Top 10 công ty Luật Quận Bắc Từ Liêm Uy tín (Cập nhật 2021)

Khi mà cuộc sống hiện đại và có nhiều mánh khóe, tranh chấp dễ gây xung đột thì mọi thủ tục, giấy tờ và hành động đều cần có pháp lý và đúng luật để tránh gây ra nhiều sự việc đáng tiếc. Bài viết dưới đây chúng tôi xin giới thiệu đến bạn những thông tin về các công ty Luật Quận Bắc Từ Liêm uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng nhất hiện nay, có thể đây sẽ là những thông giúp bạn tham khảo và tìm được đúng công ty luật mà bạn đang cần đến.

1. Công ty Luật ACC

Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, Công ty Luật ACC đã có những bước phát triển không ngừng trong lĩnh vực tư vấn pháp luật trên địa bàn Quận Bắc Từ Liêm và khắp các tỉnh thành trên cả nước. Công ty luôn tự hào là đơn vị cung cấp những dịch vụ tư vấn luật chuyên nghiệp và đầy đủ nhất cho các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân trong suốt quá trình hoạt động. Với phương châm hoạt động: “Giá trị thực của chúng tôi – niềm tin của bạn” ACC luôn đồng hành, lắng nghe và thấu hiểu mọi quan tâm của khách hàng, giúp họ hạn chế được các rủi ro pháp lý đồng thời góp phần mang lại thành công vững chắc cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

2. Công ty Luật Hà Thành Asia

Luật Hà Thành Asia được thành lập, tồn tại và phát triển với định hướng phát triển từng bước, bền vững, ổn định, trở thành hãng luật chuyên nghiệp nhằm giúp khách hàng được bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp một cách tốt nhất có thể. Bằng tất cả sự nhiệt tình, tâm huyết và lao động nghiệp vụ của mình, trong hoạt động hành nghề công ty luôn tìm tòi sáng tạo để áp dụng pháp luật một cách đúng đắn, linh hoạt nhất.

Thông tin liên hệ:

3. Công ty Luật TNHH ANP

Công ty Luật TNHH ANP có đội ngũ Luật sư trẻ năng động nhiệt tình, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm trong việc tư vấn, đại diện bảo vệ khách hàng trong nhiều vụ án hình sự, dân sự, kinh tế, hành chính, lao động, đất đai, hôn nhân và gia đình … Công ty luôn đem đến cho quý khách hàng một dịch vụ hoàn hảo, chuyên nghiệp theo đúng cam kết. Công ty luôn hoạt động đúng chuẩn mực đạo đức nghề Luật sư, thực hiện đúng các quy định của pháp luật trong quá trình hoạt động hành nghề. 

Thông tin liên hệ:

4. Công ty Luật Khải Hưng

Công ty Luật Khải Hưng hội tụ của các Luật sư, Luật gia, chuyên gia pháp luật có bề dày kinh nghiệm thực tiễn và năng lực nghiệp vụ chuyên sâu trên các lĩnh vực.

Với phương châm: “Uy tín – Chất lượng – Hiệu quả – Tận tâm và Nhiệt huyết”, công ty mong muốn trở thành một hãng luật có vị thế và uy tín hàng đầu tại Việt Nam trong hoạt động tranh tụng và cung cấp các dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp, hiệu quả cho các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, các cá nhân trong nước và ngoài nước.

Thông tin liên hệ:

5. Công ty Luật TNHH Trường Sơn

Hoạt động với phương châm là tận tâm vì khách hàng, tận tụy với công việc, hoàn thành dịch vụ đúng tiến độ và yêu cầu. Công ty Luật TNHH Trường Sơn luôn nhận thức đầy đủ về trách nhiệm, lương tâm nghề nghiệp của mình và cam kết không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ trong các hoạt động tư vấn pháp lý, cũng như bảo vệ các quyền và lợi ích hợp pháp của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp theo quy định của pháp luật. 

Thông tin liên hệ:

6. Công ty Luật TNHH Thuế và Luật Hà Nội

Công ty Luật TNHH Thuế và Luật Hà Nội, trải qua 06 năm hoạt động, Hà Nội Luật đã khẳng định được vị trí của mình bởi tính đa dạng, uy tín và sự tận tâm của đội ngũ Luật sư cùng các chuyên gia giàu kinh nghiệm. Với đội ngũ luật sư, luật gia, chuyên gia tư vấn hiểu biết sâu rộng, giàu kinh nghiệm, có trách nhiệm, đạo đức nghề nghiệp, được đào tạo bài bản Hà Nội Luật luôn nỗ lực để mang đến sự hài lòng cho từng khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Thông tin liên hệ:

7. Công ty Luật TNHH Macsen

Macsen à một công ty luật cung cấp tất cả các lĩnh vực dịch vụ pháp lý đáp ứng  yêu cầu đa dạng của khách hàng. Công ty hoạt động dựa trên tầm nhìn để trở thành một trong những công ty hàng đầu về chất lượng dịch vụ và sự tin cậy của khách hàng. Công ty cam kết cung cấp một đội ngũ luật sư với kinh nghiệm và sự hiểu biết sâu sắc, toàn diện, thông thạo kỹ năng trong hành nghề luật và lĩnh vực kinh doanh của khách hàng hướng tới một giải pháp pháp lý năng động và đi đầu trong việc giải quyết các vướng mắc hay yêu cầu của khách hàng.

