Top 10 công ty luật Quận Cầu Giấy Uy tín (Cập nhật 2021)

Một đất nước văn minh chắc chắn đi liền với vấn đề phát triển của luật pháp. Ngày nay, luật đang dần đi vào từng ngóc ngách của đời sống, chúng ta phải giảm dần việc sử dụng “luật rừng” để giải quyết những bất đồng trong công việc, đời sống, vì thế việc tôn trọng và hiểu biết luật pháp là vô cùng quan trọng. Sau đây, chúng tôi sẽ  giới thiệu cho bạn các công ty Luật uy tín Quận Cầu Giấy nếu bạn đang sinh sống hay cần tư vấn pháp lý tại đây, hãy liên hệ với các công ty để được hỗ trợ nhé. 

1. Công ty Luật ACC

Hoạt động với phương châm “nhanh gọn, hiệu quả, uy tín chất lượng ”, Công ty Luật ACC chuyên cung cấp các dịch vụ có chất lượng vượt trội hơn so với sự mong đợi của Quý khách hàng, bằng thái độ trung thực, tận tâm, chuyên nghiệp nhất. Với đội ngũ luật sư, chuyên gia tư vấn có trình độ cao, am hiểu pháp luật và kinh nghiệm thực tiễn, ACC luôn mang đến cho khách hàng những giải pháp tư vấn toàn diện và an toàn. Cùng với sự năng động, sáng tạo đã tạo ra bản sắc riêng và là bí quyết để chinh phục khách hàng. Nhờ vậy mà ACC luôn được các cá nhân, doanh nghiệp trong và ngoài nước tin tưởng lựa chọn.

Thông tin liên hệ:

2. Công Ty Luật TNHH Vnjust

Công Ty Luật TNHH Vnjust chuyên cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp bao gồm: tư vấn đầu tư, bảo hiểm, thương mại và sở hữu trí tuệ. Công ty tự hào vì có đội ngũ luật sư giỏi, uy tín, các chuyên gia tư vấn Luật có trình độ cao, kinh nghiệm lâu năm nhiệt huyết với công việc. Do đó, khi đến với Vnjust khách hàng sẽ được tư vấn hỗ trợ tối đa mọi thủ tục, được tư vấn những phương án phù hợp và đem lại kết quả tốt nhất.

3. Công Ty Luật TNHH Nguyễn An

Công Ty Luật TNHH Nguyễn An do luật sư Nguyễn An và các cộng sự cùng nhau hợp tác, xây dựng và đã được Sở Tư pháp Tp Hà Nội cấp giấy chứng nhận đăng ký hoạt động năm 2019. Với mong muốn có thể hỗ trợ khách hàng các vấn đề liên quan đến pháp lý như đất đai, hôn nhân gia đình, các vấn đề liên quan đến doanh nghiệp như lao động, hợp đồng, tranh chấp, sáp nhập, tài chính,.. Đến với Luật Nguyễn An. Quý khách sẽ được tư vấn tận tình, chu đáo.

4. Công ty Luật TNHH Việt và Toàn Cầu

Công ty Luật TNHH Việt và Toàn Cầu luôn tự hào là hãng luật có sự cộng tác của nhiều luật sư giỏi, có kinh nghiệm lâu năm trong các lĩnh vực tư vấn pháp luật, tham gia tố tụng ở các mảng dân sự, hình sự, lao động, kinh doanh – thương mại, hôn nhân gia đình, sở hữu trí tuệ. Để có thể hoàn thành một cách tốt nhất sứ mệnh của một nhà cung cấp dịch vụ pháp lý, công ty cam kết sẽ hết sức mình trong việc hỗ trợ khách hàng thực hiện các trình tự thủ tục mang tính hành chính, pháp lý, tháo gỡ các vướng mắc trong các hoạt động sản xuất kinh doanh và trong đời sống một cách hợp pháp, hiệu quả.

