Top 10 công ty luật Quận Tân Bình Uy tín (Cập nhật 2021)

Xã hội ngày càng phát triển, kinh tế ngày một đi lên, cùng với đó là sự hoàn thiện về mặt pháp luật ở mọi lĩnh vực của cuộc sống; kéo theo đó là nhu cầu phục vụ pháp lý của tổ chức, cá nhân ngày càng cao. Chính vì vậy các công ty, văn phòng Luật ra đời ngày càng nhiều. Dưới đây là những công ty Luật Quận Tân Bình có dịch vụ pháp lý uy tín nhất hiện nay mà chúng tôi đã tìm hiểu, hi vọng nó sẽ mang lại những thông tin hữu ích cho bạn.

Luật sư - Tình hình tổ chức và hoạt động hành nghề...

1. Công ty Luật ACC

Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ pháp lý uy tín, Công ty Luật ACC hoạt động trong nhiều lĩnh vực pháp luật khác nhau như: hình sự, doanh nghiệp, lao động, hôn nhân và gia đình, đất đai, thuế,… Không chỉ dừng lại ở việc xây dựng một tổ chức hành nghề luật sư có uy tín tại Việt Nam, công ty luôn luôn nỗ lực nâng cao vị thế và sức ảnh hưởng của mình hơn nữa, tạo nên một thương hiệu luật đáng để khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng và trao gửi niềm tin. Luôn luôn đồng hành cùng quý khách hàng trên mọi nẻo đường, mọi khó khăn với mong muốn cuối cùng là mang về chính nghĩa, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho khách hàng, chủ công ty, chủ doanh nghiệp.

Thông tin liên hệ:

2. Công ty luật Long Phan PMT

Công ty luật Long Phan PMT là một trong những công ty luật Quận Tân Bình được đánh giá là Tận tâm – Uy tín – Hiệu quả. Đội ngũ luật sư tư vấn là các luật gia đã có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn pháp luật am hiểu nhiều lĩnh vực sẽ luôn tiếp nhận lắng nghe và giải đáp cặn kẽ chi tiết nhất mọi vấn đề của khách hàng trên tinh thần thượng tôn pháp luật, đảm bảo nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

Thông tin liên hệ:

3. Công Ty Luật TNHH Mylaw

Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ tư vấn pháp luật trên địa bàn Quận Tân Bình, với phương châm coi lợi ích của khách hàng như của chính mình, công Ty Luật TNHH Mylaw đã thành công trong hàng trăm vụ việc, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho các cá nhân, tổ chức khi giải quyết tranh chấp; hỗ trợ tư vấn thường xuyên, tư vấn dự án cho các doanh nghiệp.

4. Công ty Luật TNHH Phú Hưng Luật

Công ty Luật TNHH Phú Hưng Luật là công ty tư vấn pháp luật cho doanh nghiệp có uy tín, với phương châm “Chia sẻ nỗi lo pháp lý”, công ty mong muốn đưa ra phương án tư vấn tối ưu nhất cho khách hàng, giải quyết các vấn đề pháp lý vướng mắc mà khách hàng gặp phải. Công ty sẵn lòng hỗ trợ, cung cấp các dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp, nhanh chóng, và hiệu quả tới Quý Khách hàng

5. Công ty Luật TNHH Share Law

Công ty Luật TNHH Share Law là đơn vị tư vấn luật, hoạt động theo pháp luật về luật sư tại Việt Nam. Công ty đã và đang đồng hành tư vấn cho nhiều doanh nghiệp, tập đoàn về pháp luật kinh doanh, pháp luật về quản trị, điều hành doanh nghiệp, hợp đồng, lao động và các vấn đề liên quan. Bằng nghiệp vụ chuyên môn, tinh thần trách nhiệm cao, Share Law nỗ lực, tận tâm thực hiện công việc, cam kết bảo mật tuyệt đối các yêu cầu của Quý khách hàng.

Thông tin liên hệ:

6. Công ty Luật Vnlaw Group

Là công ty Luật chuyên nghiệp, Luật Vnlaw Group thực hiện dịch vụ bằng sự tận tâm, nhiệt huyết với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng các cố vấn giàu kinh nghiệm. Khi cung cấp dịch vụ tư vấn cho Khách Hàng công ty luôn đưa ra các giải pháp thực tiễn đạt hiệu quả về công việc, cùng với khách hàng thực hiện các mục tiêu kinh doanh, giải quyết các khó khăn, vướng mắc để bảo đảm tốt nhất quyền và lợi ích của khách hàng. Đến với đội ngũ Luật sư uy tín, chuyên nghiệp của công ty khách hàng sẽ tin tưởng lựa chọn bởi dịch vụ chất lượng cao và cung cách làm việc hiệu quả.

Thông tin liên hệ:

7. Công ty Luật TNHH Việt Kim

Với mục tiêu trở thành một Hãng luật mang tầm Khu vực và Quốc tế, Luật Việt Kim định hướng xây dựng và phát triển những dịch vụ pháp lý “toàn diện và chuyên nghiệp” nhất cho khách hàng. Nhận thức rõ phát triển phải gắn với bền vững, Luật Việt Kim lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo giá trị của chính mình. Đồng thời “tâm đức – trí tuệ – uy tín – hiệu quả” sẽ là những giá trị cốt lõi để công ty phát triển bền vững. Luật Việt Kim cam kết sẽ trở thành “kim chỉ nam pháp lý” chính xác cho các vấn đề của quý khách hàng.

