Top 10 công ty Luật Quận Hà Đông Uy tín (Cập nhật 2021)

Ngành luật đã không còn là một điều quá mới mẻ đối với Việt Nam. Ngày nay, các công ty, văn phòng luật mọc lên ngày càng nhiều để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội và luật trở thành một công cụ đắc lực cho các các nhân cũng như doanh nghiệp.  Tuy nhiên, để tìm được một công ty Luật uy tín Quận Hà Đông là một điều không hề dễ. Bài viết sau đây đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn top các công ty Luật Quận Hà Đông, dày dặn kinh nghiệm và có nhiều uy tín nhất trên thị trường pháp lý.

1. Công ty Luật ACC

Là một công ty tư vấn luật chuyên nghiệp và có uy tín tại Việt nam, công ty Luật ACC luôn cam kết và nỗ lực với tinh thần trách nhiệm nghề nghiệp cao nhất để cung cấp cho khách hàng các dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp, các giải pháp pháp lý sáng tạo, hiệu quả, toàn diện và thực tiễn cho khách hàng. Đến với ACC khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ và giá cả mà công ty mang lại. ACC làm việc với phương châm uy tín, chất lượng, tạo niềm tin cho khách hàng chính vì vậy suốt những năm qua chưa có khách hàng nào rời bỏ công ty vì chất lượng dịch vụ. Được sự tin tưởng, ủng hộ của Quý khách hàng là động lực to lớn để ACC ngày càng nỗ lực mang lại những dịch vụ có giá trị tốt nhất. 

Thông tin liên hệ:

2. Công ty Luật Chính Tâm

Luật Chính Tâm là hãng luật uy tín và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và cung cấp các dịch vụ pháp lý chất lượng. Công ty được khách hàng đánh giá là đối tác tin cậy, hữu ích đối với các dịch vụ pháp lý cung cấp. Đến nay, với đội ngũ Luật sư giỏi, cùng mạng lưới cộng sự nổi tiếng và chuyên nghiệp trong lĩnh vực pháp lý, luật chính tâm đã và đang cung cấp đến khách hàng các dịch vụ pháp lý như: doanh nghiệp, kinh doanh thương mại, đầu tư, hợp đồng, hình sự, dân sự, tố tụng, thừa kế, bất động sản, xây dựng….

Thông tin liên hệ:

3. Công ty Luật Equity Law

Equity Law Firm thuộc Đoàn Luật sư thành phố Hà Nội là hãng luật hàng đầu trong lĩnh vực tranh tụng, tư vấn và đại diện ngoài tố tụng. Công ty tự hào là đơn vị tư vấn pháp luật chuyên nghiệp, hiệu quả, chuyên môn cao, trở thành thương hiệu có uy tín, đáp ứng yêu cầu đa dạng và ngày càng phức tạp của khách hàng. Với kinh nghiệm làm việc nhiều năm, kỹ năng pháp lý chuyên nghiệp, công ty đã không ngừng đổi mới về mọi mặt, đảm bảo mang tới sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của Equity Law Firm.

Thông tin liên hệ:

4. Công ty Luật Minh Anh

Sau hơn 07 năm hình thành và phát triển, công ty Luật Minh Anh đã có những bước phát triển không ngừng trong lĩnh vực tư vấn pháp luật. Công ty luôn tự hào là đơn vị cung cấp những dịch vụ tư vấn luật chuyên nghiệp và đầy đủ nhất cho các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân trong suốt quá trình hoạt động. Với đội ngũ những luật sư, chuyên gia tư vấn dày dạn kinh nghiệm, tốt nghiệp từ những cơ sở đào tạo danh tiếng, cam kết cung cấp tới khách hàng các dịch vụ pháp lý tốt nhất. 

Thông tin liên hệ:

5. Công ty Luật Hoàng Ngọc Hà

Công ty Luật Hoàng Ngọc Hà với mục tiêu là trở thành một trong những Ccng ty Luật hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn pháp lý, thành lập doanh nghiệp, làm các thủ tục liên quan tới lĩnh vực đất đai, cung cấp các loại giấy phép con và lĩnh vực tư vấn bảo hiểm xã hội, công ty tự tin mang đến những gì tốt đẹp, phù hợp hơn với nhu cầu của từng khách hàng, tận tâm, tận tụy vì khách hàng, cung cấp dịch vụ chất lượng, uy tín nhất.

Thông tin liên hệ:

6. Công ty Luật TNHH Hoàng Và Cộng sự

Với phương châm “Nhanh Chóng – Hiệu Quả – Đúng Luật”, Luật Hoàng & Cộng sự luôn đem đến giải pháp về pháp lý tốt nhất, an toàn và bảo vệ quyền lợi khách hàng một cách tối đa trong từng giao dịch. Công ty cam kết thực hiện dịch vụ pháp lý theo yêu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp, uy tín để bảo vệ quyền lợi một cách tối đa.

Thông tin liên hệ:

7. Công ty Luật TNHH Đại Nam

Công ty Luật TNHH Đại Nam là công ty Luật Quận Hà Đông được thành lập từ năm 2011. Trải qua hơn 6 năm hoạt động, Luật Đại Nam đã có những bước phát triển không ngừng về chất lượng cũng như phạm vi cung cấp để mang đến cho khách hàng một dịch vụ pháp lý tốt nhất, trở thành người đồng hành đáng tin cậy của khách hàng. Với mong muốn cung cấp dịch vụ có chất lượng vượt trội hơn sự mong đợi của khách hàng, công ty luôn phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp, đề cao tinh thần trách nhiệm trong công việc và luôn ưu tiên bảo vệ quyền lợi hợp pháp của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

8. Công ty Luật TNHH Hà Đô

Công ty Luật TNHH Hà Đô hoạt động trong lĩnh vực tư vấn pháp luật, tham gia tố tụng, đại diện ngoài tố tụng,… Sức mạnh của tập thể gắn kết, sự chuyên nghiệp của đội ngũ luật sư, sự tận tâm và ý chí cầu thị trong công việc đã tạo cho công ty đang phát triển nổi bật và khẳng định thế mạnh của mình trong các lĩnh vực như: thương mại quốc tế; xuất nhập khẩu; đầu tư nước ngoài; xây dựng, kinh doanh bất động sản; sở hữu trí tuệ; thành lập, cơ cấu lại, mua bán-sáp nhập doanh nghiệp.