5. Công ty Luật Hùng Tín

Với đội ngũ Luật sư, Luật gia và các chuyên gia pháp lý giàu kinh nghiệm, Công ty Luật Hùng Tín là một trong những tổ chức tư vấn pháp luật và giải quyết tranh chấp hàng đầu trong các lĩnh vực: hình sự, dân sự, đất đai – bất động sản, doanh nghiệp, kinh doanh-thương mại, lao động,.. Công ty luôn cam kết mang đến cho Quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất và an toàn nhất.

6. Công ty Luật TNHH Naci Law

Để trở thành một trong những công ty Luật hàng đầu tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á trong các lĩnh vực tư vấn sở hữu trí tuệ; thành lập và phát triển doanh nghiệp; tranh tụng kinh tế; các vấn đề pháp lý có yếu tố nước ngoài. Sứ mệnh của Naci Law  là cung cấp những dịch vụ pháp lý mang thương hiệu Naci Law với dịch vụ chuyên nghiệp, minh bạch, an toàn, đa dạng nhằm thoả mãn nhu cầu, góp phần đảm bảo hành lang pháp lý, phòng ngừa, hạn chế rủi ro cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

7. Công ty Luật TNHH HDS

Với đội ngũ luật sư có trên 15 năm kinh nghiệm tư vấn luật trong nhiều lĩnh vực, HDS đã và đang khẳng định là một trong những công ty luật  uy tín hàng đầu Việt Nam, được khách hàng trong và ngoài nước tín nhiệm. Bằng trí tuệ và tâm huyết, các thế hệ cán bộ nhân viên công ty Luật TNHH HDS đã, đang và sẽ luôn nỗ lực để xây dựng HDS phát triển ngày một bền vững, với mục tiêu trở thành một Công ty Luật chuẩn mực, đa ngành, ngang tầm với các công ty Luật lớn trong Khu vực và được quản trị theo các thông lệ quốc tế tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

8. Công ty Luật Thiên Mã

Luật Thiên Mã là công ty Luật thuộc Đoàn luật sư thành phố Hà Nội. Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ luật sư chuyên nghiệp, thực hiện tư vấn pháp luật và tham gia tố tụng trong các vụ án tại toà án và các trung tâm trọng tài. Mỗi năm các luật sư tại Luật Thiên Mã thực hiện bào chữa và bảo vệ thành công cho hàng trăm khách hàng và thân chủ trong các vụ việc, vụ án. 

Thông tin liên hệ:

9. Công ty Thiên Bình Luật

Thiên Bình Luật là tập hợp các luật sư, chuyên viên tư vấn và cộng tác viên năng động và chuyên nghiệp cùng với đội ngũ cố vấn đầy kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn Luật. Do đó, công tin rằng sẽ đảm bảo cung cấp tới Quý khách hàng trong và ngoài nước dịch vụ tư vấn luật tốt nhất, an toàn và giá cả hợp lý nhất Việt Nam. Uy tín của công ty đã được công nhận trong các lĩnh vực tư vấn đầu tư, thương mại, sở hữu trí tuệ,…

Thông tin liên hệ:

10. Công ty Luật Hồng Đăng

Công ty Luật Hồng Đăng được thành lập bởi những Luật sư có tâm huyết và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực hoạt động pháp luật. Với nền tảng kiến thức và kinh nghiệm của mình, các Luật sư sáng lập của Công ty Luật Hồng Đăng mong muốn góp một phần công sức nhỏ bé, trí tuệ của mình cho việc thực hiện các dịch vụ pháp lý nói chung theo yêu cầu của khách hàng, đồng thời cũng là sự hỗ trợ một cách tốt nhất những khó khăn, vướng mắc về pháp lý của Quý khách hàng, đối tác, trong điều kiện kinh tế xã hội ngày càng phát triển như hiện nay.

