Top 10 công ty luật Quận Bình Tân Uy tín (Cập nhật 2021)

Bình Tân là một trong những quận của TP Hồ Chí Minh có nhu cầu tìm kiếm và sử dụng dịch vụ luật sư cao trong những năm gần đây. Qua đó, nhiều đơn vị triển khai mở văn phòng, công ty luật sư quận Bình Tân và cung cấp các loại hình dịch vụ pháp lý. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn những công ty Luật Quận Bình Tân uy tín, nổi tiếng nhất hiện nay. Hãy cùng tìm hiểu nhé.

1. Công ty Luật ACC

ACC Group là công ty hàng đầu chuyên tư vấn pháp luật tất cả các lĩnh vực và có quy mô rộng khắp các tỉnh thành trong cả nước. Với thế mạnh tạo bởi sự kết hợp kiến thức, chuyên môn, kinh nghiệm của các luật sư kì cựu cùng sự năng động, nhạy bén, nhiệt tình của các luật sư trẻ và cách thức làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả nhất. Công ty luôn hướng đến mục tiêu đảm bảo quyền và lợi ích tốt nhất cho Quý khách hàng. Với tầm nhìn chiến lược, ACC sẽ là nơi cung cấp cho khách hàng những dịch vụ chất lượng, hiệu quả, tiết kiệm thời gian và chi phí, sẽ luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy nhất của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

2. Công ty Luật Hình Luật

Công ty Luật Hình Luật luôn tự hào vì có đội ngũ luật sư, chuyên viên pháp lý giàu kinh nghiệm, tâm huyết, được đào tạo bài bản chuyên cung cấp các dịch vụ pháp lý đa dạng cho các cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp; tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến pháp luật. Trong suốt quá trình hoạt động, công ty luôn được khách hàng đánh giá cao bởi dịch vụ pháp lý uy tín, chuyên nghiệp, hiệu quả. 

3. Công ty Luật Duy Nguyễn

Công ty Luật Duy Nguyễn cũng là cái tên quá quen thuộc khi nhắc đến dịch vụ tư vấn pháp luật uy tín tại Quận Bình Tân. Từ khi đi vào hoạt động cho đến nay Luật Duy Nguyễn làm việc với tinh thần “Tận tâm với khách hàng, tận tụy với nghề nghiệp” là tôn chỉ nam hành động của mình. Công ty luôn đặt niềm tin của khách hàng lên hàng đầu, cam kết mang tới cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

4. Công ty Luật Vạn Thông

Công ty Luật Vạn Thông tập hợp một đội ngũ luật sư giỏi, năng động, chuyên nghiệp trong nhiều lĩnh vực chuyên sâu khác nhau như: đất đai, hôn nhân và gia đình, thừa kế, tư vấn đầu tư, tài chính ngân hàng, thuế, sở hữu trí tuệ, doanh nghiệp… với phương châm luôn tận tâm – nỗ lực hết sức mình để “Bảo vệ tốt nhất quyền lợi chính đáng của thân chủ”. Công ty cam kết sẽ đáp ứng tốt nhất những yêu cầu pháp lý chính đáng từ phía khách hàng bằng tất cả sự nỗ lực, cố gắng của đội ngũ luật sư, chuyên viên pháp lý tại công ty.

Thông tin liên hệ:

5. Công ty Luật TNHH Tâm Quang

Được biết đến là một thương hiệu nổi tiếng trong hoạt động dịch vụ pháp lý trên địa bàn Quận Bình Tân, với phương châm hoạt động: tận tâm phục vụ, thù lao hợp lý, hiệu quả tối đa, công ty Luật TNHH Tâm Quang cam kết sẽ phục vụ Quý khách hàng bằng tất cả khả năng của mình để khách hàng có thể thu được kết quả lợi ích tối đa nhưng với phí tổn tối thiểu. Đó cũng chính là lý do mà công ty mà công ty được rất nhiều khách hàng tin tưởng giao phó.

Thông tin liên hệ:

6. Công ty Luật DHLaw

Trải qua 10 năm thành lập và hoạt động, DHLaw đã có những bước phát triển không ngừng về chiều sâu chất lượng dịch vụ hoạt động trong mọi lĩnh vực tư vấn pháp lý. Công ty đã xây dựng được hệ thống khách hàng doanh nghiệp trên nhiều tỉnh thành trên toàn quốc và tự hào đồng hành góp phần mang lại những giá trị gia tăng cho doanh nghiệp từ việc phát hiện và ngăn ngừa những rủi ro pháp lý. Đến với DHLaw, Quý khách hàng sẽ được tiếp đón ân cần, thân thiện bởi các Luật sư và chuyên viên pháp lý tận tâm, nhiệt tình đảm bảo giải quyết mọi vấn đề của khách hàng một cách hiệu quả nhất. 

Thông tin liên hệ:

7. Công ty Nam Việt Luật

Nam Việt Luật cũng là công ty Luật Quận Bình Tân có dịch vụ tư vấn pháp lý uy tín, chuyên nghiệp nhất hiện nay. Sau nhiều năm đi vào hoạt động, công ty đã tư vấn thành công cho hàng chục nghìn doanh nghiệp, tổ chức, cửa hàng hộ kinh doanh đã và đang hoạt động ổn định trong nền kinh tế. Nam Việt Luật đang trên đà phát triển như đúng sứ mệnh sinh ra để đáp ứng lại niềm tin của quý khách hàng. Hiện tại Nam Việt Luật đã khẳng định được vai trò và vị thế là một trong những đơn vị tư vấn hàng đầu Việt Nam. 

