Top 10 công ty Luật Quận Đống Đa Uy tín (Cập nhật 2021)

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu về ngành luật ngày một tăng cao, để tìm được một công ty luật tại Hà Nội thì không khó bởi hiện nay các công ty, văn phòng luật ngày càng nhiều. Tuy nhiên để tìm được một công ty uy tín và chất lượng thì không phải dễ dàng. Nhằm cung cấp thêm thông tin về các công ty luật Quận Đống Đa tốt nhất tại Hà Nội hiện nay, bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những địa chỉ uy tín. Cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

1. Công ty Luật ACC

ACC Group là công ty Luật hàng đầu chuyên cung cấp cho khách hàng dịch vụ tư vấn pháp lý uy tín, chuyên nghiệp. Đội ngũ Luật sư giàu kinh nghiệm, tận tâm phục vụ khách hàng với phương châm tạo dựng niềm tin và mang lại giá trị bền vững cho khách hàng; đồng hành với khách hàng để cùng gánh vác và chia sẻ gánh nặng, rủi ro, xử lý và tạo lập nền tảng pháp lý vững chắc trong suốt quá trình đầu tư, kinh doanh nhằm bảo vệ và mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng. Chính vì vậy, trong suốt thời gian qua ACC Group được xem là một trong những công ty Luật Quận Đống Đa uy tín, chất lượng trở thành nơi gửi gắm niềm tin của hàng ngàn khách hàng.

Thông tin liên hệ:

2. Công ty TNHH Luật Gia Khánh

Với mục tiêu hoạt động “bênh vực lẽ phải, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của các tổ chức, cá nhân” Luật Gia Khánh tin tưởng sẽ là đối tác đồng hành pháp lý tốt nhất cho mỗi Qúy Khách hàng khi sử dụng các dịch vụ pháp lý của công ty. Với trụ sở chính đặt tại thủ đô Hà Nội, ngay sau khi thành lập, Luật Gia Khánh đã phát triển nhanh chóng, vững chắc và khẳng định mình với tư cách một tổ chức hành nghề luật sư chuyên nghiệp. Từ việc tư vấn luật doanh nghiệp, tham gia giải quyết các vụ việc dân sự, vụ án hình sự.

Thông tin liên hệ:

3. Công ty Luật TNHH Bizlawyer & Partners

Công ty Luật TNHH Bizlawyer & Partners là một công ty Luật uy tín hàng đầu Việt Nam. Bizlawyer mang đến cho khách hàng là doanh nghiệp và nhà đầu tư dịch vụ tư vấn pháp luật toàn diện, xuyên suốt trong quá trình hình thành và phát triển; từ tư vấn lập dự án, cấu trúc tổ chức doanh nghiệp cho đến các hoạt động sản xuất, thương mại, hợp tác kinh doanh; Với sự hội tụ những luật sư, chuyên gia tư vấn hàng đầu về các vấn đề pháp lý, Bizlawyer đã tư vấn và giải quyết thành công rất nhiều vụ việc, trở thành điểm tựa pháp lý vững chắc cho rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước.

Thông tin liên hệ:

4. Công ty Luật Nguyễn Nga và Cộng sự

Công ty Luật Nguyễn Nga và Cộng sự thuộc Đoàn Luật sư thành phố Hà Nội.   Phương châm hoạt động của công ty là tận tâm vì khách hàng, tận tụy với công việc, hoàn thành dịch vụ đúng tiến độ và yêu cầu. Công ty cam kết không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ trong các hoạt động tư vấn pháp lý, cũng như bảo vệ các quyền và lợi ích hợp pháp của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp theo quy định của pháp luật nhằm đáp ứng ngày một tốt hơn các yêu cầu của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

5. Công ty Luật TNHH An Nguyễn

Công ty Luật TNHH An Nguyễn một công ty luật chuyên nghiệp, nơi hội tụ các luật sư, chuyên gia pháp lý hàng đầu trong nhiều lĩnh vực pháp lý. Với mục tiêu luôn chú trọng vào sự cam kết của mình với khách hàng, công ty đã trở thành một trong những đối tác pháp lý đáng tin cậy hàng đầu của khách hàng. Với phương châm đặt niềm tin và chữ tín lên hàng đầu, chất lượng dịch vụ pháp lý của công ty công ty đã được các khách hàng cá nhân cũng như khách hàng doanh nghiệp an tâm và tín nhiệm lâu dài. 

