Top 10 Công ty luật Quận 8 Uy tín (Cập nhật 2021)

Bạn đang muốn sử dụng dịch vụ tư vấn pháp lý nhưng chưa tìm được cơ sở để tiếp nhận tư vấn. Bạn đang muốn tiến hành các thủ tục tranh chấp về quyền lợi, bạn đang cần giấy phép kinh doanh hoặc các giấy phép liên quan để thực hiện các hoạt động kinh doanh, đầu tư… Bài  viết dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các thông tin về những công ty Luật Quận 8 chuyên nghiệp nhất hiện nay. Đừng bỏ qua bài viết này nhé.  

1. Công ty Luật ACC

Công ty Luật ACC là một trong những công ty luật Quận 8 có chất lượng và uy tín hàng đầu, luôn mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất. Là nhà cung cấp dịch vụ pháp lý, ACC luôn cam kết sẽ hết sức mình trong việc hỗ trợ khách hàng tháo gỡ các vướng mắc dù là khó khăn nhất trong hoạt động sản xuất kinh doanh và trong đời sống một cách hợp pháp, hiệu quả. Công ty đã, đang và sẽ luôn đồng hành cùng nhân dân, cộng đồng doanh nghiệp trong và ngoài nước và là đối tác tin cậy nhất cho mọi cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp. Do vậy, trong quá trình cung cấp dịch vụ của mình, ACC luôn được khách hàng đánh giá là một đơn vị tư vấn có đội ngũ nhân viên tận tâm.

Thông tin liên hệ:

2. Công ty Luật TNHH Sài Gòn Chí Nhân

Công ty Luật TNHH Sài Gòn Chí Nhân cũng là một trong những công ty Luật Quận 8 được nhiều người lựa chọn để được tư vấn và giải quyết vấn đề liên quan đến lĩnh vực pháp lý. Với mong muốn mang lại cho khách hàng những trải nghiệm hài lòng nhất công ty không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ tư vấn, phục vụ khách hàng bằng thái độ tận tâm, chuyên nghiệp. Đó cũng chính là lý do mà trong suốt những năm qua các dịch vụ do công ty cung cấp đều nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

3. Công ty Luật TNHH Hoàng Xuân Đoàn

Công ty Luật TNHH Hoàng Xuân Đoàn là nơi tập hợp đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm, luật gia, thạc sỹ, chuyên viên có trình độ cao, năng lực chuyên môn giỏi, kiến thức hiểu biết rộng, kỹ năng tư vấn chuyên nghiệp, đặc biệt có trách nhiệm và đạo đức trong nghề nghiệp. Công ty đang mở rộng và luôn nỗ lực hoàn thiện nhiều loại hình dịch vụ đa dạng nhằm mang lại cho khách hàng của mình những dịch vụ tư vấn hoàn hảo nhất.

Thông tin liên hệ:

4. Hãng luật NPLAW

NPLAW là Hãng luật chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn toàn diện liên quan đến đầu tư nước ngoài, giấy phép ngành nghề kinh doanh có điều kiện, pháp luật doanh nghiệp, mua bán và sáp nhập, tư vấn soạn thảo, đàm phán và hỗ trợ ký kết các hợp đồng thương mại trong nước và nước ngoài,… Bằng lợi thế của sức trẻ, trí tuệ sắc bén, trách nhiệm nghề nghiệp và một quan điểm về mức thù lao hợp lý mang tính cạnh tranh, công ty tự tin cho rằng sẽ mang lại cho khách hàng những giá trị dịch vụ có chất lượng tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

5. Công ty luật TNHH MTV Tín Nghĩa

Công ty luật TNHH MTV Tín Nghĩa chuyên cung cấp tới khách hàng các dịch vụ pháp lý về tố tụng, dân sự, hình sự, đất đai, doanh nghiệp,… Với phương châm giữ gìn uy tín và hình ảnh để tôn vinh sự tín nhiệm sử dụng dịch vụ pháp lý, Tín Nghĩa luôn nỗ lực tích lũy kinh nghiệm và ngày càng hoàn thiện năng lực tư vấn trên nhiều lĩnh vực để đáp ứng tốt hơn yêu cầu của khách hàng.

6. Công ty TNHH Việt & Cộng sự

Công ty TNHH Việt & Cộng sự là tổ chức hành nghề Luật sư được thành lập bởi những Luật sư có kinh nghiệm chuyên sâu trong các lĩnh vực hình sự, dân sự, đất đai, doanh nghiệp, hôn nhân và gia đình,… Sau một thời gian đi vào hoạt động, công ty đã xây dựng được cho mình cơ cấu tổ chức ổn định, đội ngũ Luật sư, chuyên viên pháp lý và cố vấn có chuyên môn giỏi, tận tâm với công việc. Sau nhiều năm hoạt động, công ty đã khẳng định được uy tín, tín nhiệm, niềm tin của khách hàng trong và ngoài nước về dịch vụ tư vấn pháp luật chuyên nghiệp.

