Top 10 công ty luật Quận Bình Thạnh Uy tín (Cập nhật 2021)

Tại khu vực Quận Bình Thạnh, hiện nay đã và đang dần xuất hiện nhiều công ty, văn phòng luật sư. Tuy nhiên, điều này cũng gây không ít khó khăn cho người dân khi lựa chọn một địa chỉ tư vấn pháp luật chất lượng, uy tín. Thấu hiểu được vấn đề đó, bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn danh sách các công ty Luật Quận Bình Thạnh được đánh giá tốt nhất hiện nay. Hy vọng nó sẽ giúp ích cho bạn trong việc tìm kiếm được địa chỉ uy tín phù hợp với nhu cầu của mình. 

1. Công ty Luật ACC

Với hệ thống văn phòng luật chuyên nghiệp toàn quốc và đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, công ty Luật ACC tự hào là đơn vị hàng đầu hỗ trợ mọi vấn đề liên quan đến pháp lý, tư vấn pháp luật, thủ tục giấy tờ cho khách hàng là cá nhân và doanh nghiệp. Hoạt động với phương châm “Điểm tựa pháp lý” và bằng tất cả trách nhiệm, lương tâm nghề nghiệp,  ACC luôn không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, nỗ lực mang đến khách hàng những dịch vụ có chất lượng tốt nhất và sẽ luôn là đơn vị uy tín để khách hàng tin tưởng, lựa chọn để bảo vệ quyền và lợi ích của mình. Chính vì vậy, trong suốt thời gian qua ACC Group được xem là một trong những công ty Luật Quận Bình Thạnh uy tín, chất lượng trở thành nơi gửi gắm niềm tin của hàng ngàn khách hàng.

Thông tin liên hệ:

2. Công ty Luật DHLaw

Là tổ chức hành nghề Luật sư được thành lập bởi những Luật sư có kinh nghiệm chuyên sâu trong các lĩnh vực, do đó khi đến với Luật DHLaw Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ tư vấn pháp lý mà công ty cung cấp. Bởi công ty quy tụ đội ngũ luật sư, chuyên viên tư vấn giỏi, nhiều năm kinh nghiệm đảm bảo mọi thủ tục, hồ sơ pháp lý của khách hàng đều được thực hiện chính xác, nhiêm ngặt, nhanh chóng theo quy định của pháp luật. Qua đó giúp quý khách hàng tiết kiệm được thời gian, công sức, chi phí đi lại. 

Thông tin liên hệ:

3. Công ty Hãng Luật Hưng Đạo

Hãng Luật Hưng Đạo tự hào là địa chỉ cung cấp dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp, uy tín, kiểm soát rủi ro pháp lý và bảo vệ tối đa quyền lợi hợp pháp cho Quý khách hàng. Với trình độ nghiệp vụ chuyên sâu và trách nhiệm tận tâm của đội ngũ Luật sư, Luật gia, chuyên gia, chuyên viên… Hãng luật Hưng Đạo là lựa chọn hàng đầu về dịch vụ pháp lý, nơi gửi gắm niềm tin cho khách hàng trên địa bàn Quần Bình Thạnh. 

Thông tin liên hệ:

4. Công ty Luật TNHH Đặng Gia

Công ty Luật TNHH Đặng Gia xây dựng được đội ngũ Luật sư, chuyên viên pháp lý giàu kinh nghiệm, tâm huyết, chuyên cung cấp các dịch vụ pháp lý đa dạng cho các cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp, tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến pháp luật. Với phương châm: chuyên nghiệp, tận tâm, uy tín, hiệu quả, Luật Đặng Gia tự tin mang đến dịch vụ bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho quý khách hàng một cách tốt nhất. 

Thông tin liên hệ:

5. Công ty Luật TNHH Việt Mỹ

Công ty Luật TNHH Việt Mỹ được xây dựng và phát triển dựa trên đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực tư vấn pháp luật kết hợp với chuyên viên tư vấn trẻ, năng động, đầy nhiệt huyết trong công việc. Do đó, Khi sử dụng dịch vụ pháp lý của Luật Việt Mỹ, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về trình độ chuyên môn, kỹ năng nắm bắt thông tin và giải quyết vụ việc đối với từng vụ việc của khách hàng. Đội ngũ Luật sư, chuyên viên Luật Việt Mỹ luôn cập nhật các quy định pháp luật mới nhất, các thay đổi của các quy phạm pháp luật trong từng lĩnh vực, lắng nghe thông tin và đưa ra những phương án tối ưu nhất cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 6. Công ty luật TNHH LHLegal

Là một công ty Luật được thành lập và hoạt động hợp pháp tại Việt, với đội ngũ luật sư là các chuyên gia pháp lý có kỹ năng, kinh nghiệm hành nghề thực tiễn phối hợp với các chuyên gia là các giảng viên đại học Luật, chuyên gia về kinh tế, các chuyên gia nguyên là cán bộ quản lý hành chính nhà nước có kiến thức lý luận sâu rộng trong nhiều lĩnh vực như thương mại, dân sự, lao động và hình sự, LHLegal tự tin sẽ là người cố vấn cao cấp nhưng gần gũi và đáng tin cậy đối với mọi Khách hàng.