8. Công ty Luật TNHH Nam Long

Công ty Luật TNHH Nam Long là công ty dịch vụ chuyên hoạt động trong lĩnh vực tư vấn sở hữu trí tuệ, tư vấn đầu tư, tư vấn doanh nghiệp,.. Thế mạnh của công ty là sự kết hợp giữa kiến thức, chuyên môn và kinh kiệm của các luật sư gạo cội với sự năng động, nhạy bén, nhiệt tình của các luật sư trẻ. Bên cạnh đó là cách thức làm việc khoa học và chuyên nghiệp luôn tạo cho khách hàng sự yên tâm khi lựa chọn dịch vụ pháp lý.

9. Công ty Luật ATS

Công ty Luật ATS  chuyên  hỗ trợ pháp lý cho khách hàng trong các lĩnh vực đầu tư, quản lý nhân sự, thuế, sở hữu trí tuệ và mua bán, sáp nhập doanh nghiệp. Với chuyên môn chuyên sâu Luật ATS luôn cam kết hiệu quả, sự tin cậy và đáp ứng toàn diện các yêu cầu trợ giúp pháp lý của từng khách hàng. Công ty hỗ trợ khách hàng triển khai các hoạt động kinh doanh trong nhiều lĩnh vực cần phải có kiến thức sâu rộng về pháp lý và vận dụng các quy định pháp luật liên quan để khách hàng có thể tập trung vào hoạt động kinh doanh chính của mình.

Thông tin liên hệ:

10. Công ty Luật Hùng Bách

Công ty Luật Hùng Bách là một trong các công ty luật có nhiều dịch vụ pháp lý nổi tiếng tại Quận Bắc Từ Liêm chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý cho khách hàng trong và ngoài nước. Hoạt động với tôn chỉ là mang đến giá trị bền vững cho khách hàng của mình, công ty không ngừng trau dồi chuyên môn nghiệp vụ, đa dạng hóa các loại hình, mở rộng quy mô hoạt động để mang lại cho khách hàng những chất lượng dịch vụ có giá trị nhất, vừa tiết kiệm chi phí, thời gian và sức lực.

11. Các câu hỏi thường gặp:

11.1 Những phẩm chất, yêu cầu của một luật sư giỏi tranh  tụng:

  • Luật sư có tâm với nghề
  • Luật sư có kỹ năng giao tiếp, thuyết phục, giải quyết vấn đề.
  • Luật sư có tư duy phân tích, tổng hợp, phán đoán, và tư duy logic.
  • Luật sư có thể sử dụng thành thạo ngoại ngữ.

11.2 Lợi ích khi thuê luật sư đại diện tranh tụng hình sự:

Tiết kiệm thời gian và chi phí theo đuổi một vụ việc kéo dài. Khả năng thắng kiện cao hơn khi thuê luật sư đại diện tranh tụng hình sự.

11.3 Lưu ý khi chọn lựa công ty luật sư đại diện tranh tụng:

  • Xác minh sự uy tín: đây là yếu tố hàng đầu khi lựa chọn văn phòng luật sư. Uy tín của một công ty luật thông qua những gì mà công ty đó đã thể hiện được, danh tiếng công ty đó trong ngành luật…
  • Hợp đồng pháp lý cần phải được rõ ràng: Để tránh mâu thuẫn đáng tiếc xảy ra thì khách hàng nên xem kỹ hợp đồng ràng buộc pháp lý với công ty luật sư đại diện tranh tụng và bác bỏ những điều không hợp lệ.

11.4 Luật sư bào chữa là gì?

Luật sư bào chữa hay bào chữa viên người có kiến thức chuyên sâu pháp luật, có bằng cấp, giấy chứng nhận luật sư và kinh nghiệm hoạt động tố tụng và thay mặt để biện hộ, bảo vệ cho thân chủ của mình trong việc đòi lại quyền lợi hay giảm trách nhiệm hình sự…

Trên đây là những công ty Luật Quận Bắc Từ Liêm toplegal đã tìm hiểu, đặc biệt với trình độ chuyên môn cao, môi trường làm việc chuyên nghiệp đây là nơi mà quý khách hàng có thể yên tâm lựa chọn gửi gắm nghiệp vụ của mình cho các công ty.

 

Viết một bình luận

✅  Chuyên ⭕Đánh giá
✅ Cập nhật: ⭐ 2022
✅ Zalo: 0903245168
✅ Hỗ trợ: ⭐ Toàn quốc
✅ Hotline: ⭕ 0903245168