Thông tin liên hệ:

8. Công ty Luật Vĩnh Huy

Công ty Luật Vĩnh Huy là đơn vị chuyên nghiệp, cung cấp những dịch vụ pháp lý uy tín trên khắp các lĩnh vực. Những Luật sư của công ty luôn tâm niệm phục vụ khách hàng và đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Với phương châm: “ Trách nhiệm – Sáng tạo – Hiệu quả”, Luật Vĩnh Huy luôn đề cao tinh thần trách nhiệm, tính sáng tạo trong mỗi công việc mà mình đảm nhận nhằm hướng tới mục tiêu bảo vệ một cách có hiệu quả, quyền và lợi ích hợp pháp cho khách hàng của mình.

9. Công ty Luật Long Giang

Với bề dày nhiều năm kinh nghiệm tư vấn pháp lý tại Quận Bình Tân, Luật Long Giang là địa điểm tin cậy của đông đảo khách hàng. Hoạt động với phương châm “TÂM” với nghề, với xã hội luôn đặt lên đầu tiên. Công ty luôn hoạt động đúng chuẩn mực đạo đức nghề Luật sư, thực hiện đúng các quy định của pháp luật trong quá trình hoạt động hành nghề. 

10. Công ty Luật Chánh Phương

Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp lý, cùng tinh thần “Tận tâm cống hiến hết mình vì quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng”, công ty Luật Chánh Phương đã và đang khẳng định với các tổ chức, các đối tác, khách hàng về năng lực, sự phát triển bền vững, mạnh mẽ của mình. Công ty cam kết sẽ luôn tạo cho Quý khách hàng sự “An toàn” về mặt pháp lý nhất để khách hàng luôn “An tâm” khi sử dụng dịch vụ.

11. Các câu hỏi thường gặp:

11.1 Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ “Luật sư riêng” – “Luật sư nội bộ” – “Luật sư công ty”:

 • Giảm chi phí
 • Tiện lợi và tự tin hơn
 • Chuyên nghiệp hơn
 • Chất lượng dịch vụ cao

11.2 Sử dụng dịch vụ luật sư khách hàng được những lợi ích gì?

 • Trong hoạt động đầu tư, kinh doanh: Luật sư sẽ giúp doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân nắm bắt đúng và đủ các quy định pháp luật đảm bảo việc chấp hành đúng, linh hoạt các quy định dựa trên mong muốn của thân chủ về phương thức kinh doanh sẽ triển khai.
 • Trong việc giao kết hợp đồng: Luật sư sẽ giúp đảm bảo hợp đồng soạn thảo chặt chẽ, hợp pháp. Đảm bảo lường trước các tình huống phát sinh có thể dẫn đến tranh chấp, có thể phát sinh thiệt hại kinh tế cho khách hàng khi thực hiện hợp đồng.
 • Trong giao dịch dân sự: Luật sư giúp các bên hiểu rõ nguyên tắc áp dụng pháp luật theo hướng công bằng, hợp pháp nên luôn đảm bảo tính hiệu quả, nhanh gọn khi giải quyết một tình huống pháp lý. 

11.3 Khi nào thì nên tìm một luật sư giỏi?

Nếu thấy mình có nguy cơ phải đối mặt với vấn đề pháp lý, đừng đợi tới khi mọi thứ đã muộn mới đi tìm kiếm dịch vụ luật sư vì trong luật pháp luôn có thời hạn và thời hiệu xử lý của cơ quan có thẩm quyền ở hầu hết các vấn đề. Càng tìm đến dịch vụ luật sư sớm thì khả năng giải quyết được vấn đề một cách nhanh chóng và tiết kiệm càng cao. Khi bạn đồng ý với dịch vụ luật sư sớm, luật sư của bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để nghiên cứu và xử lý kịp thời các vấn đề pháp lý, và do đó, sẽ có thể giải quyết công việc hiệu quả hơn.

11.4 Lý do phải sử dụng dịch vụ luật sư riêng cho cá nhân?

 • Giúp hạn chế những rủi ro pháp lý không mong muốn xảy.
 • Luật sư sẽ luôn theo dõi và nắm bắt xử lý thông tin một cách kịp thời, xuyên suốt, chủ động, đảm bảo tối đa quyền và lợi ích hợp pháp cho thân chủ.
 • Đảm bảo triệt tiêu mọi rủi ro pháp lý. 
 • Luôn tuân thủ một trong các quy tắc đạo đức hành nghề luật sư đó là quy tắc giữ bí mật thông tin. Điều này sẽ đảm bảo được tính bảo mật thông tin, giữ kín các thông tin liên quan sự vụ của khách hàng.

Bài viết trên đây toplegal đã tổng hợp toàn bộ thông tin về những công ty Luật Quận Bình Tân nổi tiếng nhất hiện nay. Đặc biệt với trình độ chuyên môn cao, môi trường làm việc chuyên nghiệp đây là nơi mà bạn có thể yên tâm lựa chọn làm đơn vị hợp tác.

Viết một bình luận

✅  Chuyên ⭕Đánh giá
✅ Cập nhật: ⭐ 2022
✅ Zalo: 0903245168
✅ Hỗ trợ: ⭐ Toàn quốc
✅ Hotline: ⭕ 0903245168