Thông tin liên hệ:

7. Công ty Luật ALB & Partners

ALB & Partners là một công ty luật chuyên nghiệp cung ứng dịch vụ pháp lý toàn diện đến khách hàng, đặc biệt trong các lĩnh vực đầu tư, doanh nghiệp, bất động sản và giải quyết tranh chấp tại Việt Nam. Các luật sư của công ty được đào tạo nền tảng kiến thức pháp luật tốt, có sự nhạy bén về kinh doanh. Việc kết nối với nhiều đối tác thương mại đa dạng trong các lĩnh vực cộng hưởng với việc am hiểu sự vận hành của khối cơ quan Nhà nước, kinh nghiệm làm việc với các tổ chức tại địa phương sẽ mang lại các giá trị tiềm tàng và tối ưu hóa lợi ích cho Khách hàng. 

Thông tin liên hệ:

8. Công ty luật TNHH An Bình Phát

Với kinh nghiệm lâu năm và đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm, An Bình Phát là lựa chọn tối ưu cho Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn pháp lý trên địa bàn Quận Bình Thạnh nói riêng và cả nước nói chung. Công ty luôn phấn đấu không ngừng để xây dựng lòng tin nơi khách hàng thông qua việc cung cấp dịch vụ trên tất cả các lĩnh vực với đội ngũ luật sư tận tâm, có trách nhiệm với công việc. Công ty luôn cố gắng cống hiến hết mình và cam kết nỗ lực để đem lại những kết quả tốt nhất cho khách hàng.

9. Công ty Luật TNHH TNJ

TNJ là một công ty luật chuyên nghiệp với các dịch vụ về tư vấn pháp lý và tham gia tranh tụng trong các lĩnh vực như hình sự, hành chính, dân sự, thương mại, lao động và hôn nhân gia đình. Bên cạnh đó, công ty còn cung cấp các khóa học đào tạo pháp luật cho các doanh nghiệp. Là một trong những công ty Luật nổi bật và uy tín của Việt Nam, công ty đã và đang đại diện cho nhiều khách hàng trong và ngoài nước giải quyết triệt để các vấn đề về pháp lý. 

Thông tin liên hệ:

10. Công ty Luật TNHH Dương Nữ

Công ty Luật TNHH Dương Nữ là đối tác tin cậy của các doanh nghiệp, nhà đầu tư đặc biệt các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bất động sản tại Thành phố Hồ Chí Minh. Để đưa ra những giải pháp pháp lý phù hợp, công ty luôn nỗ lực gắn kết và đồng hành với mọi hoạt động kinh doanh của khách hàng nhằm thấu hiểu, chia sẻ và dự liệu những rủi ro tiềm ẩn để giúp khách hàng đạt được những lợi ích mà mình mong muốn trong hoạt động kinh doanh.

11. Các câu hỏi thường gặp:

11.1 Dịch vụ luật sư riêng cho cá nhân là gì?

Dịch vụ luật sư riêng cho cá nhân được biết tới là một loại hình dịch vụ, khi đó một luật sư sẽ được cử ra để được ký hợp đồng luật sư riêng với một cá nhân được xác định từ trước. Khách hàng ký hợp đồng dịch vụ luật sư riêng luôn có những lợi ích đặc thù như luôn có sự ưu tiên trong việc đề ra các yêu cầu pháp lý đối với luật sư đó cũng như chất lượng, trình độ, kinh nghiệm phải đáp ứng được những yêu cầu riêng biệt của khách hàng.

11.2 Yếu tố cần có ở một luật sư giỏi là gì?

Yếu tố cốt lõi của một người hành nghề luật phải có đạo đức nghề nghiệp, suy nghĩ thấu đáo, tính trung thực, công bằng và khách quan trong công việc. Có nền tảng vững chắc. Kỹ năng giao tiếp, thuyết phục, giải quyết vấn đề khôn khéo nhằm bảo vệ thân chủ cũng như bảo vệ sự thật. Có khả năng phán đoán, tư duy phân tích nhiều mặt của vấn đề, có đầu óc tư duy logic có trình tự giúp giải quyết vấn đề mạch lạc, nhất quán. Khả năng ngoại ngữ là một điều kiện cần đối với một luật sư giỏi. Đôi khi phải tiếp cận vụ việc có tham gia của công ty nước ngoài, thậm chí tranh tụng vượt khỏi lãnh thổ Việt Nam.

11.3 Khi nào nên thuê Luật sư?

Tùy theo vụ, việc thì thời điểm thuê Luật sư sẽ khác nhau. Tuy nhiên nên cân nhắc sao cho Luật sư vào cuộc có thể nắm bắt và giải quyết được trọn vẹn nội dung việc của mình, tất cả nên chủ động tránh bị động làm cho vụ, việc càng thêm rối.

11.4 Thuê Luật sư theo cách nào?

Thuê Luật sư qua người quen giới thiệu, thuê Luật sư thông qua tìm hiểu trên mạng; qua thông tin đại chúng, theo dõi các vụ, việc pháp lý trên các chương trình truyền hình, thời sự,.. hoặc thông qua địa chỉ, thông tin của các văn phòng quanh khu vực nơi bạn sinh sống.

Hy vọng với những gợi ý của toplegal trên đây sẽ giúp các bạn lựa chọn được công ty Luật Quận Bình Thạnh uy tín, an toàn, chất lượng để giải quyết các vấn đề về pháp lý của mình.

Viết một bình luận

✅  Chuyên ⭕Đánh giá
✅ Cập nhật: ⭐ 2022
✅ Zalo: 0903245168
✅ Hỗ trợ: ⭐ Toàn quốc
✅ Hotline: ⭕ 0903245168