Top 10 công ty luật Quận 9 Uy tín (Cập nhật 2021)

Bạn cần tìm công ty Luật Quận 9 bởi vì bạn đang gặp rắc rối trong việc giải quyết các vấn đề về các tranh chấp, thủ tục pháp lý, kiện tụng. Bạn muốn tìm một công ty luật có kinh nghiệm để hỗ trợ, tư vấn cho bạn các hướng để giải quyết vấn đề? Dưới đây chính là danh sách những công ty Luật Quận 9 gồm nhiều luật sư cấp cao giàu kinh nghiệm trong nghề sẵn sàng giúp đỡ bạn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé. 

1. Công ty Luật ACC

Công ty Luật ACC là một trong những công ty Luật Quận 9 được đánh giá là Tận tâm – Uy tín – Hiệu quả. Đội ngũ luật sư tư vấn là các luật gia đã có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn pháp luật am hiểu nhiều lĩnh vực sẽ luôn tiếp nhận, lắng nghe và giải đáp cặn kẽ chi tiết nhất mọi vấn đề của khách hàng. ACC hướng đến trở thành một công ty luật uy tín hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực tư vấn pháp luật và giải quyết tranh chấp, trở thành một địa chỉ đáng tin cậy của mọi cá nhân, tổ chức. Do vậy, công ty không dừng lại ở những gì đã có, đang có mà sẽ tiếp tục đẩy mạnh phát triển những lĩnh vực mới với tiêu chí cung cấp dịch vụ pháp tốt nhất đến khách hàng.

Thông tin liên hệ:

2. Công ty Luật TNHH CTA

Công ty Luật TNHH CTA được biết đến là một công ty Luật cung cấp dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp trong hầu hết các lĩnh vực với sự am hiểu sâu sắc về văn hoá, môi trường kinh doanh và hệ thống pháp luật Việt Nam. Tại CTA, đội ngũ Luật sư với sự thông hiểu và khả năng vận dụng hiệu quả các quy định pháp luật luôn mang đến các giải pháp vượt trội cho các vấn đề pháp lý phức tạp nhất và khả năng dung hoà tối đa mục đích của khách hàng.

3. Công Ty Luật TNHH Sophia

Sophia là công ty luật trẻ, được thành lập bởi những luật sư thế hệ mới có tư duy pháp lý tiến bộ và khả năng tư vấn hiệu quả, chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn pháp luật trong các lĩnh vực kinh doanh – đầu tư, dân sự, lao động, hôn nhân gia đình và tố tụng, … Công ty luôn thực hiện tất cả các dịch vụ vì lợi ích của khách hàng, mong muốn nắm bắt và đáp ứng nhu cầu của khách hàng bằng cách cung cấp các giải pháp toàn diện và đo lường các rủi ro pháp lý tiềm ẩn.

4. Công ty Luật Minh Nhựt

Công ty Luật Minh Nhựt chuyên cung cấp các dịch vụ pháp lý trong tất cả các lĩnh vực như: hình sự, dân sự, đất đai, hôn nhân gia đình, thuế, kế toán và tư vấn luật cho doanh nghiệp,…  Sứ mệnh của Luật Minh Nhựt là đem đến giải pháp về pháp lý tốt nhất, an toàn và bảo vệ quyền lợi khách hàng một cách tối đa trong từng giao dịch. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn Luật Minh Nhựt làm nơi giải quyết các nghiệp vụ của mình.

Thông tin liên hệ:

5. Công ty Luật Minh Vượng

Công ty Luật Minh Vượng với đội ngũ luật sư, chuyên gia, chuyên viên tư vấn hùng hậu, giàu kinh nghiệm, đa dạng về chuyên môn tự tin cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật trên hầu hết mọi lĩnh vực: dân sự, hình sự, hành chính, đất đai, thương mại, lao động… Sau nhiều năm hoạt động công ty đã gây dựng được lòng tin từ phía khách hàng bởi những dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp, hiệu quả. 

Thông tin liên hệ:

6. Công ty Luật DHLaw

Luật DHLaw là một trong những địa chỉ công ty luật sư uy tín tại quận 9 nói riêng, TP Hồ Chí Minh nói chung. Được thành lập từ năm 2009, trải qua hơn 10 năm hoạt động, công ty luôn nỗ lực để phát triển dịch vụ tư vấn pháp lý sao cho ngày càng chuyên nghiệp, hiệu quả hơn. Với đội ngũ luật sư giỏi, chuyên viên pháp lý giàu kinh nghiệm, DHLaw luôn là người bạn đồng hành cùng khách hàng giải quyết các vướng mắc về vấn  đề pháp lý một cách nhanh chóng và chính xác, mang lại hiệu quả cao.

Thông tin liên hệ:

7. Công ty Luật 2A

Công ty Luật 2A là một trong những công ty Luật có đội ngũ luật sư giỏi, uy tín nhất tại Quận 9 luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc về pháp lý cho quý khách hàng và hỗ trợ quý khách hàng giải quyết những tranh chấp một cách chính xác, hiệu quả nhất. Đội ngũ luật sư, chuyên viên pháp lý của công ty đều không ngừng nỗ lực làm việc, nghiên cứu, học hỏi để trau dồi thêm kiến thức, tìm ra những cách thức nhằm giải quyết hiệu quả nhất công việc mà khách hàng đã tin tưởng và giao cho Luật 2A thực hiện.