8. Công ty Luật TNHH Thịnh Vượng

Trải qua 6 năm thành lập và hoạt động. Công ty Luật TNHH Thịnh Vượng với đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp; có hàng chục năm kinh nghiệm cung cấp các dịch vụ pháp lý cho khách hàng và luôn tâm niệm để trở thành một trong những hãng luật cung cấp các dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp, hàng đầu tại Việt Nam. Qua nhiều năm hoạt động, công ty đã được các doanh nghiệp, cá nhân và các cơ quan nhà nước đánh giá rất cao về tính chuyên nghiệp cũng như chất lượng dịch vụ pháp lý của công ty.

Thông tin liên hệ:

9. Công ty Luật Hùng Bách

Là một tổ chức hành nghề Luật sư, công ty Luật Hùng Bách đảm nhiệm sứ mệnh bảo vệ quyền con người, quyền công dân, bảo vệ tốt nhất quyền lợi ích hợp pháp của khách hàng trong các vụ việc mà mình đảm nhận. Từ đấy góp phần bảo vệ công lý, công bằng vì sự phát triển kinh tế – xã hội và xây dựng nhà nước pháp quyền. Tự hào có đội ngũ luật sư đông đảo, trình độ và kinh nghiệm giỏi, tận tâm nhiệt tình trong công việc, thường xuyên được bồi dưỡng kiến thức luật, cập nhật những văn bản pháp luật mới nhất. Do đó, công ty tự tin mang đến cho khách hàng những dịch vụ luật tốt nhất hiện nay.

Thông tin liên hệ:

10. Hãng Luật Hoàng Giáp

Hãng Luật Hoàng Giáp luôn lấy châm ngôn: “Công lý của bạn là trách nhiệm của chúng tôi”, vì lợi ích của khách hàng đội ngũ Luật sư công ty luôn toàn tâm thực hiện dịch vụ. Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn pháp luật, tham gia tranh tụng, tham gia đại diện trong và ngoài tố tụng tại các cấp Tòa án và các cơ quan khác có thẩm quyền trong các vụ việc dân sự, hình sự, đất đai, hành chính, kinh doanh thương mại, hôn nhân gia đình, sở hữu trí tuệ,… Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, tận tâm, Luật Hoàng Giáp đã xây dựng một thương hiệu vững chắc, uy tín, tạo dựng nhiều niềm tin từ khách hàng.

Thông tin liên hệ:

11. Các câu hỏi thường gặp:

11.1  Làm sao để biết được đó là công ty luật đó có uy tín hay không?

Đầu tiên hãy hỏi ý kiến các mối quan hệ thân cận bạn, anh, chị em hay bạn bè của mình xem đã từng sử dụng dịch vụ pháp lý ở đâu chưa. Tìm kiếm thông tin nhờ internet, ngày nay cùng với sự bùng nổ internet, mọi thứ bạn muốn đều có thể lên mạng để tìm kiếm. Cuối cùng, để biết chính xác nhất thì bạn hãy đến trực tiếp văn phòng công ty luật đã chọn, tại đây bạn có thể có câu trả lời cho mình.

11.2 Làm thế nào để lựa chọn được công ty luật phù hợp ?

Khi muốn lựa chọn đơn vị để gửi gắm niềm tin bạn hãy đánh giá đơn vị qua những chi tiết sau: Kinh nghiệm làm việc, danh tiếng của luật sư, đánh giá Luật sư qua mức độ chuyên nghiệp khi tiếp cận và giải quyết vụ, việc. Đánh giá Luật sư qua trò chuyện trực tiếp với khách hàng.

11.3 Luật sư có thể thực hiện các công việc gì?

Tư vấn các vấn đề liên quan đến pháp luật như: Dân sự, hình sự, hôn nhân gia đình, đất đai, thừa kế, sở hữu trí tuệ, doanh nghiệp,… cho cá nhân, cơ quan, tổ chức; Đại diện đàm phán, trao đổi công việc với đối tác; Tư vấn, soạn các loại hợp đồng, đơn từ,…

11.4 Phương thức tính phí thuê Luật sư?

Có thể tính phí thuê Luật sư theo:

  • Tính phí theo giờ làm việc của luật sư. 
  • Vụ, việc với mức thù lao trọn gói. 
  • Vụ, việc với mức thù lao tính theo tỷ lệ phần trăm của giá ngạch vụ kiện hoặc giá trị hợp đồng, giá trị dự án. 

Trên đây là các công ty Luật Quận Tân Bình uy tín và mức giá hợp lý nhất hiện nay. Hy vọng rằng những gợi ý trên của toplegal  phần nào mang lại cho bạn những thông tin hữu ích trong việc chọn một dịch vụ phù hợp với nhu cầu của mình.

Viết một bình luận

✅  Chuyên ⭕Đánh giá
✅ Cập nhật: ⭐ 2022
✅ Zalo: 0903245168
✅ Hỗ trợ: ⭐ Toàn quốc
✅ Hotline: ⭕ 0903245168

TopLegal tự hào là website uy tín, an toàn và vô cùng tiện ích, giúp bạn khỏi nỗi lo khi phải tìm kiếm một nơi tư vấn pháp lý, kế toán cho mình.
Đây là nơi tổng hợp các văn phòng luật sư, công ty kế toán, kiểm toán uy tín, tận tâm và chuyên nghiệp trên tất cả mọi miền của Việt Nam

 

Văn phòng Luật

DV Pháp lý

DV Kế toán

DV Kiểm toán

Dịch vụ ly hôn

DV văn phòng chia sẻ

Kiến thức khác

Thông tin liên hệ 

SĐT: 08.7790.7790D

Địa chỉ: 860/60S/2 Xô Viết Nghệ Tĩnh,

Phường 25, Bình Thạnh

DMCA.com Protection Status