7. Công ty TNHH MTV Ánh Trương

Công ty TNHH MTV Ánh Trương cũng là một trong những công ty có tầm ảnh hưởng cao trong giới luật sư tại Quận 8. Với nhiều luật sư tài giỏi, chiến thắng trong nhiều vụ kiện.  Đây là nơi được nhiều khách hàng là các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp tin tưởng, lựa chọn để giải quyết các vấn đề liên quan đến pháp lý. Bằng tất cả sự nhiệt tình, tâm huyết và ý thức nghề nghiệp của mình công ty đảm bảo sẽ cung cấp cho khách hàng những dịch vụ chất lượng cao với mức chi phí hợp lý nhất.

8. Công ty TNHH MTV Minh Tâm Đức

Sau nhiều năm hình thành và phát triển, công ty TNHH MTV Minh Tâm Đức đã tạo được chỗ đứng vững chắc trong ngành pháp luật Việt Nam bởi những dịch vụ tư vấn pháp lý chuyên hiệu, hiệu quả, uy tín. Đến với Minh Tâm Đức bạn sẽ nhận được sự nhiệt tình tư vấn của đội ngũ luật sư, nhân viên chuyên nghiệp có trình độ và đạo đức tốt đảm bảo đem đến cho bạn sự tư vấn kĩ lưỡng, lựa chọn hợp lí và đạt được kết quả mong muốn nhất. 

9. Công ty Luật Hoàng Phi

Với hơn 11 năm hoạt động, công ty Luật Hoàng Phi có kinh nghiệm sâu rộng về mọi vấn đề pháp lý. Trước mỗi băn khoăn, thắc mắc hoặc nhu cầu của quý khách hàng, đội ngũ luật sư và tư vấn viên của công ty sẽ đưa ra phương án tối ưu có tính bền vững, lâu dài. Nhờ đó giúp quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về khía cạnh pháp lý cũng như tránh được những rủi ro phát sinh không đáng có. 

Thông tin liên hệ:

10. Công ty Luật IAM

Luật IAM là đơn vị cung cấp dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp, với đội ngũ Luật sư được đào tạo chuyên sâu và đáp ứng đầy đủ điều kiện về hành nghề hoạt động pháp lý tại Việt Nam. Sau nhiều năm hoạt động, công ty đã gây dựng uy tín ngày càng cao với hàng trăm nghìn khách hàng qua nhiều vụ tư vấn và tranh tụng. Đến với Luật IAM bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng phục vụ.

Thông tin liên hệ:

11. Các câu hỏi thường gặp:

11.1 Làm thế nào để lựa chọn dịch vụ thuê luật sư phù hợp ?

Khi muốn lựa chọn dịch vụ thuê luật sư phù hợp bạn hãy đánh giá đơn vị qua những chi tiết sau:

  • Kinh nghiệm làm việc.
  • Danh tiếng của luật sư.
  • Đánh giá Luật sư qua mức độ chuyên nghiệp khi tiếp cận và giải quyết vụ, việc.
  • ​ Đánh giá Luật sư qua trò chuyện trực tiếp với khách hàng.

11.2 Giá dịch vụ của luật sư là bao nhiêu?

Tùy vào tính chất, quy mô vụ việc thì có mức phí khác nhau: Mức độ phức tạp của vụ, việc; công sức và thời gian của luật sư (hoặc nhóm luật sư) bỏ ra để thực hiện vụ, việc; dựa trên kinh nghiệm, uy tín của Luật sư của công ty; yêu cầu cụ thể của khách hàng về trách nhiệm, hiệu quả thực hiện vụ, việc.

11.3 Làm thế nào để lựa chọn dịch vụ thuê luật sư phù hợp ?

  • Bạn có thể tìm đến dịch vụ thuê luật sư, thuê luật sư qua người quen giới thiệu.
  • Thuê Luật sư thông qua các trang mạng xã hội.
  • Thuê luật sư hoặc tìm đến dịch vụ thuê luật sư thông qua thông tin đại chúng, biết đến qua các chương trình truyền hình, thời sự, các vụ kiện nổi tiếng được đăng tải trên báo chí.
  • Bạn có thể biết thông qua địa chỉ, thông tin của các văn phòng quanh khu vực nơi bạn sinh sống.

11.4 Thuê luật sư giá rẻ có yên tâm không?

Dịch vụ luật sư tuy giá rẻ nhưng cũng là phương án đáng để lựa chọn. Tuy nhiên, trên toàn quốc cũng có không ít đơn vị cạnh tranh không lành mạnh, cung cấp dịch vụ luật sư kém chất lượng, luật sư chưa có nhiều kinh nghiêm, nhất là đối với những mảng khó làm. Bởi vậy bạn cần tìm đến cơ sở uy tín để yêu cầu dịch vụ nhé.

Trên đây là những công ty Luật Quận 8 được khách hàng đánh giá cao về trình độ chuyên môn nghiệp vụ, môi trường làm việc chuyên nghiệp. Hy vọng với những gợi ý này của toplegal sẽ giúp cho quý khách có thể có những lựa chọn tốt nhất khi có nhu cầu về sử dụng những dịch vụ của các công ty trên địa bàn.

Viết một bình luận

✅  Chuyên ⭕Đánh giá
✅ Cập nhật: ⭐ 2022
✅ Zalo: 0903245168
✅ Hỗ trợ: ⭐ Toàn quốc
✅ Hotline: ⭕ 0903245168