6. Công ty Luật Đại Kim

Công ty Luật Đại Kim sở hữu đội ngũ Luật sư, nhân viên và chuyên viên tư vấn luật với kiến thức chuyên môn sâu, kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực vấn luật và lĩnh vực tranh tụng, trực tiếp thực hiện các thủ tục hành chính sẽ thực hiện tư vấn luật cho quý khách hàng chính xác, toàn diện, hợp pháp bảo vệ tối đa quyền và lợi ích của khách hàng trong những vấn đề pháp luật cần được tư vấn luật. Công ty không ngừng hoàn thiện mình để có thể cung cấp những dịch vụ pháp lý tốt nhất cho khách hàng. Mỗi dịch vụ của công ty cung cấp đều hướng đến mục tiêu là sự hài lòng của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

7. Công ty Luật TNHH Tâm Anh

Công ty Luật TNHH Tâm Anh hoạt động chuyên sâu vào một số lĩnh vực như tư vấn đầu tư nước ngoài, tư vấn các vấn đề dân sự, thương mại, lao động, hôn nhân gia đình, sở hữu trí tuệ,.. Với đội ngũ luật sư, chuyên viên cao cấp thông thạo ngoại ngữ, năng động luôn tìm tòi, học hỏi với mục tiêu đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng với chất lượng dịch vụ tốt nhất, đảm bảo bí mật tuyệt đối mọi thông tin của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

8. Công ty Luật TNHH Link & Partners

Công ty Luật TNHH Link & Partners với phương châm “Uy tín tạo nên danh tiếng” và đội ngũ Luật sư, chuyên viên pháp lý có kiến thức chuyên sâu, tâm huyết với nghề Link & Partners cam kết đưa đến cho Quý khách hàng những dịch vụ chuyên nghiệp nhất. Sau nhiều năm hoạt động, công ty đã và đang từng bước khẳng định là một trong những công ty Luật có uy tín trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý cho các cá nhân, các tổ chức, các doanh nghiệp trong nước cũng như nước ngoài.

Thông tin liên hệ:

9. Công ty Luật Tín & Tâm

Tín & Tâm là công ty Luật chuyên cung cấp các dịch vụ pháp lý tại Việt Nam. Công ty tự hào có đội ngũ các luật sư và giảng viên luật có kiến thức pháp lý chuyên sâu và kinh nghiệm thực tiễn phong phú trong nhiều lĩnh vực pháp lý khác nhau để giúp hỗ trợ giải quyết những vấn đề mà khách hàng đang phải đối mặt trong hoạt động kinh doanh hàng ngày của mình. Hiện nay, công ty đang là đối tác với những luật sư nước ngoài trong những phạm vi hoạt động pháp lý khác nhau để có thể hỗ trợ khách hàng trong các giao dịch quốc tế.

10. Công ty Luật Nhân Dân

Công ty Luật Nhân Dân là đơn vị tư vấn pháp luật, cung cấp dịch vụ luật sư đáng tin cậy và chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Với nền tảng kiến thức vững chắc cùng bề dày kinh nghiệm giải quyết vấn đề pháp lý cho hàng ngàn khách hàng, công ty cam kết đội ngũ Luật sư và các chuyên viên pháp lý cao cấp của công ty sẽ luôn đồng hành cũng như đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng một cách tối đa.