Thông tin liên hệ:

11. Các câu hỏi thường gặp:

11.1 Hành nghề luật sư cần tuân theo những nguyên tắc nào?

  • Luật sư hành nghề cần tuân thủ 5 nguyên tắc sau:
  • Tuân thủ theo hiến pháp và pháp luật.
  • Tuân theo Quy tắc đạo đức và ứng xử nghề nghiệp luật sư Việt Nam.
  • Độc lập, trung thực, tôn trọng sự thật khách quan.
  • Sử dụng các biện pháp hợp pháp để bảo vệ tốt nhất quyền, lợi ích hợp pháp của khách hàng.
  • Chịu trách nhiệm trước pháp luật về hoạt động nghề nghiệp luật sư.

11.2 Tại sao cá nhân nên có luật sư tư vấn?

Tư vấn pháp luật là một trong những yếu tố quan trọng góp phần tạo môi trường pháp lý an toàn, tin cậy cho hoạt động của đời sống – xã hội. Khi hành nghề, luật sư thực hiện chức năng tư vấn trên tất cả các lĩnh vực của đời sống được pháp luật điều chỉnh, giúp khách hàng soạn thảo các văn bản pháp lý, hướng dẫn khách hàng những vấn đề liên quan đến quyền và nghĩa vụ của họ khi thực hiện các giao dịch và cách xử sự theo đúng pháp luật. 

Việc tư vấn pháp luật góp phần không nhỏ trong việc hạn chế những tranh chấp có thể xảy ra trong đời sống xã hội, ngăn chặn các hành vi vi phạm pháp luật và nâng cao sự hiểu biết pháp luật của người dân trong xã hội. Đặc biệt trong sự phát triển của nền kinh tế thị trường, hoạt động tư vấn pháp luật được coi là một loại hình dịch vụ nghề nghiệp được điều chỉnh bằng các quy định pháp luật về hành nghề luật sư và các luật lệ về kinh doanh.

11.3 Vai trò của hành lang pháp lý doanh nghiệp là gì?

Bảo đảm an toàn pháp lý, vì nếu doanh nghiệp kinh doanh trái pháp luật thì lợi nhuận có được sẽ bị pháp luật tước bỏ; dẫn dắt doanh nghiệp phát triển bền vững; giúp doanh nghiệp nắm được những gì có liên quan đến doanh nghiệp và việc kinh doanh của mình; giảm thiểu tranh chấp xảy ra.

11.4 Có nên để luật sư thay thế pháp chế doanh nghiệp?

Doanh nghiệp tư nhân hiện nay nên sử dụng các đơn vị hành nghề Luật bên ngoài để tư vấn, hỗ trợ như là một bộ phận pháp chế bới vì:

  • Là đơn vị cung cấp dịch vụ pháp lý cho doanh nghiệp với tâm thế khách quan, luôn đặt lợi ích của doanh nghiệp lên hàng đầu, không bị chi phối bởi những vấn đề bên ngoài.
  • Tiết kiệm chi phí, thay vì phải trả tiền cho nhiều nhân sự thuộc phòng nhân sự với số tiền lớn thì thuê Luật sư tư vấn thường xuyên chỉ phải chi phí nhỏ hơn rất nhiều;
  • Luật sư có nhiều kinh nghiệm giải quyết tranh chấp trên thực tế, kinh nghiệm tham gia tố tụng.
  • Am hiểu nhiều ngành luật, phục vụ đắc lực cho doanh nghiệp trong mọi vấn đề phát sinh.

Lĩnh vực tư vấn pháp luật không thể thiếu trên tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc, việc tìm kiếm những địa chỉ tin cậy cho mình trong vấn đề này là vô cùng cần thiết. Trên đây là những địa điểm mà toplegal đã tổng hợp các công ty Luật Quận Cầu Giấy tốt nhất, uy tín nhất. Hy vọng nó sẽ giúp ích trong các hoạt động tham gia pháp luật của bạn.

Viết một bình luận

✅  Chuyên ⭕Đánh giá
✅ Cập nhật: ⭐ 2022
✅ Zalo: 0903245168
✅ Hỗ trợ: ⭐ Toàn quốc
✅ Hotline: ⭕ 0903245168