Thông tin liên hệ:

8. Công ty Luật bất động sản Hưng Vượng

Công ty Luật bất động sản Hưng Vượng với đội ngũ chuyên gia pháp lý, luật sư của đều là những người có kiến thức sâu rộng, nhiều kinh nghiệm và yêu thích bất động sản. Công ty khẳng định tính chuyên sâu trong việc cung cấp các dịch vụ pháp lý liên quan đến bất động sản như: Tư vấn giao dịch nhà đất, tham gia xử lý tranh chấp thừa kế nhà đất, khiếu kiện đòi nhà đất, tư vấn thuế, tư vấn pháp luật thường xuyên cho các doanh nghiệp bất động sản. Hưng Vượng luôn cố gắng mang đến cho khách hàng những giải pháp tư vấn toàn diện, hiệu quả nhất.

Thông tin liên hệ:

9. Công ty Luật Huy Thành

Công ty Luật Huy Thành – Công ty Luật uy tín tại Hồ Chí Minh với nhiều năm cung cấp các dịch vụ pháp lý trên toàn quốc và đặc biệt tại Quận 9, luôn sát cánh bên khách hàng và hướng tới bảo vệ tối đa quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng.  Hoạt động với tôn chỉ luôn Tận tâm – Linh hoạt – Cầu thị, công ty không ngừng mở rộng đa dạng hóa thị trường, nỗ lực tạo ra những dịch vụ giá trị để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. 

10. Công ty Luật TNHH Thiên Niên Kỷ

Trải qua nhiều năm hoạt động, công ty Luật TNHH Thiên Niên Kỷ đã có một bề dày kinh nghiệm tư vấn trong lĩnh vực pháp luật đầu tư và pháp luật doanh nghiệp. Công ty luôn duy trì mối quan hệ gần gũi, cởi mở với mỗi khách hàng của mình, đảm bảo cung cấp cho khách hàng chất lượng dịch vụ cao trong một bầu không khí gần gũi, thân thiện nhất.

11. Các câu hỏi thường gặp:

11.1 Một số lợi ích khi bạn thuê Luật sư riêng:

  • Luật sư giúp bạn, doanh nghiệp giải quyết nhanh các công việc liên quan đến Luật.
  • Luật sư đưa ra các tư vấn luật chuyên nghiệp, chính xác và giúp bạn cập nhật những thay đổi liên quan.
  • Luật sư giúp bạn và doanh nghiệp đảm bảo các quyền lợi được pháp luật quy định.
  • Luật sư tư vấn đại điện khách hàng tham gia làm và nộp các thủ thục, hồ sơ liên quan theo yêu cầu.
  • Luật sư giúp giảm thiểu rủi do pháp lý cho cá nhân, tổ chứng, doanh nghiệp của bạn.

11.2 Chi phí thuê Luật sư riêng được tính như thế nào?

Đối với dịch vụ luật sư riêng, chi phí dịch vụ thông thường sẽ được phân thành hai loại:

  • Phí tư vấn thường xuyên: được thanh toán định kỳ theo thỏa thuận của các bên.
  • Phí theo vụ việc: trong quá trình tư vấn, giải quyết vấn đề cho khách hàng, nếu có phát sinh vụ việc mới thì các bên sẽ tiến hành ký kết bằng một hợp đồng dịch vụ pháp lý khác.

11.3 Có nên thuê luật sư không?

Luật sư là những người có kiến thức pháp luật, trình độ chuyên môn vững vàng, kỹ năng nghề nghiệp tốt, hoạt động chuyên nghiệp. Do vậy, luật sư giỏi sẽ giúp bạn bảo vệ quyền lợi cá nhân của mình một cách tốt nhất. Luật sư tham gia vụ án của bạn thì bạn sẽ được luật sư tư vấn về “trình tự, thủ tục tố tụng, tư vấn về phương hướng pháp lý” của vụ kiện, tư vấn về những mánh khóe của đối thủ để từ đó giúp các bạn có khả năng thắng kiện cao nhất. Ngoài ra, luật sư sẽ cung cấp cho các bạn các giải pháp pháp lý sao cho thắng kiện và đòi lại quyền lợi mà tốn ít chi phí và công sức, giúp tham gia đàm phán. Việc có Luật sư tham gia vụ án để bảo vệ quyền lợi sẽ rất hữu ích cho các bạn.

11.4 Thủ tục giao kết dịch vụ Luật sư như thế nào?

Hai bên tiến hành đàm phán, ký kết hợp đồng dịch vụ pháp lý, nội dung cơ bản của hợp đồng này cũng như một hợp đồng dịch vụ thông thường theo Bộ luật dân sự hiện hành, chịu điều hướng đặc thù của Luật luật sư, quy tắc đạo đức hành nghề Luật sư. Luật sư thực hiện dịch vụ pháp lý theo hợp đồng dịch vụ pháp lý, trừ trường hợp luật sư tham gia tố tụng theo yêu cầu của cơ quan tiến hành tố tụng và luật sư hành nghề với tư cách cá nhân làm việc theo hợp đồng lao động cho cơ quan, tổ chức.

Trên đây là các công ty Luật Quận 9 được đông đảo khách hàng tin tưởng nhất hiện nay mà toplegal đã tìm hiểu. Đặc biệt, với trình độ chuyên môn cao, môi trường làm việc chuyên nghiệp đây là nơi mà bạn có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn gửi gắm nghiệp vụ công ty mình cho các công ty.

Viết một bình luận

✅  Chuyên ⭕Đánh giá
✅ Cập nhật: ⭐ 2022
✅ Zalo: 0903245168
✅ Hỗ trợ: ⭐ Toàn quốc
✅ Hotline: ⭕ 0903245168