giải quyết vụ, việc.
 • ​Đánh giá Luật sư qua trò chuyện trực tiếp.

11.4 Tại sao nên thuê Luật sư tư vấn, Luật sư bào chữa vụ án hình sự?

 • Hầu hết mọi người thường chưa nắm vững kiến thức pháp luật chuyên sâu về luật hình sự. 
 • Khách hàng thường là những người thiếu kinh nghiệm trong việc thu thập, phân tích, đánh giá và sử dụng chứng cứ trong vụ án. 
 • Quá trình giải quyết vụ án hình sự phải trải qua nhiều giai đoạn từ giải quyết tin báo, tố giác, kiến nghị khởi tố đến khởi tố, điều tra, truy tố, xét xử hoặc thậm chí phải trải qua những thủ tục tố tụng đặc biệt. Hơn nữa, thời gian của mỗi giai đoạn là không ngắn, với những vụ án phức tạp, thời gian có thể được gia hạn kéo dài thêm dẫn đến những bất tiện, mệt mỏi, hạn chế nhất định cho người bị buộc tội hoặc những người khác liên quan đến vụ án hình sự.

Qua những gợi ý của toplegal trên đây các bạn chắc chắn đã có thể lựa chọn được cho mình các công ty Luật Quận Tân Phú uy tín và đáng tin cậy. Những công ty luật này đều cung cấp cho khách hàng chất lượng dịch vụ tối ưu với mức giá tốt nhất.

Viết một bình luận

✅  Chuyên ⭕Đánh giá
✅ Cập nhật: ⭐ 2022
✅ Zalo: 0903245168
✅ Hỗ trợ: ⭐ Toàn quốc
✅ Hotline: ⭕ 0903245168