9. Công ty Luật TNHH Hoàng Hải Anh và Công sự

Công ty Luật TNHH Hoàng Hải Anh và Công sự được thành lập vào năm 2012, trải qua quá trình hoạt động công ty được các đối tác trong và ngoài nước đánh giá cao về chất lượng dịch vụ pháp lý mà công ty đã cung cấp cho khách hàng. Công ty  luôn bên cạnh khách hàng và thân chủ của mình cùng đấu tranh bảo vệ quyền và những lợi ích hợp pháp chính đáng thông qua việc cung cấp các giải pháp tư vấn pháp luật, bảo vệ khách hàng, quản lý và đầu tư chuyên nghiệp, toàn diện và hữu hiệu nhất.

10. Công ty Luật Tiền Phong

Luật Tiền Phong là tập hợp sức mạnh của tập thể luật sư, cố vấn, chuyên viên hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực thương mại, đầu tư, dự án, bất động sản, hợp đồng…, Công ty luôn hướng đến giải pháp hiệu quả và phù hợp thực tiễn kinh doanh đảm bảo cho khách hàng phương án an toàn với mức phí dịch vụ hợp lý và mang tính cạnh tranh cao.

Thông tin liên hệ:

11. Các câu hỏi thường gặp:

11.1 Chi phí dịch vụ luật sư là bao nhiêu?

Chi phí thuê luật sư bao gồm chi phí cố định và phí kết quả, cụ thể tùy thuộc vào hợp đồng dịch vụ đối với từng vụ việc của khách hàng mà mức thù lao hay chi phí cho dịch vụ luật sư sẽ khác nhau. Bởi mỗi vụ việc sẽ có một mức độ phức tạp riêng, do đó mức chi phí trả luật sư cũng sẽ không có biểu phí cố định cụ thể. 

11.2 Tại sao cần sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên?

 • Nếu sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên bạn sẽ có nhiều khả năng loại bỏ được các rủi ro về mặt pháp lý, ngay từ đầu bạn sẽ thực hiện được đúng những quy định của pháp luật, được pháp luật thừa nhận những hành động hợp pháp trong kinh doanh.
 • Các quyền và lợi ích hợp pháp của doanh nghiệp được khai thác một cách hiệu quả và tối đa nhất nếu như bạn nắm được những quy định của pháp luật về vấn đề đó.
 • Áp dụng hiệu quả, đúng đắn các chính sách kinh doanh, chiến lược kinh doanh mà công ty đã đặt ra. Những phương án mà lãnh đạo doanh nghiệp đưa ra đều được kiểm định chặt chẽ về mặt hợp pháp của pháp lý.
 • Hạn chế và loại bỏ hoàn toàn các rủi ro pháp lý, đội ngũ Luật sư giàu kiến thức và kinh nghiệm luôn đứng sau hỗ trợ, tư vấn nhiệt tình, xử lý chuyên nghiệp các tình huống xảy ra trên thực tế.

11.3 Luật sư có thể thực hiện các công việc gì? 

Luật sư thực hiện các công việc như:

 • Tư vấn các vấn đề liên quan đến pháp luật như: Dân sự, hình sự, hôn nhân gia đình, đất đai, thừa kế, sở hữu trí tuệ, doanh nghiệp,… cho cá nhân, cơ quan, tổ chức.
 • Đại diện đàm phán, trao đổi công việc với đối tác.
 • Tư vấn, soạn các loại hợp đồng, đơn từ,…
 • Tư vấn, soạn hồ sơ để tiến hành các thủ tục hành chính.
 • Tư vấn, soạn hồ sơ để xin các loại giấy phép,… 

11.4 Cách trả phí thuê luật sư?

Tùy công ty, Luật sư khác nhau hoặc thỏa thuận của khách hàng với công ty thì cách thu phí thuê Luật sư sẽ khác nhau. Tuy nhiên có thể theo các cách sau:

 • Thanh toán 100% phí ngay sau khi ký hợp đồng thuê Luật sư.
 • Thanh toán …. % ngay sau khi ký hợp đồng còn …. % còn lại sẽ thanh toán vào các giai đoạn tiến hành giải quyết vụ, việc.
 • Thanh toán phí cứng (phí giải quyết vụ, việc) trước, còn phí thưởng (% giá trị tài sản thắng kiện,…) sau khi vụ án kết thúc,…

Trên đây là top các công ty luật Quận Hà Đông uy tín và chất lượng nhất mà các bạn nên tham khảo. Hy vọng với những thông tin mà toplegal chia sẻ các bạn có thể tìm được một địa chỉ tốt nhất để phục vụ công việc cũng như nhu cầu của mình.

Viết một bình luận

✅  Chuyên ⭕Đánh giá
✅ Cập nhật: ⭐ 2022
✅ Zalo: 0903245168
✅ Hỗ trợ: ⭐ Toàn quốc
✅ Hotline: ⭕ 0903245168