Thông tin liên hệ:

11. Các câu hỏi thường gặp:

11.1 Làm thế nào để lựa chọn một công ty luật uy tín?

Để tìm một công ty luật uy tín, bạn cần tìm hiểu về đánh giá các tiêu chí sau:

  • Dựa trên uy tín, kinh nghiệm của những luật sư trong tổ chức luật đó.
  • Dựa trên số năm tồn tại và hoạt động của công ty luật.
  • Quy mô, hình thức của tổ chức luật đó.
  • Sự đánh giá của những khách hàng đã sử dụng dịch vụ của tổ chức luật sư đó, bạn có thể tìm hiểu và tham khảo trên internet, qua các kênh báo chí, truyền thông, qua bạn bè và người thân.

11.2 Vai trò của các công ty tư vấn pháp luật đối với xã hội, quản lý nhà nước như thế nào?

Thứ nhất, đóng vai trò quan trọng vào việc phổ biến giáo dục pháp luật, giúp định hướng hành vi ứng xử cho các cá nhân, tổ chức theo khuôn khổ pháp luật. Thứ hai, giúp nâng cao sự hiểu biết pháp luật của người được tư vấn. Thứ ba, giúp tổ chức, cá nhân hiểu được những quyền và nghĩa vụ pháp lý của mình. Thứ tư, góp phần giảm nhẹ sự căng thẳng cho các cơ quan tố tụng, tránh được sự quá tải trong hoạt động xét xử. Thứ năm, góp phần hoàn thiện pháp luật, giám sát việc tuân thủ pháp luật của các cơ quan, tổ chức, cá nhân.

11.3 Nên sử dụng gói dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên hay khi gặp trường hợp cụ thể mới cần sự tư vấn của luật sư?

Cả hai gói dịch vụ tư vấn pháp luật doanh nghiệp đều có những điểm mạnh riêng:

Đối với gói dịch vụ tư vấn đối với từng trường hợp cụ thể thích hợp với những doanh nghiệp đã có một bộ phận pháp chế, chuyên lo những công việc pháp lý thường xuyên, chỉ khi nào gặp phải những vướng mắc pháp lý mà bộ phận pháp chế không thể giải quyết được mới cần đến sự giúp đỡ của luật sư, chuyên gia pháp lý.

Đối với gói dịch vụ tư vấn pháp lý thường xuyên cho doanh nghiệp thích hợp với mọi loại hình công ty doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp giải quyết những khó khăn pháp lý, ngăn chặn rủi ro trong quá trình hoạt động kinh doanh, tiết kiệm chi phí, giúp ngăn chặn kịp thời rủi ro pháp.

11.4 Tại sao nên chọn dịch vụ luật sư riêng của các công ty Luật uy tín?

  • Khi sử dụng dịch vụ Luật sư riêng tại các công ty Luật uy tín, khách hàng sẽ được tư vấn, giải đáp thường xuyên về mọi vấn đề pháp lý liên quan cho cá nhân yêu cầu theo phạm vi dịch vụ cung cấp. Luật sư sẽ đối chiếu quy định pháp luật để tư vấn, phân tích để khách hàng lựa chọn giải quyết vấn đề hiệu quả, nhanh chóng, cung cấp văn bản pháp luật phù hợp với mục tiêu của khách hàng.
  • Chi phí dịch vụ hợp lý, giữ liên lạc với khách hàng mọi lúc để đảm bảo xử lý kịp thời những vấn đề pháp lý phát sinh, hỗ trợ pháp lý nhanh nhất, hiệu quả nhất.
  • Thời gian giải quyết nhanh chóng, đạt hiệu quả nhất cho quý khách hàng. 

Trên đây là các công ty Luật Quận Đống Đa uy tín, chất lượng, an toàn mà toplegal muốn chia sẻ tới bạn. Hy vọng với những gợi ý này sẽ giúp cho Quý khách có thể có những lựa chọn tốt nhất khi có nhu cầu về sử dụng những dịch vụ của các công ty trên địa bàn. 

Viết một bình luận

✅  Chuyên ⭕Đánh giá
✅ Cập nhật: ⭐ 2022
✅ Zalo: 0903245168
✅ Hỗ trợ: ⭐ Toàn quốc
✅ Hotline: ⭕ 0903245168